Saved Font

Trước/1291Sau

Tổng Tài Anh Quá Bá Đạo Rồi

Chương 39

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Chương 39

Đây là vai diễn đầu tiên của cô, cô tuyệt đối không thể để Tô Nhược Vân phá hỏng.

Không có gì để làm, cô đành lên giường nằm xem lại kịch bản.

Tục ngữ có sách đọc trăm lần át sẽ hiểu thấu, cuốn kịch bản cô này đã đọc nhiều lần rồi, cũng suy đoán ra ý cảnh mới.

Cửa mở ra.

Tống Di Văn đi vào, hai tay chấp sau lưng, cô ta liếc nhìn Tô Lam, phát hiện cô đang chăm chỉ xem kịch bản, lập tức đi tới trước tủ, cất mặt nạ Tô Nhược Vân tặng cho mình vào, khóa chặt cửa tủ lại.

Tô Lam biết chắc chắn Tống Di Văn sẽ đứng về phía Tô Nhược Vân, dù sao với thân phận hiện giờ của Tô Nhược Vân, ai cũng không muốn đắc tội cô ta.

Điểm này, cô hiểu được, vì thế, cũng không làm khó Tống Di Văn, cũng không nói chuyện với cô ta.

Trái lại, Tống Di Văn lại ngồi lên giường Tô Lam: “Lam, chuyện hôm nay, cô đừng để trong lòng nhé, cô cũng biết Tô Nhược.

‘Vân là thiếu phu nhân tương lai của Quốc tế Nghệ Tân, tôi cũng không dám đắc tội cô Tô Lam ngước mắt nhìn Tống Di Văn, cười với cô ta: “Tôi hiểu”

Nghe Tô Lam nói như vậy, Tống Di Văn lền thở phào một hơi, nói chuyện cũng thoải mái hơn hắn.

“Thực ra ý, tôi cảm thấy con người Tô Nhược Vân cũng quá kiêu ngạo hống hách, hừ… Thế nhưng, mọi người đều bực mình mà không dám nói, ai bảo chỗ dựa sau lưng cô ta là Quốc tế Nghệ Tân chứ”

“Chỗ dựa vững chắc nhất của một người là chính bản thân mình, trên thế giới này ngoài bản thân mình ra, không còn ai có thể dựa dẫm được. Chỗ dựa này của Tô Nhược Vân có được như thế nào, bản thân cô ta rõ ràng nhất”

Lời vừa nói ra, Tống Di Văn lại thấy rất hứng thú, liền sáp lại gầi “Là được thế? Đúng rồi, cô với c chắc là cô cũng quen Mộ Dung Dịch đúng không? Lẽ nào cô và Mộ Dung Dịch..”

Tô Lam đặt cuốn kịch bản xuống cạnh gối trên đầu giường: “Đừng đoán mò nữa, †ôi và Mộ Dung Dịch… không thân quen, nhanh đi ngủ đi, sáng sớm mai còn quay phim đó”

Tống Di Văn cũng không hỏi thêm nữa.

Tô Lam vào nhà vệ sinh, cô sẽ không nói, cô và Mộ Dung Dịch mới là cặp tình nhân đã bên nhau năm năm, Tô Nhược Vân giống hệt mẹ cô ta, là kẻ thứ ba chen vào tình yêu của người khác!

Vốn dĩ, cô có thể nói những lời này ra, từ đó, dán lên người Tô Nhược Vân cái mác tai tiếng “kẻ thứ ba”, chỉ là, cô đã không muốn có bất kì dây dưa gì với Mộ Dung Dịch và Tô Nhược Vân nữa.

Chuyện đã qua thì để nó qua đi, coi như lúc đó cô mắt mùi Ngày hôm sau bắt đầu quay phim, Tô Lam vẫn còn chút hưng phấn!

Điều khiến cô ngạc nhiên là, nữ chính lại là Tiêu Mạch Nhiên!

Trong năm năm vừa qua, Tiêu Mạch Nhiên chính là ngôi sao nữ hạng A, Cô ta mười bảy tuổi ra mắt, hai mươi tuổi vinh danh ¡nh hậu trẻ tuổi nhất thời bấy giờ, sau đó bỗng chốc liền nổi tiếng ‘Vào thời kì huy hoàng nhất của Tiêu Mạch Nhiên, mở tỉ vi lên, liên tục đổi mấy kênh, đều là những bộ phim khác nhau mà cô ta đóng vai chính, điện ảnh cũng thu vê cả doanh thu cao và đánh giá tốt.

Xinh đẹp, lại diễn tốt, EQ còn cao nữa, đến người như Tô Lam cũng coi cô là nữ thần của mình.

Chỉ tiếc là, công ty chủ quản Quốc tế Tinh Hoàng của cô ta hai năm gần đây kinh doanh không tốt, bị Quốc tế Nghệ Tân vượt mặt, Tiêu Mạch Nhiên cũng vì thế mà không giành được tài nguyên tốt nữa, độ phổ biến cũng bắt đầu dần dần đi xuống, may là trước kia cô đã đạt được độ phổ biết rất cao, nên tình hình bây giờ còn khá tốt, chỉ là không được huy hoàng như trước mà thôi Mấy ngày trước quay phim còn tạm ổn, dù sao đoàn phim còn chưa chính thức đi vào quỹ đạo, Tô Lam cảm thấy vẫn khá thoải mái.

Tối hôm nay, cô bất ngờ nhận được cuộc gọi từ bạn học ~ Tô Ngọc Điềm.

Trước/1291Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Đích Gả Thiên Kim