Chương Trước/44Chương Sau

Tra Công Muốn Giết Tôi

Chương 34

Dường như cảnh sát D bị sự kích động giả dối của tôi dọa sợ, hắn lau lau mồ hôi trên mặt và nói: “Không phải như vậy… Xin anh hãy bình tĩnh… Bình tĩnh…”

Trúc mã run rẩy gào la ở nơi đó: “Tôi… Tôi không nói láo, là anh ta! Là anh ta giết rồi giá họa cho tôi!”

“Tôi không thể nào bình tĩnh được!” Tôi quát, “Tôi sẽ khiếu nại anh lên cục cảnh sát, anh chờ để trò chuyện với luật sư của tôi đi!”

Trong lúc tôi quát lớn, Ảnh đế đạp cửa phòng chạy vào. Anh ôm lấy tôi và nhỏ giọng an ủi. Sau đó Ảnh đế gào thét vài câu như uy hiếp với cảnh sát D, đại ý là nói hắn chấp hành pháp luật một cách không công bằng, anh sẽ yêu cầu cảnh sát thay người, do hắn có quan hệ thân thiết với Trúc mã.

khi Ảnh đế tiến vào, rõ ràng Trúc mã trở nên kích động hẳn, giọng cậu ta đượm sự hưng phấn, “Không phải em! Cứu… Cứu em!” Cậu ta kêu to về phía Ảnh đế.

Thế nhưng Ảnh đế còn chẳng liếc cậu ta một cái.

Cảnh sát D bị điều đi khỏi quá trình điều tra vụ án. Mặc dù hắn tuyên bố quan hệ cá nhân của mình và Trúc mã sẽ không ảnh hưởng đến việc phá án, nhưng dưới áp lực dư luận bao trùm bốn phía, hắn cũng không thể không khuất phục.

Sau khi tỉnh táo lại, Trúc mã yêu cầu đối chất với tôi, tôi tới một lần xong là thôi không muốn nữa, chỉ để luật sư của mình nói chuyện với cậu ta.

Loại bỏ trọng điểm là cửa bị khóa và ảnh chụp yêu đương vụng trộm bất ngờ xuất hiện, cảnh sát có nghi ngờ bộ phim, song cuối cùng chẳng điều tra giải quyết được gì. Còn về lý do bọn họ này mất tích, Trúc mã thẳng thắn thừa nhận họ lén gặp nhau, có điều đã bị luật sư của tôi sửa chữa lại rằng đó là vì Trúc mã cố ý tìm địa điểm mưu sát.

Trúc mã đơ miệng không trả lời được, cậu ta thật sự không có cớ gì để cãi lại. Dù sao trong tin nhắn, kẻ yêu cầu đến đấy chính là cậu ta, hình như là bởi trộm làm tình ở nơi tôi và Chồng hưởng tuần trăng mật sẽ có cảm giác vô cùng kích thích.

Ừm, cái chết thật sự rất kích thích, tôi nghĩ.

Đương nhiên, một cây rơm rạ khác đè sâp Trúc mã là người trang trí nhà cửa xuất hiện theo yêu cầu của tôi vài hôm sau. Tôi thỏa thuận với ông ta, dùng tiền trong tài khoản Chồng tài trợ cho con ông đi học, đổi lấy việc ông làm chứng cho tôi. Ở sở cảnh sát ông ta khai rằng, hồi trước ông ta đến làm việc, thấy Chồng có lén lút đánh một chiếc chìa khóa. Ông cũng kể rằng có lần Trúc mã đòi gặp mình để lấy chìa khóa dự phòng, nói là theo yêu cầu của Chồng.

Truyện convert hay : Người Ở Rể Giữa Đường
Chương Trước/44Chương Sau

Theo Dõi