Chương Trước/44Chương Sau

Tra Công Muốn Giết Tôi

Chương 9

Việc tuyên truyền bộ phim nhanh chóng được bắt đầu, tên của Trúc mã không hề bất ngờ mà xuất hiện trên danh sách nhân vật chính. Là một bộ phim được đầu tư số tiền khổng lồ, dù chỉ là tình cảm lãng mạn nhưng mức độ tuyên truyền vẫn rất lớn.

Từ sau khi phim bắt đầu tuyên truyền, tôi gửi bút ghi âm cho nhân viên quét dọn ở khu nhà của Ảnh đế, đưa người nọ một khoản tiền đủ để bịt miệng không khai ra mình. Có điều, đề phòng bất trắc nên tôi còn hóa trang.

Tiếp đó tôi hẹn người bạn biên tập B ở một quán cafe. Tôi lại cảm ơn sự giúp đỡ của cậu lần nữa, cậu tặng tôi một nụ cười giả dối, tôi có thể cảm nhận rõ rằng tâm trạng cậu không tốt.

Tôi nhìn ra điều này, cũng quan tâm đến cậu tựa như những người bạn khác. Cậu hơi do dự hỏi tôi, nếu gặp phải tình huống giống người đàn ông bị phản bội trong phim thì cậu sẽ làm gì?

Tôi trả lời cậu: Tớ sẽ quên tất cả mọi thứ và sống tiếp với chồng, vì tớ yêu chồng mình. Có điều, đương nhiên câu này là lừa cậu, tôi cũng đâu thể kể cho cậu biết việc mình dự định mưu sát chồng được.

Cậu lộ ra vẻ tức giận cực kỳ, đồng thời biểu đạt ý không dám tin tưởng. B lắng lại lửa giận trong lòng, nói rằng, nếu có một ngày cậu thay đổi suy nghĩ thì đến tìm tớ nhé, tớ biết luật sư giỏi nhất, tớ sẽ giúp cậu bằng tất cả khả năng của mình.

Tôi vừa cười vừa bảo là sẽ không có ngày này, dù sao tôi rất yêu chồng mình, yêu đến nỗi muốn vượt quá giới hạn muốn giết chết kẻ ngoại tình là gã. Tất nhiên tôi không nói ra nửa câu sau.

B ngồi đối diện tôi thở dài nặng nề.

Tôi cảm thấy, trong lòng cậu tôi là một đứa ngốc nghếch ngây thơ, không hề biết chồng mình ngoại tình với kẻ thứ ba, thậm chí còn khờ dại lót đường cho tiểu tam của gã.

Nếu mọi người đều nghĩ tôi như thế thì quá tuyệt vời.

Kể từ khi phim được tuyên truyền, rõ ràng hành động kỳ quái của Chồng giảm đi một chút. Dù sao vị Trúc mã mà gã ngoại tình cùng đang diễn trong một bộ phim, gã khá kiêng kỵ thanh danh của Trúc mã mình nên không thể nào để tôi chết vào lúc này.

Nhưng tôi lại muốn tặng gã cái chết chậm rãi.

Tôi đang dần thay đổi thuốc của gã.

Có điều tôi vẫn chưa muốn gã chết sớm như vậy, ít nhất cũng phải để Trúc mã diễn xong bộ phim ba người này, ít nhất cũng phải chờ đến khi phòng bán vé vượt ngưỡng trăm triệu mới được.

Mà trước đó, tôi đến công ty giải trí của Chồng một chuyến, tôi muốn xem xem có bao nhiêu người giống Kẻ phản bội.

Bây giờ bọn họ nhảy càng cao thì tương lai lúc xử lý, sẽ chẳng có ai trốn được.

Truyện convert hay : Lâm Dương Tô Nhan
Chương Trước/44Chương Sau

Theo Dõi