Trân Bảo Thái Tử

Trân Bảo Thái Tử

Thể loại : Ngôn Tình, Cổ Đại
Tác Giả : Hương Di
Số Chương : 11
Trạng Thái : Hoàn
Cập Nhật : 15:27 24-10
Chương Mới : Chương 10
Bình Luận : 1
Giới Thiệu Truyện
Hệ liệt: Nhà của ta có cái ái tài thê chi nhị

“Tỉnh, thái tử tỉnh!” Thấy trên giường nhân mắt tiệp rung động hạ, tiếp theo chậm rãi xốc lên mí mắt, lộ ra đen như mực con mắt, vây quanh ở giường giữ liên can nhân toàn phát ra kinh hỉ tiếng hô.

Nghe thấy bên tai truyền đến thanh âm, hắn từ từ chuyển động con mắt nhìn về phía bọn họ, tan rã mâu quang dần dần tụ tiêu, đang nhìn thanh bên giường những người đó bộ dáng sau, hắn dại ra một lát, lại chậm rãi nhắm mắt lại.

Hắn tưởng, hắn hẳn là còn tại nằm mơ, cho nên hắn yên tâm tiếp tục ngủ.

Kế tiếp nửa tháng, hắn luôn luôn tại một loại giống như mộng phi mộng, giống như tỉnh phi tỉnh trạng thái trung vượt qua.

Gần nhất là vì hắn này phó thân mình bệnh thật sự trọng, một lần không có hô hấp cùng tim đập, cho dù theo quỷ môn quan tiền cứu trở về, suy yếu bệnh thể cũng không có biện pháp nhanh như vậy khỏi hẳn.

Thứ hai còn lại là bởi vì mỗi lần ngắn ngủi tỉnh táo lại, thấy bên cạnh này mặc cổ trang nhân, đều hội làm hắn cảm thấy chính mình còn đang trong giấc mộng, nhưng bên tai ngẫu nhiên truyền đến thanh âm làm cho hắn phi thường hoang mang --

“Hoàng nhi, ngươi yên tâm, chỉ cần ngươi còn sống một ngày, mẫu hậu sẽ không hội cho phép bất luận kẻ nào cướp đi của ngươi thái tử vị, này dám mơ ước ngươi thái tử vị nhân, mẫu hậu tuyệt không tha cho bọn họ!”

“Tuyên Kì ca ca, cho dù ngươi không có biện pháp thanh tỉnh cũng không quan hệ, chỉ cần ngươi sống lâu một chút thì tốt rồi nga, hoàng hậu nương nương đáp ứng quá ta, chỉ cần ngươi sống lâu một ngày, nàng sẽ mỗi ngày ban cho ta một thỏi kim nguyên bảo.”

Hắn thực mê hoặc, chính mình vì sao hội vẫn làm này kỳ quái mộng......
Tags

Danh sách chương

Comment, Review truyện Trân Bảo Thái Tử

OTruyện.net
Website đọc truyện online số 1 Việt Nam.


Đọc Truyện