Chương Trước/8Chương Sau

Trò Chơi Bí Ẩn

Chương 1: Định đoạt

Tại một nơi sâu thăm thẳm đến tác giả còn éo biết ở đâu.

Vù.... Vù...... Cốp!

"Vâng, thưa mọi người lại một người nữa xoay được mặt mang số 6. Chúc ta hãy cùng chúc mừng sự may mắn của cậu ta nào." Một người đàn ông mặc áo tắng trùm đầu hét lớn với những người đang xếp hàng dài ở bên dưới đống bậc thang dài đằng đẵng. Phía bên dưới cùng của cầu thang một thằng nhóc tầm 16t đang ôm đầu đứng dậy, trông có vẻ nó vừa bị ngã một cách đau đớn.

"Xin lỗi, cho tôi hỏi đây là đâu vậy ạ? Mọi người xếp hàng làm gì thế?" Thằng nhóc vừa ôm đầu vừa hỏi người đứng phía trước mình. Người đứng trước cậu là một người đàn ông gầy gò, nghe cậu hỏi khuôn mặt liền lộ vẻ kì quái.

"Cậu không biết gì ư? Những người đứng đây đều đã chết cả rồi và cậu cũng như vậy, cậu không nhớ gì à?"

"Đã chết ư?" Thằng nhóc khuôn mặt tái xanh khi nghe được người đàn ông nói.

"Đúng vậy, có vẻ như cậu đã bị thứ gì đó tác động mạnh vào khi chết khiến không thê nhớ." Người đàn ông nhìn cậu bé với khuôn mặt thương hại và gật đầu trả lời.

Thằng nhóc khuôn mặt ngẩn ngơ khi biết tin mình đã chết, trong đầu từng luồng suy nghĩ hỗn loạn thay phiên nhau xuất hiện.

"WTF, mình còn chưa muốn chết, mình còn chưa được nếm mùi gái mà, còn éo biết mồm con gái có vị như thế nào mà!......."

"Nè cậu còn nghe thấy tôi nói gì không đấy?" Người đàn ông gầy gò lại tiếp tục hỏi khi nhìn thấy khuôn mặt hoảng loạn của thằng nhóc.

"Vâng, ông cứ nói tiếp đi." Thằng nhóc giệt mình trả lời.

"Cậu nghe thấy trên kia đang xảy ra chuyện gì không?"

"Hửm, lúc nãy tuy mơ màng nhưng tôi có nghe thấy chút ít về cái gì đó về mặt số 6."

"Đúng, bây giờ cậu đã chết và muốn đầu thai thì phải thẩy cục xí ngầu."

"Cục xí ngầu?"

"Vâng, thưa quý ông quý bà đã có kết quả rồi. Người vừa thẩy cục xí ngầu được mặt số 6 kiếp sau sẽ là một tỷ phú và sống trong sung sướng." Ngay lúc này giọng nói lại oang oang trong đầu của từng người.

"Đậu mọe, thằng ml nào cứ nhằm trong đầu bố mà hét vậy. Mà thế qué nào chúng nó làm được trò này, công nghệ thời nay hiện đại vãi." Thằng nhóc lại lâm vào trầm tư.

"Mà khoan đã, định mệnh kiếp sau, quyết định bằng cục xí ngầu.... CLGT?"

"Tới cậu!" Giọng nói lần này không phải là trong đầu nữa mà là ngay phía trước mặt của thằng nhóc làm nó giật bắn mình.

"Đcmm, dọa bố mày thế à." Thằng nhóc lại chửi rủa tên đứng trước mặt trong đầu, mà không biết làm thế quái nào mà hàng người dài lúc nãy đã biết mất không thấy đâu chỉ còn mình cậu cùng cái gã quái dị trước mặt. Nói quái dị thì cũng ơi quá đà, tên trước mặt cậu chỉ đeo một cái mặt nạ đen với con mặt trông khá ghê rợn cùng với bộ vét đen tăng thêm phần kì bí.

"Hãy thẩy cục xí ngầu đi. Nó sẽ quyết định số phận kiếp sau của cậu." Hắn nói với giọng vô cảm. Éo biết từ lúc nào mà trên tay cậu xuất hiện một cục xí ngầu to vãi cứt.

"Thảy cái cục to tướng này á." Thằng nhóc nhìn cục xí ngầu rồi hỏi lại.

"Chứ còn cái gì, hỏi ngu như chó. Nhanh lên đừng làm tốn thời gian của ta." Gã áo đen lại nói với giọng không cảm xúc.

"Thảy thì thảy gắt làm cái loz gì nhờ." Thằng nhóc nhăn mặt trả lời.

"Dù gì thì thể nào chả ra số 6, kiếp trước mình sống tốt vloz ra nên chắc chắn sẽ được số 6, dù mình éo nhớ. Chắc chắn là thế, ông trời phù hộ độ trì cho con được số 6 rồi kiếp sau con sẽ trả ơn." Thằng nhóc cầm cục xí ngầu miệng lẩm bẩm liên tục cầu may, tay tư từ đưa lên chẩn bị ném. Bỗng dưng thằng nhóc dừng lại, trong đầu suy nghĩ.

"Muốn được số đẹp thì cũng cần phải có kĩ thuật ném cả." Vừa nghĩ xong thì thằng nhóc đổi tư thế theo bản năng. Thằng nhóc đưa chân về phía sau, gồng cơ đít, thít cơ mông, dồn lực vào chân trước rồi bước lên phía trước đưa tay ném và khi tay chuẩn bị ròi khỏi cục xí ngầu thì chân phía sau vướng phải chân trước khiến cậu ngã dập mặt xuống sàn. Cùng lúc cục xí ngầu rời khỏi tay cậu với lực 10N theo phương nằm ngang rơi xuống.

"Vâng thưa quý ông quý bà cúng ta đã có kết quả, và đây là mặt số.........."

Tuy vừa ngã dập mặt nhưng thằng nhóc đã nhanh chóng chống tay đứng dậy và giờ đang đứng kiêu ngạo khoanh tay với khuôn mạt nở một nụ cười trông như thằng tâm thần mới trốn trại.

"Xùy, thể nào chả ra số 6. Kiếp trước ông ăn ở hơi bị tốt đấy." ( "Hửm, sao mày bảo mày éo nhớ." Tác giả said.)

"Và đây là số, àhhh.....àhhhh.... đây là số 1 thưa quý dị." Gã áo đen giọng bất ngờ hét lên.

"Đấy thấy chưa..... Mà khoan đã, số mấy cơ...." Thằng nhóc đang khoanh tay đứng cười nghe thấy thế mặt biến sắc hỏi lại.

"Số 1. Ni.....shishishi....." Gã áo đen trả lời cùng với một điệu cười quái dị như thể giễu cợt.

"Không thể nào, làm gì có chuyện đấy...." Thằng nhóc ngơ ngác nhìn.

"Và đây là kết quả tổng kết." Một cái bảng xuất hiện với các dòng chữ cùng các con số ở trên.

Ngoại hình: 1 Chiều cao: 1 Cuốn hút: 1 Sức mạnh: 1.....................

"Xin chia buồn nhưng kết quả là như thế đấy. Kiếp sau của cậu sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng hãy cố gắng lên, kết quả đã ra thì không thể thay đổi đâu." Gã áo đen chia buồn với thằng nhóc nhưng nghe bên trong sặc mùi giễu cợt.

"Không được..... Chắc chắn là xảy ra lỗi kĩ thuật, lúc nãy tôi trượt chân mới xảy ra chuyệ đấy, cho tôi thẩy lại." Thằng nhóc run run hét lên.

"Éo có chuyện đấy đâu bạn, cháu ông tác giả còn éo được chứ nói gì đến bạn. Thôi chấp nhận số phận đi, cuộc sống mà, không nói đúng hơn là ăn ở cả thôi. Ni.....shishishi......" Gã áo đen nở nụ cười rồi bất ngờ đẩy cậu nhóc về phía cách của màu xanh ở gần đấy làm cậu không kịp phản ứng thi đã bay qua cánh cửa.

"Không thể như thế.... Tôi muốn........ đầu thai lần nữa." Thằng nhóc vừa nói hết câu thì đã biến mất sau cánh cổng.

"Hửm!" Gã áo đen đứng trước cửa nhìn xuống, rồi nhanh chóng biến mất chỉ để lại câu nói cùng với nụ cười quái dị như đã nói.

"Tác hại của việc chửi ta đấy, cái miệng hại cái thân. Ni....shishishi...."

Truyện convert hay : Võ Linh Thánh Tôn
Chương Trước/8Chương Sau

Theo Dõi