Trò Chơi Hướng Dẫn Tiểu Bạch Liên Câu Cá

Trò Chơi Hướng Dẫn Tiểu Bạch Liên Câu Cá

Thể loại : Khoa Huyễn, Huyền Huyễn, Xuyên Không, Linh Dị, Đam Mỹ
Tác Giả : Tiểu Bạch Liên Nhất Bách Quân
Số Chương : 10
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 03:32 19-03
Chương Mới : Chương 10
Giới Thiệu Truyện
Bạn đang đọc truyện Trò Chơi Hướng Dẫn Tiểu Bạch Liên Câu Cá của tác giả Tiểu Bạch Liên Nhất Bách Quân. Hứa Lâm Đinh trong game sinh tồn khủng bố là một Boss ẩn, bề ngoài là một NPC, nhưng thật ra lại cùng các Boss khác ẩn giấu chính mình, tuỳ thời hành động…

Trong thế giới “Đại viện có quỷ”, hắn trở thành nhi tử ốm yếu bệnh tật, hàng năm ở trên giường của một nàng hầu.

Trong thế giới “Vườn trường mạo hiểm”, hắn là ma ốm, như người vô hình trong lớp, thường xuyên xin nghỉ,

…….

Trong trò chơi, người chơi đều là phạm nhân đang nhận hình phạt của pháp luật. Trước khi tiến vào, đã được kiểm tra qua nhiều bước, hệ thống chịu trách nhiệm kiểm duyệt người chơi là một trong những mắt xích quan trọng, nếu cảm thấy người chơi nào đó còn chưa mất đi nhân tính, nó có thể lựa chọn bảo vệ một người chơi đó thông quan trong trò chơi.

Người chơi chết trong trò chơi không có nghĩa là chết thực sự, nhưng thông quan trò chơi là thủ tục cuối cùng để họ không bị kết án tử hình (trước khi vào trò chơi thoát hiểm, họ đã được kiểm tra nhiều lần), và người chơi thông quan mặc dù sẽ không bị kết án tử hình, nhưng vẫn cần phải chấp nhận các biện pháp trừng phạt khác.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Cùng Boss Mạnh Nhất Yêu Đương hoặc Tất Cả Boss Hắc Hóa Đều Là Bạn Trai Tôi của cùng tác giả.

Danh sách chương

Comment, Review truyện Trò Chơi Hướng Dẫn Tiểu Bạch Liên Câu Cá

OTruyện.net
Website đọc truyện online số 1 Việt Nam.


Đọc Truyện