Trọng Sinh Chi Sủng, Tra Nam Hóa Thê Nô

Trọng Sinh Chi Sủng, Tra Nam Hóa Thê Nô

Thể loại : Trọng Sinh, Đam Mỹ
Tác Giả : Hoàng Sansan
Số Chương : 0
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 22:04 20-01
Chương Mới :
Giới Thiệu Truyện
Bạn đang đọc truyện Trọng Sinh Chi Sủng, Tra Nam Hóa Thê Nô của tác giả Hoàng Sansan. Hắn thật ra chỉ ôm mục đích lợi dụng mà tiếp xúc với cậu chủ nhỏ kia mà thôi.

Cậu ấy từ nhỏ tới lớn được yêu thương, chiều chuộng vô cùng, khiếm khuyết của cậu còn khiến cậu được gia đình sủng ái, đau lòng hơn.

Biết được sự ngây thơ, đơn thuần đó, hắn chỉ muốn lợi dụng nó để có được danh lợi, có quyền lực, hắn dùng mọi cách để cậu chủ nhỏ một lòng một dạ yêu hắn.

“Sao tôi có thể yêu đàn ông được cơ chứ, lại còn là thứ phế vật vừa câm vừa điếc!” Hắn để cậu chủ nhỏ vùi đầu vào lòng mình, không chút e dè kể lể với đám bạn, dù sao người nọ cũng chẳng thể nghe thấy.

Mãi đến khi sau này hắn bị một tên đàn em phản bội, cậu chủ nhỏ đỡ đạn cho hắn mà chết, hắn mới nghe người ta bảo rằng: Cậu chủ nhỏ này, chỉ câm, chứ chưa bao giờ điếc.

......

Tống Cảnh Nghi mở bừng mắt tỉnh dậy, trên trán đẫm mô hôi, hơi thở gấp gáp, ánh mắt trong đêm tối trợn tròn nhìn khoảng không trước mặt. Như có cảm giác, ánh mắt vội nhìn sang cạnh, mỹ nam thiếu niên nằm bên cạnh hắn nhẹ nhàng thở đều, gương mặt trong sáng thoát tục. Vợ hắn??!...Lòng hắn hoảng hốt, sau đó kéo dựng người kia dậy.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện Thiếu Soái, Phu Nhân Trốn Nữa Rồi của cùng tác giả.

Danh sách chương

    Comment, Review truyện Trọng Sinh Chi Sủng, Tra Nam Hóa Thê Nô

    OTruyện.net
    Website đọc truyện online số 1 Việt Nam.


    Đọc Truyện