Saved Font

Trước/50Sau

Trọng Sinh Nam Thần Quốc Dân: Từ Gia, Ngoan Sẽ Có Thưởng

Chương 40: Video đã thông qua kiểm duyệt

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
*

Khương Dịch và vệ sĩ của anh vừa đi ra, bà Thường lập tức lo lắng đi vào: “Ôi, Từ từ, có sao không?” Thấy thái độ quan tâm của bọn họ, Quân Từ khó có được cảm thấy ấm áp, lắc đầu mỉm cười: “Không sao ạ, bà ơi, bà không phải lo đâu!”

“Không sao là tốt rồi, bà thấy hai người đó không giống người tốt đâu!” Bà Thường liếc mắt một cái là nhận ra bộ mặt thật của đám người Khương Dịch. Quân Từ thả lỏng tinh thần, lên tiếng phụ họa: “Vâng vâng vâng, bà Thường, bà nói đúng!”

“Aiyo, dù sao không sao là được rồi, tối nay bà làm chút canh ngân nhĩ hạt sen, để bà múc cho cháu uống.” Kể từ khi biết thân thế của Quân Từ, bà Thường luôn rất quan tâm đến cô. Bà luôn cảm thấy thương Quân Từ. Nên bà muốn trở thành một điều may mắn, để cô biết cũng có người quan tâm đến mình.

Cô Lỗ theo dõi tình hình bên ngoài, nói rằng lúc chú Đào đi còn cho người đưa Trương Xương Minh đi. Còn có người giúp đỡ xử lý cái tên hư hỏng này, Quân Từ cảm thấy nhẹ cả người. Cũng không cần ra xem nữa.

Buổi đêm, Cô Lỗ cũng tạm nghỉ để giảm bớt từ trường, tránh cho Quân Từ ngủ không được yên. Điện hạ một thân một mình lưu lạc đến thời đại này đã đủ đáng thương rồi. Cô Lỗ biết Điện hạ chỉ có mình để dựa vào, cho nên nó nhất định phải cố hết sức trợ giúp Điện hạ.

Đúng lúc này, Cô Lỗ phát hiện trạm D đã đăng video nó làm, đã thông qua kiểm duyệt. Thật ra Cô Lỗ có thể dễ dàng điều khiển những chuyện này, ví dụ như thay đổi chế độ đề cử để video của họ được đặt ở trang đầu.

Nhưng điện hạ nói cứ để tiến hành theo trình tự cũng được. Nếu mọi thứ cứ xử lý như thế thì cuộc sống sẽ ít đi một chuyện tốt. Đây là niềm tin của Điện hạ, thật ra Cô Lỗ không hiểu lắm. Nhưng nó tôn trọng Điện hạ.

Trước mắt, trạm D là trang web chia sẻ video số một trong nước, cũng là trang web dẫn đầu các xu hướng. Lưu lượng người dùng mỗi ngày đều lớn đến mức các trang web khác theo không kịp. Là một trang web tích hợp tính năng truyền hình trực tiếp, chương trình giải trí, kịch truyền hình, thế giới động vật, âm nhạc,... vô số các đề tài đều có thể tìm được trên đây.

Mỗi ngày có tới hàng vạn video được đăng tải. Huống hồ luôn có rất nhiều tài khoản hot luôn được đội lên vị trí đầu dễ thấy nhất, video của một người một người dùng mới hoàn toàn chưa có danh tiếng mà muốn được chú ý tới là rất khó. Mỗi ngày, xuất hiện không ít video thú vị trên trạm D được cộng đồng mạng truyền tay nhau, đồng thời cũng có vô số video im hơi lặng tiếng bị ngó lơ.

Đinh Dương là một sinh viên năm hai bình thường, chính là điển hình của nhân vật mà truyền thuyết gọi là tử trạch nam (con trai lúc nào cũng chết dí trong nhà :v). Không thích ra khỏi cửa nên cũng chẳng ra khỏi kí túc xá. Thú vui lớn nhất cuộc đời là mỗi ngày ngồi trong ký túc lướt trạm D, ủng hộ nhân vật mình thích, hoặc thỉnh thoảng sẽ tìm được một bộ phim truyền hình hay.

Tối hôm đó, tầm 11 giờ khuya, phần lớn mọi người đã chìm vào giấc ngủ, chính là thời điểm hoàng kim cho các D hữu (người dùng trạm D) hoạt động. Bộ phim hoạt hình và truyền hình Đinh Dương theo dõi gần đây đã kết thúc, những bộ mới ra thì lại không thích, tài nguyên vô hạn cũng như 0, nhu cầu cấp bách của bây giờ là tìm kênh video mới đến chống đỡ cuộc đời mình.

Đầu tiên lục trong phần gợi ý những nội dung tương tự, chà chà, không có gì đặc sắc. Đinh Dương tìm thử trong mục điện ảnh và truyền hình cũng vậy. Đúng lúc này, anh ta nhìn thấy video mới nhất vừa được đăng tải của một người dùng mới [Lịch sử hành tinh Đế Quốc: Vinh quang] tập 1 - video.

Ừm, phim khoa học viễn tưởng? Còn là video dựa trên tiểu thuyết? Đinh Dương cũng có chút hứng thú với khoa học viễn tưởng nên tò mò ấn vào xem thử.

Trước/50Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Vân Gia Tiểu Chín Siêu Da Đát