Saved Font

Trước/32Sau

Trọng Sinh: Nữ Thần Nghịch Tập

Chương 3: Bắt Đầu Thay Đổi

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Khu náo nhiệt người đến người đi, Vân La nhìn nhìn bộ đồ thể dục trên người, còn có tóc mái dày nặng che đậy đôi mắt. Nghĩ nghĩ, đi vào một tiệm cắt tóc.

Nửa giờ sau, khi Vân La từ tiệm cắt tóc ra tới, tóc mái dày nặng có thể che khuất hai mắt, đã ngắn một đoạn, chỉ điểm biến hóa nhỏ này, lại làm khí chất trên người Vân La đại biến.

Tóc đen nhu thuận dài cho đến vòng eo, lộ ra cặp mắt kinh tâm động phách, ngũ quan đẹp tinh xảo làm người hít thở không thông.

Chậm rãi trên đường cái có không ít người ánh mắt không tự giác đáp xuống trên mắt Vân La.

Bọn họ trong mắt có kinh diễm, có thưởng thức, có mê luyến...

Trong đó phần lớn đều là thanh thiếu niên, bọn họ nghỉ chân, vui cười. Hướng Vân La không ngừng thổi huýt sáo, ý đồ hấp dẫn lực chú ý của Vân La.

Có còn người bị đồng bạn xô đẩy, nhìn dáng vẻ, là muốn tiếp cận Vân La, cuối cùng lại ngượng ngùng lui trở về.

Khóe miệng Vân La khẽ nhếch, đuôi mắt hơi cong, môi hồng nhuận, dáng người cao gầy. Tuy rằng là ở đường phố bình thường, nhưng nàng vẫn tản bộ tự tin tiêu sái như vậy. Đích xác làm người cảm thấy nàng giống như bước chậm ở trên sân khấu quốc tế.

Đối mặt với mọi người nhìn chăm chú, Vân La không có một chút hoảng hốt. Ngược lại hướng về phía những tiểu nam sinh đó khẽ cười cười.

Nụ cười kia so thái dương trên bầu trời còn muốn loá mắt hơn, trở thành hình ảnh đẹp nhất trong lòng những tiểu nam sinh.

Vân La tuy rằng chỉ là mặc một thân đồ thể dục bình thường, nhưng tóc dài thuận thẳng, tinh xảo ngũ quan. Hơn nữa trên người nàng đạm nhiên có khí chất ưu nhã. Khiến nàng có vẻ hạc giữa bầy gà, phá lệ bất đồng, làm người liếc mắt một cái khó quên.

Chờ Vân La đi rồi, rất nhiều tiểu nam sinh còn thật lâu vô pháp hoàn hồn;

“Thiên a, nàng là minh tinh sao?”

“Thật là quá đáng yêu, ta thích!”

“Ta cảm giác ta yêu mất rồi!”

Vân La nhàn nhã đi ở trên đường phố, ven đường người đi đường cũng đều nhịn không được đem ánh mắt hướng đến trên người nàng, theo thân hình nàng chuyển động.

Thậm chí còn có mấy cái tiểu nam sinh làm bộ cùng Vân La tiện đường, một đường đuổi theo Vân La, trong mắt đều là si mê.

“Tiểu thư, tiểu thư...” Đột nhiên một nam nhân trung niên mặc tây trang, vẻ mặt hòa ái ngăn Vân La lại, nam nhân chỉ cao có một mét sáu, còn không cao bằng Vân La, hắn có chút hói đầu, đôi mắt vẫn luôn gắt gao nhìn chằm chằm mặt Vân La.

“Tiểu thư, có hứng thú làm minh tinh hay không?” Nam nhân đem danh thiếp đưa cho Vân La.

Vân La nhìn nam nhân liếc mắt một cái, tiếp nhận danh thiếp, nhìn lướt qua, hai chữ AV làm Vân La cảm thấy chói mắt.

????????Annie: vừa edit vừa cười luôn á ಡ ͜ ʖ ಡ

“Tiểu thư, cô lớn lên xinh đẹp như vậy, dáng người tốt như vậy, chỉ cần cô nguyện ý, tôi tin tưởng cô nhất định có thể trở thành một Aiko tiếp theo.”

Aiko, nữ thần giới AV của Nhật Bản.

Nhật Bản đối với trinh tiết nữ nhân không để bụng, chẳng những nam nhân không để bụng, nữ nhân chính mình cũng không để bụng, nhưng Vân La lại không thích.

“Thực xin lỗi, tôi không có hứng thú,” Vân La dứt khoát cự tuyệt, liền rời đi.

“Ai... Tiểu thư chờ một chút,” nam nhân không cam lòng duỗi tay ngăn Vân La lại: “Tiểu thư, cô lại suy xét một chút, điều kiện của cô ưu tú như vậy, công ty chúng tôi nhất định sẽ mạnh mẽ duy trì cô, công ty chúng tôi...”

“ Được rồi! ” Vân La không kiên nhẫn đánh gãy: “ Tôi thật sự không có hứng thú!”

Thấy Vân La thái độ kiên quyết, nam nhân chỉ có thể không cam lòng từ bỏ “Tiểu thư, chờ cô nghĩ kỹ rồi, nhớ cùng tôi liên hệ vậy.”

“Ân,” Vân La nhàn nhạt ân một tiếng, xoay người liền đi. . Truyện Hot

Trương Yến ngày thường đối Vân La động một chút là đánh chửi, càng sẽ không cho nàng chút tiền nào, Vân La ngày thường đều là chính mình đi làm công, kiếm chút tiền tiêu vặt.

Vân La đi mua một ít dụng cụ để vẽ truyện tranh, lại mua một chút đồ ăn, mới trở lại chỗ ở.

Cha nuôi Ida Kamini không ở nhà, Trương Yến cũng không biết đi nơi nào?

Vân La đời trước tính cách kiên cường, mặc kệ học cái gì đều phải làm được tốt nhất, khoá hội hoạ ở trường học cơ hồ không ai coi trọng, học sinh thường thường trốn học, chỉ có Vân La mỗi một tiết đều nghiêm túc ngồi lại học.

Vân La ở lĩnh vực hội họa có chút thiên phú, hơn nữa có hội hoạ lão sư phụ trách, trình độ hội họa của Vân La thực không tồi.

Tuy rằng không thể cùng những hội họa đại sư so tài, nhưng vẽ truyện tranh vẫn là không thành vấn đề.

Vân La xem xét một chút, lúc này trên hệ thống cho thấy nàng đã tích góp 63 điểm giá trị khí vận.

Vân La không chút do dự đổi sáu chương truyện.

Giá trị khí vận nháy mắt giảm bớt, Vân La chỉ cảm thấy trong đầu quang mang chợt lóe, hình như có thứ gì chui vào thức hải của nàng, bình tĩnh ngồi lại, Vân La cẩn thận xem xét, đúng là 6 tiểu chương của 《 7 viên ngọc rồng 》.

Chương một: Bunma cùng Tôn Ngộ Không*!

* Songoku là tên tiếng Nhật của Tôn Ngộ Không.

Toàn bộ chuyện xưa quay chung quanh bảy viên ngọc rồng có thể thực hiện nguyện vọng của con người chậm rãi bắt đầu.

Nhân vật trong truyện tranh cùng với Tôn Ngộ Không, con khỉ giảo hoạt cường đại trong thần thoại Trung Quốc bất đồng, Tôn Ngộ Không thiên chân, ngay thẳng, thiện lương làm nhân tâm sinh hổ thẹn.

Truyện tranh phong cách khôi hài đồng thời lại không mất nhiệt huyết, cốt truyện chặt chẽ. Nhân vật đủ mọi tính cách, có nhiều đặc điểm.

Vân La không ngừng tay, từng nhân vật, từng cảnh tượng chậm rãi được miêu tả dưới tay nàng. Giống như là một thế giới hư vô, được nàng sáng tạo từng chút một, từng chút từng chút lấp đầy...

Chuyện xưa thực hấp dẫn người, Vân La bất tri bất giác yên lặng nhập tâm, chờ nàng rốt cuộc một hơi vẽ xong sáu chương truyện tranh, chỉ cảm thấy tay bủn rủn vô lực, trong phòng đã tối tăm, lại xem di động đã sắp 6 giờ chiều.

Đem từng tờ truyện tranh tán loạn trên bàn thu hồi, nhìn Tôn Ngộ Không đáng yêu trong truyện tranh, Bunma ngay thẳng, Vân La chỉ cảm thấy trong lòng trào ra một cỗ thỏa mãn.

Vân La ăn cái bánh mì, rửa mặt một chút, liền lên giường ngủ, ngày mai còn phải đến trường, Vân La nhớ tới trường học cùng bọn đồng học, liền cảm thấy một trận đau đầu.

Nửa đêm 12 giờ, Vân La đột nhiên nghe được cửa lớn ầm ầm phát ra một tiếng vang lớn, ngay sau đó, tiếng cha nuôi Ida Kamini chậm rãi truyền tới tai Vân La.

Thanh âm Ida Kamini có chút ồn, ở phòng không ngừng rống to kêu to, vừa nghe liền biết uống nhiều quá, trong đó còn kèm theo tiếng nữ tử trêu đùa cùng tiếng thở dốc ái muội.

Vân La khuôn mặt bình tĩnh, chuyện như vậy nàng đã thấy nhiều.

Nàng dưỡng phụ Ida Kamini tuy rằng đối với Trương Yến tính không tồi, nhưng hắn lại có rất nhiều tình nhân. Trương Yến vừa mới bắt đầu còn không vui, thường hay nháo lớn. Thẳng đến Ida Kamini uy hiếp bà ta quấy nhiễu sẽ đem bà ta đuổi ra ngoài, Trương Yến mới im miệng.

Chậm rãi nhiều lần, Trương Yến cũng thành thói quen. Có khi Vân La không cẩn thận còn nhìn thấy Trương Yến với những tình nhân khác cùng nhau hầu hạ Ida Kamini, làm Vân La ghê tởm suốt một tháng.

Nghĩ đến Ida Kamini, Vân La liền nhịn không được nhớ tới. Lúc nàng theo Trương Yến vừa mới dọn đến nơi đây, ánh mắt Ida Kamini nhìn nàng, tràn ngập dục vọng nam nhân đối với nữ nhân.

Nếu không phải sau gặp Fujita Ryosuke, sợ rằng Ida Kamini đã sớm xuống tay với nàng, mà Trương Yến vì có thể tiếp tục ở nơi này sợ là sẽ trở thành đồng lõa, ngoan ngoãn đem nàng đưa lên giường Ida Kamini.

A! Dù sao lại không phải thân sinh nữ nhi, Trương Yến như thế nào để ý chết sống của nàng?

Trước/32Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Long Phượng Song Bảo Thần Y Mẫu Thân Dược Phiên Thiên