Saved Font

Trước/42Sau

Trừng Mắt Tất Báo

Q.1 - Chương 11: Chương 10

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Phù Trần giới 12 tháng so với hiện thế còn ấp ám hơn nhiều, Nhưng Câu Mang sơn độ cao so với mực nước biển cực cao, sáng sớm trên dốc đỉnh núi có mây mù lượn lờ gió se se lạnh. A Bảo điểm nhẹ mũi chân cẩn thận khống chế thăng bằng đi qua sương mù, một đường thời khắc còn muốn lưu ý rêu xanh trắng mịn trong khe núi. Chung quanh nàng mỗi phương hướng đều có các nhóm yêu quái cùng hướng lên đỉnh núi vội đi, bầu trời mặt đất không ngừng từng đạo ảnh sắc bay vút, mỗi người đều đua nhau lộ tài lộ vẻ thần thông.

Câu Mang sơn có ngũ phong, mỗi phong có một đại điện, không biết là kẻ biến thái nào thiết kế đem đệ nhất phong cùng đệ ngũ phong thành một chỗ giảng bài một chỗ học viên ở, cũng phải nói, mỗi ngày lên lớp liền nhất định phải thông qua tầng tầng đại điện cùng núi cao ngàn dặm lặn lội. Càng biến thái là: thời gian ra ngoài bị nghiêm khắc hạn định tại giờ dần canh ba (hơn bốn giờ sáng), mà học viên thì lại phải đến trước giờ mão (5 giờ). Quyết không chuẩn bất kì ai xuất phát trước thời gian!

= =!

Trong học viện cấp bậc vị giai được quy định nghiêm khắc, quyền lực giáo viên nhân loại cùng quyền lực giáo viên yêu giới định nghĩa bất đồng, tại yêu giới sùng bái cường giả thực lực tối thượng yêu cấp thấp sẽ bị nắm sinh mạng trong tay kẻ khác. Bởi vậy, nhóm tân yêu trong học viện bái kiến các sư huynh sư tỷ phá lệ kính cẩn cẩn thận, đương nhiên, nếu đối với chính mình có đầy đủ lòng tự tin cùng gan khiêu chiến quyền uy các sư huynh, hiếu chiến giáo viên cũng rất hoan nghênh.

Cấp bậc tân yêu mới nhập môn là tại đệ nhất trọng điện, học viện cứ 5 năm kiểm tra một trọng điện, nếu có thể thành công thì vạt áo bên ngực trái thêm một đạo liệt diễm có thể lên đệ nhị trọng điện tu tập. Cứ như vậy theo thứ tự, cho đến ngũ trọng thi đình liền có thể thẳng tới Thiên Không Chi Thành. Nhưng có khả năng qua được ngũ trọng điện đến nay quá ít ỏi yêu quái có thể đếm được, tại học viện thông qua tam trọng điện yêu quái liền có thể trực tiếp xuất sư ly khai học viện. Chẳng qua nếu ngươi đối với sự nghiệp giáo dục sung mãn nhiệt thành trong lời nói ngươi cũng có thể lựa chọn thi làm giáo viên làm giáo viên tiểu học yêu giới nhóm tiểu hoa vất vả cần cù.

A Bảo nhanh như sao băng tại chúng yêu tả xung hữu đột, đối với học viên nhị trọng điện mà nói đến trước giờ mão chẳng khó, nhưng đối với tân yêu mà nói đến trước giờ mão không thể nghi ngờ muốn bọn họ nửa mạng.

Lúc bầy tân yêu thở hồng hộc như trâu đuổi tới đại điện, ánh mặt trời từ từ nhô lên, ánh nắng sớm chậm rãi hiển lộ hình dáng nguy nga của đại điện.

A Bảo lúc này cách cửa đại điện còn có mấy chục mét, mắt thấy thời gian nhanh đến nàng rốt cuộc chẳng quan tâm ra sức vọt!

Cùng với một tiếng hét thảm, a Bảo thành công chạm đất.

Kỳ quái, hình như ban nãy nghe được âm thanh gì đó? A Bảo sờ sờ đầu, nhưng ngắm nhìn bốn phía cũng không phát hiện ra cái gì dị thường sau nàng liền chuyên tâm đem tâm tư phóng ngay một thân phấn hồng trang trước mắt… Trên người giáo viên (?).

“Các vị tân sinh, ta là giáo viên phụ trách ngự hỏa thuật, Đào.” Nữ tử mặc bộ đồ màu hồng trương một ngữ khí ngiêm trọng không hợp với khuôn mặt khả ái nói, “Các ngươi có thể gọi ta giáo viên, cũng có thể gọi ta Đào. Ta rất dân chủ.”

Lúc nói chuyện, lại có mấy tân sinh vừa mới đến đại điện.

Đào mắt cũng không nâng, trực tiếp hướng mấy tân sinh mở tay —

Chỉ thấy mấy đóa hỏa liên (hoa sen lửa) từ trong lòng bàn tay nàng bay ra trực tiếp đem mấy tân sinh kia nướng đến ngoài khê trong nhão, mà sau nàng ngón tay bắn bắn, một bầy vịt cháy đen liền trực tiếp bị ném ra ngoài điện!

“Thật… Thật lợi hại nha.” A Bảo hai mắt sáng lên không ngừng hâm mộ.

“Đã… Quấy rầy một chút… Có thể thỉnh bạn chú ý mình một chút…”

“Đã… Quấy rầy một chút… Có thể thỉnh bạn chú ý mình một chút…”

Âm thanh run rẩy từ dưới chân a Bảo truyền lên, a Bảo vội nhảy dựng sang bên cạnh, chỉ thấy một thân ảnh cao lớn đỡ eo lung la lung lay từ trên mặt đất bò lên.

“Thực xin lỗi! Mình vừa rồi không nhìn thấy có người dưới chân… Thật phi thường xin lỗi.” A Bảo lập tức nhận lỗi.

Người kia đỡ eo “Cùm cụp” “Cùm cụp” vài tiếng cố định lại chỗ lưng bị giẫm, ấm giọng nói, “Không quan hệ, không cần để ý…”

“Không được ồn ào!”

Lạnh lẽo rét buốt nữ âm truyền tới, cùng với tiếng hướng bọn họ đánh lại còn có một đóa hỏa liên tươi đẹp —

Mắt xem hỏa liên phản ngược trong đồng tử càng ngày càng gần! A Bảo lập tức phản xạ thần kinh tốt dùng hai chân điểm lực phi, tại chỗ nàng văng ra một giây sau nổ tung tại chỗ!

Sau tiếng vang, giống như đốt trọi xong phiêu tán. Khói trắng nhạt đi sau, chỉ thấy thiếu niên kia còn bảo trì tư thế đỡ eo cùng a Bảo trò chuyện liền tiêu tại chỗ.

“Cái kia… Thực xin lỗi…” A Bảo rút ra giáo huấn nho nhỏ đối với thiếu niên kia vừa biến thành vịt thiêu cháy đen nhận lỗi.

Bởi vì phần eo bị thương tránh né không kịp thiếu niên kia chỉ có thể cười khổ lắc đầu.

“Yên lặng!” Đào lạnh giọng quát, cặp mắt liếc nhìn toàn trường,

“Ta muốn nói đơn giản.” Đào hai tay ôm ngực, khí thế kinh người, “Các ngươi là tân sinh, cho nên ngày thứ nhất ta có thể khoan hồng độ lượng bao dung các vị chút khuyết điểm đáng chết. Học khóa của ta chỉ có ba điều cần chú ý: thứ nhất, không được đến muộn. Ai vi phạm bổn môn xóa bỏ! Thứ hai, yên lặng. Ai vi phạm bổn môn xóa bỏ! Thứ ba, phục tùng, tuyệt đối phục tùng! Ai vi phạm bổn môn xóa bỏ! Ba điều này ta chỉ nói một lần. Các vị, nghe hiểu chưa!

Chúng yêu bị nàng khí thế chấn nhiếp, đồng thanh nói, “Đã rõ!”

A Bảo bị một chuỗi dài “Bổn môn xóa bỏ!” khiến cho choáng váng đầu mắt hoa. Tân sinh mỗi lần khảo một trọng điện, liền nhất định phải đồng thời qua các môn thành tích thí luyện, lại giành được các thứ hạng luận võ hỗn chiến trước một trăm tên trở lên thuận lợi thăng lên một cấp, nếu trong đó có một môn bị xóa bỏ có nghĩa là không có tư cách tham gia cuộc thi thăng cấp 5 năm sau…

Thật ác độc nha.

Thật ác độc nha.

“Rất tốt.” Đào vừa lòng còn nhìn quanh tân sinh bị chấn nhiếp, chậm rãi nhẹ lướt làn váy, “Hôm nay là ngày đầu tiên, vi sư cũng thuận theo đại thế chọn một hoạt động nhẹ nhàng làm các vị hảo hảo nghỉ ngơi một chút, ngày mai chính thức lên lớp.”

Nói xong, chúng yêu đều mắt sáng lấp lánh tha thiết nhìn nàng. Xem kìa, không giống tiểu hài nhân loại bài xích lên lớp, yêu giới cũng rất nhất trí a.

Đào thổi thổi móng tay, nghênh đón ánh mắt lấp lánh nhóm tiểu yêu, “Ờ, liền vòng quanh Câu Mang sơn ngũ phong tùy tiện chạy hai vòng đi. Đúng, không được bay chỉ được chạy a ~ “

Câu, Câu Mang sơn?

… Ngũ, ngũ phong?

… Hai vòng?

Còn không cho bay!

Nhóm tân yêu lập tức đen một nửa.

“Còn có, nhớ trở về trước trời tối. Ai trốn học vi phạm bổn môn xóa bỏ!”

Nhóm yêu quái khuôn mặt trắng nõn nà càng thêm đen. Giáo viên, ngài xác định ngài thực không phải biến thái sao?

Đào nhìn sắc trời, cuối cùng bổ sung một lần, “Đúng rồi, lúc chạy qua đệ tứ trọng phong thỉnh các vị cần phải cẩn thận dưới chân. Dưới nền đất kia là bầy sói trưởng thành, nếu không cẩn thận, sẽ chết a ~ “

Nàng — tuyệt đối tuyệt đối là biến thái!

Chúng yêu sắc mặt đã đen chuyển xanh, xanh hoàn toàn. 5 năm tới… Dưới sự đào tạo mọi người có thể sống sót mà tốt nghiệp sao?

Trước mắt là một mảnh đen tuyệt vọng, tiền đồ… Đen tối…

Câu Mang sơn cao ngất dốc dựng đứng, lên xuống khác xa nhau, trong núi cổ thụ san sát, cỏ mọc thành bụi… Nhưng này đó không phải thứ đòi mạng nhất, đòi mạng nhất là trong nhón yêu quái đi vội nhất định phải phá lệ cẩn thận phân biệt hoa xung quanh có phải hay không là hắc sơn hóa thành, hoặc là hoa ăn thịt người… Đối với tiểu yêu chưa trưởng thành mà nói, hoàn cảnh học viện không thua kém cạm bẫy tử vong là mấy.

Câu Mang sơn cao ngất dốc dựng đứng, lên xuống khác xa nhau, trong núi cổ thụ san sát, cỏ mọc thành bụi… Nhưng này đó không phải thứ đòi mạng nhất, đòi mạng nhất là trong nhón yêu quái đi vội nhất định phải phá lệ cẩn thận phân biệt hoa xung quanh có phải hay không là hắc sơn hóa thành, hoặc là hoa ăn thịt người… Đối với tiểu yêu chưa trưởng thành mà nói, hoàn cảnh học viện không thua kém cạm bẫy tử vong là mấy.

Chớ trách học viện hàng năm đều có hàng loạt tân yêu biến mất ly kì, nhưng tại yêu giới, chỉ có kẻ mạnh mới có thể có tư cách sống sót. Cũng bởi vậy, cho dù hàng năm học viện tỉ lệ tử vong chỉ cao không hạ, nhưng hàng năm vẫn có hàng loạt yêu quái tre già măng mọc muốn tiến vào học viện.

“Mình là a Bảo, còn bạn?” A Bảo điểm nhẹ mũi chân trên bụi cỏ nhẹ nhàng bay vút. Tru Vũ chỉ kỹ xảo khống chế rất hữu hiệu, hiện tại nàng đã có thể khá khống chế được cước lực cùng tốc độ, nhưng còn không đủ thông thạo, bởi vậy cũng không dám tận tình chạy như bay.

Thiếu niên kia ôn hòa nói, “Mình là Mặc Ngôn.”

“Mặc Ngôn? Tên này rất dễ nghe.” Chí ít so với “Kim Nguyên Bảo” thô bỉ lại kim quang lấp lánh dễ nghe hơn nhiều.

“Tên bạn cũng vậy. A Bảo nghe ra liền cảm thấy người nhà bạn rất thương tiếc bạn.”

“… A, là như vậy a.”

Nửa buổi, a Bảo dời khuôn mặt chậm rãi mở miệng.

“Bạn thế nào?” Mặc Ngôn nghiêng đầu nhìn a Bảo, vừa rồi trong phút chốc, này thiếu nữ nho nhỏ biểu tình phảng phất như gần khóc.

“A, không có gì… Chỉ là, có chút tưởng niệm bọn họ.”

“Tưởng niệm bọn họ có thể thừa dịp nghỉ phép lại trở về.” Mặc Ngôn an ủi, trong học viện hàng năm đề cho nghỉ đông, kỳ hạn chừng hai tháng.

“… Trở về không được.” A Bảo chậm rãi lắc đầu, phi về phía trước không cho bất kì ai nhìn thấy biểu tình của nàng.

“… Rốt cuộc, trở về không được…”

Trước/42Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Luyện Khí Mười Vạn Năm