Chương Trước/150Chương Sau

Trước Ngày Công Khai, Lão Công Mất Trí Nhớ

Chương 142: Em Thật Tốt

【Khiếp sợ! Chuyện thật như đùa, diễn viên tuyến 18 Lý Quân trình diễn màn kịch không đóng phim tốt phải trở về thừa kế gia sản chục tỷ! 】

【 Lý Ngạn cư nhiên còn có em trai? 】

【Con trai thứ ba của Lý Cẩm ẩn thân giới nghệ sĩ nhiều năm không người biết đến!】

【 Chuyện thật mà ngay cả tiểu thuyết cũng không dám viết: Không nổi tiếng thì phải về nhà thừa kế tài sản! 】

【Bối cảnh gia đình của Lý Quân giấu có bao nhiêu sâu, cao tầng Sunshine Entertinement chảy xuống nước mắt hối hận! 】

Tập 10 <Có cái khách sạn> lại một lần nữa châm ngòi nổ giới giải trí, mọi người đều phát hiện, chương trình này một ngày không gây sự liền không thoải mái, từ lúc Khương Hành và Lý Quân ở bên nhau, đến bây giờ thân phận của Lý Quân bị lộ ra ngoài ánh sáng, mỗi một bước đều giống như lên kế hoạch sẵn, một tập một cái bạo điểm, tổng đạo diễn của chương trình này tâm cơ quá sâu.

Thân phận của Lý Quân đột nhiên lộ ra ngoài ánh sáng, hướng gió biến đổi, các võng hữu giống như cỏ đầu tường sổi nổi chạy tới weibo của anh gọi ba ba.

Có xin lỗi, có hâm mộ, có chúc phúc, có giả ngu giả ngơ.

Lý Ngạn chứng thực thân phận của Lý Quân hiệu quả cực kỳ kinh người, trực tiếp nổ tung!

Vô luận click vào app tin tức nào, tin tức đề cử đều là Lý Quân là con trai thứ ba của Lý phú hào.

Khi võng hữu cảm thấy Lý Quân trèo cao Khương Hành miễn miễn cưỡng cưỡng chúc phúc cho bọn họ, bỗng nhiên quay đầu, mới phát hiện, người ta căn bản khinh thường nói nhiều nửa câu với đám cặn bã các ngươi, gia thế và tu dưỡng của người ta liền ở đó, so đo với các ngươi làm gì?

Các võng hữu mặt đau thì mặt đau, nhưng vẫn muốn đi vây xem con trai phú hào một chút!

Bình luận bên dưới Weibo gần như không kinh doanh của Lý Quân cơ hồ muốn nổ tung, nhưng cho dù như vậy Lý Quân vẫn bảo trì phong cách của bản thân.

Trước khi thân phận công khai, các võng hữu cảm thấy anh không kinh doanh là không có đầu óc, không biết kinh doanh.

Sau khi thân phận công khai, các võng hữu cảm thấy cái này gọi là cá tính, lão đại cần kinh doanh cái con khỉ, nằm thôi đã có bó lớn tiền vào túi.

Các võng hữu bắt đầu đào bới!

Lý Quân là con trai của phú hào, cái gì cũng không thiếu, anh tham gia chương trình làm gì?

Úc, quay lại xem từ tập 1 đến tập 10 chương trình một lần nữa, chúng ta đã hiểu, anh là theo đuổi Khương Hành!

Nói tới đây, không thể không nhắc tới Khương lão sư một chút, ảnh đế vạn chúng chú mục hiện tại đã là người của gia đình phú hào, chỉ muốn hỏi một chút vị cẩm lý này rốt cuộc có cảm nhận gì, có cảm giác như ngồi hỏa tiễn hay không.

Người khác tiết lộ bạn trai, không phải bị quay video thì chính là bị chụp hình, nhưng Khương lão sư tiết lộ bạn trai, trực tiếp liền "gả" vào gia đình phú hào.

Hai ngày trước, thân phận Lý Quân lộ ra ngoài ánh sáng, võng hữu bị Lý Ngạn đánh mặt một hồi, thành thật một thời gian ngắn, không dám loạn lỗ mãng.

Nhưng hai ngày sau, các võng hữu lại bắt đầu lên da non, canh chừng chuyển hướng sang Khương Hành, có so sánh mới phát hiện, vẫn là Khương lão sư bình dân.

Từ trong chương trình có thể nhìn ra kỳ thực Lý Quân cũng không dễ tiếp xúc như vậy, còn những từ như "tâm cơ nam", "hổ mặt cười", "đồng hồ nữ" v.v, bọn họ lựa chọn quên đi, so sánh hiện tại, chỉ có Khương lão sư của bọn họ mới giống phàm nhân, Lý Quân giống như tiên nhân uống hoa lộ!

Vì thế các võng hữu lại chạy tới weibo của Khương Hành lân la, nhưng mục đích lân la tương đối rõ ràng:

—— Khương lão sư, tôi muốn hỏi làm thế nào mới có thể ưu tú giống như ngài, kết giao một người bạn trai phú hào vừa kín đáo lại vừa thông minh!

—— Khương lão sư, có thể mở lớp giảng bài hay không, hoặc là viết bài cảm tưởng, tôi không cần bạn trai phú hào, chỉ cần thân gia chục triệu là được, nhìn đôi mắt to chân thành của tôi đi!

—— Khương lão sư, tôi thì đơn giản, tôi chỉ muốn có một người bạn trai, ngài nói cho tôi làm thế nào để nhanh chóng tìm được một người bạn trai.

—— Khương lão sư, tôi muốn biết làm thế nào để theo đuổi được nam thần của tôi. PS: tôi là nam.

—— Khương lão sư, giúp tôi hỏi anh Quân một chút, tôi phải biến thành dạng gì, con trai cả và con trai thứ hai của phú hào mới có thể coi trọng tôi!

—— Khương lão sư, ngài nói tôi tương lai làm chị dâu hai của ngài, hiện tại còn kịp không?

—— Khương lão sư, chúng ta trước nhận thân thích một chút, không chừng về sau lại là quan hệ chị em dâu!

......

Khi Khương Hành nhìn thấy bình luận phía dưới cười sắp chết rồi: "Một đám bệnh thần kinh, ha ha ha ha ha!"

Không biết khi Lý Ngạn xem được bình luận bên dưới sẽ có cảm giác gì.

Khương Hành còn chụp hình bình luận khôi hài chia sẻ cho Lý Quân.

Không sai, hai người hôm nay cuối cùng cũng không còn ngán ngán ngấy ngấy ở bên nhau nữa, Khương Hành là một khách quý tham dự lễ trao giải liên hoan phim quan trọng, Lý Quân cũng được mời, nhưng hôm nay anh vừa lúc về nhà ăn cơm tối với người nhà, liền từ chối lời mời này.

Đây mới là Lý Quân mà Khương Hành biết, vô luận hiện tại anh có hồng thế nào, vẫn như cũ không thích xem náo nhiệt trước ống kính, như vậy cũng tốt, Tiểu Quân của hắn vẫn sẽ luôn là của hắn, có người mơ ước, vậy đập chết.

Truyền thông đã lâu chưa thấy Khương Hành xuất hiện trước mắt công chúng, khi thấy hắn bước trên thảm đỏ, giống như phát điên, chen chúc tiến lên phỏng vấn, điên cuồng chụp ảnh!

Phản ứng đầu tiên là: Khương lão sư gầy lại rồi!

Phản ứng thứ hai là: Tiến vào hào môn vất vả như vậy sao? Đây là trải qua bao nhiêu khúc chiết?

Phản ứng thứ ba là: "Khương lão sư, có thể hỏi ngài và Lý Quân kết giao bao nhiêu năm rồi không?"

Phản ứng thứ tư là: "Khương lão sư, ngài và Lý Quân có kế hoạch kết hôn không?"

Phản ứng thứ năm là: "Khương lão sư, Lý Cẩm, Lý Ngạn, Lý Tấn đồng ý các vị ở bên nhau sao?"

Khương Hành cong cong khóe miệng nhìn bọn họ, bộ dáng cười như không cười khiến người đoán không ra, đối mặt với vấn đề trát tâm này, hắn bình thường không trả lời.

Trong lòng lại nói: Chúng tôi đã đăng ký kết hôn rồi, đám phóng viên các ngươi quá vô dụng, cái này cũng không bới ra được.

Mang theo vài phần kiêu ngạo và tự tin, Khương Hành xoay người cùng chụp ảnh chung với các khách mời khác.

Ngũ Sâm trong lòng cho Khương Hành một ngón tay cái: Tính cách cao lãnh của Khương Hành đã trở lại, hôm nay không vỡ!

Ngũ Sâm dạo này trải qua quá kinh tâm động phách, nằm mơ đều mơ thấy bản thân đi giảng hòa cho Khương Hành, còn may hắn kết giao với một bạn trai cực kỳ trâu bò, nhẹ nhàng không ít.

Kỳ thực, cũng không nhẹ nhàng được bao nhiêu....

Thôi, tự mình an ủi đi, so với minh tinh nhà người khác công khai liền đối diện với sự tấn công của fan, vị này nhà bọn họ đã tốt rất nhiều rồi. Tìm một người con trai của phú hào ai cũng không với nổi làm bạn trai, ai còn dám tấn công? Tấn công ai?

Với bối cảnh gia đình cường đại khiến người ao ước của Lý Quân, fan nhà ai sánh được.

Khương hành làm khách mời trao giải, đêm nay cũng không phải sân nhà hắn, cho nên hắn không có gì để thể hiện.

Bộ phim <Kẻ điều khiển sau hậu trường> kia của hắn phòng bán vé cũng không tồi, nhưng đồng kỳ này có rất nhiều bộ phim tốt hơn, năm nay Khương Hành không bắt được danh hiệu ảnh đế, cũng không cảm thấy tiếc nuối, ngược lại cảm thấy nhẹ nhõm, danh khí càng lớn trách nhiệm càng lớn, mỗi một nhân vật công chúng đều có chức trách của riêng mình.

Lý Quân cùng người nhà dùng qua bữa tối, sau đó lại hẹn mấy người bạn, đều là đám bạn xấu xa quen biết hồi học cấp ba, đã từng cùng đi đánh nhau, cùng đi trốn học, cùng nhau suốt đêm chơi game, còn cùng nhau nỗ lực học tập, sau đó bọn họ biết gia cảnh của Lý Quân, hung hăng làm thịt anh vài bữa.

Mấy người bạn đều từng người có sự nghiệp của chính mình, bình thường hay không bình thường đều trôi qua không tệ lắm, mỗi người đều có thành tựu.

Bọn họ đều nhận được thiệp mời cưới của Lý Quân, sau khi anh tới, một đám lên tiếng trêu chọc không ngừng.

Mấy người hẹn nhau ở một quán rượu nhỏ, nghe hát uống rượu, trò chuyện về công việc và cuộc sống của mình, lại trêu ghẹo một chút.

Đêm nay Lý Quân rất vui, sau khi nhận được chúc phúc từ người nhà, ở chỗ này cũng nhận được lời chúc phúc chân thành của bạn bè, gần đây không thiếu tin tức đưa tin về anh, mấy người bạn cũng biết năng lực của anh, cũng không lo lắng, thấy vẻ mặt anh hiện tại hạnh phúc, liền càng không lo lắng.

Anh bạn Giang Tranh hỏi Lý Quân: "Có muốn mở một bữa tiệc cáo biệt cuộc sống độc thân không?"

Lý Quân lắc đầu: "Không cần, cậu cảm thấy tôi là người thích mở tiệc sao?"

Giang Tranh: "Được được được, không xem chương trình cũng không biết cậu còn là người yêu thích trù nghệ ẩn hình."

Liễu Nam nói: "Đó là cậu không có mắt nhận ra, mỗi lần chúng ta tổ chức tiệc nướng BBQ, chỉ có cậu ấy nướng là ngon nhất."

Hạ Nhất Phàm: "Đúng vậy, chỉ là chưa làm cho chúng ta một bữa cơm. Đúng rời, lúc nào mang vị ảnh đế nhà cậu tới cho chúng tôi gặp đi."

Lý Quân: "Có cơ hội liền có thể gặp."

Đang nói, di động của Lý Quân liền vang lên, làKhương Hành gọi tới.

Mấy tên bạn xấu xa phát ra tiếng kêu quái lạ: "Tới rồi nha."

Lý Quân phất tay nói: "Đi đi đi." Sau đó nhanh chóng tiếp điện thoại.

Khương Hành lúc này đang trên đường về nhà, sự tình kết thúc sớm hơn suy nghĩ, thuận tiện trực tiếp gọi điện cho Lý Quân.

Khương Hành: "Em ở đâu mà ồn thế?"

Lý Quân: "Em và bạn ra ngoài uống rượu, anh tới không?"

Khương Hành: "Bây giờ?"

Lý Quân: "Nếu anh thuân tiện, không tiện thì thôi."

Khương Hành còn chưa gặp qua bạn bè của Lý Quân đâu, muốn gặp!

Khương Hành: "Không sao, các em ở đâu, anh cho tài xế lái xe qua."

Lý Quân báo địa chỉ, sau khi tắt điện thoại, Giang Tranh nói: "Ái chà, Tiểu Quân cũng có một ngày khoe khoang bạn trai."

Liễu Nam: "Sớm biết vậy tôi cũng mang bạn gái tới."

Lý Quân lắc lắc ly rượu nói: "Úc? Tiểu Nam đây là người bạn gái thứ bao nhiêu?"

Mọi người lại ha ha nở nụ cười, trong đám người bọn họ, chỉ có Liễu Nam từ năm lớp 10 đã bắt đầu biết tán gái, điển hình tình yêu tới cũng nhanh, đi cũng nhanh, tán gẫu tới đề tài này mọi người liền bắt đầu nhớ lại những việc não tàn đã xảy ra hồi cấp ba của bọn họ.

Khi Khương Hành tới, ý cười trên mặt mọi người còn chưa tắt.

Lý Quân đứng lên vẫy vẫy tay với hắn.

Trên xe Khương Hành vẫn luôn có quần áo dự phòng, vừa lên xe hắn liền thay cho tây trang, tìm một bộ trang phục đơn giản nhưng lại không mất phong độ, lần đầu tiên gặp bạn của Tiểu Quân cũng không thể khiến anh mất mặt được.

Ba người bạn của Lý Quân lần lượt là Giang Tranh, Liễu Nam, Hạ Nhất Phàm, gặp qua rồi, Khương Hành mới phát hiện, mấy người này không giống như trong tưởng tượng của hắn, hắn cho rằng Lý Quân sẽ kết giao với các loại tiểu thiếu gia trong giới phú hào, nhưng mấy người này hiển nhiên không phải đặc biệt như vậy, nhưng mỗi người đều có tính cách đặc biệt của từng người, một đám đều rất biết nói chuyện, cũng biết nói chuyên phiếm.

Khương Hành nghĩ thầm, mấy người bạn này trong lĩnh vực gì cũng đều có một vị trí nhỏ cho mình nhỉ.

Mọi người uống rượu luân phiên, Khương Hành cũng uống cùng bọn họ, sau vài phút trò chuyện, không khí được đẩy lên, Khương Hành cũng bắt đầu kể một vài việc thú vị với bọn họ.

Bọn họ nói từ cấp ba cho tới học đại học.

Khương Hành nói: "Khi tôi vừa vào đại học, còn rất đơn thuần, lúc ấy tập quân sự, mọi người đều vừa quen biết không lâu, đối với cái gì cũng rất mới mẻ, còn có tán gẫu ban đêm, tôi cơ bản đều ngồi nghe, thỉnh thoảng nói vài câu, cho tới đề tài có bạn trai bạn gái hay không, một người bạn cùng phòng đột nhiên hỏi tôi, cậu ta nói: "Khương Hành, cậu biết gọi giường không". Tôi liền nói, biết chứ, sau đó tôi liền gọi "giường ~~ giường ~~" lúc ấy bọn họ cười đến sái quai hàm, còn gọi tới bạn học phòng bên cạnh nữa, cười tôi bốn năm."

Lý Quân cũng không nhịn được, cười đến ho khan: "Khụ, anh đây cũng quá, không được, ha ha ha....."

Khương Hành vỗ vỗ lưng anh: "Là sự thật, anh lúc ấy rất đơn thuần."

Đám người Giang Tranh cũng không nhịn được cười, không nghĩ tới ảnh đế nhìn như cao lãnh cư nhiên còn có một mặt thú vị như vậy, khó trách Lý Quân lại thích hắn.

Năng lực xã giao của Khương Hành đương nhiên không có vấn đề, chỉ có khi ở bên Lý Quân hắn mới có thể ngẫu nhiên phạm ngốc một chút, dùng từ chính xác để hình dung đại khái chính là đại trí giả ngu.

Điều này, Lý Quân sớm đã biết.

Năm người uống tới gần 1 giờ đêm mới giải tán, rượu cũng uống, nhưng cũng không say.

Lần sau gặp mặt có lẽ chính là tại hiện trường hôn lễ.

Lý Quân cọ xe anh trai anh tới đây, hiện tại vừa lúc cùng Khương Hành trở về.

Khương Hành có thể phát hiện hôm nay Lý Quân đặc biệt vui vẻ, vừa lên xe liền chủ động nắm tay hắn.

Khi Khương Hành cảm thấy bản thân mốn động tình một chút, Lý Quân dựa vào hắn cười nói: "Nghĩ tới lúc anh gọi giường kia em liền muốn cười."

Khương Hành đành phải cười theo anh, hắn thích nhìn bộ dáng thoải mái cười to của Lý Quân, đôi mắt anh có ánh sáng, cực kỳ đáng yêu.

Mỗi khi đôi mắt sáng ngời này nhìn mình, cả người đều sẽ tràn ngập năng lượng, hắn tìm được nguồn sáng thuộc về riêng mình.

Khương Hành nói: "Tiểu Quân."

Lý Quân đêm nay uống rượu có hơi nhiều, lúc này trên mặt có chút hồng, ánh mắt sáng quắc nhìn Khương Hành: "Ừ?"

Khương Hành nhéo đầu ngón tay anh, đặt ở bên môi hôn hôn: "Em thật tốt."

Tiểu Quân của hắn, là Tiểu Quân tốt nhân trên đời.

Chương Trước/150Chương Sau

Theo Dõi