Chương Trước/752Chương Sau

Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Chương 155: Ngươi là ai?

"Lão gia tử đã trở lại? Ở đâu?"

Nghe giọng nói, quốc chủ quay đầu nhìn về phía tiếng nói, vừa nhìn thấy, trên mặt hiện lên vẻ kinh ngạc. Chỉ qua mấy ngày, Phượng Tiêu cư nhiên suy yếu như vậy? Ngay cả đi đường cũng không đi được, còn phải có người đỡ?

"Gia chủ, trước tiên ngài hãy ngồi xuống nơi này, lão thái gia đã đi tới cửa, một lúc nữa sẽ tiến vào." Nam tử mặc bạch y cầm quạt xếp trong tay ôn hòa nói, sau khi đỡ hắn ngồi xuống, ánh mắt nhìn về phía ngoài sân.

Quốc chủ, Mộ Dung Bác (慕容博) đứng nhìn vài tên nam tử xuất sắc ở bên người Phượng Tiêu, trong đôi hắc đồng sắc bén xẹt qua suy nghĩ sâu xa, sau khi kín đáo liếc mắt đánh giá bọn họ một cái, liền dời tầm mắt.

Khi Tô Nhược Vân nhìn thấy vài tên Phượng Vệ đi đến và canh giữ ở bên người Phượng Tiêu, nghiến chặt hàm răng. Mấy người này không những không để nàng ta vào mắt, còn tự tiện đem Phượng Tiêu mang ra ngoài, thật là đáng chết! Vốn dĩ nàng ta chỉ tính toán để Phượng Tiêu ra ngoài một lúc liền đưa trở về, để tránh bị người nhìn ra manh mối, nhưng hiện tại......

Đúng lúc này, Phượng Cửu đỡ lão gia tử đi đến, phía sau đi theo một đám người.

Khi nhìn đến Phượng Cửu bên người lão gia tử, Tô Nhược Vân hít vào một hơi khí lạnh: "Sao lại là ngươi! Làm sao ngươi lại ở chỗ này!"

Nữ nhân này! Nàng vẫn chưa quên độc môn của nàng chính là do nữ nhân này phá hủy! Nữ nhân này, lai lịch thần bí và quỷ dị, hiện giờ, dám xuất hiện ngay tại Phượng phủ, xuất hiện ở trước mặt nàng, thật sự nghĩ rằng nàng sẽ không làm gì nàng ta hay sao?

"Người tới! Bắt lấy nàng cho ta!" Nàng ta hét lớn, ngay lập tức muốn phái hộ vệ bắt lấy Phượng Cửu.

Tuy nhiên, tất cả mọi người không ai di chuyển, bởi vì không ai dám. Ngốc tử cũng nhìn thấy cô nương mang khăn che mặt đang đỡ lão thái gia bọn họ! Tiến lên bắt người? Bọn họ cũng không phải là đã chán sống.

Phượng Cửu không nói chuyện, chỉ dùng ánh mắt mang ý cười nhàn nhạt nhìn nàng ta.

Phượng lão gia tử thấy thế, hừ thật mạnh một tiếng, quát: "Phượng Vệ đâu!"

Tám gã nam tử giống như công tử quý tộc đang đứng ở bên người Phượng Tiêu không hẹn mà cùng tiến lên một bước, nện bước trầm ổn đầy khí thế sắc bén. Bọn họ đứng thẳng thành một hàng, động tác nhất trí chắp tay hành lễ, âm thanh hữu lực ẩn chứa hơi thở huyền lực hùng hậu bí mật truyền ra, mang theo cung kính.

"Thuộc hạ gặp qua lão thái gia!"

Ngắn ngủn mấy chữ lại khiến trong lòng mọi người ở đây chấn động. Sau khi tám người hành lễ, dáng người lại đứng thẳng tắp. Những sự hững hờ và cà lơ vốn xuất hiện ở trên người bọn họ, tại một khắc này toàn không thấy tăm hơi.

Những khuôn mặt nghiêm túc đầy sát khí có thể chấn nhiếp người, khí thế trên người cứng rắn mà sắc bén, giống như những chiến sĩ thiết huyết đi ra từ giữa chiến trường. Những động tác nện bước đều nhất trí với nhau, cùng với tư thế oai hùng đĩnh bạt, khiến ánh mắt toàn bộ mọi người sáng ngời, trong lòng chấn động.

Đây là Phượng Vệ! Là một đội quân tinh nhuệ khiến nước láng giềng vừa nghe tiếng đã sợ vỡ mật! Trong đội ngũ này, mỗi người đều là hán tử thiết huyết như thế, mỗi người đều là binh sĩ xuất sắc như thế!

"Bắt nàng lại cho ta!"

Tay Phượng lão gia tử chỉ thẳng về hướng Tô Nhược Vân đang mang sắc mặt trắng bệch, ánh mắt sắc bén đầy phẫn hận giống như nếu có thể giết chết người, nàng ta đã chết không dưới trăm lần.

"Cha!"

Tô Nhược Vân lấy lại tinh thần từ trong khiếp sợ, phản ứng đầu tiên của nàng ta là tìm sự che chở từ Phượng Tiêu, bởi vì đối với lão gia tử, cũng chỉ có Phượng Tiêu mới có thể bảo hộ được nàng.

Nhưng, nàng ta nhất định phải thất vọng.

Bởi vì, lúc này Phượng Tiêu đang kinh ngạc nhìn vào thiếu nữ mặc một bộ váy áo màu trắng, một tấm khăn che mặt thanh nhã, đang đỡ lão gia tử. Một ý niệm hiện lên ở trong đầu hắn, hắn run run mở miệng.

"Ngươi, ngươi là ai?"

Truyện convert hay : Ma Đế Trở Về
Chương Trước/752Chương Sau

Theo Dõi