Chương Trước/752Chương Sau

Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Thiên Y Phượng Cửu)

Chương 599: Tu luyện

Ông xua xua tay: “Ừm, con lui xuống đi!” Sau khi mọi người lui hết, ông cùng lão thái gia nói chuyện một hồi rồi mới cùng rời đi.

Hai ngày sau nhóm người Phượng Cửu về đến Hoàng triều Phượng Hoàng, giao phó việc xong xuôi nàng về Phượng phủ bế quan tu luyện.

Chuyện sính lễ đã xong, việc kế tiếp đều không cần nàng quản nữa, về phía gia gia nàng, dược tễ tiến cấp cũng đã chuẩn bị cho ông rồi còn phải xem tu vi của ông sẽ đột phá đến cấp nào. 

Chuyện của bọn họ xử lý xong nàng cũng bế quan tu luyện rồi. Đến lúc đó đại hôn lễ của gia gia nàng nhất định sẽ rất náo nhiệt. Trước đó, thực lực của nàng lại tăng lên, linh lực tu vi không thể đột phá nên nàng phải luyện huyền lực.

Nàng chuyên tâm tu luyện trong không gian không quan tâm đến những việc của thế giới bên ngoài. Mà trong khoảng thời gian này thiệp cưới đã được gửi đến các vị chủ quốc của các cửu đẳng quốc lân cận. Theo thời gian người của các nước liên tiếp đến.

Trước hôn lễ nửa tháng Lâm Bác Hằng dẫn đầu người của Lâm gia dẫn muội muội ông đến Vân Nguyệt thành chuẩn bị một căn nhà làm chỗ ở, đi theo còn có chín vị huynh trưởng của Lâm Tố Tích và tử đệ hậu bối trẻ tuổi của Lâm gia. 

Bọn họ ngồi phi thuyền đến, hùng hùng dũng dũng, người trong thành cũng biết Thái thượng hoàng thành thân với người của Lâm gia. Tuy tò mò nhưng cũng không dòm một ngó hai, chỉ có một số trẻ con đi theo đoàn người tiễn gả, người bình thường căn bản không thể nào đến gần.

Cùng lúc đó Phượng Cửu đang khoanh chân ngồi tu luyện trong không gian đã tiến vào cảnh giới của nàng, quên mất thời gian cũng quên mất nơi chốn càng quên mất ngày đại hôn của gia gia nàng, lúc này toàn thân nàng bị bao phủ bởi Huyền khí, từng vòng chuyển động quanh cơ thể nàng.

Nàng vốn là Huyền linh thân thể sau khi kinh mạch tự đả thông thì tốc độ tu luyện nhanh hơn người thường rất nhiều, hơn nữa lại có không gian bao hàm thiên địa linh khí làm nơi tu luyện và có dược tễ trợ giúp, tốc độ tu luyện tất nhiên là không tầm thường. 

Gần đây chuyên tâm tu luyện trong không gian, tốc độ lên cấp huyền lực phẩm cấp cũng rất nhanh, hiện tại nàng đã một cước đạt đến võ tông sơ cảnh, tiếp tục như thế mà không hề dừng lại, nghĩ rằng một luồng khí thí đột phá võ tông tiến nhập võ hoàng.

Chỉ là sau khi tự khí võ tông tốc độ tu luyện rõ ràng sẽ chậm lại như thể có một luồng sức mạnh vô hình ngăn cản khiến nàng không thể nào tiếp tục tiến vào, vì thế nàng uống một lọ dược tễ nhưng cũng chỉ lên tới võ tông đỉnh cao, đến ngưỡng cửa cuối cùng không thể nào vượt qua được.

Vì vậy nàng không tu luyện huyền khí nữa mà luyện tập võ kỹ minh tưởng, trong đầu lần lượt luyện tập các loại võ kỹ đến khi như thể cả cơ thể đều rơi vào trạng thái mệt mỏi, không cách nào tiếp tục tu luyện minh tưởng nữa nàng mới dừng lại được. 

“Hù!”

Nàng thở nhẹ ra một hơi, toàn thân hít thở, chậm rãi mở mắt, trong chớp mắt hơi thở trên người nàng như thể biến đổi, một sự biến đổi cực kỳ nhỏ, cũng chỉ có tiểu Hỏa Phượng ngồi gặm nhân sâm đang nhìn nàng chằm chằm cách đó không xa mới chú ý tới.

“Cho người một cây để bổ sung nguyên khí.” Thanh âm trẻ con dịu dàng vang lên, một cây nhân sâm bị ném về hướng nàng. 

Phượng Cửu ngơ ngác nhìn theo cây nhân sâm rơi xuống trong lòng mình lắc lắc đầu cười, đưa cây nhân sâm lên miệng cắn cắn.

Truyện convert hay : Ta Không Nghĩ Kế Thừa Ngàn Tỷ Gia Sản
Chương Trước/752Chương Sau

Theo Dõi