Truyện Vách Tường Có Mẳt (Cách Tường Hữu Nhãn)

Vách Tường Có Mẳt (Cách Tường Hữu Nhãn)

Thể loại : Sắc, Sủng, Đam Mỹ
Tác Giả : Trần Nhị
Số Chương  : 34
Trạng Thái : Full
Cập Nhật  : 17:21 20-10-2018
Bình Luận : 4Xem
Editor: Lee

Beta: Kub

Thể Loại: Hiện đại, Cao H, Rất Rất cao H, Mỹ nhân song tính dâm đảng thụ, Ôn nhu công, Công sủng thụ, Sinh tử sản nhủ, Ngọt ngào, HE.

Nhân vật chính:Giang Xuyên × Tô Minh

Phối hợp diễn: Trần Nam, Lâm Vân Tiêu.

Câu chuyện bắt đầu từ trong việc căn nhà trọ có một bức tường mà bức tường này lại có một cái lỗ. Đã vậy thông qua các lỗ đó lại có thể nghe rất rõ âm thanh.  Từ âm thanh có thể tò mò mà nhìn trộm hình ảnh người đối diện. Sau đó là hàng loạt thanh âm “ba ba ba” và kèm theo rất nhiều chuyện kích thích.

Tiếp tục cảnh báo: Đây là một truyện cao, rất cao H. Yêu cầu các bạn chuẩn bị khăn giấy. Những bạn dị ứng H cũng không nên ghé vào vì sẽ rút ra không được đâu.

==================

Nhữ Mồi

Sau khi hầu hạ để cho người thanh niên sảng khoái xong, Tô Minh tách hai chân ra ngồi ở trên xương hông của người thanh niên xoay mông trái phải, trong miệng cậu phun ra tinh dịch màu trắng dính cả trên ngón tay. Cậu say sưa liếm láp tinh dịch trên từng ngón tay như tận hưởng hương vị của nó. Cái mông trắng mịn lắc lư trái phải tư thế thoải mái đến không chịu được.

Một giây sau cậu bị người kia ôm lấy đặt nằm ở phía dưới. Người thanh niên đó đẩy hai chân của cậu ra mở lớn đến mức tận cùng, khắp toàn thân từ trên xuống dưới đều bị hắn nhìn thấy rõ mồn một.

Ánh mắt như lửa nóng của người thanh niên như đem thân thể của cậu cưỡng gian qua một lần, anh ta cười nói: “Hai cái lỗ này đều chảy nhiều dâm dịch như vậy? Em muốn anh đi vào chịch cái nào trước?” Nói xong đem quy đầu to lớn để chính giữa bộ phận sinh dục và hậu môn ma sát.

Tô Minh gấp đến độ không chịu được, thử đem quy đầu chà chà lên một cái miệng huyệt. Cậu sợ người thanh niên không chiều theo ý nguyện của cậu nên Tô Minh mang theo tiếng khóc nức nở cầu xin, cậu nói: “Nếu được… Nếu được có thể có hai cái dương vật đều chịch vào đi thôi…”

Trong mắt người thanh niên dục hỏa càng tăng lên, vì vậy Tô Minh trơ mắt nhìn hạ thể của người thanh niên bỗng dưng có thêm một cái dương vật to lớn giống cái kia như đúc. Cậu nâng cái mông của mình lên, hai cái dương vật trước sau nhắm ngay hai miệng huyệt thừa thế xông lên đâm vào… “A!!”…

==================

ĐÔI DÒNG CHÚ THÍCH:

Trong truyện này tác giả sử dụng khá nhiều từ đặc trưng của H văn. Các bạn đọc lâu năm sẽ không có lạ lẫm nhưng cũng có những tình yêu nhỏ bé rất nhiều từ không hiểu lắm nên xin chú thích ở đây một lần, sau này có những từ mới sẽ bổ sung sau. ( lưu ý đây chỉ là những từ tác giả sử dụng trong truyện thôi nhé).

Âm thần, môi hoa, hoa thần, hoa huyệt, âm đạo: là chỉ bộ phận sinh dục của phụ nữ.

Cúc huyệt, hậu huyệt, tiểu huyệt: cái này hầu như bạn nào cũng biết là hậu môn

Tính khí, côn thịt, nhục bổng, phân thân, dương vật: bộ phận sinh dục nam

Danh sách chương

Comment, Review truyện Vách Tường Có Mẳt (Cách Tường Hữu Nhãn)