Saved Font

Trước/46Sau

Vampire Xuyên Không Nhiều Thế Giới

Chương 45: Quyết Chiến

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Sau một ngày trời đi trong đường hầm đó thì cuối cùng họ cũng đến nơi. Trước mặt họ là một tòa lâu đài cổ kính và mang vẻ âm u. Những cơn gió ở đây khi thổi qua cho người ta cảm nhận được một cảm giác lạnh đến thấu xương. Quân đội của Satan và Zeus cũng đã tập hợp đủ chỉ đợi lệnh tiến công.

- Mọi người đã sẵn sàng chưa? -- Ned nói

- Rồi! -- Họ đồng thanh

- Tiến lên! Biến tòa thành đó thành bình địa thôi! -- Kan nói

Quân lính bắt đầu xông lên, bên phía Raven cũng đã chuẩn bị sẵn quân đội nên cũng xuất chiến. Hai bên chênh lệch thực lực không lớn nên ở thế giằng co nhau. Tatsumi cùng mọi người nhân lúc tình hình hỗn loạn đã xâm nhập vào lâu đài. Qua một số lính canh thì họ đã đến trung tâm của lâu đài.

Trước mặt họ là tên Tyler đang cầm một quả cầu phát sáng rực rỡ đưa cho một người đang ngồi trên ghế dành cho vua. Còn cô thì bị trói trên thánh giá, cả người bất động. Máu không ngừng tuôn ra nhuộm đỏ cả cây thánh giá màu trắng bạc đó. Khuôn mặt cô trắng bệt thể hiện sự đau đớn tột cùng.

- KAI!!!!!!!!!!!!!!!!!!! -- Tiếng thét của mọi người

- Tiểu thư! -- Kan nói

- Tifa-sama! -- Ned nói

- Chúng ta.....đã đến muộn......rồi sao? -- Esdeath không chấp nhận quỵ xuống đất

- Kai.......đã......chết sao? -- Akame rơi lệ

- Không thể nào! -- Tatsumi lắc đầu mạnh

- Cậu ấy chẳng phải đã nói là sẽ trở về sao? Vậy thì cậu ấy không thể chết được! -- Lubbock đau lòng nói

- Đúng vậy! Nhất định nhóc ấy không thể chết được! -- Leone khóc

Trong lúc mọi người đang đau lòng thì Raven ngồi trên ghế của kẻ cao nhất đang hài lòng với thành quả của mình.

- Hahaha! Cuối cùng cũng có được rồi! Sức mạnh tối cao của quỷ và thần! Thật không uổng công chờ đợi suốt 2000 năm mà! -- Raven cười điên dại vừa vuốt tóc mình

- Chúc mừng chủ nhân! -- Tyler nói

- Làm tốt lắm Tyler! Ngươi hoàn thành nhiệm vụ rất xuất sắc! -- Raven khen ngợi

- Cám ơn chủ nhân! -- Tyler cung kính cúi đầu

- Bây giờ thì chỉ việc nuốt thứ này thôi! -- Raven nói rồi nuốt quả cầu phát sáng đó

Sau khi nuốt nó cơ thể của hắn phát sáng lên. Hắn cảm nhận được nguồn năng lượng khổng lồ đang bao bọc lấy hắn, cả người tràn đầy sức mạnh. Đôi cánh của hắn mọc ra nhưng nó đã trở thành một đôi cánh của thiên thần ở bên trái và cánh ác quỷ ở bên phải. Đôi cánh của hắn không còn tinh khiết nữa mà chỉ toàn màu sắc nhơ nhuốc, màu sắc của sự lạc lối.

Ned và Kan đề phòng, họ cảm nhận được sức mạnh của Raven đã ở một đẳng cấp khác so với họ.

- Cô ta bây giờ cũng chẳng còn chút giá trị nào cả! Bây giờ ta trả cô ấy cho các ngươi. Nhưng bây giờ cô ta chỉ là một cái xác không hơn không kém! Hahaha! -- Raven cười nhạo

Hắn phá hết dây trói và ném cô về phía mọi người. Mọi đỡ lấy cô, lúc này cơ thể cô lạnh buốt không khác băng là mấy. Không thở, không cử động, chỉ nằm im lặng. Họ ôm cô và luôn miệng xin lỗi vì đã không thể đến kịp.

- Xin lỗi nhóc vì đã không đến kịp! -- Esdeath khóc thét lên

- Xin lỗi! Chị Kai, bọn em đến muộn quá! -- Kurome khóc thét và cố lau nước mắt

- Này Kan! Chúng ta lên thôi! -- Ned cười nhìn Kan

- Được rồi! Phải báo thù cho tiểu thư! -- Kan gật đầu

- Được. -- Ned đồng ý

Tên Tyler thấy vậy xông lên. Nhưng chẳng thấy Ned và Kan ở đâu. Trong khoảnh khắc Tyler đã bị đánh bay đập lưng vào tường. Hắn đau buốt đứng lên và dùng toàn lực để đấu với họ. Trận chiến diễn ra rất gay cấn, Tyler liên tục tung đòn tấn công nhưng đều bị Ned và Kan né được và đánh trả lại. Sau một lúc Tyler đã bị Ned và Kan giết chết. Hai người họ xông đến chỗ Raven nhưng đã bị hắn thổi bay từ xa. Mọi người cũng điên cuồng lao đến nhưng đều bị hắn đánh bay ở khoảng cách xa. Kurome liên tục đứng dậy và xông đến chỗ Raven nhưng đều bị hắn đánh bay mặc cho mọi người ngăn cản cô ra sao. Cô vẫn tiếp tục lao đến và lần này thì tên Raven đã bóp cổ cô lại nâng lên cao.

- Can đảm quá nhỉ? Vì cô ta mà mạng sống cũng không cần sao? -- Raven cười nữa miệng

- Trước sau gì ta cũng chết, nhờ có Kai mà ta đã được cảm nhận tình cảm gia đình một lần nữa! Vậy là quá đủ rồi! -- Kurome nói

- Ồ vậy sao? Vậy thì để ta giúp ngươi đi tìm cô ta vậy! Hahaha! -- Raven nhếch mép rồi dùng lưỡi hái đâm xuyên tim Kurome

- KUROME!!!!!!! -- Akame và Wave hét lên

Raven buông Kurome ra, cô rơi xuống đất. Cả người bất động. Akame và Wave xông lên mang Kurome về.

- Kurome! Kurome! -- Tiếng Akame gọi và nước mắt cô rơi lã chã

- Tỉnh dậy đi! Kurome! -- Wave liên tục lay Kurome nhưng cô không cử động nữa

Họ đau lòng vì lại thêm một người đồng đội của họ lại ra đi. Họ vẫn tiến lên chiến đấu trong vô vọng. Ned và Kan cũng tiến lên nhưng họ không thể chạm vào Raven được. Khi họ hoàn toàn kiệt sức đến nỗi không thể cử động nữa mới thôi. Bỗng nhiên có hai luồn sáng màu đen và trắng bay đến lao vào tấn công Raven. Hắn ngạc nhiên đỡ lấy nó và lùi về sau một khoảng. Hai luồn sáng đó biến thành hai con người quyền lực nhất thiên đàng và địa ngục. Đó là Zeus và Satan.

Hai người họ cùng đồng thanh nói một câu:

- Ngươi dám động con gái ta sao?

- Z....e....Zeus.....và....S....Sa...tan? -- Raven ngạc nhiên

- Chỉ một tên quỷ vương mà dám làm con gái ta thành ra thế này...... -- Zeus chưa nói hết câu

- Thì chuẩn bị xuống địa ngục chịu tội đi! -- Satan tức giận

- Này Satan! Ai cho ông cướp câu của tôi? -- Zeus giận dữ

- Thì có sao đâu! -- Satan thản nhiên nói

- Ông....... -- Zeus không cãi lại được ôm cục tức cố nuốt xuống

- Bây giờ ta đã có sức mạnh của cả thần và quỷ nên ta không cần phải sợ các ngươi nữa! Hahaha! -- Raven nhạo báng

- Ngươi dám thách thức hai đấng tối cao sao? Ngươi có biết hậu quả ra sao khi làm vậy không? -- Ned nói

- Chán sống rồi sao? -- Kan nói

- Để xem các ngươi có bản lĩnh đó không? -- Raven khiêu khích

Raven trong chớp mắt đã biến mất, hai người cha nuôi này thì cảnh giác nhìn xung quanh. Bất chợt họ né ra thì dưới mặt đất thủng một lỗ rất lớn. Tên Raven có vẻ ngạc nhiên khi họ có thể né được đòn đánh với tốc độ gần bằng ánh sáng đó. Raven phân thân ra tấn công vào Zeus và Satan. Hai người họ cố gắng chống đỡ các đòn tấn công của Raven. Quả nhiên sức mạnh của quỷ và thần khi kết hợp lại quả nhiên có thể áp đảo được hai đấng tối cao. Zeus và Satan bị hai phân thân của Raven áp đảo. Sau một lúc giằng co, Zeus nói:

- Này Satan! Chúng ta hợp sức đi! Nếu không con gái chúng ta sẽ không cầm cự được mất!

- Cũng được! -- Satan nói

Zeus và Satan cùng nhau hợp sức lại quả nhiên là có thể áp đảo lại Raven. Hắn đã có chút khó khăn khi cả hai cùng tấn công.

- Này, tên Quỷ vương kia! Ngươi chỉ có nhiêu đó thôi sao? -- Satan châm chọc

- Ta vẫn chưa tung hết sức thôi! -- Raven kiêu căng

Hắn bắt đầu dùng toàn lực tấn công Zeus và Satan. Họ đỡ lấy nó nhưng bị lùi về sau một khoảng. Hai vị thần của chúng ta phải sử dụng hết sức thì mới có thể cân bằng tình thế với Raven được. Tình thế hai bên ngang sức ngang tài, và khả năng phá hủy cũng bằng nhau. Mới đánh có một lát mà cái lâu đài đã rung chuyển rồi, chắc thêm một người nữa cũng đủ làm nơi này thành bình địa rồi.

Bên này thì mọi người đang định mang xác cô và Kurome đi nhưng đột nhiên cơ thể cô hiện lên một vòng tròn phép thuật, từ bên trong xuất hiện một cái bóng đen từ từ trồi ra ngoài. Zeus và Satan quay lại nhìn thì ngạc nhiên.

- Xem ra nó lại xuất hiện nữa rồi! -- Zeus thở dài

- Không biết lần này hắn sẽ làm gì khi được giải thoát? -- Satan nói

Mọi người cảm giác được uy áp khủng khiếp liền mang xác Kurome lui ra xa. Cái thứ bên trong cô đã ra được nữa thân người và từ từ thoát ra hoàn toàn. Kẻ đó mang dáng vẻ của một con người nhưng lại là dáng vẻ của quái vật.

- Graaaaa! Ta tự do rồi!! -- Hắn gầm lên

Raven cảm nhận được uy áp khủng khiếp liền dừng lại nhìn thì thấy một con quái vật mang hình hài không thể nào diễn tả nổi.

- Typhon! Đã lâu không gặp! -- Satan nói

- Đừng gọi ta bằng cái tên đó! Tên ta là Vim! -- Vim khó chịu

- Vim! Ngươi có định giúp chúng ta không? -- Zeus hỏi

- Ta chỉ giúp các ngươi vì nhóc con thôi! Chúng ta vẫn là kẻ địch của nhau. -- Vim nói

- Được thôi! -- Zeus gật đầu

- Tên khốn kia! Ngươi dám làm nhóc con thành thế này thì đã chuẩn bị thành tro bụi chưa? -- Vim giận dữ khi nhìn thấy cô như vậy

- Lại thêm một tên nữa không biết từ đâu chui ra. Ngươi đã dám can thiệp vào chuyện của ta thì đừng trách ta giết ngươi! -- Raven lớn giọng

- Hm! Đúng là đồ con nít miệng còn hôi sữa! -- Vim mỉa mai

- Ngươi dám! -- Raven tức giận

Raven xông lên tấn công Vim nhưng Vim đã né được. Zeus và Satan cũng đồng thời xông lên đánh bay Raven, hắn không kịp né nên trúng đòn bay thẳng vào tường. Hắn đứng lên có chút thở dốc, Vim tiếp tục xông lên cùng Zeus và Satan áp đảo Raven. Hắn bị áp đảo lui về gọi đám thuộc hạ ra và hút máu bọn họ. Sức mạnh của hắn lại tăng lên gấp bội khiến cho Vim, Zeus và Satan gặp rất nhiều khó khăn. 3 vị thần cùng nhau đánh nhau với một kẻ mang sức mạnh của cả thần và quỷ.

Trước/46Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Bị Các Đại Lão Đoàn Sủng Sau Ta Dã Phiên