Saved Font

Trước/63Sau

Vạn Cổ Tinh Không

Chương 34: Bại Lộ

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Cao tầng Linh Bảo Tông tha cho Vũ Thuần Tử, nhưng Diệp Vô Song lại không dễ dàng như thế.

Hắn chỉ muốn mau chóng tìm lại Địa Ngục Thảo, đem ám thương trị liệu, sau đó đột phá cảnh giới tiếp theo.

Từ khi nghe tin tức người sát hại không ai khác, chính là tạp dịch đệ tử Vũ Thuần Tử, Diệp Vô Song trong lòng cơ hồ nổi giận, đường đường Tinh Anh đệ tử, bị một tên vắt mũi chưa sạch xoay lòng vòng.

Trước nay cứ nghĩ, Vũ Thuần Tử chỉ là một tên phế vật hèn nhát, không ngờ hôm nay lại dám mạo phạm đến uy danh của hắn, món nợ này hắn không thể không đòi lại.

Diệp Vô Song ra lệnh năm vị chấp pháp điện truy tìm tung tích Vô Song, bọn họ tu vi đều là Thông Linh cảnh cửu trọng. Đáng nói hơn, trong năm người này có hai người đã ra tay hại chết Bàng lão, nếu Vũ Thuần Tử có ở đây, tất nhiên sẽ nhận ra.

Nguyên Nhân, Chu Chương!

Ba người chấp pháp điện còn lại gọi là Tần Hạ Lưu, Lý Thủy, Hoàng Bị.

Bên cạnh đó, còn có ba vị trưởng lão nội môn Linh Tuyền Cảnh, Triệu Phong Sơn, Tào Chu, Đốc Tháo.

Những người này đều do Diệp Vô Song sai khiến, bởi vì thân phận Diệp Vô Song cao hơn bọn hắn rất nhiều, nhị tổng trưởng lão trên cao chính là sư phụ của hắn, chưa kể Diệp Vô Song đến từ Diệp gia, lực lượng Diệp gia gần như ngang ngửa với Linh Bảo Tông.

Mà tại Diệp gia, Diệp Vô Song thuộc đệ tử dòng chính, rất có cơ hội để trở thành vị trí gia chủ sau này.

Ngoài ra, Diệp Vô Song còn có một ca ca, gọi là Diệp Tinh Hà, hắn sớm đã gia nhập tông môn bậc nhất, được thái thượng trưởng lão Thiên Địa Môn ưu ái, truyền thừa toàn bộ bát môn.

Người này năm nay chỉ mới ba mươi tuổi, tu vi đã đạt tới Xuất Khiếu Cảnh, cảnh giới ngang ngửa với tông chủ Linh Bảo Tông.

Bởi vì những thế lực đằng sau, đám người bọn họ không dám làm phật lòng Diệp Vô Song, đơn giản chính là muốn níu lấy chân sau, sau khi Diệp Vô Song thành tài cũng có tên của bọn hắn.

Vũ Thuần Tử bây giờ vẫn yên ổn luyện tập, không hề biết bản thân đã rơi vào tầm nhắm của Diệp Vô Song.

Năm cao thủ Thông Linh Cảnh cửu trọng, cùng ba tên Linh Tuyền cảnh mở rộng truy bắt, xem ra Vũ Thuần Tử cũng có tầm ảnh hưởng nhất định.

Nếu hắn không đoạt lấy Địa Ngục Thảo, thì Diệp Vô Song cũng không có quá nhiều để tâm đến, Kim Bảo chết thì chết, chẳng liên quan đến hắn, đáng tiếc, Vũ Thuần Tử cầm thứ mà Diệp Vô Song cần.

Vũ Thuần Tử bên này đã trải qua hơn hai tháng, trong thời gian tu luyện, cuối cùng cũng có thể nâng lên Kinh Thiên Đao, tuy hoạt động vẫn còn khó khăn, nhưng cũng đã ổn định được một chút.

Một tay nâng thanh đại đao không có gì gọi là quá khó đối với hắn.

"Hai tháng trôi qua, rốt cuộc cũng có thể tự do nâng thanh đại đao trong tay, tuy chém ra không được nhanh lắm, nhưng vẫn phát huy ra một chút lực lượng."

Vũ Thuần Tử thầm nghĩ, đối với thanh Kinh Thiên Đao này, cảm giác bản thân thật sự ưa thích nó.

Sau một thời gian dài luyện tập, Vũ Thuần Tử cũng cảm thấy mệt mỏi rã rời, hắn quyết định lần này tạm ngưng một ngày, chính là muốn tìm một nơi để tắm rửa, hai tháng qua, cả người hắn bám đầy mùi hôi thối, nếu không tắm rửa có thể giống như tên ăn mày.

Suy nghĩ một lúc, Vũ Thuần Tử bắt đầu vác thanh đại đao sau lưng, đi sâu vào bên trong khu rừng.

Khu vực bên ngoài khá hoang vu, yêu thú lại nhỏ yếu, chỉ tu vi từ Nhập Môn cảnh hoặc Hóa Đan cảnh là cùng, cho nên Vũ Thuần Tử không có sợ hãi, ung dung tự tại đi về phía trước.

Không bao lâu, hắn rốt cuộc cũng tới được một hồ nước rộng lớn, nơi này cỏ cây xanh biếc, đàn bướm nhàn nhã bay lượn chung quanh, ánh nắng trên cao chiếu thẳng xuống mặt hồ, làm nên một khung cảnh lung linh huyền diệu.

Điều đáng chú ý là, mặt hồ này có rất nhiều mỏm đá lớn, cũng là một nơi thích hợp để tắm rửa, không sợ bị ai nhìn thấy.

Vũ Thuần Tử đem toàn bộ y phục cởi ra, sau đó thả người nhảy xuống bên dưới tắm rửa, đem mùi hôi thối rửa sạch.

Nhưng hắn lại không biết, cách đó không xa có vài người đang tiến lại gần.

Mà toàn bộ đều là nữ nhân, tổng cộng có bốn người, tầm hai mươi hai mươi mốt, đi đầu là một thiếu nữ có dung mạo cực kỳ xinh đẹp, mái tóc đen nhánh dài lả lướt ở sau lưng, vóc dáng cũng khá tốt.

Ba nữ nhân đi cùng cũng thuộc loại mỹ nữ, nhưng vẫn còn thua kém thiếu nữ này vài phần, bốn thiếu nữ mặc cùng một bộ y phục màu vàng, hiển nhiên đều là Tinh Anh đệ tử bên trong Linh Bảo Tông.

Lúc này, người thiếu nữ bên trái đột nhiên nhìn qua thiếu nữ đi đầu mở miệng hỏi.

"Hạ Uyển Nhi, ngươi nói ở trong này có nơi thích hợp để chúng ta tắm rửa sao? Đảm bảo không ai tới?"

Hai thiếu nữ còn lại cũng tò mò nhìn sang thiếu nữ Hạ Uyển Nhi.

Trước/63Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Nông Môn Bà Bà Cáo Mệnh Chi Lộ