Chương Trước/29Chương Sau

[Vẫn Cứ Thích Em] Sóng Gió Học Đường

Chương 21: Sự thách thức ngu ngốc

Sau một tháng kể từ khi bọn Angel và San San bị trừng phạt. Và cũng như mọi ngày bình thường khác học sinh vẫn phải đi học nhưng có một điều khác biệt chính là…

Sáng sớm tiết trời cũng rất thoải mái, nó thức dậy từ chiếc giường lớn màu đen đi đến phía cửa sổ sát đất vén màn sang một bên, ánh sáng từ ngoài len lõi hắt vào từ phòng ngủ lầu ba nhìn ra chính là vườn kín hoa Lavender vô cùng xinh đẹp. Hắn nằm trên giường vì bị ánh sáng chói mắt mà cũng thức tỉnh. Vừa thấy nó với dáng người mảnh mai cùng chiếc đầm trắng nhìn ra vườn hoa tạo nên khung cảnh thập phần xinh đẹp hắn bất giác ngây người bước đến choàng tay ôm nó vào lòng từ sau lưng (biết rồi nha, ngủ chung nha, không biết là có...?).

- Anh đã làm nó để tặng em _ hắn cưng chiều nói khẽ bên mép tai nó.

- Có thích không?

Nghe được hắn nói vậy nó cũng vô cùng cảm động đi liền nhẹ nhàng gật đầu tỏ ý rất thích.

Đứng đó được một lúc cả hai cũng chuẩn bị đi học.

Hắn diện một chiếc quần Jeans đen, một chiếc áo sơ mi đen hở cút trên lộ ra khuôn ngực rắn chắc làm người người nhìn thấy đều muốn chạm vào. Một đôi giày thể thao cao cổ màu đen.

Còn nó thì một chiếc váy ôm trên gối màu trắng, một chiếc áo sơ mi đen tà áo dĩ nhiên cũng bỏ vào trong váy. Một đôi giày thể thao cổ cao màu đen. Tóc được tết bính lệch một bên rất dễ thương. Phụ kiện của cả hai cũng có nét rất tương đồng như là: đồng hồ da màu trắng, kính mát màu đen cùng kiểu, dây chuyền chữ thập, màu tóc của hắn cũng biến thành màu xám tro giống nó luôn rồi. (Ghê nha...hihi...).

Hai người cùng đi đến trường bằng chiếc Lamborghini màu trắng sang chảnh. Chiếc xe vừa chạy vào cổng thì đã làm cho mọi người chú ý, bởi vì đâu có ai chịu chơi đến nổi chạy xe hiệu này đi học đâu chỉ có F4 với S4 của họ mà thôi. Sau khi cất xe nó và hắn cùng bước xuống xe với độ tương đồng không thể nào hơn thế nữa cho nên làm cho mọi người ai nấy đều ngạc nhiên tỏ ra nghi ngờ về mối quan hệ của nó và hắn. Kể cả bọn S4 nữa cũng đang nảy ra nghi vấn...!

Nó với hắn vừa đi vừa cười cười nói nói làm cho bọn Angel và nhỏ San San đứng gần đó không khỏi tức tối.

……Vô học___ra chơi……

Nó đang ở trong lớp thì hắn bước đến ngồi kế bên lấy tay choàng qua vai nó làm cho dân số xung quanh bổng tăng lên vượt trội.

- Tina, em biết gì chưa? _ hắn tự nhiên hí hửng hỏi nó làm cho mọi người mắt trợn tròn.

- Chuyện gì? _ nó nghe hắn hỏi thì cũng mở miệng nói chuyện với hắn nhưng mà là hỏi ngược lại.

- Aizzz...cuộc thi The Queen sắp tới ý _ hắn thất vọng nói cho nó nghe.

- Thì sao chứ? Đừng nói anh muốn...? _ nó nghe giọng điệu của hắn như vậy thì liền hiểu ý. Hắn cũng biết nó nói gì cho nên mới gật đầu lia lịa luôn.

- Haizzz...thôi đi, anh biết trong thời gian này em rất bận mà _ nó sau khi biết được ý đồ của hắn thì ngay lập tức phản đối...!

- Nhưng mà...

- Nhưng mà tôi cũng muốn như vậy _ hắn còn chưa kiệp nói hết câu thì con nhỏ San San đó đã nhảy vô họng hắn ngồi luôn.

- Hứ...cô muốn gì đây? _ nó nghe thấy nhỏ đó nói vậy thì lập tức hỏi ngược, còn hắn thì lại cất đi vẽ vui cười lúc nãy móc cái vẽ băng lãnh thường ngày ra mà nhìn nhỏ.

- Hứ...The Queen (*) là một cuộc thi danh giá. Người chiến thắng thì dĩ nhiên quyền lực sẽ nhanh chống tăng lên, đối với một đứa nghèo mạc phải nhận học bổng để vào trường như mày tao nghĩ mày nên tham gia đi _ nhỏ đó nhanh chống nói với nó tiện lời sĩ vã nó nữa chứ.

- Chị đang thách thức tôi? _ nó thấy giọng điệu nhỏ kênh kiệu như vậy thì chắc chắn là đang thách thức nó rồi.

- Cứ cho là vậy đi _ nhỏ biết được nó đã hiểu thì rất vui vẽ nói.

- Được thôi, nếu chị muốn...

- Đúng là chị thật sự rất ngu ngốc khi đã thách thức tôi....

- Ngu ngốc? Cô nói là cô hay sao? _ nhỏ đó ngu ngốc không hiểu chuyện hỏi nó.

- Há, chị vui tính thật, hình như chúng ta không thể làm bạn thân được rồi _ nó cười khinh nhìn ả ta thách thức nói.

- Làm bạn, cô nghĩ cô vó tư cách sao? _ tư cách hả, cô mới là kẽ không có tư cách đó, rồi ta sẽ cho nhà ngươi phải hối hận. Nó khinh bỉ nhìn ả ta thật là không biết điều gì hết muốn đấu với nó, cô có cửa sao?

- Cược gì đây _ nó biết chắc rằng nếu như cô ta đã lên tiếng thách thức nó thì nhất định không đơn giản chỉ so tài.

- Cô thông minh lắm _ tất nhiên chứ đâu có ngốc như cô làm như mình hay lắm ý.

- Nếu tôi thắng, cô...phải quỳ gối liếm giày cho tôi, và ngược lại, như vậy được chứ? _ nhỏ đó nghênh mặt nói với nó vừa nói vừa chỉ chỉ tay vô mặt nó nữa, muốn kiếm chuyện hả? Nó ghét nhất chính là những người tỏ ra loại thái độ này với nó ý...!

- Tốt lắm, hẹn gặp chị vào ngày cuộc thi bắt đầu _ nó tất nhiên sẽ rất hào hứng nhận lời ngay. Nói xong thì khoác tay hắn đứng dậy đi về luôn éo có học hành gì nữa, dù gì thì xong ngày hôm nay cũng nghĩ rồi đầu tuần sau mới vô để thi mà, còn về việc đăng ký dự thi thì lớp trưởng sẽ làm, yên tâm về nhà ngồi chơi xơi nước chờ đến ngày thi xong nhận cúp là được (tự tin zữ zằn hén?...)

(*) The Queen: một cuộc thi sắc đẹp lứa tuổi học sinh trung học cấp ba trên khắp thế giới tổ chức giành riêng cho nữ sinh.

Cuộc thi quy tụ sự tham gia của rất nhiều nữ sinh tài sắc vẹn toàn.

Cuộc thi tổ chức với chu kỳ ba năm một lần với quy mô tầm cở, năm nay trường Loslya đã danh dự được tổ chức cuộc thi.

Cuộc thi gồm ba vòng: khảo sát kiến thức loại thí sinh, tài năng toàn diện, chung kết chọn nữ vương sắc đẹp.

Cuộc thi trải dài trong một khoảng thời gian nhất định, trong khoảng thời gian đó thí sinh tham dự có thể sẽ phải đi đến nhiều nước khác để hoàn thành theo từng chủ đề nhỏ của vòng thi thứ hai. Người chiến thắng nhận được chiếc cúp được làm từ hàng ngàn viên kim cương, đá quý thật trị giá hàng triệu Dola. Song bên cạnh đó người chiến thắng cũng sẽ danh dự được trở thành gương mặt đại diện cho cả thế giới.

Đấy thật tuyệt đúng không cả nhà, chương sau là cuộc thi bắt đầu rồi cả nhà chờ đọc nha...!

……Ai lò ve zu……!

Truyện convert hay : Trọng Sinh Đệ Nhất Sủng: Đại Lão Ngọt Thê Sủng Lên Trời Cố Chín Từ Hoắc Trong Sáng
Chương Trước/29Chương Sau

Theo Dõi