Chương Trước/29Chương Sau

[Vẫn Cứ Thích Em] Sóng Gió Học Đường

Chương 22: Rắc rối

Thế là một tuần cũng đã trôi qua, tất cả các học sinh đều trở lại trường. Bọn nó và bọn hắn cũng không ngoại lệ.

Hôm nay cả hai nhóm đều chọn cho mình mỗi người một em Audi R8 để đến trường, nhìn mà ngưỡng mộ chết đi được.

Khi vừa lái xe vào cổng trường cả bọn đều nhận được sự chú ý của mọi người, nhất là nó và hắn.

Khi vừa bước xuống xe, nó đã rất ngạc nhiên, chuyện gì đang xảy ra vậy chứ, cả một ngôi trường đều được trang trí lại theo tông màu chủ đạo là “TÍM” với lại khu phòng học chính cũng đã được tách ra làm thành hình một vòng cung rồi chứ không còn là khối hình trụ như trước nữa.

Cây xanh trong trường cũng được bố trí một cách vô cùng độc đáo vã lại còn có nhiều cây được cấy Gen mới để thay đổi màu lá nữa, nói chung đây chính là tuyệt cảnh trần gian.

- Halee, em có thích nơi này không? _ hắn bước đến, đứng kế bên nó, nhẹ nhàng hỏi.

Hắn sau khi vừa nói xong nó đã hiểu ra ngay lập tức xoay người qua lại ôm hắn thật chặc nói.

- Kaiz, cảm ơn anh, em rất thích.

- Ngốc ạ, cảm ơn gì chứ, chỉ cần em thích thứ gì anh cũng có thể cho em, có chịu không?

- Umk _ nghe hắn nói vậy nó gật đầu lia lịa, nụ cười càng lúc càng rõ hơn.

- Thôi đi, hai cái người này được rồi đó nha, sến chết đi được _ Rain vừa tức giận vừa lên án nó với hắn.

- Rain à, cậu cũng phải chấp nhận sự thật đi, gato gì chứ _ Ken không những không thông cảm cho sự FA của thằng bạn mà còn dùng điệu bộ ta đây hơn ngươi để trêu Rain, làm chàng ta giận không thèm nói chuyện, lơ cả đám luôn.

- Haizd…chỉ có Halee là sướng nhất thôi, Nam thiếu nhà ta hôm nay lại đích thân tạo ra món quà bất ngờ này cho nàng, woa…cao xanh ơi con cảm động quá....huhu _ ở đây Ryan lại là người không biết điều nhất giở ra bản tính trẻ con chọc cho cả đám cũng phải chào thua vì độ lầy của chàng nhà.

Hôm nay đến trường cũng không có gì để làm chủ yếu là đến lớp để giáo viên chủ nhiệm phổ biến sơ lược về cuộc thi thôi.

Đến giờ thì tám người lại kéo nhau về lớp nó hết luôn không hiểu để làm cái mô tê gì nữa.

- Chào các em, hôm nay cô sẽ phổ biến với các em một số vấn đề về cuộc thi The Queen sắp tới. Đặc biệt là những bạn đã đăng ký tham gia _ cô giáo nhỏ nhẹ nói với cả lớp, đúng là đổi giáo viên rồi có khác hén, cô này dễ thương thiệt, hihi…

- Được rồi, chúng ta cùng....

- Khoan đã _ lúc cô giáo còn chưa nói xong thì không biết từ đâu con nhỏ San San chạy lại đứng trước cửa lớp còn la lối um sùm nữa.

- Em là ai?

- Im đi _ con nhỏ này đúng là vô văn hoá chết đi được dám leo vô họng cô ngồi luôn mới ghê.

Nhỏ San San với bộ dáng hung hăn đằng đằng sát khí xông vào lớp đi thẳng đến chỗ của nó không nói không rằng vung tay đánh vào má nó một phát rõ đau.

- Cô làm cái gì vậy? _ hắn sau khi thấy được màn này thì không ngừng tức giận đứng lên mắng ả ta xém chút nữa là đã tát vào mặt ả ta rồi cũng may là nó đã ngăn kiệp.

- Cô muốn cái gì? _ nó cũng không có đứng dậy, ngay cả nhìn cũng không thèm lạnh lùng hỏi ả ta.

- Cô còn giả bộ ngây thơ nữa sao? Cô xem đi cô đã làm ra trò gì đây hả? _ ả ta vừa nói lại vừa lấy tay gạt đóng tài liệu trên bàn của nó qua một bên tức giận chỉ thẳng vào màn hình máy tính trong mặt bàn.

- Còn anh nữa, còn muốn đánh tôi sao? Anh xem đi, anh và nó là như thế nào? Anh xem vị hôn thê là tôi ra cái gì chứ? _ hôn thê nếu không phải ba năm trước tin tức đại tiểu thư tập đoàn Shinwa mất tích thì cũng sẽ không có chuyện đại gia tộc Trần Hạo lại đi tìm một kẻ thế thân như Trịnh San San cô, lại còn ở đây mơ tưởng lớn lối. Không có lòng tự trọng, đáng khinh...

Mọi người đều nhanh chống nhìn vào màn hình máy tính điều đầu tiên họ nhìn thấy chính là vô số những bài báo với những tựa đề làm loạn tim người nhìn chẳng hạn như:

“Đại thiếu gia tập đoàn Trần Hạo đang hẹn hò với hotgirl trung học”

“Hot boy Kaiz, chàng trai vạn người mê bị bắt gặp đang hẹn hò cùng cô gái bí ẩn”

“Đã tìm được người sánh vai cùng Nam thiếu”

“Đại thiếu gia Trần Hạo bỏ qua hôn ước ngoại tình với hotgirl”

.....và n bài báo với tiêu đề khác nhau nhưng điểm chung chính là trong màn hình hiện lên vô số những bức ảnh của nó cùng với hắn thân mật ở khu vui chơi mấy ngày trước, quả thật dự báo của mình không sai bài báo này cũng chỉ đăng lên chưa đầy nữa tiếng đã có số lượng người xem xấp xỉ con số 10.000.000 quá mức tưởng tượng luôn rồi, hot quá mức luôn.

- Cái này... _ hắn chỉ lo cho nó mà thôi, hắn sợ rằng thân phận của nó sẽ bị đe doạ.

- Anh Nam, em nói cho anh biết nếu anh còn qua lại với nó em sẽ nói lại với hai bác về chuyện này, đến lúc đó để xem anh giải thích với họ như thế nào _ San San không ngừng đưa ra những lời đe doạ chỉ tiếc rằng đối với nó và hắn chuyện này không đáng phải lo là mấy, chuyện bình thường ấy mà.

- Tuỳ cô thôi, để xem cô và tôi ai sẽ là người không may mắn _ nó hờ hững phát ra âm thanh làm ả ta không hiểu ý tứ trong câu nói của nó liền đôi phần có chút bất an.

- Cô muốn cái gì chứ...?

- Một kẻ ngốc không biết cái gì là thứ không nên đụng vào, thật đáng thương _ một lần nữa nó lạnh lùng khó hiểu làm cho mọi người đều không hiểu được nó là con người như thế nào.

Nhỏ San San sau khi nghe nó chửi xéo mình thì không khỏi tức giận liền muốn vung tay lên ra sức đánh nó nhưng chuyện đâu có dễ như vậy, khi cánh tay kia chỉ còn cách má của nó chỉ một cm thì đã nhanh như chớp bị nó bắt được vã lại còn dùng sức làm cho cổ tay của ả càng thêm đau nhức dữ dội có cảm giác giống như sắp bị đứt lìa ra vậy, cuối cùng sau một hồi giằng co nó cũng đã bỏ tay của ả ra và nói rằng.

- Tôi để cho cô đánh một lần, thì không có nghĩa vẫn còn cơ hội có lần thứ hai và tất nhiên sau này tôi sẽ trả đủ cho cô _ sau khi nói xong lại nhanh chống choàng lấy tay của hắn và cùng với bọn Yumy và Rain lạnh lùng xoay lưng rời khỏi chỉ để lại cho ả ta một cánh tay đau nhức cùng với sự tức giận khó phai.

Truyện convert hay : Hồng Thiên Thần Tôn
Chương Trước/29Chương Sau

Theo Dõi