Saved Font

Trước/3364Sau

Vĩnh Hằng Thánh Vương (Cv)

Chương 16: Xích Diễm Quả

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
"Điệp cô nương?"

Tô Tử Mặc tinh thần chấn động một cái , chợt lại hủy bỏ cái ý niệm này .

Bắt đi nhân thân của chính mình hình cao lớn rắn chắc , trên thân sinh đầy lông dài , hơn nữa tản ra một cỗ làm người ta nôn mửa mùi vị , nơi nào sẽ là Điệp Nguyệt .

Tô Tử Mặc cố gắng mở cặp mắt , muốn nhìn rõ ràng người tới tướng mạo .

Nhưng một cỗ mệt mỏi xông lên đầu , Tô Tử Mặc tầm mắt càng phát ra mơ hồ .

mơ hồ nhìn thấy bóng đen trong tay tựa hồ nắm cái gì , ở thung lũng bầu trời đung đưa tới lui , tốc độ vô cùng nhanh , linh xảo nhẹ nhàng , chỉ chốc lát sau liền nhảy lên thung lũng đỉnh núi , thoát khỏi Thương Lang bầy bao vây .

"Cạp cạp !"

Bóng đen quay đầu nhìn trong thung lũng đông đảo Thương Lang , phát ra một trận sấm nhân tiếng cười , theo sau đó xách Tô Tử Mặc ba vọt hai vọt , bóng người không có vào rừng cây biến mất không tiếp .

...

Không biết qua bao lâu , Tô Tử Mặc du du tỉnh lại , giùng giằng ngồi dậy , trên thân các nơi truyền tới một trận đau đớn , gân cốt tê dại .

Tô Tử Mặc cúi đầu nhìn một cái , chỉ thấy vết thương trên người hắn miệng , bị xức lên một tầng không biết tên thảo dược , truyền tới nhàn nhạt mát rượi .

Không vị trí vết thương , cũng không biết bị bôi lên cái gì , tản ra hôi thối , gay mũi khó ngửi .

Tô Tử Mặc nhẹ cau mày , quan sát chung quanh .

Đây là một chỗ sơn động , khá là rộng rãi , không đặc thù gì bố trí , chẳng qua là trên vách núi treo không ít Thương Lang da .

Nhưng vào lúc này , cửa hang truyền tới một trận huyên náo thanh âm , một người cao lớn bóng người chui vào , nhịp bước có chút kỳ quái , hình như là mủi chân điểm đất , nhất bính nhất khiêu .

Tô Tử Mặc Ngưng Thần nhìn một cái , nhất thời sững sờ tại chỗ .

Tiến vào không phải là người , nhưng là một đầu Hầu Tử ...

Mình lại bị một đầu Hầu Tử cứu rồi?

Tô Tử Mặc tâm tình có chút phức tạp , nửa năm qua này , Thương Lang Sơn Mạch chết tại hắn trong tay Linh Thú không có hơn ngàn , cũng có tám trăm , không tưởng tượng được cuối cùng hắn lại bị một cái Linh Hầu cứu .

Con này Linh Hầu dáng vẻ rất bình thường , chẳng qua là cánh tay thật dài , tự nhiên rủ xuống tới hoàn toàn vượt qua đầu gối , hơn nữa đáy mắt chỗ sâu dũng động nhất điểm hồng quang , có chút quỷ dị .

"Đa tạ rồi."

Tô Tử Mặc hướng về phía Linh Hầu ôm quyền .

Linh Hầu vô cùng phong phú nhân tính hóa bỉu môi , đối với Tô Tử Mặc cám ơn cũng không cảm kích , huy động cánh tay , chỉ treo trên tường Thương Lang da , ò e ò e kêu trong chốc lát .

Cuối cùng , Linh Hầu chỉ Tô Tử Mặc , đưa ra một ngón tay , khinh miệt quơ quơ .

Thành tinh !

Cái này Linh Hầu trừ không biết nói chuyện , cùng người bình thường không có gì khác nhau .

Dù là thành người có ưu tư , Linh Hầu cũng có thể thông qua động tác tay , vẻ mặt hoàn mỹ biểu đạt ra ngoài .

Tô Tử Mặc thất thanh cả cười , dò xét mà hỏi: "Ngươi là nói , ngươi căn bản không tưởng tượng được cứu ta , đầu là bởi vì ngươi cùng những thứ này Thương Lang có thù oán?"

Linh Hầu toét miệng cười một tiếng , gật đầu một cái .

"Nói như vậy , chúng ta có địch nhân chung , sau này ngược lại là có thể liên thủ ."

Tô Tử Mặc ở Thương Lang Sơn Mạch nín nửa năm , cũng muốn tìm người trò chuyện , trước mắt cái này Linh Hầu trí khôn cực cao , cùng Nhân tộc Vô Dị , chính là rất tốt bày tỏ hết đối tượng .

"Phì !"

Linh Hầu nhổ một bải nước miếng , mặt đầy khinh thường , hướng Tô Tử Mặc làm một cái khinh bỉ động tác tay , tựa hồ là đang cười nhạo Tô Tử Mặc thực lực quá yếu .

"..."

Tô Tử Mặc trợn mắt hốc mồm , mình cư nhiên bị một đầu Hầu Tử khinh bỉ nhìn .

Dẫu sao là của mình cứu mạng ừ 'Hầu', Tô Tử Mặc cũng không tiện nói gì , thần sắc có chút lúng túng .

Tô Tử Mặc xuyên thấu qua cửa hang , nhìn sắc trời một chút , nội tâm đột nhiên dâng lên một nỗi nghi hoặc .

Hắn từ hôn mê đến bây giờ ít nhất đi qua một ngày , làm sao lần này Thương Lang ở chung nhưng không có đuổi tới?

Ngửi trên thân cái này nồng nặc gay mũi khí tức , Tô Tử Mặc hai mắt tỏa sáng , không nhịn được hỏi "Ngươi là có biện pháp gì có thể che giấu ta khí tức trên người , tránh qua Thương Lang khứu giác?"

"Cạc cạc cạc Ự...c !"

Nghe được vấn đề này , Linh Hầu mở cái miệng rộng , vô cùng là cười đắc ý , trong mắt tràn đầy hài hước .

Nhìn Linh Hầu ánh mắt của , Tô Tử Mặc nhất thời có loại dự cảm bất tường .

Chỉ thấy Linh Hầu khuất hạ thân tử , nửa ngồi lấy , làm ra xếp hàng liền tư thế , bàn tay tiếp ở cái rắm . Cỗ phía dưới , theo sau đó trên người ngừng một lát loạn lau .

"Trên người ta lau , là của ngươi phẩn tiện?" Tô Tử Mặc mặt sắc mặt xanh mét , khó khăn mà hỏi.

"Cạc cạc cạc !"

Linh Thú ngửa đầu cười to , vẫy tay tại chỗ nhảy loạn nhảy loạn , tựa hồ làm cái gì đắc ý cử chỉ .

"..."

Tô Tử Mặc có loại bị sấm đánh bên trong cảm giác , cố nén bể thô tục xung động , mài răng , nói dằn từng chữ: "Ngươi Tử Hầu Tử , ta ..."

Gặp Tô Tử Mặc bị chán ghét , Linh Hầu càng vui vẻ , Ác ác réo lên không ngừng , phấn khởi không dứt .

Tô Tử Mặc cắn răng nói: "Chết Hầu Tử , loại này ta thương thế hết bệnh , định muốn cùng ngươi đánh nhau một trận !"

Linh Hầu không để ý , chẳng qua là đứng tại chỗ , hai tay chống nạnh phách lối cười to .

Tô Tử Mặc cả người đau đớn , tạm thời lấy nó bế tắc , cái đầu nằm trên đất , tận lực bình phục tâm tình .

Mới vừa nằm xuống , Tô Tử Mặc liền nhìn thấy đỉnh đầu cách đó không xa có một viên hồng đồng đồng trái cây lảo đảo , rất là mặn mà , tản ra mùi hương ngây ngất .

Tô Tử Mặc cảm thấy khô miệng khô lưỡi , cũng không còn nhiều tưởng tượng được , đưa tay cái này quả hồng tử hái xuống liền nhét vào trong miệng .

Trái cây vào miệng tan đi , chất lỏng ngọt , hóa là một dòng nước ấm tràn bụng .

Linh Hầu trong lúc vô tình thấy như vậy một màn , con ngươi co rúc lại , tiếng cười hơi ngừng .

Tô Tử Mặc chép miệng một cái , chính cảm thấy trái cây này mùi vị không tệ , muốn tìm lại một quả thời điểm , lại đột nhiên phát hiện sơn động tràn ngập một cổ sát khí !

Không khí tựa hồ cũng đọng lại .

"Hả?"

Tô Tử Mặc nội tâm cả kinh , theo bản năng ngồi dậy , mà lại kém điểm đụng vào Linh Hầu kia gương mặt to .

Linh Hầu trợn mắt nhìn một đôi máu hai mắt màu đỏ , nhe răng khóe miệng , thở hổn hển , nhìn sang bộ dáng kia hận không được đem Tô Tử Mặc sanh sanh xé nát !

Tô Tử Mặc trong lòng hơi động , mơ hồ đoán , mới vừa mình ăn trái cây sợ rằng không bình thường .

"Khục khục , ngươi chán ghét ta thoáng một phát , ta ăn ngươi trái cây , mọi người huề nhau ." Tô Tử Mặc trong lòng chột dạ .

"Ngao ngao !"

Nghe Tô Tử Mặc những lời này , Linh Hầu nổi trận lôi đình , giận đến từ lúc đầu nhảy dựng lên , đấm ngực dậm chân , phát ra 'Cạch cạch ' tiếng vang cực lớn .

Linh Hầu giống như điên hướng người bên cạnh một bên vách núi , cầm đầu dồn sức đụng , núi đá vỡ vụn văng khắp nơi , thanh thế kinh người .

Tô Tử Mặc thầm kinh hãi .

Cái này Linh Hầu thực lực cực mạnh , coi như hắn trạng thái toàn thịnh , sợ rằng cũng không phải đối thủ .

Cũng may Linh Hầu cũng không bắt hắn hả giận , chẳng qua là không ngừng nện núi đá , tựa hồ muốn bên cạnh vách núi đánh thủng .

Nhưng vào lúc này , Tô Tử Mặc đột nhiên cảm thấy bụng dần dần ấm lên , trở nên nóng bỏng , từng cổ một dòng nước ấm tuôn hướng tứ chi xương cốt , tản mát ra vô cùng vô tận nhiệt lượng .

Tô Tử Mặc da bắt đầu biến đỏ , giống như là trong cơ thể có một cái to lớn lò lửa , thiêu nướng thân thể , căng đau khó nhịn .

"Hí!"

Tô Tử Mặc ngược lại hít một hơi không khí , cúi đầu nhìn một cái , chỉ thấy vết thương trên người chung quanh máu thịt điên cuồng ngọa nguậy , lấy tốc độ mà mắt thường cũng có thể thấy được cầu kết chung một chỗ , khép lại , lưu lại một đạo sẹo .

Trong nháy mắt , vết sẹo rụng , da thịt sống lại như lúc ban đầu .

Liền liên tục trên đùi bị Thương Lang xé rơi một khối máu thịt , lúc này cũng đang điên cuồng nảy sinh .

"A !"

Tô Tử Mặc ngửa mặt lên trời thét dài , cảm giác cả người thật giống như nổ tung !

"Không tốt , cổ năng lượng này quá mạnh mẽ , tiếp tục như vậy nữa , thân thể sẽ bị nén nổ a !"

Tô Tử Mặc tới không liên quan nhiều tưởng tượng được , trước tiên vận chuyển Thối Thể , Dịch Cân nhị kinh , tiến hành hô hấp thổ nạp .

Cùng lúc đó , Tô Tử Mặc tung người nhảy lên , mở ra Lê Thiên Bộ , điên cuồng trong sơn động lao nhanh , trên tay không ngừng diễn luyện Đại Hoang Thập Nhị Yêu Vương Bí Điển bên trong chiêu thức , muốn cổ năng lượng này phát tiết đi ra ngoài .

Linh Hầu tựa hồ cũng bị một màn này hù dọa , dừng lại phát điên , trố mắt nghẹn họng nhìn so với nó còn điên cuồng Tô Tử Mặc .

Một cỗ khổng lồ khó có thể chịu đựng tinh hoa năng lượng , ở Tô Tử Mặc trong cơ thể tung hoành ngang dọc , không ngừng bồi bổ máu thịt , rèn luyện da , kéo duỗi gân .

Thối Thể và dịch cân cảnh giới đang nhanh chóng nâng lên !

Coong! Coong! Coong!

Tô Tử Mặc trong cơ thể gân lay động , truyền tới giây cung run rẩy chi âm .

Dịch Cân quyển sách tiểu thành !

Thân thể nhu tính tập tính , linh xảo tập tính nâng lên , nhịp bước rõ ràng nhẹ nhàng rất nhiều , lực lượng nhanh chóng leo lên !

Dựa theo Điệp Nguyệt nói , chỉ cần Dịch Cân quyển sách tiểu thành , Tô Tử Mặc tất cả lực lượng cũng đủ để uy hiếp tầng tám Luyện Khí sĩ !

Nhưng dù vậy , Tô Tử Mặc vẫn không còn cách nào hóa giải trong cơ thể cỗ này khổng lồ Tinh Nguyên .

Tô Tử Mặc da nứt ra , trên thân vết máu giăng đầy , dử tợn kinh người .

"Đây tột cùng là cái gì !"

Tô Tử Mặc nội tâm hoảng hốt , hắn nơi đó tưởng tượng được , tùy tiện ăn một cái trái cây , lại nguy hiểm đến tánh mạng .

Trên thực tế , này cái màu đỏ trái cây ở Tu Chân Giới vô cùng là nổi danh , là ngàn năm nở hoa một lần , ngàn năm kết quả linh vật Xích Diễm Quả .

Xích Diễm Quả ẩn chứa Tinh Nguyên năng lượng khổng lồ đậm đà , chính là vật đại bổ , dược tính như lửa , thiêu đốt nhiệt độ cao dử dằn , không người nào dám đồ ăn sống , phần lớn đều là phụ trợ các linh dược khác luyện chế thành Đan, trung hòa dược tính , phương có thể uống .

Nếu như không phải Tô Tử Mặc tu luyện Đại Hoang Thập Nhị Yêu Vương Bí Điển , khí lực mạnh mẽ , liền tại hắn nuốt chịu phục Xích Diễm Quả một khắc , cả người liền trong chăn nhiệt lượng đốt cháy thành tro bụi rồi.

Linh Hầu thủ hộ buội cây này Xích Diễm Quả đã có một chút đầu năm , mấy ngày nay chính là Xích Diễm Quả thành thục thời cơ .

Nó vốn định chọn ngày , lại đem này cái Xích Diễm Quả ăn , không tưởng tượng được lại bị Tô Tử Mặc một hơi nuốt , ngay cả một vỏ trái cây đều không còn lại .

Có thể tưởng tượng được , Linh Hầu mới vừa có biết bao như đưa đám tức giận .

Chẳng qua là hôm nay , nhìn Tô Tử Mặc thống khổ như vậy , Linh Hầu nội tâm lại sợ .

Linh Hầu vô cùng là thông minh , tự nhiên có thể nhìn ra được , cho dù đổi lại là nó uống này cái Xích Diễm Quả , kết quả cũng không khá hơn bao nhiêu , khó thoát khỏi cái chết .

Thay đổi ý nghĩ đến vậy , Linh Hầu nội tâm lại có chút áy náy .

Bất kể như thế nào , Tô Tử Mặc gặp kiếp này , cuối cùng là bởi vì nó lên .

Linh Hầu trảo nhĩ nạo tai , nhìn thống khổ dị thường , cả người đỏ thẫm Tô Tử Mặc , mà lại không nghĩ ra cách gì .

Trước/3364Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Nghịch Thiên Đế Tôn