Saved Font

Trước/3364Sau

Vĩnh Hằng Thánh Vương (Cv)

Chương 20: Giết

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Thanh âm này vang lên đồng thời , đi đôi với một cỗ khí tức tử vong nồng nặc , cơ hồ làm cho này người nghẹt thở !

"Người nào , lại lặng yên không một tiếng động giữa tới sau lưng , ta mà lại không có cảm giác?"

Người này rơi xuống ý niệm , liền cảm giác đầu đau xót , nhất thời mất đi tri giác .

Đứng ở bên kia đầu trọc Luyện Khí sĩ vốn là thần sắc nhàn nhã , đang nhìn đồng bạn thở hổn hển dạy dỗ Linh Hầu , cũng không lường trước được , tiếp theo nhìn làm hắn rợn cả tóc gáy một màn !

Xa xa buội cỏ bỗng nhúc nhích , đầu trọc Luyện Khí sĩ không để ở trong lòng .

Nhưng một khắc sau , ở đồng bạn sau lưng , mà lại quỷ dị dần hiện ra một bóng người , ở mông lung bóng đêm thấp thoáng dưới , người đến giống như Địa Ngục u hồn , tản ra uy nghiêm sát khí .

Quá nhanh , cũng quá đột nhiên !

Người đến một chưởng vỗ vào cầm côn Luyện Khí sĩ trên đầu , người sau chút nào không phòng bị , cũng không có bất kỳ phản kháng chi lực .

Phốc ! Phốc ! Phốc !

Cầm côn Luyện Khí sĩ đầu , lại trực tiếp bị ấn vào trong lồng ngực , cái cổ ở giữa phát ra một trận rợn người huyết nhục nổ tung âm thanh !

Đầu trọc Luyện Khí sĩ mặt mày kinh hãi , mới vừa muốn hét to , mà lại thấy người tới chém chết cầm côn Luyện Khí sĩ sau đó , thân hình không có chút nào dừng lại , hai chân hất ra , hai bước cũng đã vọt vào hắn phụ cận .

Hung khí bức người !

Khí thế kia quá lớn , trực tiếp ép đầu trọc Luyện Khí sĩ đã lời đến khóe miệng , lại cứng rắn sinh nuốt quay về đi .

Đầu trọc Luyện Khí sĩ theo bản năng đưa tay sờ về phía bên hông túi vải , một thanh phi kiếm rơi vào lòng bàn tay , mới hơi định thần .

Nhưng không loại này đầu trọc Luyện Khí sĩ sử dụng phi kiếm , người tới bàn tay đã hạ xuống .

Đùng !

Đầu trọc Luyện Khí sĩ đầu trực tiếp bị một chưởng đập bể , não tương vỡ toang , phơi thây tại chỗ !

Trên thực tế , đương Linh Hầu cắn xé cầm côn Luyện Khí sĩ thời điểm , Tô Tử Mặc cũng đã động .

Nhưng bởi vì khoảng cách song phương mười trượng xa , Tô Tử Mặc lo lắng bị phát hiện , cũng không dám toàn lực bùng nổ tốc độ .

Chờ đợi Tô Tử Mặc đi tới nơi này hai vị Luyện Khí sĩ bên cạnh thời điểm , hai người này định trước khó thoát khỏi cái chết .

Toàn bộ quá trình nói đến chậm chạp , kì thực chỉ ở trong nháy mắt .

Đối với cao thủ hàng đầu mà nói , tranh chính là trong chớp nhoáng này !

"Ngao ngao !"

Linh Hầu nhận ra Tô Tử Mặc , mắt khỉ sáng choang , tràn đầy vui sướng , không ngừng đại hống đại khiếu , biểu đạt nội tâm hưng phấn .

Tô Tử Mặc cũng không để ý tới Linh Hầu , không nói lời nào , thần sắc tĩnh táo , chém chết đầu trọc Luyện Khí sĩ , thân hình chuyển động , vọt thẳng hướng một chỗ khác chiến trường .

Sớm tại động thủ trước , Tô Tử Mặc liền đã làm tốt chuẩn bị .

Một khi xuất thủ , nhất định đem hết toàn lực , lấy nhanh như chớp thế đánh tan đối phương , hơn nữa , nhất định phải phải nhổ cỏ tận gốc !

Lại không nói cái này bảy Luyện Khí sĩ rõ ràng lai lịch bất chính , chỉ nói bọn họ thêm với ở Linh Hầu thống khổ trên người hành hạ , cũng đã để cho Tô Tử Mặc động sát cơ .

Trọng yếu hơn chính là , nếu là để cho chạy một người trong đó , nhất định lưu lại vô cùng mối họa !

Mới vừa Tô Tử Mặc nghe rõ , bảy người này đều là Hoan Hỉ Tông , ai biết cái này cá tông môn hội có cái gì mạnh Tu Chân giả? Có thể hay không truy xét trên đầu của hắn?

Ở một chỗ khác trên chiến trường năm vị Hoan Hỉ Tông Luyện Khí sĩ , cũng bị lần này biến cố sợ hết hồn .

Ai có thể tưởng tượng được , chẳng qua là trong khoảnh khắc , mình hai cái đồng môn cũng đã chết thảm bỏ mình .

Để cho năm người mê hoặc là , người đến khoác da thú , trên mặt sinh đầy màu xanh đen râu cằm , phảng phất là một người còn chưa khai hóa đất dã nhân , trên thân cũng không có hiển lộ ra chút nào linh khí dao động .

Không phải Tu Chân giả?

Chính là như vậy cái dã nhân , lại đang trong nháy mắt , liền đem hai vị sáu tầng Luyện Khí sĩ hạ sát?

Năm người đã tới không liên quan nhiều tưởng tượng được , vì vậy dã nhân mang theo uy nghiêm sát ý cùng ngút trời đại thế , đã hướng phụ cận !

Thẳng ngay Tô Tử Mặc chính là cái kia đầu mập tai to Luyện Khí sĩ trong mắt lóe lên xẹt một cái tàn nhẫn , cười gằn nói: "Từ đâu tới dã nhân , không biết sống chết !"

"Nhanh "

Người này quát khẽ một tiếng , đổi lại phi kiếm , trực tiếp đâm về phía đâm đầu vào Tô Tử Mặc .

Trên phi kiếm lóe ra một đạo linh quang , Kiếm Khí đại thịnh , vô cùng vì không phàm trần .

Tô Tử Mặc cặp mắt híp lại , đối mặt thanh phi kiếm này , hắn vốn định sử dụng Ngưu Thiệt Quyển Nhận , kiếm này cuốn bể hoặc là túm bay .

Nhưng bén nhạy Linh Giác nói cho Tô Tử Mặc , thanh kiếm này uy lực không nhỏ , rất có thể sẽ làm bị thương hắn .

Tô Tử Mặc vọt tới trước tốc độ vô cùng nhanh , mà phi kiếm đâm tới tốc độ càng nhanh .

Đổi thành một năm trước , Tô Tử Mặc căn bản là không phản ứng kịp , chớ nói chi là né tránh thanh phi kiếm này .

Nhưng hôm nay , chỉ thấy Tô Tử Mặc đột nhiên đè thấp thân hình , hai tay hai chân đồng thời phát lực , dán đất ưỡn ẹo thân thể , linh hoạt lơ lửng , nguy hiểm lại càng nguy hiểm tránh qua đâm tới phi kiếm , trong thời gian ngắn tới đầu mập tai to Luyện Khí sĩ trước mặt .

Người này nội tâm kinh hãi , trên mặt không còn huyết sắc .

Tô Tử Mặc bỗng nhiên đứng dậy , thân thể tứ chi trở nên mềm oặt , giống một con đại mãng , cuốn lấy người này thân thể mập mạp trên , gân lay động , máu thịt tạo ra , toàn thân đột nhiên bạo phát sức mạnh !

Cự mãng gạt cỏ sau đó , chính là Dịch Cân quyển sách một cái khác kiểu sát chiêu , cự mãng triền thân !

Ở Thương Lang Sơn Mạch bên trong Linh Thú đều biết , bị đại mãng cắn một cái , có lẽ còn có thể chạy thoát thân , nhưng nếu là bị đại mãng thân thể quấn chặt lấy , chắc chắn phải chết !

Cho dù thân xác mạnh mẽ , có thể cùng cự mãng đấu sức , cuối cùng cũng sẽ nghẹt thở mà chết .

Nửa năm qua , Linh Hầu cùng Tô Tử Mặc thường xuyên giao thủ , nhưng cũng không dám để cho Tô Tử Mặc thiếp thân , quấn lên.

Cái này mập mạp Luyện Khí sĩ nào có Linh Hầu kia rắn chắc bền bỉ khí lực , bị Tô Tử Mặc cự mãng triền thân đè ép , xương cốt toàn thân vỡ vụn , truyền tới một trận đùng đùng tiếng giòn tan , kinh khủng dọa người .

Phốc !

Huyết vụ tràn ngập , ở con mắt nhìn trừng trừng của mọi người phía dưới , một cái thân thể to lớn bị tại chỗ chen bể , hóa thành một ghềnh thịt nát .

Đây mới là Đại Hoang Thập Nhị Yêu Vương Bí Điển uy lực chân chính !

Chém chết người này sau đó , Tô Tử Mặc bước chân không ngừng , mở ra Lê Thiên Bộ , hướng một cái khác gò má gầy gò Luyện Khí sĩ phóng tới .

Mặc dù Tô Tử Mặc không biết tại chỗ năm vị Luyện Khí sĩ cảnh giới tu vi , vậy do mượn Linh Giác , hắn mơ hồ cảm thụ , mới vừa chết đầu mập tai to Luyện Khí sĩ cùng đi trước cái này Luyện Khí sĩ , đối với hắn uy hiếp lớn nhất .

Trước tiên đánh chết hai người , mới có thể đem xảy ra bất trắc tỷ lệ hạ xuống thấp nhất .

Gầy gò Luyện Khí sĩ gặp Tô Tử Mặc giết liền ba người , thần sắc ngưng trọng , nhất thời trở nên cẩn thận , đầu ngón tay tóe ra một đạo linh quang , không có vào phi kiếm , thân kiếm linh quang lóe lên , ánh sáng phát ra rực rỡ .

"!"

Thanh phi kiếm này hướng Tô Tử Mặc chạy nhanh đến , nhanh như sấm đánh , nhanh như tia chớp .

Vây công hoàng sam nữ tử ba vị Luyện Khí sĩ , cũng có một người rút người ra đi ra , sử dụng phi kiếm , đâm thẳng Tô Tử Mặc lưng .

Hai vị Luyện Khí sĩ ra tay toàn lực , vây công Tô Tử Mặc !

Tô Tử Mặc tựa như lưng hậu sinh mắt , cũng không quay đầu lại , vọt tới trước đồng thời , lại đột nhiên làm ra động tác né tránh , tránh thoát phía sau đâm tới phi kiếm .

Cùng lúc đó , Tô Tử Mặc trở tay rút ra trên lưng Bôn Lôi đao , vung mạnh mở cánh tay , trực tiếp chém về phía đâm đầu vào phi kiếm .

" Keng !"

Chói tai kim loại ma sát va chạm âm thanh vang lên , Bôn Lôi đao trên bị đánh ra một đạo lỗ thủng , chung quanh hiện ra từng đạo vết rách , rõ ràng đã hư , không thể lại dùng .

Tô Tử Mặc nội tâm rét một cái .

Cái này Bôn Lôi đao từ vào tay sau đó , không chỗ nào bất lợi , thậm chí có thể rạch ra linh thú da lông máu thịt , không tưởng tượng được cùng Tu Chân giả kia linh xảo nhỏ dài phi kiếm va chạm , lại cơ hồ bị vỡ nát !

Tô Tử Mặc thần sắc không thay đổi , lơ đễnh .

Bởi vì là mục đích của hắn đã đạt , Bôn Lôi đao chém trung phi kiếm , bằng vào thân xác bùng nổ lực lượng kinh người , đã đem phi kiếm đánh hơi lệch quỹ tích .

Lúc đầu vốn hẳn nên đâm đầu lâu phi kiếm , làm mất đi Tô Tử Mặc gò má bên cạnh vừa mặc được mà qua .

Mà từ đầu chí cuối , Tô Tử Mặc nhịp bước cũng không có chốc lát dừng lại , tốc độ không giảm !

Gần người rồi!

Tô Tử Mặc lấy Bôn Lôi đao lưu giữ phi kiếm , mục đích chỉ là vì rút ngắn cùng gầy gò Luyện Khí sĩ giữa cách .

Tô Tử Mặc nhớ kỹ Điệp Nguyệt đã nói , Tu Chân giả phần lớn thân xác yếu đuối , chỉ cần ngươi có thể né qua bọn chúng đợt thứ nhất thế công , nhân cơ hội co lại khoảng cách ngắn , liền có thể lợi dụng Yêu Tộc cường đại đánh cận chiến chi lực , đem hắn chém chết !

Trước/3364Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Kinh Thế Độc Phi: Khinh Cuồng Đại Tiểu Thư