Saved Font

Trước/3364Sau

Vĩnh Hằng Thánh Vương (Cv)

Chương 24: Thiên Bảo Kim Lệnh

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
"Vừa vặn ta cũng phải đi Thiên Bảo Các đổi chút , Thương Lang thành ở đâu , ngươi dẫn ta đi đi." Dao Tuyết cười nói .

Tô Tử Mặc nhìn ra được , Dao Tuyết tâm tư cẩn thận , chẳng qua là lo lắng hắn không phải Luyện Khí sĩ , không còn cách nào tiến vào Thiên Bảo Các , sợ bị thương hắn từ cỗ , mới có thể như vậy nói.

Tô Tử Mặc cũng không vạch trần , nói: "Đi thôi , ta cũng nên rời đi Thương Lang Sơn Mạch rồi."

Tô Tử Mặc sửa sang lại không ít Linh Thú da , cộng thêm ngày hôm qua thu hoạch túi đựng đồ , phi kiếm , cũng tạm thời đặt ở Dao Tuyết túi đựng đồ , tránh cho quá so chiêu dao động .

Bên ngoài sơn động , sắc trời đã sáng choang .

Linh Hầu quyền khúc ở trong góc , đưa lưng về phía hai người , tựa hồ vẫn còn đang ngủ say .

"Chúng ta đi thôi , không nên quấy rầy nó ." Dao Tuyết nhỏ giọng nói .

Tô Tử Mặc lắc đầu một cái , tới Linh Hầu bên người , không hề có điềm báo trước một cước đá , cười mắng: "Thiếu giả chết , lên tới đưa tiễn ta !"

Một cước này đá rất là đột nhiên , khí lực cực lớn , liền liên tục Dao Tuyết cũng kinh ngạc một chút .

Ai lường trước được , vốn là ở trong ngủ mê Linh Hầu tựa hồ sớm có chuẩn bị , vèo một cái từ dưới đất vọt lên tới , tránh qua Tô Tử Mặc đen chân , hướng hắn nhe răng khóe miệng , hai cánh tay quơ , mặt đầy chê , thỉnh thoảng còn liếc một cái .

Tô Tử Mặc mỉm cười , cười nói: "Không tiễn sẽ không tiễn đi , nhìn ngươi kia tánh tình . Tử Hầu Tử , sau này cơ trí điểm , gặp Tu Chân giả chớ ngu đụng lên ."

"Hừ!"

Linh Hầu khịt mũi coi thường , quơ quơ nắm đấm .

"Ta đi nha."

Tô Tử Mặc đưa lưng về phía Linh Hầu phất tay một cái , cùng Dao Tuyết rời đi sơn động .

Chưa đi bao xa , Tô Tử Mặc lòng có cảm giác , quay đầu nhìn lại , chỉ thấy Linh Hầu đang đứng ở cửa hang nhìn hắn , thân ảnh cao lớn tại ánh bình minh chiếu rọi , có vẻ hơi cô độc tịch mịch .

Nhìn Tô Tử Mặc quay đầu , Linh Hầu tựa hồ cảm giác được trên mặt có chút không nén giận được , kiêu ngạo giơ giơ lên đầu , theo sau đó vừa quay người liền chui vào sơn động , biến mất không tiếp .

Dao Tuyết chú ý một màn này , nhẹ giọng nói: "Nó vẫn là đi ra tiễn ngươi rồi."

Tô Tử Mặc cúi đầu không nói .

Dao Tuyết nói: "Vừa bỏ không được , liền đem nó mang đi chứ ?"

Hơi trầm mặc , Tô Tử Mặc ngửa đầu cười cười , cố làm ung dung nói: "Không có sao , không cần để ý tới nó , cái này Hầu Tử chí hướng thật xa , một mực phải làm Thương Lang Sơn Mạch bá chủ , làm cái tiêu dao khoái hoạt Sơn Đại Vương ."

Dao Tuyết từ túi đựng đồ mò ra một thanh phi kiếm , treo ở giữa không trung , nhảy lên , quay đầu nhìn Tô Tử Mặc nói: "Lên đây đi , như vậy mau một chút ."

Tô Tử Mặc cũng không từ chối , tung người nhảy tới .

HƯU...U...U !

Kiếm quang thoáng qua , hai người đã tại chỗ biến mất , phá không lết đi .

Ngự kiếm phi hành , nhanh như cầu vồng , không nói ra được tiêu sái phiêu dật , nếu nói là Tô Tử Mặc nội tâm không hâm mộ đó là giả .

Nhưng hắn đi là tu yêu đường , muốn cách mặt đất bay lên không , được tu luyện Kết Đan Thiên mới được .

Dịch Cân sau đó , còn có Tẩy Tủy , Phạt Tủy , Luyện Tạng , Thông Khiếu bốn cái đại cảnh giới , không biết muốn lúc nào .

. . .

Cách một năm rưỡi , trở lại Thương Lang thành , cảm thụ đã hoàn toàn bất đồng .

Đứng ở Dao Tuyết trên phi kiếm mắt nhìn xuống Thương Lang thành , Tô Tử Mặc phát hiện tòa thành trì này , so với hắn nhận thức bên trong muốn lớn hơn nhiều .

Hai người đáp xuống một nơi u tĩnh thâm thúy trong hẻm nhỏ , hẻm nhỏ cuối là một mặt vách tường .

Dao Tuyết tới vách tường trước , đầu ngón tay bắn ra một đạo linh khí , không có vào trong đó , vách tường trong nháy mắt trở nên giống như thủy mạc vậy trong suốt .

Dao Tuyết giải thích: "Đây chính là trận pháp một loại , có chướng nhãn chi dụng , không có linh khí người phàm không cách nào phát hiện nơi đây . Muốn đi vào Thiên Bảo Các , có hai loại biện pháp , đầu tiên là Tu Chân giả , thứ hai chính là có ngày bảo lệnh."

Tô Tử Mặc gật đầu một cái , đi theo Dao Tuyết xuyên qua vách tường , bên trong sáng tỏ thông suốt , thẳng ngay hai người chính là một tòa tản ra châu quang bảo khí cung điện .

Trên tấm bảng viết ba chữ to —— Thiên Bảo Các .

Ở Thiên Bảo Các ba chữ dưới góc phải , còn có một cái tinh xảo xinh xắn 'Phần' chữ , đại biểu cái này là... Thiên Bảo Các phần các .

Tiến vào Thiên Bảo Các đại điện , Có thể nhìn không ít Luyện Khí sĩ ở bên trong quanh quẩn , lưu lại .

Đại điện , tu chân giới bảo vật bày la liệt , đan dược , linh khí , Phù Lục , công pháp bí tịch , cái gì cần có đều có .

"Theo ta lên lầu , dưới lầu đều là chút bình thường ." Dao Tuyết nhỏ giọng nói .

Ở một đám Luyện Khí sĩ ánh mắt hâm mộ , Tô Tử Mặc đi theo Dao Tuyết đi lên lầu .

Những thứ này Luyện Khí sĩ đều biết , có thể lên Thiên Bảo Các lầu hai hoặc là tu vi đạt Trúc Cơ , hoặc là chính là có thiên bảo lệnh.

Nhưng muốn có được một khối thiên bảo làm quá khó khăn , kia sợ là... Cấp thấp nhất thiên bảo đồng làm , cũng cần ở Thiên Bảo Các đổi chác Linh Thạch đạt nhất định số lượng mới có tư cách đạt được .

Leo lên lầu hai , tu chân giới bảo vật rõ ràng thiếu rất nhiều , nhưng mỗi một món phẩm tương , nhìn qua cũng so với dưới lầu tốt hơn .

Thiên Bảo Các lầu hai trừ mấy cái bán đồ Luyện Khí sĩ , lại không người bên cạnh , rất là vắng vẻ .

Dao Tuyết tiến lên gõ bàn một cái , bàn tay lấy ra một khối tinh xảo lệnh bài màu vàng óng , trầm giọng nói: "Gọi các ngươi Các chủ đi ra !"

Kia Luyện Khí sĩ liếc mắt một cái , nhất thời một cái cơ trí , cười theo nói: "Tiền bối hơi chờ "

Rất nhanh , một vị thương nhân ăn mặc người vội vội vàng vàng chạy tới , bụng phệ , nhưng nhịp bước cũng rất là nhẹ nhàng .

"Bán ."

Dao Tuyết dứt khoát , túi đựng đồ mấy trăm tấm Linh Thú da , còn có các loại đan dược , mấy thanh phi kiếm đều lấy ra .

Tô Tử Mặc sớm liền định tốt , những thứ này một dạng với hắn cũng không lưu lại , toàn bộ đổi thành Linh Thạch .

"Tổng cộng là 3,070 khối hạ phẩm Linh Thạch ." Thiên Bảo Các Các chủ tính toán một hồi , mới xoa một chút mồ hôi nói .

Dao Tuyết phất phất tay , không cho phép nghi ngờ nói: "Coi như 3100 đi , góp cái cả ."

" Cái này ... Được rồi ." Thiên Bảo Các Các chủ hơi có do dự , liền đồng ý .

Tô Tử Mặc đột nhiên phát hiện , Dao Tuyết tựa hồ xuất thân bất phàm , trong lúc giở tay nhấc chân quý khí bức người .

Ba nghìn một trăm khối Linh Thạch , coi như trên Hoan Hỉ Thất Tử trong túi đựng đồ hơn bảy trăm khối , Tô Tử Mặc có hạ phẩm linh thạch số lượng đã đến gần bốn ngàn !

Ở cao cấp Luyện Khí sĩ , đây cũng là một bút không tiểu nhân tài sản .

"Khoản này Linh Thạch ngươi định dùng như thế nào?" Dao Tuyết hỏi.

Tô Tử Mặc trong lòng hiểu rõ , trầm giọng nói: "Ta muốn luyện chế hai kiện binh khí , một cây cung , còn có một chuôi đao ."

Trải qua ở Thương Lang Sơn Mạch cùng Luyện Khí sĩ đánh một trận sau đó , Tô Tử Mặc phát hiện mình yếu điểm , cũng không cách nào cách mặt đất bay lên không .

Nếu là từ nay về sau thật gặp ở trên không ngự kiếm phi hành Luyện Khí sĩ , cung tên chính là Tô Tử Mặc đối với trả giá tay của bọn hắn đoạn !

Về phần đao , vừa có hộ thân giết địch chi dụng , cũng có thể lưu giữ Luyện Khí sĩ linh khí , nhân cơ hội co lại khoảng cách ngắn .

Linh khí phẩm cấp , trừ hạ phẩm , trung phẩm , thượng phẩm , cực phẩm linh khí bên ngoài , còn có một loại gọi là ngụy linh khí .

Linh khí sở dĩ uy lực mạnh mẽ , một mặt , là luyện khí vật liệu lường trước được đều là hiếm hoi linh vật; mặt khác , trải qua Luyện Khí Sư đã qua muôn ngàn thử thách sau đó , Có thể luyện tẫn tạp chất , binh khí cứng rắn khó khăn xấu .

Nhưng trọng yếu nhất , cũng là phán đoán linh khí cấp bậc cao thấp , chính là xem phía trên ngưng luyện linh văn .

Cầm giữ có một đạo linh văn linh khí , là hạ phẩm linh khí , Hoan Hỉ Thất Tử trong có hai người sử dụng phi kiếm , chính là cái này phẩm cấp .

Giống như Dao Tuyết phi kiếm trong tay , là trung phẩm linh khí , có hai đạo linh văn .

Ba đạo linh văn , thượng phẩm , bốn đạo linh văn , cực phẩm !

Tu Chân giả chém giết vào lúc này , linh khí rót vào linh khí , hội kích thích linh văn lóe sáng , linh văn số lượng càng nhiều , linh khí uy lực càng lớn .

Cái gọi là ngụy linh khí , là chỉ luyện khí vật liệu lường trước được cũng cùng chân chính linh khí giống nhau , cũng giống vậy kinh Luyện Khí Sư tay , chẳng qua là phía trên không có ngưng luyện linh văn .

Đối với Tô Tử Mặc mà nói , không có linh văn , cũng không khác biệt , hắn đều kích thích không được .

Chỉ cần binh khí đủ cứng rắn , Có thể lưu giữ linh khí đánh vào , có thể đối với Luyện Khí sĩ tạo thành sát thương liền đủ rồi .

Thiên Bảo Các Các chủ nói: "Nếu như chẳng qua là luyện chế hai kiện ngụy linh khí , ngược lại là tiêu phí rất ít , coi như trên vật liệu lường trước được , mời Luyện Khí Sư chi phí , có mấy trăm khối hạ phẩm Linh Thạch là đủ rồi ."

"Phải bao lâu?" Tô Tử Mặc mơ hồ cảm giác , Tô gia có thể chính diện sắp một trường kiếp nạn , hắn muốn nhanh điểm thực lực tăng lên .

"Ít nhất cần ba ngày ." Thiên Bảo Các Các chủ nói: "Ngoài ra , luyện chế cong người dễ làm , nhưng cái này giây cung cũng không tiện làm ."

Dao Tuyết chỉ Tô Tử Mặc hông của đang lúc , yêu kiều cười một tiếng: "Ngươi bên hông cái này mãng xà gân có thể là dây cung ."

Tô Tử Mặc hôm nay còn khoác da thú , bên hông lấy mãng xà gân là mang , Dao Tuyết xòe bàn tay ra , khe khẽ đẩy dưới Tô Tử Mặc , bịt mũi nói: "Nhanh đi tắm , đổi người xiêm áo , vừa vặn đem mãng xà gân đổi lại ."

Tô Tử Mặc ho nhẹ một tiếng , che giấu lúng túng , liên tục vội vàng đi theo hai vị thị nữ tạm thời rời đi Thiên Bảo Các lầu hai .

Cũng không lâu lắm , Tô Tử Mặc quay về Thiên Bảo Các , Dao Tuyết ghé mắt nhìn , không khỏi hai mắt tỏa sáng .

Lúc này Tô Tử Mặc lấy một bộ áo xanh , trên mặt râu cằm thổi tẫn , lộ ra vẻ mặt mũi thanh tú , cả người lộ ra dáng vẻ thư sinh , cùng trước kia tưởng như hai người !

"Ồ , đây là người nào nha?" Dao Tuyết chắp hai tay sau lưng , cơ thể hơi nghiêng về trước , tiến lên trước , trong mắt đung đưa một nụ cười châm biếm , nghiêng đầu hỏi.

Tô Tử Mặc ánh mắt trong suốt , cười chúm chím không nói .

"Quả nhiên là một công tử ca , bảo ngươi Tô công tử , ngược lại thật không gọi sai ." Dao Tuyết cười nói .

Tô Tử Mặc có chút chống đỡ không được , ôm quyền nói: "Dao cô nương nói đùa ."

"Không đùa ngươi ." Dao Tuyết lúc lắc tay nhỏ bé , lại hỏi: "Còn dư lại Linh Thạch , ngươi định dùng như thế nào?"

"Không biết thuê Luyện Khí sĩ cần bao nhiêu Linh Thạch?" Tô Tử Mặc định thuê một vị Luyện Khí sĩ bảo vệ Tô gia .

Thiên Bảo Các Các chủ nói: "Cái này muốn xem là kia cái cấp bậc Luyện Khí sĩ ."

"Càng cao càng tốt !"

"Nếu như là tầng bảy Luyện Khí sĩ , thuê một ngày năm khối hạ phẩm Linh Thạch là đủ rồi , nếu là tầng tám Luyện Khí sĩ , được một ngày mười khối , nếu là chín tầng Luyện Khí sĩ , cần một trăm khối !"

Tô Tử Mặc nội tâm trúng kế coi là một phen .

Hắn tổng cộng còn dư lại hơn ba nghìn khối Linh Thạch , thuê chín tầng Luyện Khí sĩ cố nhiên tốt nhất , nhưng thời gian mà lại chỉ có một tháng .

Ai cũng không thể bảo đảm , nguy hiểm hội vào giờ nào tới .

Nhưng thuê tầng tám Luyện Khí sĩ , mà lại có thể bảo vệ Tô gia thời gian một năm , tương đối có lợi .

Trầm ngâm chút ít , Tô Tử Mặc nói: "Liền thuê một vị tầng tám Luyện Khí sĩ , thời hạn làm một năm ."

"Hảo liệt ."

Thiên Bảo Các Các chủ phất tay một cái , một vị thị nữ hội ý , đi về phía Thiên Bảo Các lầu một đại điện .

Dao Tuyết giải thích: "Ở Thiên Bảo Các đại điện , khi thì thì sẽ đổi mới một ít nhiệm vụ , nếu là có Luyện Khí sĩ động tâm , tự sẽ tìm tới người thuê ."

Dừng lại chút ít , Dao Tuyết đem vật cầm trong tay một khối lệnh bài màu vàng óng đưa cho Tô Tử Mặc , nói: "Cái này là... Thiên bảo kim lệnh , từ nay về sau ngươi tới Thiên Bảo Các mua sắm bảo vật , bằng vào này làm hội tiện nghi một nửa giá tiền ."

"Nhiều như vậy?" Tô Tử Mặc nội tâm cả kinh .

Thiên Bảo Các Các chủ ở một bên giải thích: "Thiên Bảo Các lệnh bài phần ba loại , cấp thấp nhất là đồng làm , tiện nghi một thành , thứ yếu là ngân quang làm , tiện nghi hai thành , nữa sau đó chính là kim lệnh rồi."

"Cái này quá quý trọng , ta không thể nhận ." Tô Tử Mặc nghe Thiên Bảo Các Các chủ giải thích , kia còn không rõ ràng lắm này cái kim lệnh trân quý .

"Thu cất đi , ta còn gì nữa không ."

Không nói lời nào , Dao Tuyết trực tiếp liền nhét vào Tô Tử Mặc trong ngực , lại dặn dò: "Ngươi ước chừng phải giấu kỹ , chớ bị người ngoài nhìn thấy , nếu không dễ dàng đưa tới tai họa ."

Tô Tử Mặc nhẹ cau mày , còn muốn từ chối , Dao Tuyết xụ mặt nói: "Ngươi là ta ân nhân cứu mạng , bổn cô nương lệnh , còn không đáng này cái phá kim lệnh sao?"

". . ."

Tô Tử Mặc không lời chống đở .

Thiên Bảo Các Các chủ ở bên cạnh vừa nhìn được mắt trợn trắng , nội tâm một trận lẩm bẩm: "Phá kim lệnh . . . Loại này kim làm cả Đại Chu vương triều cũng không ra mười miếng ! Bà cô nhỏ như vậy đại thủ bút , cũng không biết cái này nghèo tiểu tử ở đâu ra có phúc ."

Lúc này Tô Tử Mặc cũng không biết , tay hắn cầm cũng không phải bình thường thiên bảo kim lệnh .

Coi như là tay cầm bình thường thiên bảo kim lệnh , tới Thiên Bảo Các cũng cái tiện nghi ba thành .

Có thể tiện nghi một nửa thiên bảo kim lệnh , chỉ có một địa phương mới có được !

Trước/3364Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Trở Lại 90, Nàng Bên Ngoài Khoa Đại Lão Vòng Hỏa Bạo