Saved Font

Trước/3364Sau

Vĩnh Hằng Thánh Vương (Cv)

Chương 31: Người Tận Địch Quốc

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Từ Bình Dương Trấn Bắc trên , vượt qua Thương Lang Sơn Mạch , liền tiến vào Yến quốc cương vực .

Dọc theo con đường này , Tô Tử Mặc không có cưỡi ngựa .

Hôm nay lấy hắn toàn lực bay nhanh tốc độ , liên tục liệt mã cũng không đuổi kịp .

Thời tiết chuyển lạnh , đầu mùa đông tới , nhưng Tô Tử Mặc trên thân mà lại nóng hổi , đỉnh đầu mạo hiểm sương trắng .

Tô Tử Mặc chạy giữa , bắt đầu vận chuyển Tẩy Tủy quyển sách kinh văn , hai chân thay nhau tốc độ vô cùng nhanh , tàn ảnh trùng trùng , thân hình chợt lóe , cũng đã tại chỗ biến mất .

Thần Câu Quá Khích !

Tẩy Tủy quyển sách bên trong nhất thức , lấy tốc độ sở trường .

Lê Thiên Bộ là tu luyện thối công , vừa sải bước ra , khí thế bức người , mà Thần Câu Quá Khích , hoàn toàn chính là bùng nổ tốc độ , lợi dụng Thối Thể quyển sách , Dịch Cân quyển sách cơ sở , bắp thịt ngọa nguậy , gân run rẩy , không ngừng gõ xương cốt , lấy đạt Tẩy Tủy hiệu quả .

Tẩy Tủy quyển sách tu luyện tới tiểu thành , một khi chuyển động bùng nổ , xương hội truyền tới đùng đùng tiếng giòn tan , tu luyện đến đại thành , sẽ sinh ra gân cốt tề minh hiệu quả .

Tu luyện Tẩy Tủy quyển sách sau đó , thể lực sẽ rõ lộ vẻ tăng lên , Thần Câu có thể ngày đi ngàn dậm , dạ hành tám trăm , loại này mạnh mẽ thể lực có một không hai bầy yêu .

Muốn từ Bình Dương trấn đến Yến quốc vương thành , coi như là tầng mười đại viên mãn Luyện Khí sĩ ngày đêm chạy , không ngủ không nghỉ , cũng phải chừng mười ngày thời gian .

Mà Tô Tử Mặc thuần thục nắm giữ Thần Câu Quá Khích sau đó , ngày thứ tám đã hoàn thành rồi .

Dọc theo con đường này , Tô Tử Mặc bay nhanh như gió , không ngừng vận hành Tẩy Tủy quyển sách phương pháp hô hấp thổ nạp , không có một khắc ngừng nghỉ .

Cái này cũng may mà Xích Diễm Quả niêm phong ở Tô Tử Mặc trong cơ thể khổng lồ Tinh Nguyên , mới có thể chống đở lấy Tô Tử Mặc điên cuồng như thế tu luyện .

Tô Tử Mặc cõng Huyết Tinh Cung , xoải bước Hàn Nguyệt Đao , phong trần phó phó tới Yến Vương thành .

Còn không có loại này vào thành , Tô Tử Mặc liền cảm giác vương thành phòng bị sâm nghiêm , cửa thành hai bên , đứng mấy chục người khoác khôi giáp canh phòng , lần lượt vặn hỏi kiểm tra qua đi người đi đường .

Tô Tử Mặc thần sắc như thường , hướng trong vương thành đi tới .

Một người trong đó canh phòng đem Tô Tử Mặc ngăn lại , trên dưới quan sát một phen , trong mắt xẹt qua hài hước , khẽ cười nói: "Một cái nghèo kiết thư sinh , còn sát có chuyện lạ lưng cung khoá đao , dọa người sao?"

Tô Tử Mặc như cũ mặc áo xanh , da thịt trắng noãn , gương mặt thanh tú , quả thực không giống như là người luyện võ , lưng cung khoá đao , ở vương thành canh phòng xem ra lộ ra vẻ lôi thôi lếch thếch .

Tô Tử Mặc thần sắc dửng dưng , cười không nói .

"Này , cái đó nghèo kiết , đem ngươi bên hông đao rút ra cho quân gia nhìn một chút , khai nhận không a? Hặc hặc !" Một vị khác vương thành canh phòng cũng ở đây cách đó không xa góp náo nhiệt .

Tô Tử Mặc thần sắc có chút cổ quái , bàn tay chậm rãi sờ về phía bên hông Hàn Nguyệt Đao .

Ở vương cửa thành động thủ , thực không phải là Tô Tử Mặc mong muốn .

Một khi ở chỗ này đại khai sát giới , nhất định đưa tới tất cả vương thành canh phòng , còn khả năng sẽ có Luyện Khí sĩ chạy tới .

Lại không nói Tô Tử Mặc có thể hay không mở một đường máu , coi như có thể giết đến Vương Cung , sợ rằng Yến Vương cũng đã sớm trốn đi .

Ngay tại Tô Tử Mặc hai tay chưởng mới vừa rơi vào Hàn Nguyệt Đao chuôi trên lúc , bên cạnh thủ Vệ thống lĩnh thấy như vậy một màn , cười mắng: "Các ngươi đám người này , tha hắn đi . Mẫu thân đã dạy không được khi dễ người có học . Người thư sinh kia , mau vào thành đi , không cần để ý phản ứng của bọn hắn ."

Tô Tử Mặc thần sắc vừa chậm , hướng người kia gật đầu một cái , đi vào Yến quốc vương thành .

Tô Tử Mặc tìm Thiên Bảo Các , trực tiếp leo lên lầu hai , định đem Hàn Nguyệt Đao cùng Huyết Tinh Cung tạm thời gởi ở nơi đây .

Hai món binh khí này quá mức dụ cho người tai mắt , Tô Tử Mặc tưởng tượng được phải dẫn bọn chúng tiến vào Vương Cung , ít có thể .

Tay cầm thiên bảo làm , liền có thể miễn phí gởi vật phẩm , đương Tô Tử Mặc mò ra thiên bảo làm thời điểm , Yến quốc vương thành Thiên Bảo Các Các chủ khẽ di một tiếng , cười híp mắt hỏi: "Công tử này cái lệnh bài , có thể hay không khiến tại hạ coi trộm một chút?"

Tô Tử Mặc đem vật cầm trong tay thiên bảo kim lệnh đưa qua , Thiên Bảo Các Các chủ tiếp đi tới nhìn một chút , đáy mắt xẹt qua vẻ kinh dị .

"Làm sao , có vấn đề?" Tô Tử Mặc nhíu mày một cái .

Thiên Bảo Các Các chủ lập tức lắc đầu , nụ cười không giảm , đem thiên bảo kim lệnh còn quay về đi , nói: "Không thành vấn đề , công tử đánh coi là lúc nào tới lấy?"

"Không ra ngoài dự liệu , hẳn là ngày mai ."

Nói ta , Tô Tử Mặc xoay người rời đi Thiên Bảo Các .

Loại này Tô Tử Mặc rời đi sau đó , Thiên Bảo Các Các chủ nụ cười biến mất không tiếp , thần sắc ngưng trọng .

"Thế nào Các chủ , chẳng lẽ người này thiên bảo kim lệnh là giả? Ta xem người này không phải Luyện Khí sĩ , lại có thiên bảo kim lệnh , quả thật đáng giá hoài nghi ." Một vị Thiên Bảo Các người hầu nói .

"Không phải là giả , thật không thể nữa thật ."

Thiên Bảo Các Các chủ lắc đầu một cái , chân mày nhíu chặc , rơi vào trầm tư .

...

Ngày thứ hai sáng sớm , quần thần ở Vương Cung bên ngoài tụ tập , chuẩn bị vào triều bái kiến Yến Vương .

Tô Tử Mặc liền lăn lộn ở trong này .

Dịch Cân quyển sách tiểu thành sau đó , Tô Tử Mặc co rúc lại ngọa nguậy bắp thịt trên mặt , Có thể đơn giản thay đổi dung mạo , nhưng nhưng không cách nào biến đổi thân hình .

Dịch Cân quyển sách đại thành , mới có thể hoàn toàn thay hình đổi dạng , biến hóa thân hình .

Tẩy Tủy đại thành sau đó , thậm chí có thể tùy ý co dãn xương cốt , từ mà thay đổi thân cao , hoàn toàn biến thành một người khác !

Đêm qua , Tô Tử Mặc đem một cái tên là Thượng Quan Nhạc quan văn đánh cho bất tỉnh , cướp lấy y phục sau đó thay thế hắn , hôm nay trước tới tham gia lâm triều .

"Thượng Quan huynh , mấy ngày không tiếp , ngươi tựa hồ cao hơn chút ." Bên cạnh bên cạnh một người lại gần hàn huyên một tiếng .

Tô Tử Mặc mặt không cảm giác , không nói gì .

Nói nhiều tất nói hớ , huống chi , Tô Tử Mặc thay đổi dung mạo , thanh âm mà lại không có biện pháp cùng Thượng Quan Nhạc giống nhau .

Người nọ nói một câu , gặp Tô Tử Mặc không đáp lại , tự mình chuốc lấy cái không vui , ngượng ngùng quay đầu , không để ý tới nữa Tô Tử Mặc .

" Keng ! Đ...A...N...G...G! Đ...A...N...G...G!"

Thành trên lầu truyền tới một trận tiếng chuông , văn võ bá quan sửa sang lại áo quần , mỗi người chia hai hàng , chậm rãi hướng cung nội đi tới .

Bên trong cung điện , một vị năm sáu chục tuổi lão giả đỉnh đầu vương miện , người khoác long bào , cư trú mà ngồi , cao cao tại thượng , mắt sáng như đuốc , lộ ra một loại ở lâu lên chức uy nghiêm .

Đây chính là Yến Vương !

Ở Yến Vương hai bên , còn ngồi bốn vị mặc đạo bào Luyện Khí sĩ , ý thái nhàn nhã , tựa hồ là đang nhắm mắt nghỉ một chút .

Văn võ bá quan vào điện , đồng loạt quỳ lạy , hô to một tiếng: "Ra mắt Đại vương !"

Thanh âm này ở cung điện vang vọng , rất là vang vọng điếc tai , khí thế mười phần .

"Ha ha , Triệu Thiên ."

Quần thần hô to Đại vương âm thanh rơi xuống , đám người truyền ra cười lạnh một tiếng , ở trống trải đại điện , lộ ra vẻ vô cùng là chói tai !

Triệu Thiên , Yến Vương tên !

Ai dám ở Yến Vương trước mặt , gọi thẳng tên tục?

Quần thần nội tâm kinh hãi , vội vàng theo tiếng kêu nhìn lại .

Chỉ thấy tại hắn môn trung gian đi ra một người , chính bỏ đi trên người quan chịu phục , lộ ra bên trong một bộ áo xanh .

"Thượng Quan Nhạc , ngươi điên rồi , dám mạo phạm Đại vương !"

Có võ quan tức giận một tiếng , nhưng lại phát hiện cái này áo xanh nam tử dung mạo bắt đầu phát sinh quỷ dị biến hóa , trong nháy mắt , lại đổi thành một người !

"Chuyện này. .."

Văn võ bá quan cho là mình hoa mắt , vội vàng dụi dụi mắt , nữa mở mắt đi xem .

Không phải Thượng Quan Nhạc !

Ngồi ở Yến Vương bên cạnh bốn vị Luyện Khí sĩ nhíu mày một cái , ánh mắt ở Tô Tử Mặc trên thân quét qua , có phát hiện không linh khí dao động , cũng âm thầm cười lạnh một tiếng .

Biến hóa dung mạo , cuối cùng chẳng qua là đường nhỏ .

Từ đầu chí cuối , Yến Vương thần sắc đều không có thay đổi , ánh mắt ác liệt , nhìn chằm chằm Tô Tử Mặc lạnh giọng hỏi "Ngươi là ai?"

"Không nhận ra ta sao?"

Tô Tử Mặc cười cười , lại hỏi: "Ngươi còn nhớ được Tô Mục ."

Hí!

Quần thần xôn xao biến sắc !

Danh tự này , ở Yến quốc cơ hồ là cấm kỵ , không người nào dám ở Yến Vương trước mặt nhắc tới .

"Hả?"

Yến Vương híp cặp mắt , nhìn kỹ Tô Tử Mặc gương mặt của .

Hồi lâu sau đó , Yến Vương ngửa đầu cười to: "Hặc hặc hặc hặc , ngươi là của hắn mà tử?"

"Đúng vậy a ."

Tô Tử Mặc cũng đang cười , gật đầu nói: "Tô Hồng là anh cả ta ."

"A?"

Yến Vương mặt lộ đùa cợt , thiêu mi hỏi "Ngươi chạy Bổn vương cung điện trên , ý muốn gì là?"

Tô Tử Mặc thản nhiên nói: "Ta là tới giết ngươi ."

"Ha ha !"

"Hặc hặc !"

Đủ loại quan lại quần thần cười rộ .

Tại mọi người trong mắt , nhìn văn nhược không chịu nổi Tô Tử Mặc tựa như một người ngu ngốc , khẩu xuất cuồng ngôn .

"Phụt phụt phụt!! !"

Yến Vương cũng không nhịn được bật cười , gật đầu nói: "Có ý tứ , có ý tứ ."

Tô Tử Mặc đối với Trịnh Bá nói qua , hắn chưa từng nghĩ muốn ám sát Yến Vương , những lời này không phải là giả .

Vô luận là ám sát , hay là ám sát , ở Tô Tử Mặc xem ra , đều không đáng để phát tiết trong lòng không bình thản lửa giận , đối với Yến Vương mà nói , lợi cho hắn quá rồi .

Tô Tử Mặc muốn giết Yến Vương , nhưng là muốn quang minh chánh đại giết , hơn nữa muốn ở văn võ bá quan trước mặt giết

Tô Tử Mặc chính là muốn để cho Yến Vương biết , muốn thiên hạ biết , giết Yến Vương người , chính là Tô Mục hậu nhân !

Chỉ có như vậy , mới rất vui sướng , mới có thể tiêu đi trong ngực một ngụm ác khí !

Yến Vương lắc đầu một cái , hơi xúc động nói: "Không tưởng tượng được Tô Mục hai cái mà tử , chênh lệch lại to lớn như vậy . Tô Hồng ẩn nhẫn mười sáu năm , mưu đồ nhiều năm , cũng chỉ là dám mai phục ám sát Bổn vương , ngươi lại dám trắng trợn chạy Bổn vương trên đại điện , tuyên bố muốn giết Bổn vương , ngươi dựa vào cái gì !"

Yến Vương cười lạnh nói: "Tô Hồng ở Bổn vương trong mắt , ngược lại cũng coi là một nhân vật , ngươi? Ha ha , bất quá là hữu dũng vô mưu thất phu !"

"Thất phu?"

Tô Tử Mặc cười một tiếng , ngẩng đầu lên , đột nhiên hỏi "Triệu Thiên , ngươi có thể nghe qua một câu nói?"

"Thất phu giận dử , máu phun ra năm bước , gang tấc bên trong , người tận địch quốc !"

Vừa dứt lời , Tô Tử Mặc hai tròng mắt sáng choang , cả người tóe ra lẫm liệt lạnh lẻo sát ý , cơ hồ hóa là thật chất , cả tòa đại điện nhiệt độ chợt giảm xuống !

Trước/3364Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Long Thần Chí Tôn