Saved Font

Trước/3364Sau

Vĩnh Hằng Thánh Vương (Cv)

Chương 33: Trấn Áp Thô Bạo

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Ngay tại Tô Tử Mặc chặt xuống Yến Vương đầu lâu một khắc , đại điện Trung văn vũ đủ loại quan lại kinh hoảng thất thố , có người trợn trắng mắt một cái , té xỉu ở tại chỗ , có người cũng không quay đầu lại hướng phía ngoài bỏ chạy .

Đang đào tẩu đám người , có một vị võ quan mặc dù mặt lộ kinh hoàng , nhưng đáy mắt chỗ sâu mà lại lóe lên phấn khởi .

Người này chạy cung điện bên ngoài trong góc , cách đó không xa lập tức lại gần một vị tướng mạo thông thường binh lính , người này thấp giọng nói: "Ngươi mau xuất cung , dùng bồ câu đưa tin cho La thành chủ , Yến Vương đã chết , đại sự sẽ thành !"

"Tuân lệnh !"

Cái đó binh lính bước nhanh hướng cung đi ra ngoài , trong nháy mắt liền biến mất ở đám người .

Trên đại điện , Tô Tử Mặc tay phải xách trường đao , bên hông treo Yến Vương đầu lâu , đang muốn tưởng tượng được bên ngoài xông vào , sau lưng đột nhiên truyền tới một tiếng quát mắng: "Người nào , dám đến Vương Cung ngang ngược !"

Tô Tử Mặc quay đầu nhìn lại .

Người nói chuyện cùng Tô Tử Mặc cũng sững sốt một chút .

Người nói chuyện gò má gầy gò , mặc rộng lớn đạo bào , cánh tay trái ống tay áo trống rỗng , là một cụt một tay chi nhân .

Người này chính là ở Thương Lang Sơn Mạch bị Tô Tử Mặc phế bỏ một cái cánh tay , thoát chết trong đường tơ kẽ tóc

Hoan Hỉ Tông tầng tám Luyện Khí sĩ !

"Là ngươi?"

Cụt một tay Luyện Khí sĩ một cái nhận ra Tô Tử Mặc , trong mắt tàn bạo , trong nháy mắt thay đổi thành kinh hoàng .

Những ngày qua , thương thế trên người của hắn mặc dù nhưng đã ổn định , nhưng mỗi ban đêm , mà lại thường bị ác mộng thức tỉnh , Thương Lang Sơn Mạch cái đó so với Linh Thú còn kinh khủng hơn hung tàn dã nhân , giống như đạo ác mộng , vẫy không đi .

Tô Tử Mặc bật cười , ánh mắt uy nghiêm , sâu kín nói: "Thì ra là ngươi !"

"Các ngươi ngăn lại hắn , ta đi cấp tông môn truyền tin !"

Cụt một tay Luyện Khí sĩ cảm thụ Tô Tử Mặc sát ý , căn bản không có bất kỳ ý niệm phản kháng , hô kêu một tiếng , Ngự Sử phi kiếm , lại về phía phương hướng đã tới bỏ chạy .

Cụt một tay Luyện Khí sĩ rất rõ ràng Tô Tử Mặc yếu điểm .

Muốn từ Tô Tử Mặc trong tay chạy trốn , thì nhất định phải ngự kiếm phi hành , cung điện bên trong cao độ có hạn , hắn lo lắng không trốn thoát Tô Tử Mặc phạm vi công kích .

Chỉ có trốn đi ra bên ngoài , trời cao biển rộng , mới có thể sống sót .

Tô Tử Mặc dưới chân hoạt động , thân hình về phía trước xông lên , trong chớp mắt , tới một vị Luyện Khí sĩ trước mặt , lật tay chính là một quyền .

Ầm!

Người này linh khí mới vừa sử dụng , liền bị Tô Tử Mặc một quyền tựa đầu sọ đánh bể , phơi thây tại chỗ !

Lĩnh ngộ Thần Câu Quá Khích sau đó , Tô Tử Mặc trong nháy mắt bộc phát ra tốc độ càng nhanh , dễ dàng hơn gần người .

Mà Luyện Khí sĩ một khi bị Tô Tử Mặc gần người , liền có nghĩa là cái chết .

"Nhanh "

Đại điện duy nhất một vị tầng tám Luyện Khí sĩ , điều khiển hạ phẩm linh khí , hướng Tô Tử Mặc chạy như bay , linh khí luân bàn trên lóe ra một đạo hào quang rực rỡ .

Linh văn lóe sáng , linh khí uy lực tăng mạnh , tốc độ tăng mạnh !

Tô Tử Mặc cũng không thèm nhìn tới , trở tay một đao chém đi qua .

Rặc rặc !

Trường đao gảy lìa , luân bàn bị một cỗ kinh người cự lực đánh vào , tốc độ giảm nhiều , Tô Tử Mặc dò xuất thủ chưởng , nhẹ bỗng đập tại tua trên bàn , cuộn một cái chấn động một cái , luân bàn đã rơi vào trong tay .

Mà từ đầu chí cuối , Tô Tử Mặc bước chân của cũng không có dừng , đụng vào một vị khác Luyện Khí sĩ trong ngực , cả người kình lực bung ra , gần sát dựa vào một chút !

Ầm!

Người này bị trong nháy mắt văng tung tóe , thân hình vẫn còn giữa không trung liền đột nhiên nổ tung , chia năm xẻ bảy , cụt tay cụt chân tung tóe , máu thịt tung tóe .

Trong khoảnh khắc , Tô Tử Mặc liền lao ra mấy vị Luyện Khí sĩ bao vây , chạy thẳng tới tay cụt Luyện Khí sĩ lướt đi .

Tay cụt Luyện Khí sĩ thoát được vô cùng nhanh , một bên cạnh Ngự Sử phi kiếm , một bên cạnh cúi đầu viết thoăn thoắt , không biết đang viết cái gì .

Ngay tại tay cụt Luyện Khí sĩ chạy ra khỏi cung điện một khắc , hắn đem vật cầm trong tay , hướng thiên không ném một cái .

Tô Tử Mặc nhìn thật cẩn thận , giữa không trung là một đầu dài ba gang tay tiểu nhân màu trắng hạc giấy , trông rất sống động , phía trên lóe lên linh quang , phịch phịch mấy cái cánh , lại hướng xa xa bay đi , trong nháy mắt liền biến mất không thấy bóng dáng .

Tô Tử Mặc mơ hồ đoán , cái này màu trắng hạc giấy có thể chính là tu chân giới Phù Lục , là một loại thông tin thủ đoạn .

Mặc dù biết được , Tô Tử Mặc cũng không cách nào ngăn cản .

Tay cụt Luyện Khí sĩ ngự kiếm tốc độ phi hành cũng so không được qua Tô Tử Mặc , như vậy một trì hoãn , cơ hồ phải bị Tô Tử Mặc đuổi kịp !

Người này nội tâm hoảng hốt , điên cuồng vận chuyển linh khí , rót vào phi kiếm dưới chân , trên thân kiếm chọn , hướng trời cao vội vả đi .

"Lần trước cho ngươi may mắn chạy trốn , hôm nay , ngươi liền Đứng lại cho ta đi!"

Mắt thấy tay cụt Luyện Khí sĩ thì phải xông lên trời , Tô Tử Mặc hét lớn một tiếng , tiện tay đem mới vừa đoạt được luân bàn , chợt hướng lên hất một cái !

Ô Ô !

Luân bàn hóa thành một đạo lưu quang , phá toái hư không , tiếng gió rít gào , phát ra một trận nhiếp nhân tâm phách vang động .

Hai người mặc dù một cái ở trên trời , một cái trên đất , nhưng cách cũng không xa .

Tay cụt Luyện Khí sĩ tưởng tượng được phải tránh , đã không liên quan .

Trong điện quang hỏa thạch , tay cụt Luyện Khí sĩ cắn răng , liều mạng hình rơi xuống , điều khiển dưới chân phi kiếm , muốn ngăn trở bay nhanh tới luân bàn .

Coong!

Kiếm luân va chạm , Hoả Tinh tung tóe .

Tay cụt Luyện Khí sĩ hoảng sợ biến sắc , phi kiếm của mình trên phụ đái linh khí lại trong nháy mắt tán loạn !

Phi kiếm bị luân bàn đụng , mất đi sự khống chế , lấy tốc độ nhanh hơn bắn ngược trở lại !

Phốc !

Phi kiếm tận gốc không có vào , chính cắt đứt cánh tay Luyện Khí sĩ bụng , nơi đó là Luyện Khí sĩ Mệnh Môn , Khí Hải chỗ .

Khí Hải bể tan tành , này bằng với phế bỏ hắn mấy thập niên khổ tu .

Tay cụt Luyện Khí sĩ từ trời cao rơi xuống , ngã ầm ầm trên mặt đất , bụi bậm nổi lên bốn phía , trong cơ thể vang lên một trận gảy xương âm thanh .

Tay cụt Luyện Khí sĩ sắc mặt ảm đạm , trong miệng khạc bọt máu , nhìn từng bước một ép tới gần Tô Tử Mặc , trong mắt lóe lên vô tận oán độc , mặt mũi dử tợn , cười điên cuồng nói: "Ngươi xong rồi ! Mới vừa ta đã thông báo tông môn , không được bao lâu , sẽ gặp có Trúc Cơ tu sĩ chạy tới đưa ngươi chém chết ! Ngươi lập tức sẽ đi xuống hoàng tuyền cùng ta , hặc hặc hặc hặc !"

"A?"

Tô Tử Mặc chân mày cau lại , nói: "Nói như vậy , vương thành bên trong không có Trúc Cơ tu sĩ?"

Tay cụt Luyện Khí sĩ sững sốt một chút .

"Đa tạ tin tức của ngươi , xem ra ta Tô Tử Mặc mạng không có đến tuyệt lộ , Yến quốc vương thành cũng không ngăn được ta !"

Tô Tử Mặc thần sắc lạnh lùng , tiến lên một bước , một cước đạp bể tay cụt Luyện Khí sĩ đầu lâu , tháo xuống người này túi đựng đồ bỏ vào trong ngực , hướng phía ngoài phóng tới .

Nếu như vương thành trong có Trúc Cơ tu sĩ , phối hợp những thứ khác Luyện Khí sĩ cộng thêm vương thành canh phòng , Yến Vương cấm quân , Tô Tử Mặc rất khó còn sống rời đi Yến quốc vương thành .

Bởi vì là , Trúc Cơ tu sĩ cùng Luyện Khí sĩ chênh lệch một cảnh giới lớn , cái này là... Bay vọt về chất , bộc phát ra tất cả lực lượng cực mạnh , đủ để đem Tô Tử Mặc chém chết .

Nhưng không có Trúc Cơ tu sĩ , coi như là tầng mười đại viên mãn Luyện Khí sĩ xuất thủ , đối với Tô Tử Mặc uy hiếp cũng sẽ nhỏ đi rất nhiều .

"Nhất định phải nhanh chóng đánh ra !"

Tô Tử Mặc thầm nghĩ trong lòng .

Nếu là ở vương thành trì hoãn quá lâu , loại này Hoan Hỉ Tông Trúc Cơ tu sĩ chạy tới , hắn vẫn hội rơi vào khổ chiến , khó thoát khỏi cái chết .

Yến Vương cấm quân xếp thành hình chữ nhật đại trận , tay cầm trường mâu , không sợ chết xông về phía trước , liếc nhìn lại , rậm rạp chằng chịt .

"Giết giết giết "

Mấy chục ngàn tên cấm quân giận dữ hét lên , đinh tai nhức óc , một cỗ khổng lồ khí thế ừn ùn kéo đến cuốn tới , cơ hồ phải đem Tô Tử Mặc chìm ngập .

Những cấm quân này đối với Yến Vương tuyệt đối trung thành , ý chí kiên định , Mặc dù Tô Tử Mặc có chém chết Luyện Khí sĩ thực lực cường đại , bọn họ cũng không có sợ hãi , không có lùi bước .

Mỗi một cấm quân ánh mắt như đao kiếm vậy sắc bén , thần sắc lạnh như băng , sát ý mãnh liệt .

Mấy chục ngàn tên cấm quân tụ chung một chỗ , bộc phát ra một cỗ không thể rung chuyển ý chí cường đại , rung động tâm thần !

Đây chính là một nước chi lực !

Ở khổng lồ như vậy khí thế cùng kinh khủng ý chí bao phủ phía dưới , đổi thành Luyện Khí sĩ tới , cũng đã sớm sợ vỡ mật , không chiến trước e sợ .

Nhưng Tô Tử Mặc thần sắc không thay đổi , trong mắt ánh sáng trái lại là càng phát ra lóe sáng !

Tô Tử Mặc chợt hít một hơi dài không khí , vận chuyển cự mãng Thực Nhật tâm pháp , ngực thật cao gồ lên , tựa hồ muốn phun ra nuốt vào nhật nguyệt , hơi có dừng lại , bỗng dưng há mồm .

"Aaaaaa !"

Tô Tử Mặc gào to một tiếng .

Một cỗ to lớn khí lưu , từ Tô Tử Mặc trong miệng phún ra ngoài , thanh âm này vang vọng cao vút , xuyên kim nứt đá , trong nháy mắt đem mấy chục ngàn tên cấm quân bộc phát ra tiếng kêu lấn át qua .

Không ít cấm quân mặt lộ thống khổ , binh khí trong tay rơi xuống , hai tay che lỗ tai .

Ở Thương Lang Sơn Mạch , Tô Tử Mặc chính mắt thấy , có Linh Yêu một tiếng rống to , liền đem yếu tiểu linh thú thân xác chấn vỡ .

Hắn tiếng rít gào mặc dù không có cái loại đó lực sát thương , nhưng cũng là uy thế kinh người , người thường sao có thể tiếp nhận được .

"Ầm !"

Tô Tử Mặc bước ra một bước , mặt đất run rẩy , gạch xanh nổ tung , cát đá tung tóe .

"Yến Vương đã chết , ai dám ngăn cản ta !"

Vào giờ khắc này , Tô Tử Mặc như Thượng Cổ Đại Yêu phụ thể , hung khí bức người , dường như muốn hủy thiên diệt địa , cơ hồ là trong khoảnh khắc , liền đem mấy chục ngàn tên cấm quân khí thế trấn áp xuống !

Không ít Yến Vương cấm quân dưới chân mềm nhũn , sắc mặt tái nhợt , thần sắc mờ mịt , lại ngã tại mặt đất , đại quân loạn thành nhất đoàn , mới vừa ngưng tụ ra khí thế cường đại quét một cái sạch , mơ hồ có lụn bại thái độ .

Mà giờ khắc này , Tô Tử Mặc cười lớn một tiếng , nhìn bằng nửa con mắt tứ phương , khí thế ngút trời !

Yến Vương trong miệng thất phu , trấn áp thô bạo một nước chi lực !

Trước/3364Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Tối Hào Người Ở Rể