Saved Font

Trước/3364Sau

Vĩnh Hằng Thánh Vương (Cv)

Chương 35: Mười Bước Giết Một Người

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Hơn mười vị Luyện Khí sĩ tụ ở giữa không trung , một bên cạnh thương nghị đối sách , vừa nhìn chằm chằm Thiên Bảo Các lối vào .

Cũng không lâu lắm , Tô Tử Mặc từ Thiên Bảo Các đi ra , bên hông xoải bước một thanh trường đao , trong tay xách một tờ giấy huyết sắc đại cung .

"Tô Tử Mặc , ngươi không đi được , nếu là thúc thủ chịu trói , ngươi Tô gia còn có thể may mắn tránh khỏi . Nếu không , hừ , ngươi Tô gia nhất định có họa diệt môn !" Một vị Đại viên mãn Luyện Khí sĩ buồn rười rượi nói .

Trong chốc lát này , sớm có người hướng Hoan Hỉ Tông Luyện Khí sĩ nói rõ Tô Tử Mặc lai lịch .

"Tưởng tượng được Diệt Tô gia?"

Tô Tử Mặc cười lạnh một tiếng , trong mắt sát ý đại thịnh , đột nhiên từ hũ tên rút ra ba cái mủi tên nhọn , lạnh giọng nói: "Ta trước tiêu diệt ngươi !"

Giương cung , lắp tên .

Huyết Tinh Cung nặng đến nghìn cân , hợp với Linh Thú cự mãng gân , bộc phát ra tất cả lực lượng , có ít nhất vạn cân nặng!

Xạ Thuật có hai đại mấu chốt , một người trong đó là lực lượng , một cái khác chính là chính xác .

Tô Tử Mặc trong tay Huyết Tinh Cung lực lượng đủ , mặc dù chính xác kém một chút , nhưng tại đối diện hơn mười vị Luyện Khí sĩ tụ ở một nơi dưới tình huống , Tô Tử Mặc căn bản không cần nhắm , hướng đống người mà trong bắn là được .

HƯU...U...U !

Cung như trăng tròn , mủi tên tựa như sao rơi .

Ba cái mủi tên nhọn bắn ra xé gió , ít phần trước sau đó , chỉ phát ra thoáng một phát tiếng xé gió .

Phốc ! Phốc ! Phốc !

Lợi khí đâm thủng máu thịt âm thanh âm vang lên .

Ba vị Luyện Khí sĩ còn chưa kịp phản ứng , liền bị Tô Tử Mặc từ giữa không trung bắn rơi .

Quá nhanh !

Giữa không trung đông đảo Luyện Khí sĩ căn bản chút nào không phòng bị , bọn họ không có tưởng tượng được , Tô Tử Mặc sẽ có thủ đoạn nhằm vào bọn họ .

Còn dư lại Luyện Khí sĩ hoảng sợ biến sắc , vội vàng đổi lại phi kiếm hướng về phía sau chạy trốn , hết sức cố gắng cùng Tô Tử Mặc kéo ra khoảng cách , trong mắt vạn phần hoảng sợ , nội tâm sợ .

Kia ba mũi tên tất cả lực lượng cùng tốc độ , coi như là Đại viên mãn Luyện Khí sĩ cũng không tránh khỏi !

Nhìn thấy một màn này , Tô Tử Mặc không che giấu chút nào trong mắt khinh miệt , cười lớn một tiếng: "Chỉ bằng các ngươi , cũng phải cản ta?"

Tô Tử Mặc đem Huyết Tinh Cung bước ở trên lưng , trở tay rút ra Hàn Nguyệt Đao , hướng bên ngoài thành phóng tới .

Có Hàn Nguyệt Đao trong người , Tô Tử Mặc như hổ thêm cánh .

Cấm quân canh phòng số người tuy nhiều , cũng không người có thể ngăn cản Tô Tử Mặc sát phạt bước chân , bị Tô Tử Mặc một đường xông qua , quân lính tan rã , sau lưng lưu lại một xếp hàng xếp hàng thi thể , máu chảy thành sông .

Giữa không trung hơn mười vị Luyện Khí sĩ mặc dù không có buông tha , còn theo sau từ xa Tô Tử Mặc , nhưng bọn hắn điều khiển linh khí , cũng đã không còn cách nào đối với Tô Tử Mặc tạo thành uy hiếp .

Có phi kiếm bắn tới , Tô Tử Mặc không nữa né tránh , vẫy tay một đao , liền đem phi kiếm văng tung tóe .

Chín tầng , đại viên mãn Luyện Khí sĩ , còn có thể miễn cưỡng khống chế được bị Hàn Nguyệt Đao đánh bay hạ phẩm linh khí .

Những thứ khác Luyện Khí sĩ liền không có loại này chưởng khống lực rồi.

Hàn Nguyệt Đao mặc dù là ngụy linh khí , nhưng bên trong dung nhập vào quá nhiều hiếm hoi linh vật , trình độ cứng cáp thậm chí không kém gì trung phẩm linh khí , lại phối hợp Tô Tử Mặc thân thể mạnh mẽ lực lượng , một đao chém qua , sẽ trực tiếp đánh xơ xác trên phi kiếm linh khí .

Mất đi sự khống chế linh khí bắn vào cấm quân thủ vệ đám người đương , lại sẽ tạo thành mảng lớn thương vong .

Lâu ngày , một loại tâm tình sợ hãi ở Vương Thành canh phòng cùng cấm quân giữa lan tràn .

Khi có người bắt đầu lui về phía sau lúc , người nhiều hơn cũng ở đây theo bản năng lui về phía sau , cấm quân canh phòng lúc ban đầu ý chí kiên định , rốt cuộc bị đánh sụp .

Sợ hãi là biết lây .

Hơn mười vị Luyện Khí sĩ quanh quẩn ở giữa không trung , thần sắc khó coi , do dự .

Trên thực tế , đương Tô Tử Mặc cầm lên Huyết Tinh Cung một khắc , liền đã hoàn toàn nắm trong tay thế cục !

Đông đảo Luyện Khí sĩ tưởng tượng được phải tránh Tô Tử Mặc mủi tên nhọn , thì nhất định phải phải tận hết sức kéo ra khoảng cách .

Bởi vì là cách một xa , mủi tên nhọn tất cả lực lượng khó tránh khỏi hội suy giảm , chính xác sai lệch sẽ bị vô hạn phóng đại , đông đảo Luyện Khí sĩ cũng sẽ có nhiều hơn phản ứng thời gian .

Nhưng cùng lúc đó , cách kéo ra , cũng ý nghĩa bọn họ điều khiển phi kiếm tiêu hao linh khí hội nhiều hơn , không chống đỡ được bao lâu .

Chỉ cần hơi có đến gần , Tô Tử Mặc quay đầu rút ra lạnh bắn ra một mủi tên , sẽ gặp có một vị Luyện Khí sĩ chết .

Phải biết , Tô Tử Mặc hũ tên cái này hai mươi cây mủi tên nhọn , tất cả đều là dùng đúc Huyết Tinh Cung còn dư lại linh tài chế tạo thành , cơ hồ cùng ngụy linh khí không có gì khác biệt .

Một khi bị bắn , vô luận là có hay không là muốn hại , mủi tên nhọn trên ẩn chứa tất cả lực lượng bỗng nhiên nổ lên , hội đối với Luyện Khí sĩ thân xác tạo thành hủy diệt sát thương !

Bắn cánh tay , cánh tay phế bỏ , bắn bắp đùi , bắp đùi gảy , nếu là bắn thân thể , mủi tên nhọn xuyên thấu thân thể sau đó , thân xác cũng phải đương trường nổ tung !

Mắt thấy Tô Tử Mặc giết ra Vương Thành , đông đảo Luyện Khí sĩ trong lòng dâng lên thật sâu cảm giác vô lực , tiến thối lưỡng nan .

Giết đến cửa thành , không ít đông đảo đóng tại cửa thành canh phòng , đã sớm đem cửa thành đóng , cửa song song để mười đài to lớn giống như quái thú vậy công thành nỏ .

Mũi tên so với cấm quân trong tay trường mâu đều phải to dài , mủi tên lóe lên lạnh lẻo hàn quang , nhắm Tô Tử Mặc áp súc tư thế chờ đợi phân phó .

Tô Tử Mặc giết được nổi dậy , mắt thấy cửa thành đang ở trước mắt , đâu để ý cái gì công thành nỏ , xách Hàn Nguyệt Đao đối diện xông tới !

"Bắn !"

Đứng ở công thành nỏ bên cạnh thủ Vệ thống lĩnh cánh tay rơi xuống , hét lớn một tiếng .

Bạch! Bạch! Bạch!

Mười cái to lớn mũi tên bắn ra xé gió , trong nháy mắt xé không khí , phát ra một trận nhiếp nhân tâm phách vang động .

Công thành nỏ tất cả lực lượng mạnh bao nhiêu?

Mũi tên bắn ra , thậm chí có thể hư mất thành tường !

Mà hôm nay , tròn trịa mười cái mũi tên mục tiêu , mà lại là một người huyết nhục đầy đủ , người sống sờ sờ !

Công thành nỏ không có dùng tới công thành , mà là giết người , trường hợp như vậy từ xưa không từng có qua , từ nay về sau cũng rất khó gặp .

Mũi tên tốc độ vô cùng nhanh , mà Tô Tử Mặc duy trì khí thế lao tới trước , cơ hồ là trong nháy mắt , mũi tên cũng đã bắn Tô Tử Mặc trước mặt .

Mười cái mũi tên tụ chung một chỗ , giống một cây thông thiên cột đá hướng đụng tới , thanh thế kinh người !

"Hàaa...!"

Tô Tử Mặc hai tròng mắt sáng choang , tiếng hít thở , trở tay nắm chặc Hàn Nguyệt Đao , xương cốt trong cơ thể mơ hồ truyền tới vang động , gân run rẩy , vang lên giây cung lay động chi âm , cả người đầy cơ bắp chung một chỗ , thân hình thật giống như cường tráng một vòng to !

"Phá cho ta !"

Tô Tử Mặc một đao nâng lên , nặng nề chém ở mười cái mũi tên trên .

Oanh!

Đi đôi với một tiếng kinh thiên động địa vang lớn , Hoả Tinh tung tóe , mười cái mũi tên lại bị Tô Tử Mặc trong tay Hàn Nguyệt Đao , đồng loạt chém thành hai khúc , tán lạc đầy đất !

Hí!

Vương Thành mọi người thấy như vậy một màn , con ngươi trong nháy mắt co rúc lại thành lỗ kim , hít khí lạnh .

Cái này cũng bị thương không đến hắn?

Ở nơi này là người tất cả lực lượng?

Tô Tử Mặc mặc dù ngăn trở mười cái mũi tên , mình cũng bị cổ lực lượng này đụng được thụt lùi nửa bước , vẫy vẫy hơi đau nhức cánh tay , hướng cửa thành đông đảo canh phòng toét miệng cười một tiếng: "Các ngươi xong rồi !"

Thành lính gác cửa bị sợ mặt không còn chút máu .

Công thành nỏ uy lực tuy lớn , nhưng muốn tiếp theo lên nỏ mủi tên , lại cần mười người hợp lực kéo giây cung , hai, ba người mang mũi tên bỏ vào mủi tên cái máng .

Mà khoảng thời gian này , Tô Tử Mặc đã sớm xung phong giết tới gần , căn bản không cho bọn hắn cơ hội .

Phốc ! Phốc ! Phốc !

Huyết quang liên tục thoáng hiện , không người nào có thể ngăn trở Tô Tử Mặc một đao chi lực !

Cái gì Hậu Thiên hảo thủ , Tiên Thiên viên mãn , Tô Tử Mặc tu luyện Đại Hoang Thập Nhị Yêu Điển sau đó , những thứ này cao thủ giang hồ liền như gà đất chó sành , không chịu nổi một kích !

Đây chính là tu hành chi lực !

Bước vào tu hành , Tô Tử Mặc căn bản khinh thường dùng âm mưu quỷ kế gì , cũng không cần ẩn nhẫn mười sáu năm , mưu đồ ám sát .

Ta quang minh chánh đại nói cho ngươi biết , ta muốn giết ngươi , ngươi cũng không tránh khỏi !

Canh phòng sâm nghiêm , có Luyện Khí sĩ một Quốc vương thành , cũng không ngăn được ta !

Chẳng qua là trong nháy mắt , thành lính gác cửa , liền bị Tô Tử Mặc giết được quăng mũ cởi giáp , rối rít chạy trốn .

Mắt thấy ra khỏi thành trong tầm mắt , Tô Tử Mặc nội tâm Trung Hào không khí xảy ra , không khỏi ngâm nga nói: "Mười bước giết một người , ngàn dặm không lưu hành , xong chuyện phủi áo đi , ẩn sâu cùng công danh !"

"Hặc hặc hặc hặc , Yến quốc Vương Thành , bất quá chỉ như vậy !" Tô Tử Mặc ngửa mặt lên trời cười to , cuồng thái hiện ra hết .

Trước/3364Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Trọng Sinh Không Gian 80 Tiểu Tức Phụ