Chương Trước/180Chương Sau

Vĩnh Hằng Thứ Nguyên Group Chat

Chương 178: Riser Chết, Va Chạm Sirzechs

Nhưng mà rất nhanh hắn thương thế liền dần dần khôi phục lại, dù sao phượng hoàng huyết mạch cũng không phải để trưng, tuy nhiên, chưa đại hắn đứng lên, liền có bốn thanh bảo kiếm lao thẳng ra cắt đứt hắn tứ chi khiến hắn toàn thân không nhịn được đau đớn, vô số huyết dịch như vậy liền phọt ra.

To lớn đau đớn kích thích hắn thần kinh khiến hắn hô hấp có chút khó khăn, mắt cũng bắt đầu mơ hồ, chưa bao giờ hắn cảm nhận mình cách tử vong gần như thế.

Nhưng mà rất nhanh phượng hoàng bất tử đặc tính lại giúp hắn dần dần khôi phục, chỉ thấy tại chỗ tứ chi bị cắt bỏ, từng đạo hỏa diễm bao phủ mà ra nối dần thành tứ chi bộ dạng

Cảm nhận được tứ chi cảm giác, Riser mới thở phào một hơi, nhưng chưa đợi hắn đứng người lên, một bàn chân đã đạp vào ngực cửa hắn trực tiếp đạp lõm xuống vài phân, lần nữa đau đớn khiến Riser tiếp tục ho ra máu.

Nhìn trước mặt mình cái kia huyết sắc hai con ngươi, cái kia cuồng bạo nụ cười, cái kia kim sắc mái tóc, Riser cảm thấy sợ hãi lan truyền toàn thân, cả người đều có chút run rẩy

"Ngươi,...ngươi là ai, khụ khụ"

Cố gắng nói được vài từ, hắn lại tiếp tục ho ra máu

"Tạp chủng, ngươi không xứng biết danh tính của bản vương, dám xúc phạm ta, dám nói ta quỳ xuống gọi ngươi chủ nhân, ta công nhận ngươi rất có dũng khí, trước đó cũng có không ít gia hỏa muốn ta quỳ xuống, nhưng tấy cả đều đã chết, kể cả là thần. Vì vậy, hãy cảm thấy vinh dự vì được chết dưới kiếm của ta, và xuống địa ngục xám hối đi"

Chỉ thấy Gilgames đưa tay vào trong hư không, từng đạo kim sắc gợn sóng dần dần từ tay hắn vị trí lan ra, ngay sau đó, chỉ thấy hắn liền nhanh chóng rút ra một thanh kim sắc trường kiếm chuẩn bị một kiếm chém xuống đưa Riser về với đất mẹ

Lấy lại phản ứng đám thân thuộc liền biến sắc, dự định tiến lên cứu trợ liền bị một đạo kinh khủng uy áp đè xuống đất vô pháp động đậy.

Nhìn lại liền thấy Maou hai con ngươi đã trở thành huyết sắc một mảnh, từng đạo mênh mông khí thế từ người hắn tuôn ta áp xuống đám thân thuộc của Riser trên thân khiến cho xung quanh mặt đất đều rạn nứt.

Dù không bị cái này khí thế nhắm vào, nhưng mới cảm nhận sơ qua đã khiến cho Rias, Akeno mấy người kinh hãi.

Cái này khi thế so với anh trai của Rias cũng không kém, mà phải biết anh trai của Rias đã vượt qua ma vương mức độ, đạt tới siêu việt giả, một loại kinh khủng cảnh giới

Từ đó cũng có thể thấy Maou khủng bố.

Quay lại Gilgames bên này, hắn liền nhìn Riser nhếch miệng nở nụ cười quỷ dị nói

"Cầu xin ta, ta sẽ tha cho ngươi một mạng"

Cảm nhận được tử vong khí tức, Riser không ngừng cầu xin tha thứ

"Tha cho ta, ta biết sai, ta cho ta, tha cho ta, như vậy Phenex gia tộc cũng sẽ bỏ qua việc này "

Loading...

Nghe được những lời này, Gilgames ánh mắt càng bạo lệ, trên tay kiếm liền hướng Riser đầu đâm xuống

"Rất tốt, nhưng ta chưa cảm nhận được thành ý, hơn nữa tạp chủng như ngươi cũng dám uy hiếp bản vương, vậy thì xuống địa ngục chơi đi thôi"

Thấy mũi kiếm càng ngày càng gần, Riser toàn thân đều lạnh buốt, tử vong khí tức bao phủ khiến hắn không nhịn được run rẩy, hai mắt trừng to

Đột nhiên, một đạo kinh khủng lực lượng mang theo hủy diệt khí tức liền hướng Gilgames đánh tới

Thấy vậy, Gilgames liền vung kiếm ra liền chém cái này năng lượng thành hai, sau đó đưa mắt nhìn phía năng lượng đánh tới.

Chỉ thấy ở đó đang có một đạo cao gầy thân anh người mặc âu phục làm nổi bật hắn cao quý khí chất, mái tóc huyết hồng giống như Rias, cái ki bình tĩnh ánh mắt như là lắm giữ mọi việc, tay thì vẫn đưa ra chưa thu lại, như vậy cũng đã hiểu là ai vừa ra chiêu vừa rồi.

Nhìn thấy người tới, Gilgames ánh mắt liền lộ ra hứng thú thần sắc, nếu hắn đoán không nhầm, gia hỏa này là một trong mấy vị ma vương, Sirzrchs Lucifer, một trong mười kẻ mạnh nhất thế giới này.

Mà Sirzechs cũng đang chú ý tới Gilgames, trực giác cho hắn biết cái này vàng óng ánh gia hỏa không đơn giản. Nhìn Gilgames một lúc, Sirzechs liền mở miệng

"Ngươi là ai, tại sao lại gây sự tại Gremory gia tộc biệt viện bên trong"

Nhìn dưới trân Gilgames giống chó chết đồng dạng Riser, Sirzechs liền không nhịn được nhíu mày lại.

Nói thật, Sirzechs đối Riser cũng không quá bao nhiêu hảo cảm, hơn nữa em gái mình cũng không thích cái này tiểu tử, vì vậy hắn cũng nhiều lúc muốn hủy bỏ cuộc hôn nhân này, tuy nhiên cũng không có lý do gì đích đáng, hiện tại thấy Riser gia hỏa này bị như vậy, trong lòng hắn cũng có chút thoải mái, nhưng bề ngoài vẫn phải tỏ ra một chút, dù sao cái kia tóc vàng nam nhân đều đã gây sự đến.

Dù không thích chiến đấu, nhưng hắn không ngại chiến đấu, thân là sở hữu hủy diệt lực lượng ma vương, một trong 10 kẻ mạnh nhất thế giới, Sirzechs vô cùng tự tin vào năng lực của mình

Nghe được Sirzechs hỏi mình, Gilgames liền nhếch miệng, cuồng ngạo nói

"Ha hả, ngươi có tư cách biết được bản vương danh tinh, ta là Gilgamesh, tối cổ chi vương, tối cường vương giả"

Nghe được những lời này, Sirzechs liền nhíu mày lại, bởi vì cái tên này hắn chưa từng nghe qua

Cũng vào lúc này, Rias mới chạy ra tới bên ngoài, nhìn phía Sirzechs hô

"Anh hai!, dừng tay a"

Nghe được Rias âm thanh, Sirzechs liền sững sờ, sau đó hắn liền xuất hiện tại Rias trước mặt kinh ngạc nói

"Rias, sao ngươi lại ở đây"

"Ta tới đây là có chuyện muốn cùng ngươi nói, cụ thể là chủ nhóm của ta muốn cùng ngươi nói"

Nhìn Sirzechs một mắt, Rias liền nghiêm túc nói

Thấy thế, Sirzechs liền nhíu mày lại. Chủ nhóm, là ý gì?

Lúc này, Tần Dương mới dần dần đi tới, liếc nhìn Riser thảm trạng, hắn cũng không nói gì, gia hỏa này thật sự chưa chết đã là đủ may mắn rồi.

Tiếp đó, Tần Dương liền nhìn phía lúng túng Gilgamesh, buồn cười nói ra

"Ngươi danh xưng này chỉ có tại ngươi thế giới, ở đây làm gì có ai biết tới ngươi"

Nghe vậy, đang đen mặt Gilgamesh khóe miệng liền không nhịn được co giật, bảo sao hắn giới thiệu xong cái kia tóc đỏ gia hỏa đều không có phản ứng gì. Mẹ nó, cảm giác thật lúng túng, điều này khiến cho hắn dưới chân lực đạo liền tăng thêm mấy phần. Như vậy thì chỉ có thảm Riser.

Cảm nhận đau đớn truyền tới, hắn không nhịn được hét thảm một tiếng, sắc mặt vặn vẹo nhìn phía Sirzechs hô

"Sirzechs đại nhân, mau cứu ta"

Nghe được âm thành này, Sirzechs cũng mới lấy lại tinh thần nhìn phía Riser, đang định nói gì đó, lúc này liền có một âm thanh khác truyền tới

"Vị này, có thể buông tha cho ta nhi tử một mạng, sau, ta sẽ thay hắn xin lỗi nếu đã mạo phạm các ngươi"

Chỉ thấy một cái có mấy phần giống Riser nam tử hướng bên này đi tới, bên cạnh hắn là 1 cái xinh đẹp la lỵ, vàng óng máy tóc được buộc sang hai bên hình xoắn ốc, trên mặt mang theo một chút ngạo mạn.

Đây chính là Lord Phenex và Ravel Phenex.

Nhìn thấy người tới, Riser giống như nhìn thấy cứu tinh một dạng, không ngừng gào thét

"Cha cứu ta, mau cứu ta.."

"Ngậm miệng"

Không để Riser nói thêm gì, Gilgamesh liền nhấc chân tại mặt Riser đạp lên khiến hắn vô pháp phát ra âm thanh

Thấy cảnh này, sắc mặt Sirzechs và Lord đều trầm xuống, ngay cả Ravel cũng có vô cùng tức giận nói

"Ngươi cái kia gia hỏa, mau thả anh trai ta ra"

"Vị bằng hữu này, ngươi như vậy cũng quá mức đi, như thế khác gì đạp lên chúng ta Phenex gia tộc, hơn nữa, có gì đắc tội có thể hảo hảo nói truyện, ta cái này bất hiếu tiểu tử nhất định sẽ trừng phạt hắn"

Thấy con trai mình bị giẫm lên mặt, người lịch thiệp như Lord cũng có chút phẫn lộ. Đây khác gì là trực tiếp đạp nên Phenex gia tộc khuôn mặt

"Ha hả, hắn dám bảo ta quỳ xuống nhận chủ, ngươi nói xem hắn có đáng chết không"

Nhìn Lord, Gilgamesh liền cười ha hả, sau đó dưới chân lực đạo càng thêm mấy phần khiến Riser có chút không chịu được.

Lúc này, không nhìn nổi Sirzechs cũng đứng ra nói

"Ta không biết ngươi là ai, nhưng có gì cũng có thể hảo hảo nói, Riser phạm sai lầm nhất định sẽ chịu tương đương trừng phạt, nhưng mong ngươi có thể nể mặt ta tha cho hắn một mạng"

"Không cần, gia hỏa này chắc chắn phải chết, dám vũ nhục ta thành viên nhóm sẽ không dễ dàng như vậy sống sót"

Nghe Tần Dương nói như vậy, Rias đột nhiên có chút xúc động, còn Shiro vẫn không có cảm giác gì, hứng thú nhìn Riser bị Gilagamesh đạp dưới chân.

Nghe được đạo âm thanh này, Lord và Sirzechs cũng đưa ánh mắt tới bên cạnh Rias cái kia nam nhân

"Ngươi là trong miệng Rias cái kia chủ nhóm?" Nhìn Tần Dương một mặt, Sirzechs liền kinh ngạc hỏi

"Không sai, ta là Tần Dương, nay muốn gặp mặt ma vương Sirzechs Lucifer có chút việc muốn nói, tuy nhiên lại gặp Riser gia hỏa này cản lại, hơn nữa hắn còn mở miệng vũ nhục ta thành viên nữ, vì vậy ta nghĩ hắn cần chết qua một lần, để biết được phượng hoàng huyết mạch không phải bất tử"

Thấy mọi người đưa ánh mắt tới đây, Tần Dương liền cười nhạt nói

Nói xong những lời này, chưa đợi Lord và Sirzechs phản ứng, liền thấy Gilgame dùng lực một phát, Riser liền trực tiếp bị dẫm nổ đầu, hắn cái kia kiêu ngạo phượng hoàng huyết mạch cũng vô pháp giúp hắn hồi sinh.

Thấy được cảnh này, cả đám liền sững sờ, Lord và Ravel đều một mặt kinh ngạc nhìn một cảnh này, sau đó liền là vô tận phẫn nộ kéo tới

"Ngươi dám"

Chỉ thấy xung quanh Lord bắt đầu toát ra vô số ngọn lửa hóa thành một đầu hỏa phượng mang theo nóng rực khí thế bao phủ hướng Gilgamesh đánh tới

Thấu vậy, Gilgamesh liền nhếch môi, sau đó rút ra bảo cụ vung mạnh, kinh khủng lực lượng quét ngang tới

"Oanh "

Rất nhanh, hỏa phượng cùng cái kia đạo kiếm khí liền va chạm vào nhau tạo ra to lớn dư ba khiến cho xung quanh mọi vật đều bị quét bay

Tuy nhiên, tới Tần Dương chỗ này dư ba tự động tan rã.

Lúc này, Sirzechs cũng nhìn phía Tần Dương, ánh mắt vô cùng tức giận, trầm giọng nói

"Ngươi cài này, quá mức"

Từ trên thân hắn liền toát ra từng đạo màu đỏ ma lực mang theo kinh khủng hủy diệt chi uy khiến cho thiên địa đều bắt đầu run rẩy.

Sau đó, những đạo này khí thế liền hướng Tần Dương đám người ép tới.

Chưa đợi Tần Dương phản ứng, Maou liền đi lên trước, cười nhạt nói,

"Chủ nhóm, để ta"

Nói xong, từ thân Maou cũng bắt đầu toát ra từng đạo hắc sắc ma lực mang theo sợ hãi khí tức bao phủ ra va chạm vào Sirzechs đạo kia khí thế.

Trong lúc nhất thời, hai người liền lâm vào giằng co

Thấy vậy, Rias liền lo lắng hô

"Anh hai, mau dừng tay!"

Truyện convert hay : Mị Y Khuynh Thành: Nghịch Thiên Bảo Bảo Phúc Hắc Cha
Chương Trước/180Chương Sau

Theo Dõi