Chương Trước/180Chương Sau

Vĩnh Hằng Thứ Nguyên Group Chat

Chương 179: Hồi Sinh Riser, Tìm Thấy Ngoại Thứ Nguyên Sinh Vật Đầu Tiên!

Nghe được Rias tiếng hô, Sirzechs vẫn không dừng lại khí thế, sắc mặt ngưng trọng nhìn Maou nói

"Rias, tuy ta không thích giải quyết vẫn đề bằng vũ lực, nhưng mà một khi bị đối phương tìm tới cửa phiền phức ta cũng không ngại sử dụng sức mạnh của mình"

Thấy mình anh hai vẫn như vậy cố chấp, Rias liền gấp rồi

"Nhưng mà anh không phải đổi thủ của chủ nhóm đâu, hơn nữa chủ nhóm cũng không có ác ý, Riser chết ta thấy cũng là đáng đời, hà tất vì thế mà đắc tội với người chứ"

Nghe được những lời này, Sirzechs xuýt chút nữa thì khí thế bất ổn mà rơi xuống, mẹ nó có em gái nào nói anh trai mình không so người khác mạnh không?. Tuy cài kia gọi là chủ nhóm nam tử thật là thâm bất khả chắc, ngay cả cái tên đang cùng mình so khí thế này cũng không đơn giản, sức mạnh càng lúc càng mạnh, vẫn chưa ngừng tăng lên. Nhưng mà đó cũng không phải lý do nói anh trai mình yếu chứ, Sirzechs đột nhiên có cảm giác mình nuôi nhiều năm cải trắng liền bị heo ủi.

"Được rồi, tất cả dừng tay a"

Thấy kịch đã diễn đủ, Tần Dương liền đi lên trước vỗ tay nhẹ một cái, toàn bộ đám người đột nhiên khí thế tự tán, điều này khiến cho không biếu truyện Lord và Sirzechs sắc mặt có chút biến hóa, trở lên vô cùng ngưng trọng, đặc biệt là Sirzechs.

Hắn giờ mới hiểu mình em gái nói là ý gì, quả thật người này, rất khủng bố.

Nhìn thấy tất cả đã dừng lại, Tần Dương liền mỉm cười nói

"Ta nói là Riser đáng chết, chắc chắn hắn phải chết, hơn nữa ta cũng nói cho hắn chết qua một lần, vì vậy hắn đã chết qua một lần, cho nên hắn vẫn có thể hồi sinh"

Nghe được những lời này, Lord và mất hồn Ravel liền có chút kích động nhìn Tần Dương

"Nếu ngài thật sự hồi sinh được Riser, ta sẽ bắt hắn bồi tội các vị, hơn nữa ta cũng bồi tội các vị vì đã quản giáo nhi tử không nghiêm để hắn gây tới các vị không vui" Hít sâu một hơi, Lord liền mở miệng nói ra.

Một bên Ravel cũng dùng chờ mong ánh mắt nhìn Tần Dương, ngay cả Sirzechs cũng một mặt nghiêm túc nhìn Tần Dương.

Thấy thế, Tần Dương liền cười khẩy

"Ngươi nghĩ ta cần các ngươi cái gọi là xin lỗi sao, dám xúc phạm tới ta thành viên nhóm ngươi nghĩ xin lỗi là có thể xong việc, do đó xin lỗi cũng đừng nghĩ, nhưng mà, nếu Ravel chịu làm ta hầu gái, ta sẽ hồi sinh Riser"

Loading...

Tần Dương vừa dứt lời, Lord sắc mặt liền có biến hóa, nhưng chưa đợi hắn nói gì, Ravel đã đi lên trước mở miệng

"Có thể, chỉ cần ngươi hồi sinh được ta anh trai, ta có thể làm của ngươi hầu gái"

"Ravel!"

"Cha, ngươi không cần nói gì, đây là ta tự nguyện, hơn nữa thật sự mà nói chúng ta đã quá kiêu ngạo vì nghĩ mình sở hữu phượng hoàng huyết mạch, ta nghĩ mình lên làm ra cải thiện một chút, từ cách làm hầu gái bắt đầu"

Nghe được những lời này, Lord liền im lặng không nói gì, hắn biết hiện tại rất khó để xoay chuyển cục diện này, từ tình hình tới xem, đối phương chiến lực rất khủng bố, hơn nữa như con gái nói không sai, tuy bản thân mình đã biết được phenex huyết mạch không phải muốn làm gì cũng được, nhưng hắn vẫn không giáo dục con cái thật tốt, mới dẫn tới hậu quả như này.

Thấy Ravel đã đồng ý, Tần Dương liền nhếch lên một nụ cười, hắn muốn Ravel làm hầu gái không phải do hắn muốn nàng sắc đẹp, khụ, cũng có chút, nhưng lý do hắn muốn có hầu gái là do Phenex gia tộc cũng không có gì hắn cần, thứ hai là do tại hắn đại gia đình này bên trong, chúng nữ ít ai biết làm việc nhà, các thứ, mà chỉ có tỷ tỷ và Mei mới làm những thứ này, nhưng đó đều là nữ nhân của hắn, chẳng lẽ lại đều để nữ nhân mình đi làm những việc này, hơn nữa cái kia cung điện tại hắn thế giới còn rõ lớn.

Vì vậy hắn mới quyết định tìm hầu gái, nhưng mà cũng không được quá thấp kém, Ravel rất thích hợp, sau này có chắc chắn sẽ từ từ tìm thêm.

"Chủ nhóm thật là một cái đại sắc lang, nếu để Esdeath tỷ tỷ, Kurumi tỷ tỷ biết sẽ như nào a" Trong lúc Tần Dương đang suy nghĩ thì bên cạnh hắn Shiro liền dùng ghét bỏ cùng trêu tức ngữ khí nói ra.

Ngay cả Koneko cũng dùng nhìn cặn bã nam ánh mắt nhìn Tần Dương.

"Ha hả, ngươi giờ mới biết sao, từ lúc vào nhóm ta đã dùng cái này hợp kim titan mắt người nhìn thấu chủ nhóm bản chất, hắn muốn thâu tóm toàn bộ thành viên nữ trong nhóm vào hậu cung, xây dựng một cái to lớn thủy tinh cung"

Nghe được Shiro ghét bỏ Tần Dương, Tony giống như tìm được chung chủ đề một dạng, trực tiếp mở ra tìm đường chết hình thức.

Quả nhiên, chưa đợi hắn kịp đắc ý, cả thân hình đã bay lên bầu trời, sau đó biến mất trong bầu trời đêm

Đám người:"....."

Đang định mở miệng nói xấu Tần Dương vài câu Momonga cùng Rimuru liền lập tức ngập miệng lại

Bạo tẩu chủ nhóm, không thể trêu vào, không thể trêu vào.

"Khụ, vị này của ta bằng hữu có chút việc gấp lên bay đi trước, do đó mọi người không cần để ý, chúng ta tiếp tục chủ đề chính"

Thấy đám người dùng kì dị ánh mắt nhìn mình, Tần Dương xuýt chút nữa thì phá công diễn, hắn khó khăn lắm mới giả ra một bộ nhân vật phản diện, cứ như thế bị Tony cái kia đầu sắt xuýt chút nữa hủy

Để bỏ đi mọi người sự chú ý, Tần Dương liền làm ra một bộ lạnh nhạt nói

"Chờ đã, trước khi hồi sinh gia hỏa này, ta muốn Phenex gia tộc hủy bỏ hôn ước của Riser với Rias, ta thành viên nhóm không thích sự việc, dù là thiên vương lão tử ép cũng không dùng"

"Được" Lord không cần suy nghĩ liền đồng ý

Nghe Tần Dương nói vậy, Rias liền vô cùng xúc động, nàng cứ như vậy nhìn Tần Dương bóng lưng thất thần, trong lòng đột nhiên sinh ra kì quái cảm giác, nhưng mà những thứ này liền bị bên cạnh Akeno cho phá

"Rias, ngươi chủ nhóm thật là một cái mê người nam nhân a" Nhìn Tần Dương bóng lưng, Akeno liền híp lại ánh mắt, cười cười nói

Nghe vậy, Rias cũng có chút khó xử, nhìn Tần Dương một chút rồi chỉ có thể toát ra một câu

"Ân, chủ nhóm thật sự là một người tốt"

Nếu Tần Dương biết mình bị phát thẻ người tốt, không biết sẽ là cảm giác gì. Đi tới Riser không đầu thân thể trước mặt, Tần Dương liền giẫm giẫm nhẹ mũi chân xuống đất, tiếp đó trong mọi người kinh ngạc ánh mắt, từng đạo lục sắc quang mang liền bao phủ hai người phạm vi, sau đó Riser liền bị từng đầu rễ cây chui ra từ cái kia lục sắc quang mang cho bao bọc lại, sau vài giây, rễ cây liền rút đi để lại hoàn chỉnh Riser.

Thấy thế, Ravel liền chạy tới ôm lấy Riser, còn Lord cũng thở ra một hơi nhìn Tần Dương

"Cảm tạ ngài, cũng rất xin lỗi ngài vì những phiền phức ta nhi tử đã gây ra"

"Ân" Nghe vậy, Tần Dương cũng chỉ gật nhẹ một cái, tiếp đó không nói gì nhìn một phương.

Nhưng không ai biết được rằng, lúc hồi sinh Riser, Tần Dương đã để lại một đầu tinh thần ấn ký, từ đó Riser có thể coi như Tần Dương tại thể giới này tai mắt, chỉ cần sau khi bọn hắn tiêu diệt đám này ngoại thứ nguyên sinh vật, nếu lần nữa xuất hiện, Riser sẽ có thể cảm nhận được và báo cho hắn.

Nhìn thấy thất cả những cảnh này, Sirzechs đối Tần Dương cường đại liền có chút hiểu rõ, quả thật vô cùng khủng bố, tuyệt đối không thể gây vào. Lại nhìn phía Rias, hắn liền cười khổ, mình em gái vậy mà hỗn so nàng cái này thiên tài anh trai còn muốn hảo.

Trong lúc đám người nghĩ mọi chuyện kết thúc lúc, chỉ thấy Tần Dương đột nhiên nhìn sang một hướng, sắc mặt trêu tức nói

"Tìm được ngươi"

Ngay sau đó, chỉ thấy từ thân Tần Dương toát ra vô số đạo hồng sắc băng vụ bao phủ mà ra hướng tới tại ngoài cổng lớn một tên thủ vệ đánh tới

Vốn tưởng tên này thủ vệ sẽ bị hóa thành băng điêu, ai ngờ hắn liền thoát được.

Chỉ thấy cái này thủ vệ sắc mặt biến hóa một chút, sau đó tay hóa thành vô số đạo huyết sắc sợi tơ tạo thành một cái to lớn huyết khiên chặn lại Tần Dương băng khí.

Mà trong lúc nhất thời từ trên thân cái này gia hỏa toát ra khí thế cũng khiến cho Sirzechs biến sắc

"Thật mạnh, vậy mà có như vậy tồn tại nằm vùng trong Gremory gia tộc mà không ai phát hiện, nếu không phải cái kia chủ nhóm gì gì đó phát hiện sợ là"

Nghĩ vậy, Sirzechs đối Tần Dương đánh giá liền cao lên mấy phần

Còn Tần Dương bên này, thấy thế một màn, hắn liền cười, cười rất vui vẻ.

Vốn định dùng cái này một vở kịch để hấp dẫn toàn bộ Gremory gia tộc nhân tới từ đó phán đoán xem ai là ngoại thứ nguyên sinh vật, bởi vì trong rada đã báo điểm đỏ tại chỗ này nhưng cũng không cụ thể.

Ai nghĩ được, toàn bộ Gremory gia tộc người không hấp dẫn được tới, nhưng trong vô tình hắn lại phát hiện khác thường.

Tại lúc hắn giết chết Riser cũng như hồi sinh Riser khiến xung quanh đám người cùng thủ vệ vô cùng kinh ngạc và chấn kinh, nhưng riêng chỉ có cái kia một cái canh cửa gia hỏa, cũng là gia hỏa lúc trước nói chuyện với Rias thần sắc vô cùng bình tĩnh, như không có chuyện gì phát sinh, điều này khiến Tần Dương liền phát hiện khác thường

"Ha hả, ngươi cũng giấu thật kĩ a, bọn chuột nhắt"

Nói xong, Tần Dương liền một tay vồ tay tạo thành một cái to lớn kim sắc cự chưởng mang theo vô tận thiên phạt khí tức hướng cái kia ngoại thứ nguyên sinh vật đánh tới, kinh thiên khí thế thì toàn bộ khóa chặt đối phương khiến hắn vô pháp tránh né. Chỉ có thể chơ mắt nhìn đạo này cự trưởng càng ngày càng gần, càng ngày càng gần, cho tới khi ý thức hắn tối sầm lại.

Cùng lúc đo tại bên trong một cái đền thờ

"Oanh!" Một tiếng nổ mạnh qua đi, vô số cha sứ bị đánh bay, nhao nhao phun ra một ngụm máu tưới

Tiếp đó, một cái thân mặc âu phục lão giả liền từ từ đi vào, theo sau hắn là một đàn sói

Đây cũng chính là Voban hầu tước.

Nhìn trước mắt đám mục sư này, Voban liền cười lạnh nói

"Mau liên hệ với thiên giới, nếu không hôm nay cái này nhà thời sẽ xóa tên khỏi thế giới"

Lúc này, một cái cha xứ liền cố gắng đứng dậy, dùng thù hận ánh mắt nhìn Voban nói

"Dù có chết ta cũng sẽ không bán đứng chúa"

Nghe vậy, Voban liền cười, tiếp đó trên tay ngưng tụ một đạo hỏa diễm toát ra kinh khủng ủy năng khiến cả không gian đều đang vặn vẹo, nhìn phía đám này mục sư nói

"Vậy sao, vậy thì đi chết a"

Đang định, tiêu diệt nơi này đền thờ, tiếp tục đi tới cái khác đền thờ, đột nhiên có một cái nhỏ nhắn yểu điệu thân ảnh, che trước mặt hắn

"Không được, ngươi không thể tổn thương tới mọi người"

Nhìn lại người này lúc, Voban liền có chút bất ngờ, bởi vì đây chính là thế giới này nữ chủ một trong, Aisa Argento

Truyện convert hay : Cửu Tinh Bá Thể Quyết
Chương Trước/180Chương Sau

Theo Dõi