Chương Trước/192Chương Sau

Vĩnh Hằng Thứ Nguyên Group Chat

Chương 181: Vali Tới Làm Con Của Ta A!

Quay lại chiến đấu bên này, lúc này Vali và râu trắng đang đứng đối diện nhau, cả hai đều làm ra chiến đấu tư thế.

Cùng lúc đó, cảm nhận từ trên thân râu trắng truyền tới cường hãn khí tức, Vali sắc mặt liền vô cùng nghiêm túc.

Còn râu trắng thì trở lên vô cùng hưng phấn, cười ha hả nói

"Vali a, ngươi nếu không tới đám đồng bọn của ngươi khả năng sẽ bị ta đè xuống đất ma sát a"

Nghe vậy, phía xa Georg đám người liền sắc mặt tối sầm lại, rất muốn phản bác, nhưng thật sự giống như râu trắng nói một dạng, nếu Vali không tới kịp, bọn hắn khả năng sẽ bị nhấn xuống đất ma sát a

Vali nghe được râu trắng nói lời hắn cũng không có nói gì, theo hắn kiêu ngạo tính cách, nếu như là cái khác gia hoả dám trước mặt hắn trang bức, đảm bảo đối phương đã liếm đất lâu lắm rồi. Nhưng mà lần này khác biệt, đối phương cho hắn cảm giác hết sức nguy hiển vì vậy Vali cũng không muốn chủ quan.

Nhìn Vali không có phản ứng gì, râu trắng cũng thu liễm lại ý cười, trên thân bộc phát ra cường đại khí thế quét ngang ra

"Lạp lạp lạp, tới a Vali, để cho ta xem Longinus Divine Dividing, Bạch Long đế Albion của ngươi cụ bị như nào uy năng"

Thấy vậy, Vali cũng không nhiều lời, chân dẫm mạnh xuống đất khiến vài mét đại địa nứt ra một vết rách, sau đó cả người lấy nhanh chóng tốc độ xuất hiện tại râu trắng trước mặt, nhất quyền vung ra thắng hướng đối phương mặt vị trí.

Mặc dù dưới bạch long chiếp giáp bao phủ dưới, Vali thể hình có thể nói khá to lớn, nhưng trước mặt râu trắng vẫn là như vậy nhỏ bé, giống cái tiểu hài tử đồng dạng. Ngay cả một quyền này cũng vậy

Chưa tới trước mặt, một quyền của Vali liền bị râu trắng dễ dàng đỡ được, chỉ lưu lại dư ba quét ngang ra.

Cảm thấy mình nắm đấm vô pháp nhúc nhích, Vali liền dự định lui lại, nhưng đã không kịp, râu trắng to lớn nắm đấm đã tới hắn trước ngực, sau đó

"Phanh" Vali cả người liền bay ngược lại phía sau đánh đổ vô số cây đại thụ mới có thể dừng lại, tại bị râu trắng đấm vị trí đã lưu lại từng đạo vết rạn

Thấy thế, hắn đối râu trắng sức mạnh đánh giá lại tăng thêm mấy phần.

Nhìn Vali bộ dáng, râu trắng liền cười ha hả nói

"Chả lẽ ngươi chỉ vậy sao Vali?"

Nghe được những lời này, Vali liền nhíu mày lại, hắn đã có mấy phần tức giận, dù sao bị người khinh bỉ cũng phải thứ mà người kiêu ngạo như Vali có thể chịu đựng.

"Long hoá, cuồng bạo"

Chỉ thấy Vali thân thể bắt đầu phát sinh biến hoá, toàn thân toát ra từng đạo lam sắc nâng lượng, trước ngực 3 viên ngọc cũng đang không ngừng sáng lên, toàn thân bắt đầu lớn lên cho tới khi cao 7 8 mét mới dừng lại, trước đầu mũ giáp cũng hoá thành long đầu bộ dáng, mặt hướng lên trời gầm thét. Kinh khủng lực lượng lan tràn mà ra.

Thấy vậy một màn, râu trắng liền híp mắt lại, lúc này hắn mới cảm nhận được một chút chiến đấu dục vọng, nếu không Vali lúc trước cái kia trạng thái thật sự không đủ hắn lúc này đánh.

Sau khi hoá thân, Vali lần nữa đưa ánh mắt nhìn phía râu trắng, trong ánh mắt để lộ ta nguy hiểm thần sắc. Tiếp đó, thân ảnh hắn liền lấy kinh khủng tốc độ đánh phía râu trắng, nhanh tới mức trên đường chỉ lưu lại một đạo lam sắc tia sáng.

Trong nháy mắt, Vali đã tới râu trắng trước người, cả thân liền va vào râu trắng thân thể mang theo đối phương hướng phía sau nhanh chóng phi lại đổ sụp không biết bao nhiêu đại thụ.

Do bị tấn công bất ngờ, râu trắng vẫn chưa kịp phản ứng, để cho Vali kéo hắn đi một đoạn xa xa, đợi khi phản ứng lại, râu trắng mới dụng lực dùng hai chân dẫm mặt xuống đất, ngạch sinh sinh ngăn cản Vali tiến lên.

Chưa dừng lại, quyền đầu nắm chật, bao phủ lên trên Haki vũ trang hướng Vali đầu đập xuống mang theo cường đại lực lượng khiến không khí đều vang lên từng tiếng rít.

Từ đó cũng có thể thấy râu trắng cái này toàn lực một quyền có bao nhiêu kinh khủng.

Cảm nhận được nguy hiểm lực lượng quấn tới, Vali liền sử dụng phòng thủ ma pháp tại trước người tạo ra một đạo lam sắc vòng ma pháp, đây là của Vali tuyệt đối phòng thủ, có thể phòng thủ rất nhiều loại cường đại công kích.

Tuy nhiên, hắn vẫn là đánh giá sai râu trắng lực lượng, nếu là trước kia râu trắng, có khả năng sẽ bị Vali cái này phòng thủ ngăn cản, nhưng qua group chat sau đó, râu trắng lúc này lực lượng có thể coi là vô cùng kinh khủng, toàn lực một quyền san bằng đi cả cái thành thị không thành vấn đề.

Như vậy lực lượng Vali sao có thể ngăn cản, chỉ thấy của hắn cái này phòng thủ ma pháp chạm tới râu trắng đen óng nắm đấm lúc liền nhanh chóng vỡ vụn hoá thành tinh quang tiêu tán.

Quyền lực khí thế không giảm, mang theo kinh khủng lực lượng đánh xuống Vali, thấy vậy, Vali nhanh chóng lui ra xa vài trăm mét bên ngoài tránh được râu trắng cái này toàn lực một quyền, nhưng mà phương này đại địa lại không có như vậy vận may.

"Ầm ầm"

Khi râu trắng quyền lực chạm vào mặt đất một khắc kia, kinh khủng lực lượng liền đem phương viên ngàn mét đại địa hoá thành một đạo to lớn hố sâu, cường đại dư ba quét ngang mà ra san bằng phương viên vài dặm vật thể, kể cả mặt đất cũng bị nhấc lên từng lớp.

Đợi dư ba tán đi, trước mắt chục dặm bên trong đã thành một đống phế tích, chỉ có râu trắng cao lớn thân thể còn sừng sững ở giữa như một vị cao lớn chiến thần.

Từ phế tích bò dậy Georg đoàn người cũng không nhịn được chấn kinh, ngay cả Vali sắc mặt cũng vô cùng ngưng trọng.

Hắn không ngờ cái này to con lão đầu như vậy cường đại, hơn nữa Vali cũng có thể cảm nhận được, đối phương hoàn toàn chưa dùng toàn lực a.

Nghĩ vậy, Vali liền hít sâu một hơi, sắc mặt vô cùng nghiêm túc nhìn râu trắng

"Lão đầu, ta công nhận ngươi rất mạnh, vì vậy ta sẽ dùng toàn lực nghiêm túc để chiến với ngươi"

"Lạp lạp lạp, tới đi, ta rất mong đợi tới từ ngươi đáp trả, nhưng mà ta vẫn có chuyện muốn cùng ngươi nói a, Vali, tới làm con của ta a!!"

Đám người:"...."

Vali:"...."

"Chỉ cần làm con của ta, ta có thể bao ngươi nhậu nhẹp ăn ngon, cả cái biển cả cũng là của ngươi, tới a, cùng ta ngao du biển cả"

Vali:"...."

Đám người:".."

Đang tại xa xa quan sát cái này một trận chiến Tào Tháo và Ophis không nhịn được phun ra một ngụm, sắc mặt co giật.

Mẹ nó, đang đại chiến gay cấn, ngươi liền chuyển thành nhận con đại điển là cái quỷ gì, là chúng ta quá lạc hậu, hay là cái thể giới này không đúng????

"Ophis, ngươi nói có phải hay không cái kia dị giới gia hoả đầu óc có vấn đề? Đang đánh hảo hảo tự nhiên đi nhận con, đây là cái gì thần tiên thao tác"

Nghe được Tào Tháo nghi vấn, Ophis cũng biểu thị mình bất lực a, nàng cũng đang mộng bức có được hay không.

Không chỉ vậy, bên dưới Georg đám người cũng một mặt run rẩy, khoé miệng không ngừng co giật lấy. Ngay cả Vali cũng sắc mặt tối sầm.

Nếu để Tần Dương biết râu trắng hành động lúc này, cam đoạn không thừa nhận đối phương là mình thành viên nhóm, tạc không có bức cách. Tuy nhiên, rất đáng buồn là Tần Dương cái này nhóm chat ngoại trừ mấy người, đa số đều là đậu bỉ hàng, mặt mũi là thứ gì đã sớm không thấy tăm hơi.

Quay lại chiến đấu bên này, lúc này Vali đã có chút phẫn lộ, hắn coi rằng râu trắng cái kia một phen ngôn luận chính là vũ nhục bản thân, dù sao nhận địch nhân là nhi tử, cái này mẹ nó là người làm sự tình sao, nói với hắn đây không phải vũ nhục người hắn mẹ nó cũng không tin có được hay không.

Nghĩ vậy, Vali sau lưng hai cánh liền triển khai, hướng thiên không bay lên, nhìn xuống râu trắng mang theo phẫn nộ cùng kiêu ngạo ngữ khí nói ra.

"Lão đầu, ta đã phẫn nộ, bây giờ là lúc ngươi tiếp nhận ta lửa giận!"

Dứt lời, xung quang Vali liền xuất hiện vô số lam sắc năng lượng cầu sau đó như mưa rơi hướng râu trắng đánh tới.

Thấy vậy, râu trắng liền lắc đầu thở dài

"Haizzz, người trẻ tuổi không nghe lão đầu ăn thiệt thòi trước mắt a, như vậy ta cũng chỉ có thể đánh bại ngươi sau đó nhận ngươi làm nhi tử"

Nói xong, quanh tay râu trắng liền bao phủ bởi một đạo bạch sắc quang đoàn toát ra kinh khủng uy năng hướng Vali đánh tới.

"Răng rắc"

Quyền đầu va chạm với không khí vang lên thanh thuý pha lê vỡ thanh âm, tiếp đó là từng vết rạn xuất hiện trước mặt không gian sau đó vỡ nát hoá thành từng đạo kinh khủng sóng chấn động quét phía Vali.

Những nơi đi qua, toàn bộ năng lượng cầu đều bị chấn vỡ, ngay cả vừa mới ngưng tụ thật nhiều phòng thủ ma pháp đều vô dụng. Ngay sau đó, đạo này sóng chấn động liền va chạm vào Vali thân thể bên trên, khiến hắn toàn thân chiến giáo xuất hiện từng đạo vết rạn.

Thấy vậy một màn, bên dưới Georg đám người liền có chút lo lắng, nhưng mà bọn họ cũng chỉ có thể lo lắng nhìn xem Vali, không thể giúp được gì.

"Sacred Gear, phân chia!"

Lúc này, Vali âm thanh liền vang lên lần nữa, sau đó hắn toàn thân thương thế liền khôi phục như cũ, không chỉ vậy sức mạnh còn đang không ngừng tăng lên

"Divide.........divide.........divide......"

Một đạo giống như máy móc thanh âm liền vang vọng từ bên trong chiến giáp, sau đó Vali sức mạnh cành lúc càng lớn, sóng chấn động uy lực cũng không ngừng giảm đi.

Thấy vậy, Râu trắng liền tới hứng thú, hắn biết Vali sở hữu một loại phân chia sức mạnh tới từ hắn Longinus, có thể giảm sức mạnh của đối phương cộng dồn cho bản thân, bây giờ cũng là coi như tận mắt chứng kiến

Nghĩ tới đây, râu trắng liền cười lên ha hả, tiếp tục không ngừng dùng trái ác quỷ sức mạnh đánh phía Vali, hắn muốn xem xem, Vali sau khi hấp thụ của hắn lực lượng có thể phát huy ra cái gì sức mạnh

Thế là cuồng phong lần nữa gào thét, thiên địa rung chuyển, dư ba quét ngang tứ phía, mà Vali cũng càng lúc càng mạnh, càng lúc càng mạnh.

Cho tới khi sức mạnh của hắn đặt tới đỉnh điểm lúc, giữa ngực ba viên cầu đã sáng lên chói sáng quang mang.

Kinh khủng lam sắc năng lượng liền bao phủ toàn thân hắn, to lớn sóng năng lượng quét ngang tứ phía khiến cho cuồng phong gào thét, thiên địa biến sắc, trên trời tầng mây cũng bị tách ra.

Nhìn xuống râu trâng, Vali liền trầm giọng nói

"Lão đầu, để ngươi chứng kiến ta chung cực nhất kích"

Nói xong, toàn bộ lực lượng trên thân Vali liền hội tụ lại trước ngực tạo thành một đạo lam sắc năng lượng cầu toát ra kinh khủng uy năng khiến xung quanh không gian đều đang vặn vẹo, ngay sau đó không chần chờ, mang theo huỷ thiên diệt địa khí tức hoá thành một đạo chùm sáng nâng lượng thẳng hướng râu trắng.

Những nơi đi qua, không gian rạn nứt, đại địa run rẩy. Nếu để một đòn này đánh xuống mặt đất, sợ là sức phá huỷ không có chút nào so với đạn hạt nhân uy lực kém. Từ đó có thể thấy hấp thu râu trắng lực lượng một đoàn này có bao nhiêu kinh khủng.

Mà râu trắng sắc mặt vẫn thong dong, cười hả hả nói

"Lạp lạp lạp, rất không tệ a, như vậy mới có một chút áp lực, vậy thì cũng để ngươi chiêm ngưỡng ta nhận được mới kỹ năng, không gian bẻ cong"

Dứt lời, râu hai tay liền đâm mạnh vào không gian khiến cho bản thân mười ngón giống như biến mất đồng dạng, chỉ để lại từng đạo vết rạn xung quang mười ngón tay vị trí. Tiếp đó hắn liền dùng sức kéo mạnh một phát vang lên giống như xương cốt bị bẻ cong âm thanh.

Tiếp đó chỉ thấy kinh người một màn liền phát sinh, vốn hướng thẳng tới râu trắng đánh đến chùm sáng nâng lượng giống như bị uốn cong một dạng, tại cách râu trắng 100m vị trí liền bị uốn cong né ra râu trắng thẳng hướng phương xa dãy núi, cũng chính là Ophis và Tào Tháo vị trí đánh tới.

Thấy vậy, cả hai sắc mặt đều giật một cái sau đó nhanh chính rời đi.

Cũng vào lúc đó, đạo này chúm sáng năng lượng liền như vậy va vào cái này dãy núi.

Truyện convert hay : Tu La Đan Thần
Chương Trước/192Chương Sau

Theo Dõi