Chương Trước/186Chương Sau

Vĩnh Hằng Thứ Nguyên Group Chat

Chương 186: Aizen Nguy Cơ!

Động tĩnh bên này cũng đã khiến đám tà thần bên kia chú ý tới, khi nhìn thấy Aizen sử dụng tử vong thần quyền một khắc kia, bọn hắn vô cùng kinh hãi.

Phải biết, tử vong pháp tắc cũng thuộc đỉnh cấp pháp tắc một trong, nó vô cùng cường đại và khó giải. Có thể ảnh hưởng rất nhiều đến căn nguyên, nếu nói về huyền ảo mức độ, nó chỉ xếp sau nhân quả và vận mệnh. Từ đó cũng có thể thấy độ nguy hiểm của nó.

Mà Aizen lại có thể lắm bắt được tử vong chi lực, điều này khiến đám tà thần vô cùng chấn kinh. Nếu để đối phương trưởng thành thì sợ là lại là một tôn siêu cấp cường giả.

Nghĩ vậy, trong đó một cái tà thần liền nhìn phía mình ba cái đồng bạn, truyền âm

"Các ngươi cố gắng ngăn cản cái kia Titan tộc gia hoả tấn công, để ta xử lý cái kia lắm giữ tử vong chi lực gia hoả, nếu để hắn cường đại lên hậu hoạn vô tận."

Nghe vậy, ba cái khác tà thần liền sắc mặt ngưng trọng biểu thị đã rõ, tiếp đó bọn hắn tiếp tục dồn toàn bộ của mình thần lực cùng Thanos và Yukari đối đầu.

Còn cái kia Tà Thần đã lui về sau, ánh mắt nhìn phía Aizen lộ ra vô tận sát ý.

"Hừ, tử vong thần quyền người sở hữu, ngươi phải chết"

Dứt lời, trong tay hắn liền xuất hiện một cái hắc sắc cổ lão quyển sách. Trên đó khắc hoạ vô số quỷ dị tà ác phù văn, chính giữa bìa sách là một cái hắc sắc đầu lâu biểu thị cho hắc ám vô tận, trống rỗng hai con ngươi là hai ngọn lam sắc hồn hoả đại biểu cho bất diệt.

Cầm trong tay sách cổ, Hắc Ám tà thần liền dần dần mở nó ra, mở ra một khắc này từng đạo hắc ám khí tức không ngừng lan tràn mà ra khiến cả không gian đều như đang bị hắc ám ăn mòn, trở lên ám trầm một mảnh.

Điều kì lạ là, trong cái này quyển sách lại không có bất kì một chữ nào, toàn là trắng trơn trang sách, nhưng khi cái kia hắc ám tà thần bắt đầu niệm trú lúc, từng đạo kỳ dị kí tự liền dần dần xuất hiện trong từng trang sách, tiếp đó lơ lửng bay ra vòng quanh lấy xung quanh hắc ám tà thần lưu chuyển. Tay đưa cái này sách cổ lên cao khiến nó dần dần lơ lửng mà ra, càng nhiều cổ lão kí tự từ đó bay ra bay xung quanh hắc ám tà thần bao bọc hắn lại.

Cùng lúc đó, dưới chân hắc ám tà thần liền xuất hiện một cái to lớn hắc sắc vòng ma pháp, chính giữa là một cái to lớn con ngươi xung quanh là vô số cổ lão đường văn bao phủ.

"Tà Thiên Kết Giới, Cổ Lão Bí Văn"

Vừa nói xong, thời gian giống như đột nhiên ngưng động, tiếp đó không ngừng chuyển động, những cái kia hắc ám ký tự liền bắt đầu tản ra tại bên trong cái này vòng ma pháp tụ tập lại, tiếp đó không ngừng bay ngược lên phía trên rồi dần dần biến mất. Kinh khủng hắc ám vật chất bắt đầu không ngừng sinh sôi, vô cùng vô tận

Cùng lúc đó, tại Hắc Ám Tà Thần trước mặt liền xuất hiện một cái khối kim tự tháp màu đen, tại mỗi mặt đều có một cái con mắt.

Đưa tay cầm lấy cái này khối kim tự tháp, hắc ám tà thần liền dơ nó lên cao, con mắt lớn nhất thẳng hướng Aizen, mở miệng nói

"Chân Thần Chi Nhãn, Hắc Ám Bao Phủ"

"Oanh" Vừa nói xong, còn lại những con mắt kia liền như một cái hố đen không ngừng hút lấy xung quanh hắc ám vật chất tụ tập lại vào hướng Aizen cái kia con mắt, tiếp đó bắn ra một đạo hắc sắc chùm sáng mang theo gấp vô số lần tốc độ ánh sáng xuyên thẳng qua không gian thẳng đến Aizen

Cảm nhận được mình tử vong tuyến không ngừng rung động, Aizen con ngươi liền co lại, tiếp đó hắn liền dùng nhanh nhất tốc độ bộc phát toàn bộ sức mạnh biến mất tại chỗ.

"Oanh!!!!!!!!"

Tại Aizen vị trí cũ liền bị cái kia trùm sáng bắn chúng, tiếp đó một màn kinh người liền xuất hiện. Chỉ thấy ở đó vị trí liền nổ vang một tiếng, xuất hiện một cái nhỏ bé hố đen, sau đó vô số hắc ám vật chất liền từ trong đó tuôn ra, bao phủ hủ hoá lấy phạm vi vài năm ánh sáng khiến cho không gian chỗ đó chở lên một màn ám trầm, mọi thứ đều vô cùng nhiễu loạn và vặn vẹo. Bất cứ ai trong đó, kể cả thần linh đều sẽ bị ảnh hưởng, trở lên thần trí mơ hồ, rồi dần dần mất đi ý thức..

Nhìn thấy cảnh này Aizen vẫn không nhịn được toát mồ hôi, nếu hắn chậm một chút nữa thôi, sợ là bây giờ đã biến thành một cái không có ý thức hắc ám sinh vật. Quả nhiên, đám tà thần này thật mẹ nó khó chơi.

Lúc này, Thanos và Yukari cũng đã phản ứng lại, thấy đối phương nhắm vào Aizen, Thanos sắc mặt liền nghiêm túc nhìn phía Yukari nói

"Ngươi sức mạnh có thể chịu đựng ta toàn lực công kích và mang nó xuyên tới cái kia tà thần không?"

Nói nói, hắn liền nhìn đang thi pháp cái kia hắc ám tà thần. Bởi vì hiện tại Thanos chỉ có thể tấn công đối diện ba cái hắc ám tà thần, còn phía sau gia hoả kia thì không thể, ba cái này hắc ám tà thần bảo vệ đối phương quá tốt.

Nghe được những lời này, Yukari liền không còn như trước cợt nhả vẻ mặt, gập này trong tay quạt sếp, sắc mặt nghiêm túc nói

"Ta cũng không rõ, ngươi có thể thử xem a"

Dứt lời, nàng liền tại hư không vạch một cái, sau đó trước mặt Thanos liền xuất hiện một cái to lớn vết rách không gian, bên trong có vô số giống như con mắt vật thể chuyển động lấy.

Thấy vậy, Thanos liền không chần chờ, nắm đấm nắm chặt, toàn lực một quyền vung mang theo vũ trụ nhịp đập giao động cộng hưởng tần số đánh vào cái đó vết nứt không gian.

Mà từ cái kia ba cái hắc ám tà thần góc nhìn chỉ thấy Thanos một quyền vung ra, sau đó việc gì cũng không có phát sinh. Nhưng trong lúc bọn hắn đang khó hiểu lúc, đột nhiên sau lưng bọn hắn liền xuất hiện một cái to lớn vết rách không gian, tiếp đó Thanos cái kia một quyền liền từ đó lao ra đánh thẳng phía sau đang thi pháp hắc ám tà thần.

Cảm giác được nguy cơ chí mạng, đang thi pháp cái kia hắc ám tà thần liền sắc mặt biến đổi, tiếp đó liền chuyển hướng đang tích tụ năng lượng con mắt đổi vị trí phía Aizen sang đánh tới quyền kình, bắn ra một đạo hắc sắc chùm sáng

"Ầm ầm!"

Kinh khủng va chạm khiến cho cả hư không đều chấn động không ngừng, vố số tinh cầu không ngừng bị mẫn diệt, cả vùng không gian đều vỡ ra.

Cảm nhận được sau lưng truyền tới khủng bố khí tức, ba cái kia tà thần ánh mắt liền ngưng lại, bọn hắn không ngờ được đối phương có thể bỏ qua bọn hắn ngăn cản trực tiếp tấn công sau lưng đồng bạn, điều này khiến bọn hắn tấn công càng thêm dầy đặc

Làm cho Thanos có chút tay chân khó bề ngăn cản. Nhưng hắn vẫn một tay tấn công ba cái hắc ám tà thần, một tay nhờ Yukari cảnh giới chi lực trực tiếp tấn công phía sau hắc ám tà thần

Tại xa xa vùng tinh không khác, lúc này Esdeath và mạnh nhất hắc ám tà thần đang không ngừng đối chiến lấy, kinh khủng pháp tắc không ngừng va chạm tàn phá khiến phạm vi vài vạn năm ánh sáng bên trong đều trở thành một cái trống trải hư không

Của Esdeath băng chi pháp tắc bao phủ mà ra khiến cho một bên tinh không như là băng tuyết thế giới, khắp lơi đều là hàn băng, một bên bị hoả chi pháp tắc ảnh hưởng khắp lơi đều là hoả diễm, như một cái hoả diễm thế giới.

Còn cái kia hắc ám tà thần thì sau lưng đều là một vùng tăm tối không gian, hắc ám bao phủ cả vạn năm ánh sáng phạm vi, kinh khủng hắc ám pháp tắc ăn mòn cắn nuốt hết thảy mọi thứ tồn tại xung quanh nó.

Hai vị chân thần pháp tắc va chạm khiến cho cả cái tinh vực đều rung chuyển, không gian sụp đổ, thời gian thác loạn lấy. Có thể thấy được cả hai đối chiến là có bao nhiêu cường đại.

Lúc này, cái kia hắc ám tà thần cũng đã chú ý tới Aizen, cảm nhận được trên thân đối phương tử vong thần quyền khiến cho hắn sắc mặt liền trầm xuống.

"Kẻ này, không thể lưu"

Tiếp đó hắn liền vung pháp trượng ra cắm thẳng vào hư không tạo ra một đạo hắc ám thần vực bao phủ xung quanh hắn vài năm ánh sáng phạm vi,ngăn cản tới từ Esdeath công kích, bất kể Esdeath công kích như nào, khi va chạm vào hắc ám thần vực lúc đều như bị cắn nuốt một dạng.

Thấy vậy, Esdeath liền nhăn lại đẹp mắt lông mày, sắc mặt cao ngạo nói

"Hừ, sử dụng tới mai rùa đây là muốn làm cái gì âm mưu quỷ kế?, Đúng là một cái rùa đen rụt cổ, tuy nhiên, ta sẽ không để ngươi cái này chán ghét đồ vật thực hiện được"

Nói xong, Esdeath liền một chưởng vỗ ra tụ tập vô tận hàn băng pháp tắc hóa thành một cái to lớn hàn băng thủ trưởng như muốn đông kết thời không đông kết cả vũ trụ hướng đạo kia hắc sắc bình trướng đánh tới.

"Oanh, ầm ầm"

To lớn va chạm khiến cho cái kia bình trướng rung động không ngừng, tuy nhiên nó vẫn chưa bị tổn thương quá nhiều

Thấy vậy, Esdeath liền lần nữa nhăn mày, không nói một lời một chỉ vung ra, cái này một chỉ hội tụ vô tận hoả chi pháp tắc kết hợp cốt linh lãnh hoả hóa thành một cái bạch sắc hoả diễm thủ chỉ mang theo một loại băng hàn khí tức đánh vào cái kia hắc sắc bình trướng khiến nó tiếp tục rung động giữ dội. Nhưng vẫn chưa thể phá huỷ nó.

Bên trong hắc ám thần vực tà thần nghe đối phương chửi mình, nói mình rùa đen rụt cổ khiến hắn có chút giận giữ, nhưng mà vì có việc khác quan trọng phải làm, hắn cũng chỉ có thể bỏ qua đối phương nhìn phía phương xa Aizen, sử dụng nguyền rủa quyền năng

"Hắc Ám Nguyền Rủa, Căn Nguyên Hủ Hoá"

Chỉ thấy từng đạo hắc sắc kí tự từ trong miệng hắn không ngừng chui ra, sáp nhập vào trong không gian không thấy gì nữa. Cùng lúc đó, phía xa Aizen liền không biết mình bị từng đầu quỷ dị kí tự dung nhập vào trong cơ thể.

Nhưng bị nguyền rủa một khắc này, mãnh liệt tử vong uy hiếp cùng với tử vong tuyến so trước đó càng rung động giữ dội khiến Aizen sắc mặt liền trở lên vô cùng kinh hãi, đặc biệt khi thấy mình tử vong tuyến nhiễm lấy từng đạo hắc sắc vật chất lúc, hắn ánh mắt liền co lại

Không do dự, Aizen liền câu thông thứ nguyên chi môn trực tiếp truyền tống về thế giới của mình. Mà vào thế giới của bản thân một khắc này, Dương ca lưu lại ở đây pháp tắc lực lượng liền từ trong hư không xuất hiện chui vào Aizen thân thể huỷ diệt toàn bộ những cái kia hắc ám nguyền rủa.

Cảm nhận được bản thân tử vong tuyến ổn định lại, Aizen mới thở phào một hơi, trên mặt vẫn còn lưu lại sợ hãi cảm xúc.

"Quả thật quá nguy hiểm, chỉ cần ta do dự một chút sợ là căn nguyên đã bị ăn mòn dẫn tới tử vong a"

Nghĩ vậy, hắn càng cảm thấy bản thân chưa đủ mạnh, điều này khiến hắn đắc ý tâm tình khi đạt tới Thần Linh liền không còn chút gì.

Bên cạnh đó, nhận thấy mình nguyền rủa đột nhiên bị mẫn diệt, hắc ám tà thần ánh mắt liền trở lên ngưng trọng

Đây là chuyện gì xảy ra, chả lẽ có cường giả xuất thủ. Điều này khiến hắn có chút lo lắng.

Nhưng không đợi hắn nghĩ nhiều, bên ngoài Esdeath đã sử dụng đại chiêu.

Nhìn bên trong hắc ám thần vực tà thần, Esdeath khoé miệng liền nhếch lên, giễu cợt nói

"Hừ, để ta xem ngươi trốn đến bao giờ"

"Băng Hoả Lưỡng Trọng, Tịch Diệt Thiên Không!"

Mênh mông thần lực liền từ trong thân Esdeath phun trào mà ra, hoả chi pháp tắc và băng chi pháp tắc tại nàng hai tay không ngừng hội tụ lấy, tiếp đó dung hợp lại một chỗ tạo thành một đạo lam bạch sắc năng lượng cầu toát ra khủng bố uy năng khiến cho không gian đều đang vặn vẹo. Tiếp đó Esdeath liền vung nó ra, mang theo nhanh chóng tốc độ hướng hắc ám tà thần đánh xuống.

Nhận thấy to lớn nguy cơ, hắc ám tà thần liền cầm lấy pháp trượng sau đó thân hình hoá thành một đạo khói đen biến mất tại chỗ, cùng lúc đó, cái kia năng lượng cầu cũng va chạm vào chỗ kia tạo thành một đạo to lớn nổ vang, kinh khủng dư ba quét ngang mà ra khiến cả tinh vực đều rung động.

Đợi khi dư ba tán đi, vị trí kia liền xuất hiện một đạo to lớn vết rách không gian, không ngừng thôn phệ xung quanh vật thể.

Quay qua Aizen bên này, đợi khi ổn lại tinh thần lúc, hắn liền lần nữa câu thông thứ nguyên chi môn, trở lại Toriko thế giới.

Truyện convert hay : Tuyệt Thế Võ Hồn
Chương Trước/186Chương Sau

Theo Dõi