Saved Font

Trước/6Sau

[Vkook] [Cực Sủng] Hệ Thống, Mau Giúp Nam Phụ Giảm Cân!

Chương 1: Nam Phụ Béo Ị

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Trên công viên, người đi qua kẻ đi lại đều không ngừng chỉ trỏ về phía sông Hàn, bọn họ đồng loạt thắc mắc với nhau không biết bên bờ có phải là vừa dạt vào xác một con heo chết trôi hay không, có người còn vì sợ ảnh hưởng đến mỹ quan mà gấp rút gọi cảnh sát đến giải quyết.

Mặt trời chói chang trên đỉnh đầu, Jungkook vì uống một lượng lớn nước mà choáng váng hết đầu óc, cả người không chút sức lực nằm bất động bên bờ sông. Bộ quần áo ướt sũng thít chặt vào cơ thể lại không lộ ra cơ bắp như thường lệ mà chỉ toàn là mỡ thừa với mỡ thừa, cậu vừa mở mắt ra đã thấy mênh mông nước, vất vả lắm mới trèo được vào bờ thì bàng hoàng phát hiện ra bản đã nặng thêm mấy chục kí.

[Hệ thống]

"Chào mừng đến với thiết lập của bộ phim tình cảm dài tập XX."

Jungkook cảm thấy lỗ tai mình rất đau, hình như có một giọng nói máy móc mới vừa phát ra trong đầu cậu, cứ ngỡ là do lúc nãy đuối nước khiến lỗ tai ù đi mới nghe thấy mấy âm thanh lạ nên Jungkook bèn nghiêng đầu gõ gõ mấy cái để trút nước ra hết, cái gõ sau mạnh hơn cái gõ trước.

[Hệ thống]

"Quý khách, việc gõ liên tục như thế sẽ khiến hệ thống bị lag, nếu ngài còn tiếp tục gõ thì tôi sẽ phải dùng đến biện pháp mạnh."

Không phải do ù tai!! Jungkook hốt hoảng dừng lại ngay lập tức, giọng nói quỷ dị đến mức khiến da gà cậu nổi hết cả lên, sau đó thì nó cũng không tiếp tục phát ra nữa.

Bản thân Jungkook lúc này lại cảm thấy bán tin bán ngờ muốn xác định lại thêm một lần giọng nói kia có phải là thật không nên đã cả gan gõ nhẹ thêm một cái, kết quả liền bị một luồng điện chạy dọc theo sóng lưng giật đến cả người tê cứng mất hết cảm giác, cả khuôn miệng cũng không thể cử động.

[Hệ thống]

"...."

Jungkook

_....

[Hệ thống]

"Việc quý khách spam một loạt bình luận bên dưới bộ phim của chúng tôi đã thành công thiết lập cho ngài nhập vai nhân vật nam phụ béo ị Jeon Jungkook. Hồi ức nhân vật từ nay đã toàn bộ thuộc quyền sở hữu của quý khách, nhiệm vụ của ngài là phải sử dụng thật tốt nguồn tài nguyên để có thể xây dựng lại hình tượng nhân vật ngày một tốt đẹp hơn. Hãy ghi nhớ, hệ thống luôn ở sẵn chế độ hỗ trợ, quý khách nếu cần thiết xin cứ gọi tên tuyệt đối đừng gõ hệ thống, đó thực sự là một hành động ngược đãi, xin cảm ơn. Chúc quý khách một ngày vui.

Kí tên. Park Jimin"

_________

Jungkook thẫn thờ rảo bước trên đường phố Seoul thân thuộc, mỗi nhịp chân cậu bây giờ nhấc lên đều nặng nề không thể tả, cậu có cảm giác như chỉ cần mình dậm mạnh một tí thôi cũng có thể khiến cho mặt đất trùng xuống thành một lỗ lớn vậy. Cơ thể của nam phụ này phải nói là cực hạn béo phì rồi, lúc xem phim Jungkook cảm thấy tạo hình này tệ hại bao nhiêu, chật vật bao nhiêu thì bây giờ lấy bao nhiêu đó nhân thêm cho mười sẽ ra được độ tệ hại, chật vật của cậu lúc này.

Trên phố đông người đều vì đống thịt mỡ lộ ra từ chiếc áo ướt sũng cậu đang mặc trên người mà châm biếm cười cợt. Thật ra cũng đúng thôi, trông thấy tảng thịt di động trăm kí này có ai mà không chướng mắt buồn cười muốn đá cho mấy cái cơ chứ, thế nhưng có một điều mà bọn họ không biết đó là nam phụ này ở trong phim ngày trước cũng ưu tú lắm, cậu ta từng là một học sinh xuất sắc của Học viện Nhạc kịch Busan, diện mạo cũng rất đẹp, tương lai vốn dĩ vô cùng rộng mở thế nhưng vì lại một số chuyện tình cảm mà tự biến bản thân thành ra bộ dạng khó coi như thế này, cuối cùng cũng là vì chuyện tình cảm mà dẫn đến kết cục phải tự sát.

Nghĩ rồi Jungkook hai mắt đỏ ửng thoáng nhìn về phía tấm banner treo ở trạm xe buýt, là một cô gái rất xinh đẹp, hai mắt to tròn trong trẻo, đôi môi chúm chím căng mọng vừa nhìn đã tạo rất nhiều thiện cảm.

_Cậu cũng là fan của Ji Seojin hả? Cậu đang khóc vì biết tin tháng sau cô ấy sẽ kết hôn cùng diễn viên nổi tiếng Kim Taehyung sao? Huhu, tôi cũng đang rất đau lòng đây, Kim Taehyung gì chứ, cậu ta đâu có xứng với nữ thần của chúng ta huhu...

Hạt bụi chết tiệt, sao dụi mãi cũng không ra thế này, Jungkook lúc này hai hàng nước mắt ròng ròng chảy, ở trạm xe buýt, 2 người, một béo một gầy cứ vậy mà thi nhau đổ nước mắt trước một tấm banner.

Trước/6Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Tuyệt Thế Kiếm Thần