Saved Font

Trước/6Sau

[Vkook] [Cực Sủng] Hệ Thống, Mau Giúp Nam Phụ Giảm Cân!

Chương 2: Điểm Ấn Tượng

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Kí ức của nhân vật nam phụ Jeon Jungkook dẫn dắt cậu tìm được đường về nhà. Nam phụ béo ị này từ nhỏ cha mẹ đã li thân, trước đó cậu ta lớn lên tốt đẹp như thế cũng do một tay bà nội nuôi dưỡng. Kể ra cậu ta cũng hiếu thảo lắm, biết bà nội nuôi mình vất vả nên bản thân luôn tự phấn đấu chăm chỉ học tập sau đó còn thành công tốt nghiệp loại xuất sắc của Học viện Nhạc kịch Busan. Được tận 7 công ty mời về đầu quân, tương lai của cậu ta lúc đó phải nói là cực kì sáng lạn.

"Con sau này sẽ trở thành một thần tượng thật nổi tiếng, con nhất định sẽ đem lại cho bà một cuộc sống thật tốt"

Lúc Jungkook xem phim nghe được lời thoại này thì trong thâm tâm cực kì cảm động, lòng thầm nghĩ dù chỉ là nam phụ nhưng chắc hẳn cậu ta cũng sẽ được biên kịch xây dựng rất tốt trong tương lai.

Thế nhưng nam thần tượng nổi tiếng đâu?

Jungkook ngồi rầu rĩ trong phòng trọ cũ, giá thuê đảm bảo rẻ bèo. Không hề có nam thần tượng nổi tiếng, nhân vật này sau khi trải qua một cú sốc tâm lí thì càng ăn càng béo, tiền không thể kiếm ra lại còn phải để bà nội vất vả mỗi ngày mua về bao nhiêu thịt cá giúp cậu ta đắp vào vết thương lòng. Bà nội vì thương cậu nên cũng không nói gì, cứ thế gồng gánh nuôi ra một nam phụ béo ị vô tích sự, không được bao lâu thì bà cũng vì bệnh tật mà qua đời.

Khoảng thời gian đó, nam phụ gần như suy sụp hoàn toàn, càng suy sụp lại càng ăn, chướng mắt đến nỗi khiến Jungkook ngồi cách một cái màn hình cũng không khỏi phẫn nộ muốn nhào vào bóp cổ cậu ta hét lên đừng có mà ăn nữa cái thằng này!!!!

[Hệ thống] lúc này đột ngột lên tiếng.

"Quý khách đã có kế hoạch cho tương lai chưa? Nếu chưa thì hệ thống tôi có thể chỉ cho ngài một số tips nhỏ"

_Nam phụ này bây giờ vẫn có cái thứ gọi là tương lai sao?

Jungkook thở dài cầm khung hình gỗ đặt trên chiếc bàn đã hoen ố từng mảng ngắm nghía.

Là hình chụp gia đình, gồm 3 người là bà nội, một cô gái xinh xắn, và nam phụ. Lúc xem phim Jungkook cảm thấy nhân vật này này có gương mặt giống mình đến bất ngờ, hai mắt sáng trong, sóng mũi cao thẳng, trên gương mặt tròn có điểm nhấn là chiếc răng thỏ xinh xinh.

[Hệ thống]

"Đây là hình chụp cậu với Ji Seojin lúc mới tốt nghiệp nhỉ?"

Jungkook không đáp, một loạt kí ức về Ji Seojin chợt ùa về trong cậu, buồn vui lẫn lộn dằn vặt nội tâm biết bao nhiêu. Nam phụ lúc còn sống đã trải qua rất nhiều khổ cực mà phần lớn là do chuyện tình cảm mà ra, Jungkook ban đầu vốn cũng chỉ vì tức giận thay nhân vật mới thuận tay gõ ra mấy câu độc địa, bây giờ quyền kiểm soát nhân vật đã thuộc về cậu thì đầu tiên cũng là nên tránh đi vào vết xe đổ chuyện tình cảm trước.

[Hệ thống]

"Tôi đã cập nhật điểm ấn tượng từ hệ thống giúp ngài. Ban đầu vốn là âm điểm nhưng bây giờ đã lên được số dương rồi, bước đầu như thế cũng rất đáng mừng"

_Điểm ấn tượng?

[Hệ thống]

"Đúng, điểm ấn tượng chính là hảo cảm mà những người xung quanh dành cho nhân vật. Điểm ấn tượng càng nhiều độ hảo cảm càng tăng thì tương lai nhân vật sẽ ngày càng một rộng mở. Nhân vật này ngày trước vì chuyện tình cảm khiến bản thân trở nên vừa béo vừa lười, dĩ nhiên điểm ấn tượng cứ thế mà âm xuống, nhưng hôm nay vì vô tình gặp được Jung Hoseok đã khiến cho điểm ấn tượng được tăng lên"

Trong trí nhớ của Jungkook nhân vật Jung Hoseok chính là một dancer có tiếng ở Gwangju, sau này thi đậu được vòng Audition của Bighit Entertainment thì đường đường chính chính trở thành một thực tập sinh ưu tú của một công ty lớn. Trong phim đây chỉ là một nhân vật qua đường, xuất hiện dưới tư cách là fan hâm mộ cuồng nhiệt của Ji Seojin, nhưng nếu đã gặp rồi thì dĩ nhiên Jungkook phải nhận ra chứ?

[Hệ thống]

"Là gặp nhau ở trạm xe buýt, lúc đó còn cùng nhau khóc, ngài không nhớ sao?"

Được hệ thống nhắc nhở lúc này Jungkook mới sực nhớ ra.

_Cậu hiểu lầm rồi, lúc đó là do tôi bị bụi bay vào mắt thôi, bản thân cũng không để ý là có Jung Hoseok đứng bên cạnh.

[Hệ thống]

''.....''

[Hệ thống]

"Đó cũng là một tip nhỏ mà tôi muốn chỉ ngài, đầu tiên là lấy độ hảo cảm từ nhân vật qua đường trước, từ đó tích điểm dần thì mới có khả năng lấy được sự chú ý từ nhân vật chính"

_Cậu cứ gọi tôi Jungkook là được, quan hệ của chúng ta không phải đã định là sẽ phải gắn bó lâu dài sao, không cần xưng hô quá phép tắc đâu.

[Hệ thống]

"....."

"Được rồi Jungkook ssi, điểm ấn tượng đầu tiên của cậu là do Jung Hoseok vô tình hiểu lầm cậu là fan của Ji Seojin mà có, tuyệt đối không phải vì ngoại hình, năng lực hay tính cách. Hơn nữa điểm ấn tượng tạo ra từ sự cảm thông này luôn rất thấp và có thể bị trừ đi bất cứ lúc nào, vì vậy việc cải thiện bản thân cậu luôn là nhiệm vụ tối thiểu quan trọng"

_Ý cậu là tôi phải giảm cân sao?

Jungkook nằm dài ra sàn, bản thân vốn dĩ không hề lười biếng nhưng lại vì một phần ảnh hưởng từ cơ thể nam phụ béo ị mà sinh ra cảm giác chán chường, không muốn động tay chân. Cậu sờ sờ đống thịt mỡ trên bụng, lại tiếp tục sờ đến thịt mỡ trên mặt. Tầm này muốn tự giảm cân thì chắc chắn rất khó vì vậy tốt nhất là nên tự thuê lấy một PT, nhưng cho dù có PT hướng dẫn đi nữa thì cậu độ chừng phải mất nửa năm mới có thể lấy lại được vóc dáng chứ không thể ít hơn.

_Thế nhưng tôi không có tiền.

Tiền trọ còn nợ 2 tháng chưa trả sao có thể tính tới việc thuê PT xa xỉ, cả miếng ăn cậu còn chưa có để bỏ vào cái bụng đói đang reo lên liên hồi nữa mà, hoàn cảnh quả là đáng thương đến không thể đáng thương hơn ;-;

[Hệ thống]

"Tiệm tiện lợi ở đầu đường có đăng tin tuyển người, cậu có thể tìm đến để xin việc"

Jungkook nghe hệ thống thông báo thì giống như cái lò xo liền bật dậy, hai mắt sáng rực. Làm ở tiệm tiện lợi hằng ngày có thể gặp được rất nhiều người, bản tính của cậu lại vốn rất thân thiện nhiệt tình chắc chắn sẽ có thể lấy được điểm ấn tượng từ khách hàng.

[Hệ thống]

"Tôi biết cậu đang nghĩ gì, nhưng điều đó thực sự không dễ, vì tiệm tiện lợi có thể sẽ có yêu cầu về ngoại hình"

Dù sự thật là ngoại hình cậu vô cùng tệ nhưng Jungkook vẫn cảm thấy phẫn nộ về việc hệ thống cứ lấy điều đó ra để nói. Cậu không tin rằng thế giới này chỉ dựa vào ngoại hình để đánh giá, chắc chắn họ sẽ có để tâm đến năng lực và lòng nhiệt thành, Jungkook cũng từng có bạn bè là người béo và họ cũng đều đang sống rất tốt, không hề vì ngoại hình mà để thua kém ai. Cậu bây giờ giống họ, chỉ khác là béo hơn chút đỉnh vì vậy cậu không tin không thể tìm được việc làm.

Trước/6Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Thần Cấp Long Vệ