Chương Trước/23Chương Sau

[Vkook Ver] Bị Cữu Cữu Thao Cả Ngày Lẫn Đêm

Chương 2

Đầu lưỡi thâm nhập càng sâu thêm, Kim Tại Hưởng hưởng thụ thời khắc này, cả hai giống những đôi tình nhân ôm nhau nồng tình ý mật buổi hoàng hôn.

Tuấn Chung Quốc đã sớm bị Kim Tại Hưởng khiến cho đầu óc mê muội, cảm thấy chỉ hôn thôi thì chưa đủ thoả mản.

Tuấn Chung Quốc "hừ" nhẹ một tiếng, hai tay vòng qua cổ của Kim Tại Hưởng, "Cữu cữu.."

Hai tay Kim Tại Hưởng siết chặt eo của Tuấn Chung Quốc, dây dưa một chỗ cùng đầu lưỡi của cậu, thưởng thức vị ngọt tinh tế đầu môi.

Đầu lưỡi cả hai đánh qua đánh lại,

khi thì thâm nhập vào sâu bên trong, khi thì đưa ra, không ngừng hấp duyện lấy nhau, khiến nước bọt bởi vì không kịp liếm láp mà chảy ra khoẻ miệng.

Đôi môi hai người tách ra kéo theo sợi chỉ bạc, nhìn cực kì ám muội.

Tuấn Chung Quốc cúi đầu liếm đi chất lỏng nơi khóe miệng của Kim Tại Hưởng, nở một nụ cười câu dẫn, "Cữu cữu, người thoải mái không?"

"Ừm."

Tuấn Chung Quốc thoả mãn, không để ý đẽn toàn thân đã bị Kim Tại Hưởng hôn đến nhũn ra, kiểng chân, có đem đầu vú trước ngược của mình cọ xát qua lại ngực của Kim Tại Hưởng, miệng phát ra dâm kêu, "Cữu cữu... Ưm... đầu vú ngứa quá đi..."

Kim Tại Hưởng nhìn chòng chọc vào thiếu niên dâm đãng trước mắt nuốt một ngụm nước bọt, cởi bỏ cúc áo sơ mi để ngực trần của bản thân tiếp xúc da thịt với đầu vú của Tuấn Chung Quốc.

Tuấn Chung Quốc thoả mãn càng không ngừng cọ xát nhanh hơn, không bao lâu đầu vú liền phảt tình dựng thằng, càng lúc càng ửng đỏ,

Tiếng hô hấp dần trở nên dồn dập, rên rỉ cũng dần dâm đãng hơn, "Ngứa a... Cữu cữu… Nhanh… nhanh sở đầu vú của con..."

Kim Tại Hưởng cúi đầu nhẹ nhàng liếm láp đầu vú của Tuấn Chung Quốc, phát hiện thân thể cậu đột nhiên cứng đờ.

"A.. Cữu cữu, quá sướng..."

Kim Tại Hưởng không ngừng đùa bỡn tiểu đầu vú trong miệng, chậm rãi thưởng thức vị ngọt tinh tế của nó khiến Tuấn Chung Quốc loạn rên rỉ càng đem đầu vú dâng lên miệng của Kim Tại Hưởng, ân ân a a dâm kêu không ngừng.

"..A. Cữu cữu mút thật giỏi.."

"Mút... khiến con.. thật thoải mái... "

Kim Tại Hưởng liếm đầu vú bên trải một hồi lại qua đến bên phải,

khoái cảm ập đến khiến Tuấn Chung Quốc chịu không nổi.

"Ô ô... Cữu cữu… muốn nhiều hơn...

Bên trong cơ thể cảm giác không đủ, vẫn luôn thấy trống vắng, Tuấn Chung Quốc uỷ khuất nhìn nhìn Kim Tại Hưởng.

"Nếu muốn thì tự mình động đi."

Tuấn Chung Quốc liền trực tiếp hướng tay đến bên hông Kim Tại Hưởng sờ soạng, tháo dây lưng, cởi ra quần dài của Kim Tại Hưởng, giờ khắc này chỉ còn lại chiếc quần lót ôm chặt côn thịt của hắn.

Nhìn đến thử kia đã bán cương khiến quần lót nhỏ ôm sát như đang miêu tả lại hình dảng của côn thịt, phình to đến mức giống như lúc nào cũng có thể xé rách chiếc quần lót ra.

Tuấn Chung Quốc không nhịn được nuốt một ngụm nước bọt, thầm nghĩ, côn thịt của cữu cữu thật to, không biết bản thân có chịu nổi sức mạnh của nó không.

Tuấn Chung Quốc lắc lắc cái mông nhỏ, Trầm Băc nhìn thấy cậu đang dùng ánh măt khát khao đối với côn thịt của mình liền không chút do dự đem nó hướng đến trước mặt Tuấn Chung Quốc, "Muốn ăn nó sao?"

Tuấn Chung Quốc nở nụ cười quyến rũ với Trầm Bác, tiếp theo, trực tíếp quỳ xuống vuốt ve côn thịt từ bên ngoài quần lót của hắn. Sau đó lè lưỡi liếm láp côn thịt cách một lớp quần lót, Kim Tại Hưởng bị đầu lưỡi của Tuấn Chung Quốc kích thích, hít một ngụm lẵnh khí, bên dưới cũng từ từ cứng rắn.

Kim Tại Hưởng cắn răng, "Chết tiệt, ngày hôm nay như vậy liền sẽ không thể bỏ qua cho ngươi, ta không chờ được muốn thao tiểu tao huyệt của ngươi."

Kim Tại Hưởng một bên liếm láp đầu vú của Tuấn Chung Quốc đến bóng loáng, một bên đem tay phải hướng đến miệng của cậu, "Đến, liếm ướt nó."

Tuấn Chung Quốc nghe lời liếm ướt ba ngón tay của Kim Tại Hưởng, tưởng tượng như bản thân đang liếm mút cây kẹo que.

Kim Tại Hưởng thấy Tuấn Chung Quốc đã liếm ướt ba ngón tay liền không chần chừng đem chúng tìm kiếm tiểu huyệt của cậu.

Bản thân hắn cũng không dễ chịu, dục vọng dưới thân đã dựng thẳng, côn thịt có chút trướng đau nổi đầy gân xanh, gấp gáp muốn phát tiết, khiến hô hấp của hắn có chút không ổn định.

"Nơi đây chưa gì đã ẩm ướt thế này rồi sao?"

"Trước đó con đã tự mình mở rộng, Cữu cữu... trực tiếp đi vào đi. "

"Thì ra là ngươi đã âm mưu. mau nói, thời điểm nào đã lên sẵn kế hoạch câu dẫn ta?"

"A.. vẫn luôn nghĩ đến a..."

"Vẫn luôn nghĩ đẽn vậy tại sao phải đợi tới hôm nay?"

"Bởi vì... mười tám, mới thành niên.."

Kim Tại Hưởng nghe vậy thoải mái mỉm cười, tiếp đó đỡ lấy tiểu huyệt của Tuấn Chung Quốc, không chần chừ thêm nữa trực tiếp cắm vào.

Kim Tại Hưởng một bên nhẹ trừu sáp, một bên quan sát phản ứng trên khuôn mặt của Tuấn Chung Quốc.

Trên mặt cậu không nhìn thấy được một chút nào khó chịu, trái lại lại thể hiện sự sung sướng.

"A... A..."

Tiếng rên rỉ của Tuấn Chung Quốc không sai biệt chính là liều thuốc kích tình mê hoặc Kim Tại Hưởng, tiểu huyệt bắt đầu đã thích ứng với côn thịt, bên trong dâm dịch cũng không ngừng chảy ra càng ngày càng nhiều.

"A… Cữu cữu... muốn chết rồi..."

Khoái cảm ập tới, cải mông của Tuấn Chung Quốc không ngừng nghênh hợp mỗi động tảc trừu sáp của Kim Tại Hưởng.

Kim Tại Hưởng nắm lấy hai chân của Tuấn Chung Quốc, côn thịt bên trong mị huyệt không ngừng đưa đẩy, trừu sáp, tốc độ càng lúc càng nhanh.

Giờ khắc này, trong đầu Kim Tại Hưởng chỉ biềt mù quáng thao thiếu niên dưới thân, “Cữu cữu sáp Tiểu Quốc thoải mải không?"

Truyện convert hay : Côn Luân Chiến Thần Diệp Quân Lâm Quả Mận Nhiễm
Chương Trước/23Chương Sau

Theo Dõi