Chương Trước/23Chương Sau

[Vkook Ver] Bị Cữu Cữu Thao Cả Ngày Lẫn Đêm

Chương 23

Tuấn Chung Quốc có thể cảm giác thật rõ ràng, đầu lưỡi mềm mại xuyên vào bên trong huyệt của cậu, liếm láp lên những điểm mẫn cảm trong vách tràng.

Tuấn Chung Quốc kích động đến toàn than run rẩy, cậu cảm thấy đầu óc trống rỗng, tất cả giác quan đều tập trung vào nơi đang bị liếm mút kia.

“A a… Cữu cữu liếm Tiểu Quốc sướng quá … A… “ Tuấn Chung Quốc hưng phấn đến ăn nói linh tinh, âm thanh lãng kêu cũng nâng cao hơn.

Kim Tại Hưởng mô phỏng theo cách giao phối, đầu lưỡi bên trong tiểu huyệt một vào một ra càn quét hết tất cả các điểm mẫn cảm yếu đuối trong ruột thịt.

Tuy đầu lưỡi không thô to dài như dương cụ, nhưng vẫn có thể sáp đến mức khiến Tuấn Chung Quốc dâm kêu liên tục, “Ân a … Ngứa … Nhanh lên một chút… Đâm sâu hơn a…”

Kim Tại Hưởng cảm giác được tiểu huyệt Tuấn Chung Quốc không tự chủ được co rút lại, hắn càng thêm ra sức liếm mút.

Giống như theo thói quen kẹp chặt côn thịt, Tuấn Chung Quốc cũng muốn dùng sức kẹp lấy đầu lưỡi của Kim Tại Hưởng, nhưng hiển nhiên đầu lưỡi so với đại dương điểu linh hoạt hơn, căn bản là không kẹp được.

“A…Thoải mái…Ân a.”

Cả không gian đều là tiếng rên rỉ của Tuấn Chung Quốc cùng tiếng nước “xì xì “ do đầu lưỡi đâm chọc tiểu huyệt không ngừng chảy ra dâm dịch làm không khí thập phần dâm mỹ.

“Cữu cữu đi vào đi… Con không chịu được nữa …” Tuấn Chung Quốc không thể kiên trì hơn nữa, đói khát một cây thịt heo bổng tho to cắm vào, dung nó thỏa mãn dục vọng của cậu.

Kim Tại Hưởng ngẩng đầu nhẹ cười ra tiếng, “Ha ha…”

Ngón tay sờ soạng tiểu huyệt, đầu ngón tay ra vào kéo theo tia chỉ bạc trong suốt dính dấp, “Tiểu Quốc , con xem, tiểu tao huyệt quá ướt, xuất ra thật nhiều nước.”

Sau khi đi vào, Kim Tại Hưởng cũng không vội tiến công, trái lại để côn thịt yên lặng nằm trong tao huyệt, hưởng thụ vách tràng tự động co rút xoa bóp đại điểu.

“A…Cữu cữu thích không?”

“Rất thích… Sau này cũng không cần dung bôi trơn, có thể trực tiếp thao Tiểu Quốc phun nước…”

“A…” Kim Tại Hưởng nói lời dâm tục khiến hai gò má cậu ửng đỏ, sâu trong ruột đạo càng ngứa ngáy, rút mãnh liệt nhưng không được thỏa mãn, đòi hỏi kêu gào.

“Cữu Cữu… chuyển động… ưm…”

Tuấn Chung Quốc chủ động lắc mông, làm cho côn thịt bên trong cơ thể biến hóa từng góc độ, mài qua những địa phương khác bên trong ruột vách.

Kim Tại Hưởng mặc cho Tuấn Chung Quốc dụ dỗ cũng không hề di động một chút nào, “Tiểu Quốc, nói Cữu cữu nghe, có phải lúc đang liếm thịt heo bổng thì dâm nguyệt này đã ướt phải không?”

Kim Tại Hưởng nhẹ đẩy, côn thịt đỉnh đỉnh chút vào vách thịt “Tiểu Quốc khi liếm côn thịt rất hứng phấn, đúng không?”

Tuấn Chung Quốc: “A… Không…”

“Nói một đằng làm một nẻo, đồ dâm dục rõ ràng đang rất nứng.”

“Ngoan, mau nói cho Cữu cữu biết.”

“Ân, thời điểm… liếm thịt heo bổng… Đã rất muốn tiểu huyệt bị mạnh mẽ chơi…”

“Nếu là vậy…” Kim Tại Hưởng dương khóe miệng lộ ra mỉm cười, “sẽ thỏa mãn Tiểu Quốc.”

Tiểu huyệt đã phân bố ra rất nhiều chất lỏng, nhờ có dâm dịch trơn ướt, côn thịt tiến vào không có bất kỳ cản trở nào.

Sau khi đi vào, Kim Tại Hưởng cũng chưa vội trừu sáp mà hưởng thụ cảm giác dương cụ thô to được thịt non xoa bóp.

Dâm dịch tràn lan trong tiểu huyệt, nơi sâu xa bên trong tao huyệt đã sớm ngứa đến rối tinh rối mù, khiến Tuấn Chung Quốc bất mãn.

Vòng eo bị kiềm chặt, bản thân chỉ có thể dung sức vặn vẹo cái mông, an ủi nỗi trống rỗng bên trong cơ thể.

Vốn khi côn thịt đâm và một giây đó vo cùng sung sướng nhưng sau đó lại cố tình không chịu nhúc nhích, hiện tại, Tuấn Chung Quốc cơ bản không thể thỏa mãn, giữa giọng thỉnh hoảng phát ra tiếng rên rỉ khó nhịn đứt quãng.

“Ân a… Cữu cữu … Mau động đi mà…”

“Cữu cữu… Mau thao con đi… Con muốn bị chơi…”

“Có như vậy cũng không chờ được sao?”

“Dạ” Tuấn Chung Quốc hồ hoạn gật đầu, sắc đỏ cứ như vậy lan ra khắp người.

Kim Tại Hưởng vui vẻ nhìn biểu tình của Tuấn Chung Quốc, ám muội đem môi ghé vào lỗ tai cậu,” Cữu cữu rất hài lòng biểu hiện của con.”

Kim Tại Hưởng bắt đầu tiến công mạnh mẽ.

Tuấn Chung Quốc thỏa mãn, không kêu la xin được thao nữa, mà chỉ cảm thấy toàn thân khô nóng không chịu được.

Trong miệng càng khô tới cực điểm, Tuấn Chung Quốc bắt đầu hừ hừ, ”Ân a…”

Kim Tại Hưởng cũng giống cậu đều khô nóng trong người, than thể chứa đựng dục vọng tiềm tàng đang tìm kiếm nơi phát tiết, hắn đã kiềm chế quá lâu, bây giờ liền đêm Tuấn Chung Quốc mạnh mẽ thao làm.

Hô hấp cả hai hòa vào nhau, không thể nào phân biệt.

Quy đầu của Kim Tại Hưởng kích thích nơi sâu xa của Tuấn Chung Quốc, ruột đạo mẫn cảm co rút lại, côn thịt thô to bên trong bị tiểu huyệt ngậm chặt.

“Tiểu Quốc tiểu huyệt quá chặt.”

Kim Tại Hưởng chỉ cảm thấy rất sung sướng, liền gia tăng cường độ trừu sáp, tốc độ càng lúc càng nhanh, dùng sức càng lúc càng mạnh, nơi liên kết chặt chẽ của cả hai sớm bị dâm thủy tưới ướt.

Tuấn Chung Quốc khôi phục chút ý thức, lập tức trả lời, ” Cữu cữu, tao huyệt không chỉ ngậm chặt mà còn nóng nữa…”

Dâm thủy bên trong theo động tác thao làm bị kéo ra ngoài, nơi giao hợp của hai người dính một mảng nước trong, dính lên cả lông đen cùng âm nang.

Truyện convert hay : Đan Hoàng Võ Đế
Chương Trước/23Chương Sau

Theo Dõi