Chương Trước/23Chương Sau

[Vkook Ver] Bị Cữu Cữu Thao Cả Ngày Lẫn Đêm

Chương 6

"Ân, Tiểu Quốc rất thích bị Cữu cữu đâm."

Kim Tại Hưởng cúi người hôn một cái lên xương quai xanh của cháu trai, "Ngươi xem, nơi này của ngươi quả mẫn cảm."

"Nơi này còn mẫn cảm hơn."

Tuấn Chung Quốc mở lớn hai chân, ngón tay theo kẽ mông trượt một đường xuống, mãi đến khi đụng tới tiểu huyệt mới chịu dừng lại.

Điểm mẫn cảm nhất trên thân thể là tiểu tao huyệt cứ như vậy bại lộ trước mãt Kim Tại Hưởng, huyệt khẩu đỏ hồng liên tục khép mở, mấp máy, mang bộ dạng khao khát khôn cùng.

Bàn tay Kim Tại Hưởng xoa xoa đùi trong của Tuấn Chung Quốc, ngồi xổm xuống, cúi đầu cắn xé thịt non nơi bắp đùi, Tuấn Chung Quốc chỉ cảm thấy sung sướng không có gì bằng, bật tiếng rên rỉ ra ngoài.

"A... Ừm..."

Nụ hôn đột nhiên bị trì hoãn khiến Tuấn Chung Quốc bất mãn thở gấp, "Cữu cữu, tiếp tục đi mà..."

"Cữu cữu sẽ làm ngươi thoải mái." Kim Tại Hưởng nở nụ cười đùa giỡn với Tuấn Chung Quốc.

Vừa vặn để cậu thấy cữu cữu đem

côn thịt của mình ngậm vào trong miệng, hình ảnh này thật quá tục tĩu, Tuấn Chung Quốc cảm thấy mạch máu toàn thân sôi sục, khô nóng đến không kịp thở.

Kim Tại Hưởng đem côn thịt của cháu trai ngậm vào một nửa, dùng sức hút đỉnh đầu, Tuấn Chung Quốc cảm thấy cả thân thể bị hấp đến không còn khi lực, toàn bộ thân thể nằm liệt ở trên giường.

"A…"

Tiếng thở dốc câu hồn yếu đi ba phần, môi lưỡi ẩm ướt của cữu cữu dọc theo chiều dài của côn thịt mà hút đến tận gốc rễ, ngay cả hai túi và mảnh rừng rạp màu đen cũng bị hút đến ướt đẫm.

"A... Cữu cữu... không… Không cần.."

"Thật sự không cần sao?"

Tuấn Chung Quốc thở hổn hển nói, "Cữu cữu một miệng ngậm lấy côn thịt của ta, ta có chút không chịu nổi..."

Kim Tại Hưởng lại kiên nhẫn hỏi, "Thật sự không cần?"

Tuấn Chung Quốc duỗi hai cánh tay ôm lấy cổ Kim Tại Hưởng, con mắt loé sáng, "Muốn... Nghĩ muốn…"

Kim Tại Hưởng rốt cuộc không kiềm chế nữa, hai tay vặn bung hai bắp đùi của Tuấn Chung Quốc ép sang hai bên, lúc này trong mắt của hắn chỉ có cái lỗ nhỏ không ngừng chảy dịch lỏng.

Kim Tại Hưởng tận mât thấy trong tiểu huyệt là một bộ dáng ướt đẫm mê người, thuỷ quang dâm mỹ, huyệt thịt mềm ẩm, mùi vị tình dục phảng phất theo lỗ nhỏ tảng ra mời gọi người đến yêu thương.

Kim Tại Hưởng cúi đầu, môi ấn vào lỗ nhỏ tiểu huyệt, đầu lưỡi thăm dò khẽ liếm láp miệng huyệt.

Bất chợt nơi riêng tư bị đụng vào, khiến toàn thân Tuấn Chung Quốc như bị điện giật đồng thời run rẩy, không kiềm lòng được kêu ra tiếng, hưng phấn đem hai tay vặn bung cánh mông, âm thanh khàn khàn cơ hồ nghe không rõ.

"Cữu cữu... Nhanh… Liếm con... Nhanh liếm vào bên trong của con..."

"Ngươi đồ yêu tinh dâm đãng, ta làm sao có thể nhịn được mà không liếm chứ?"

Kim Tại Hưởng cúi người, cạy mở miệng huyệt ẩn nấp trong đôi mông no tròn, liếm ẩm ướt từng nếp uốn nhăn nheo bên trong trở thành mềm mại, nhận được sung sướng miệng huyệt càng ẩm ướt mềm nhũn.

Đầu lưỡi chầm chậm đưa vào bên

trong huyệt, từng tấc liếm láp mỗi tấc vách thịt cùng tràng đạo, cảm thụ bên trong không ngừng co rút.

Tuấn Chung Quốc nhắm mắt cũng biết tình cảnh hiện tại có bao nhiêu dâm đãng, thân thể cậu trần truồng, hai chân dang ra đầy phóng đãng, người mình yêu nhất vùi đầu dưới mông liếm láp nơi riêng tư của cậu.

Đôi môi Kim Tại Hưởng mềm mại kề sát miệng huyệt, đầu lưỡi linh hoạt đem bên trong của Tuấn Chung Quốc quấy nhiễu long trời lở đất, bị lưỡi đâm đến khoái cảm khiến bên trong tiểu huyệt của Tuấn Chung Quốc không ngừng co giật.

Tuấn Chung Quốc theo bản năng kéo đầu Kim Tại Hưởng gần hơn, thất thanh kêu la thảm thiết, cầu xin Kim Tại Hưởng liếm sâu hơn.

"Cữu cữu... Mau... Sâu hơn nữa..." "…A Thật thoải mái... A.."

Cao trào gần đến, ruột thịt bên trong tiểu huyệt không ngừng ngọ nguậy, côn thịt của Tuấn Chung Quốc cũng dần mất khống chế.

Dùng sức khép lại hai măt, không muốn nghĩ xem hạ thân đã ấm ướt thành cái dạng gì, bản thân hiện tại có bao nhiêu dâm đãng.

Lưỡi của Kim Tại Hưởng lại một lần đâm sâu, đồng thời bàn tay không ngừng vuốt lên vuốt xuống tiểu côn thịt, Tuấn Chung Quốc rít gào bắn ra, dục vọng như thuỷ triều phát tiết ra ngoài, tinh dịch ồ ồ tung toé băn khắp nơi, trên mặt Kim Tại Hưởng cũng bị dính.

Tuấn Chung Quốc vô lực cố gắng ổn định hô hấp, trên mặt một mảng tình triều ửng hồng, trên da thịt từng tấc đều là dấu hôn.

Kim Tại Hưởng cúi đầu hôn xương quai xanh của cậu.

Tuấn Chung Quốc hơi hơi mở măt, lười biếng cười nhẹ, "Cữu cữu, người thật giỏi, có thể đem con liếm đến bắn."

"Rõ ràng ta đem đầu lưỡi thao ngươi bắn."

Tuấn Chung Quốc không phản bác, "Ân, là thao con bắn, Cữu cữu hảo bổng."

Tuấn Chung Quốc cúi đầu liếm sạch sẽ bạch dịch trên mặt Kim Tại Hưởng.

Đầu lưỡi còn cố ý đánh vòng, tựa như chưa hết thèm thuồng, "Muốn nếm thử không?"

Côn thịt của Kim Tại Hưởng còn cứng, vẫn chưa được thoả mãn, hắn biết cháu trai đang chọc hắn phát hoả, vì thế chỉ có thể thuận theo cậu.

"Muốn."

Tuấn Chung Quốc hôn lên môi của Kim Tại Hưởng.

"Có thích mùi vị của nó không?" Tuấn Chung Quốc hỏi.

"Rất tốt, nhưng, hiện tại không cần làm cho ta thoải mái sao?"

"Đó là đương nhiên." Tuấn Chung Quốc nói.

Kim Tại Hưởng ôm Tuấn Chung Quốc vào trong ngực, trở về phòng ngủ liền ném Tuấn Chung Quốc lên giường.

Kim Tại Hưởng để Tuấn Chung Quốc nằm nghiêng, để cậu khép hai chân lại, lộ ra đường cong xinh đẹp của đôi chân.

Bàn tay Kim Tại Hưởng chen vào giữa hai chân khẽ vuốt ve, đây là do Kim Tại Hưởng tìm hiểu, ngoài xương quai xanh thì nơi này là địa phương mẫn cảm khác.

Nơi Kim Tại Hưởng chạm tới là bắp đùi non của Tuấn Chung Quốc, khiến Tuấn Chung Quốc không khỏi hô hấp dồn dập, đang muốn kéo bàn tay Kim Tại Hưởng vuốt lên trên một chút, bàn tay kia lại đột nhiên rút ra.

Truyện convert hay : Nữ Tổng Tài Toàn Năng Binh Vương
Chương Trước/23Chương Sau

Theo Dõi