Chương Trước/3610Chương Sau

Vô Tận Đan Điền

Chương 180: Bắt đầu niết bàn

- Nếu không phải kiếm trận quá lợi hại, năng lực hiện tại của ta không thể phá hủy, ngươi đã sớm diệt vong với sơn động này!

Hắc Nham lại oán hận quát.

Thương thế trước ngực của Hắc Nham đã lành lại, không còn bị thương, vừa nghĩ tới uy lực kiếm trận trong lòng nó lại căm tức.

Táng Kiếm Vương lưu lại kiếm trận thật sự là đáng sợ, Hắc Nham thiết giáp của mình có lực phòng ngự mạnh như vậy nhưng cũng bị đâm thủng, nếu không phải nó thoát được nhanh chỉ sợ đã sớm biến thành một đống thịt nát.

- Hắc Nham, tiểu tử kia còn chưa thò đầu ra sao?

Tử Đồng bay tới hỏi.

- Không có!

Hắc Nham cắn chặt răng nói.

- Thân thể tu luyện giả binh giáp cảnh không thể khai thông nguyên khí, nếu không ăn uống nhiều nhất kiên trì nửa tháng, hôm nay chỉ sợ là ngày cuối cùng, cần phải cẩn thận…

- Ngày thứ mười ngươi cũng đã nói như vậy! Ta cũng không thấy hắn đi ra!

Tử Đồng còn chưa nói xong đã bị Hắc Nham cắt đứt.

Vào ngày thứ mười Tử Đồng có nói như vậy, kết quả…hiện tại là ngày thứ mười lăm nhưng vẫn không thấy bóng người, thật giống như tiểu tử kia đã chết bên trong!

Nhưng hai yêu thú đều biết tiểu tử kia khẳng định chưa chết.

- Đã hai mươi ngày, sao còn chưa thấy động tĩnh?

Lại thêm năm ngày trôi qua, hai yêu thú cùng nhau thủ bên ngoài chỉ sợ thiếu niên nhân cơ hội chạy trốn, nhưng vẫn không thấy hắn đi ra!

Thậm chí không có chút động tĩnh.

Hết thảy không chút biến hóa.

- Còn chưa đạt tới chí tôn thì đã không cần ăn uống suốt hai mươi ngày, tiểu tử kia có phải là người hay không? Không phải là rùa đi!

Hiện tại hai yêu thú cũng đào một sơn động đối diện sơn động kia, cả hai nằm trên giường đá vừa nói chuyện phiếm vừa ăn hoa quả.

Chúng cũng không tin tiểu tử kai còn có thể kiên trì được một tháng!

Nhưng rất nhanh…một tháng lại trôi qua!

Lúc này hai yêu thú đã không còn kiên nhẫn, chỉ lưu lại yêu thú khí tông đỉnh canh giữ bên ngoài.

- Phỏng chừng tiểu tử kia đã chết!

Hô hô!

Tử Đồng cùng Hắc Nham lại xuất hiện đi tới trước cửa sơn động, nhìn vào bên trong không chút động tĩnh, đều cảm thấy bất đắc dĩ.

- Mặc kệ có chết hay không, chúng ta đợi thêm ba ngày, nếu còn chưa đi ra dù không chiếm được Nguyên Tinh linh dịch ta cũng nhận biết!

Tử Đồng lắc đầu.

Chúng cũng không cho rằng thiếu niên có thể dùng linh dịch, bởi vì uy lực cường đại của linh dịch thế nào chúng biết rõ ràng, nếu không đạt tới cấp bậc chí tôn muốn dùng sẽ bị nổ tan xác mà chết!

Ngay lúc cả hai yêu thú không hiểu là chuyện gì xảy ra, Nhiếp Vân ngồi trong sơn động, đột nhiên chậm rãi mở mắt!

Hoa lạp!

Niết Vân vừa mở mắt bụi đất trên người nhất thời rơi xuống.

Một tháng bất động không ăn không uống, trên người đã rơi đầy tro bụi.

- Lần thứ hai niết bàn thành công!

Mở to mắt, thiếu niên đã biết thân thể biến hóa, trong mắt phóng ra vẻ hưng phấn sáng rọi.

Cửu Chuyển Niết Bàn công trải qua một phen vất vả rốt cục dùng một tháng thời gian niết bàn thành công, hoàn toàn biến chất!

- Đúng như suy đoán, quả nhiên đạt tới chí tôn sơ kỳ!

Siết chặt nắm tay, Nhiếp Vân lập tức cảm thấy trong cơ thể lực lượng mênh mông, tựa hồ tùy thời đều sẽ dũng mãnh tràn ra ngoài, cường đại hơn ngày trước gấp mười lần!

Trước kia một quyền đánh xuống là năm tượng lực, bây giờ tuyệt đối là năm mươi tượng!

Chí tôn sơ kỳ kém cỏi nhất chỉ có được mười tượng lực, trung kỳ là hai mươi tượng, hậu kỳ ba mươi tượng, đỉnh cũng chỉ là bốn mươi tượng.

Hiện tại Nhiếp Vân mới tới chí tôn sơ kỳ đã có năm mươi tượng, nói ra quả thật đem người hù chết!

Cường đại!

Biến thái!

- Cửu Chuyển Niết Bàn công không hổ là công pháp tu luyện siêu việt hoàng tộc thượng phẩm, nếu chỉ nhờ vào tích lũy tu luyện muốn đạt tới khí tông cũng không biết cần chờ bao nhiêu thời gian, càng khỏi nói chí tôn! Một tháng thời gian biến chất, xem thường hàng rào cấp bậc, quả thực không thể tưởng tượng nổi!

Một tháng so sánh với những tu luyện giả mỗi lần tu luyện phải dùng vài năm hay mười mấy năm mà nói quả thật không thể gọi là thời gian, thời gian ngắn ngủi như vậy từ binh giáp cảnh hậu kỳ đạt tới chí tôn sơ kỳ, nếu truyền ra ngoài tuyệt đối có thể làm cho thiên tài lợi hại nhất xấu hổ mà chết!

Phải biết rằng giữa binh khí cảnh cùng khí tông cảnh có hàng rào thiên nhiên, mà từ khí tông tới chí tôn hàng rào càng lớn hơn nữa. Nếu xưng là hàng rào, tự nhiên không thể dùng kinh nghiệm của hai thế giới mà bù đắp lại.

- Tuy Nguyên Tinh linh dịch ẩn chứa rất nhiều linh khí, nhưng ta tích lũy thật quá hùng hậu, hơn nữa niết bàn tiêu hao…còn tưởng rằng sẽ không sung túc, không nghĩ tới thiếu chút nữa không đủ dùng…

Nhớ tới việc Nguyên Tinh linh dịch thiếu chút nữa làm cho mình bị nổ tan xác, Nhiếp Vân khẽ lắc đầu.

Vốn nghĩ rằng với nhiều linh khí như vậy có thể giúp mình đạt tới chí tôn trung kỳ hoặc hậu kỳ, nhưng không nghĩ tới dù mình tích lũy hùng hậu nhưng trong quá trình niết bàn thiếu chút nữa không đủ năng lượng.

Nếu năng lượng không đủ, chỉ sợ mình cần niết bàn thời gian lâu hơn, có thể ba tháng, nửa năm hoặc thậm chí là một hai năm!

Nhưng chuyện như vậy cũng không phát sinh…may mắn năng lượng vẫn còn đủ.

Hoa lạp!

Nhiếp Vân chợt đứng lên.

Đạt tới cấp bậc chí tôn, đã xem như đứng trên đỉnh khí hải tu luyện giả. Cho dù gặp hai đại yêu thú chí tôn cũng không cần đông trốn tây chạy như trước kia!

- Thực lực bây giờ chỉ cần phối hợp với Huyền Ngọc kiếm cùng Xuyên Sơn Thế, chỉ sợ không chỉ là mười vạn cân, trăm vạn cân thậm chí là lực lượng ngàn vạn cân cũng đạt tới đi!

Hắn chuyển tay lấy ra Huyền Ngọc kiếm.

Nguyên bản sức nặng của Huyền Ngọc kiếm khiến cho hắn mỗi lần sử dụng đều có chút không chịu nổi, nhưng hiện tại đã có thể xem thường.

Đương nhiên, đây là khi nào hắn sử dụng chân khí, nếu không chỉ dùng thân thể cầm Huyền Ngọc kiếm vẫn vô cùng khó khăn, dù sao khí hải thực lực gia tăng mà thôi, mà không phải lực lượng cơ thể.

- Ân? Hai đầu yêu thú kia còn chưa chịu rời đi sao? Ha ha, chưa đi cũng vừa lúc, yêu sủng của ta còn chưa đủ, thu hai tên này luôn đi!

Vừa nhìn ra bên ngoài, phát hiện Hắc Nham cùng Tử Đồng vẫn canh giữ trước cửa động, Nhiếp Vân nở nụ cười.

Một viên Tuần Thú đan có thể tuần phục năm đầu yêu thú, hiện tại hắn chỉ có hai yêu sủng, nếu hai đầu yêu thú chí tôn bên ngoài còn chưa muốn rời đi, mình vừa lúc thành toàn chúng nó!

Có thể đầu hàng khuất phục hai yêu thú chí tôn, lúc đó có được ba yêu thú chí tôn, tiểu Hổ là khí tông đỉnh cùng bản thân của hắn, cỗ thế lực như vậy cho dù tứ đại gia tộc của Thần Phong đế quốc liên hợp cũng tuyệt đối không dám trêu chọc.

Truyện convert hay : Sủng Thê Tận Xương: Thần Bí Lão Công Có Điểm Hư
Chương Trước/3610Chương Sau

Theo Dõi