Chương Trước/3610Chương Sau

Vô Tận Đan Điền

Chương 204: Quay về Lạc Thủy thành

- Thiếu niên kia nói…ngày hôm qua yêu nhân còn rất nhiều, hôm nay đều chết hết…chẳng lẽ đám yêu nhân này đều bị giết?

Nhớ tới lời nói của thiếu niên, còn nghĩ tới vẻ mặt lạnh lùng của ba đầu yêu thú, đoàn người chợt phát run, có chút ngây người.

- Không nghĩ tới yêu nhân Lưỡng Giới sơn thật quá nhiều, một trận giết chóc đã chiếm được hai yêu hạch cấp bậc chí tôn, hơn mười khí tông, mà binh giáp cảnh cùng thành cương cảnh thì vô số kể, thật sự kiếm lớn!

Đi trong núi sâu, nhớ lại thu hoạch suốt hai ngày nay, Nhiếp Vân nở nụ cười.

Sau khi giết chết cha con Liễu Thành Trạch, Nhiếp Vân đi tới nơi đây thuận lợi tìm được Trữ Vương.

Lúc này không biết Trữ Vương đã dùng bí pháp gì tỉnh táo trở lại, chứng kiến hắn một mình đi tới lập tức mệnh lệnh đám yêu nhân vây công.

Hai người mạnh nhất Lưỡng Giới sơn chính là hai yêu nhân chí tôn sơ kỳ, nghe nói Nhiếp Vân đi vào Lạc Khúc mộ đều hưng phấn xông qua.

Nhiếp Vân xưa nay luôn thống hận Yêu tộc, vì thế ra tay không chút lưu tình, lập tức sử dụng Đại Địa Thế quét ngang, toàn bộ yêu nhân kể cả hai chí tôn còn chưa chống đỡ được hai chiêu đã lập tức xong đời.

Ba yêu sủng đồng thời ra tay, bốn chí tôn một trận giết chóc suốt một ngày đêm, cuối cùng yêu nhân trong Lưỡng Giới sơn bị giết sạch sẽ, không lưu một sinh linh!

Vừa lúc yêu nhân đoạt xá Nhiếp Hạo Thiên lúc trước đều đang ở đây, vì thế Nhiếp Vân thuận tay giết chết.

- Hơn vạn cân hoàng kim, hơn ba ngàn vạn ngân phiếu, hơn ngàn binh khí cấp quý tộc, mấy trăm binh khí vương tộc, thậm chí còn có năm binh khí hoàng tộc…số của cải này, ngoại trừ hoàng thất Thần Phong đế quốc hẳn không ai sánh kịp đi!

Nghĩ tới trong nạp vật đan điền chứa đầy vàng bạc tiền tài, Nhiếp Vân không ngừng bật cười.

Trong chiến đấu, Trữ Vương bị một kiếm giết chết, sau khi quét sạch toàn bộ của cải của yêu nhân, Nhiếp Vân mới biết bọn hắn có nhiều tiền như vậy.

Tứ đại gia tộc Lạc Thủy thành so sánh với của cải nơi này, không đáng kể một phần!

- Tiền tài nhiều nhất có thể giúp phụ thân cùng Nhiếp gia gia tăng thực lực, nhưng vô ích với ta, chỉ có linh thạch mới có thể dùng được.

Bàn tay vừa lật, trong tay Nhiếp Vân hiện ra một viên thạch đầu trong suốt.

Thạch đầu nhỏ như hạch đào, tám cạnh, dưới ánh mặt trời chiếu xuống lóe lên sáng ngời, tản mát ra linh khí nồng đậm.

Linh thạch!

Có thể giúp cường giả chí tôn hấp thu thăng cấp!

Chính bởi vì như thế linh thạch phi thường trân quý, trở thành vật phẩm không thể thay thế của tu luyện giả.

Lần này tiêu diệt yêu nhân Lưỡng Giới sơn, Nhiếp Vân tổng cộng thu được ba mươi hai linh thạch, tuyệt đối được xem là số của cải thật lớn.

Phải biết rằng trong Thần Phong đế quốc cũng không sản xuất linh thạch, không biết yêu nhân lấy được từ nơi nào.

Thực lực hai yêu hạch cấp bậc chí tôn còn thấp hơn Nhiếp Vân, dù hấp thu cũng không giúp hắn thăng cấp, linh thạch thì khác, nhiều linh thạch như vậy, hoàn toàn giúp hắn từ chí tôn sơ kỳ tăng lên tới trung kỳ.

- Ta đã giết Trữ Vương, tu vi đã hoàn toàn kiên cố ở cấp bậc chí tôn, khổ tu chấm dứt, về nhà!

Hắn đã rời khỏi gia tộc được hai tháng, thực lực từ binh giáp cảnh sơ kỳ thăng lên chí tôn sơ kỳ, chân chính đứng trên đỉnh đế quốc.

Có được thực lực như vậy, trên người lại có nhiều bảo vật như thế, tới lúc về nhà.

Phụ thân cùng Lạc thành chủ hiện tại chỉ sợ đã hấp thu xong yêu hạch của Trữ Vương cùng Đông Vương, cho dù không đạt được khí tông đỉnh cũng đã xấp xỉ, hơn hai tháng không gặp, quay về thăm sau đó lại tiếp tục một lữ trình mới, trùng kích cảnh giới cao hơn.

- Một khi phụ thân biết ta đạt tới cấp bậc chí tôn, hơn nữa còn tuần phục ba đầu yêu thú cấp bậc chí tôn, nhất định sẽ rất cao hứng!

Nghĩ tới khi mình đem tin tức báo cho phụ thân thì hắn sẽ vô cùng vui vẻ, Nhiếp Vân không nhịn được bật cười.

Phụ thân cả đời chịu nhục, mong muốn con mình xuất chúng, kiếp trước mình lại chưa từng hô một tiếng cha thì hắn đã ảm đạm tử vong, không thể tận hiếu, đời này kiếp này mình nhất định phải cho hắn trôi qua thật cao hứng, để cho hắn kiêu ngạo vì có nhi tử như mình.

- Xà độc của đệ đệ tiêu trừ, với cá tính của hắn hiện tại khẳng định thực lực đại tiến, Linh Tê luyện thể quyết ít nhất đạt tới tầng thứ hai đi!

Nhớ tới bộ dáng tu luyện khắc khổ của đệ đệ, trong lòng Nhiếp Vân cảm khái.

Hai chân hóa đá, dưới tình huống chính mình không cho phép đều liều mạng tu luyện thành cao thủ, huống chi hiện tại hai chân khôi phục, còn lấy được bí tịch vô thượng. Chỉ sợ thực lực bây giờ cho dù không bằng chính mình nhưng thành cương cảnh cùng binh giáp cảnh bình thường cũng không làm gì được hắn.

- Trước khi ta đi có lưu lại bí tịch luyện đan cho tỷ tỷ, bằng vào thiên phú luyện đan cường đại của nàng, hiện tại hẳn có thể đã luyện ra được đan dược đê cấp…

Kiếp trước tỷ tỷ chết sớm, chính mình cũng không biết nàng có được đan hỏa đan điền, có được hồng diễm đan hỏa, kiếp này nếu đã biết tự nhiên không thể lãng phí, đặc biệt tranh thủ thời gian viết ra một quyển bí tịch luyện đan lưu lại cho nàng.

Bí tịch luyện đan của mình đều là tác phẩm kinh nghiệm của kiếp trước, so sánh với Liễu Thành Trạch còn cao minh hơn, có bí tịch lại có thiên phú siêu nhân khả năng luyện đan của tỷ tỷ khẳng định sẽ thuận buồm xuôi gió, tiến bộ cực nhanh.

- Còn có mẫu thân, thực lực của bà hẳn cũng đã tiến bộ nhanh hơn, thương thế của phụ thân đã lành lặn, bà sẽ là người cao hứng nhất…Ha ha, người nhà đều bình an, cảm giác này thật tốt!

Nhớ tới người nhà, nhớ tới những thân ảnh quen thuộc, nụ cười thân thiết, trong lòng Nhiếp Vân tràn ngập ngọt ngào, nhât thời thả người bay lên, mang theo ba đầu yêu sủng bay nhanh về hướng Lạc Thủy thành.

Tốc độ phi hành của chí tôn thật nhanh, không qua một ngày Nhiếp Vân đã nhìn thấy hình dáng thật lớn của Lạc Thủy thành xuất hiện trước mắt.

- Chúng ta xuống đây đi, nếu cùng nhau bay qua, quá mức kinh thế hãi tục!

Còn chưa vào thành, Nhiếp Vân căn dặn một tiếng, mang theo ba yêu sủng rơi xuống.

- Yêu thú thật cường đại!

- Người xem hình thể của ba đầu yêu thú này thật cao lớn, vừa nhìn đã biết cấp bậc không thấp!

- Một người có ba yêu thú, hơn nữa còn là cấp bậc không thấp, thật lợi hại!

Vừa vào thành, tổ hợp của Nhiếp Vân lập tức khiến người chú ý, ở trong mắt mọi người yêu thú kiệt ngạo bất tuần, có thể thu phục một đầu đã xem như lợi hại, một người lại dẫn theo ba đầu yêu thú, quả thật không thể tưởng tượng nổi.

- Là…Nhiếp Vân thiếu gia!

- A? Nhiếp Vân thiếu gia?

Truyện convert hay : Siêu Cấp Con Rể
Chương Trước/3610Chương Sau

Theo Dõi