Chương Trước/3610Chương Sau

Vô Tận Đan Điền

Chương 292: Cửu Minh Hàn Châu

Trừ linh thạch và Cửu Tâm Yêu Quả Thụ ra, còn có một ít đặc sản của biển, đổi thành tiền tài có thể đạt tới chục triệu, hơn trăm triệu lượng cũng có, hơn nữa có tiền mà không mua được!

- Cửu Minh Hàn Châu? Không ngờ còn có cả thứ tốt như vậy? Quá tốt rồi!

Đột nhiên hắn chú ý tới một viên châu màu đen nhỏ như long nhản, cho dù tâm tư Nhiếp Vân trấn định cũng có cảm giác bị sét đánh, hắn kích động không nói thành lời.

Cửu Minh Hàn Châu, sinh ra trong đáy biển địa mạch âm, trừ ngàn tà, phá vạn pháp, vạn độc bất xâm, nếu dùng nó làm cơ sở bố trí Truyền Tống Trận có thể hoàn toàn đánh vỡ gông cùm xiềng xích truyền tống, hơn nữa cường giả Đoạt Thiên Tạo Hóa Bí Cảnh cầm thứ này tu luyện có thể gia tăng cảm ngộ với thiên địa pháp tắc, hơn nữa tốc độ tu luyện tăng lên gấp đôi.

Kiếp trước chính mình tốn sức vất vả mới vào thời điểm hơn hai trăm tuổi tìm được một viên, không nghĩ tới thứ tốt này lại nằm trên người của yêu thú cấp bậc Chí Tôn!

Cố nén xúc động trong lòng, cầm chặt viên châu màu đen trong tay, xác nhận là Cửu Minh Hàn Châu không thể nghi ngờ, lúc này hắn mới thả đồ vật vào trong đan điền.

- Trên mai rùa có mật vân, về sau lại chậm rãi cảm ngộ!

Nơi này nguy cơ trùng trùng, không phải nơi lĩnh ngộ ám kình thật tốt, Nhiếp Vân tiện tay thu thi thể vương thú vào đan điền, ý định về sau có thời gian lại tinh tế cảm ngộ mật vân trên đó.

- Ân? Quả là thế, thú vương vừa chết đám Yêu Sí Vân Giáp Thú đã giải tán.

Sau khi thu thi thể thú vương vào trong đan điền, Nhiếp Vân liền phát hiện đám yêu thú đang vây quanh tán đi, không có thú vương dẫn đầu, bọn chúng chỉ là một bầy ô hợp mà thôi, căn bản không phải đối thủ của đám người Tề Dương.

- Vừa rồi thu mười tám trái cây Cửu Tâm Yêu Quả Thụ, ăn trước một quả thử sau.

Biết rõ đám người Tề Dương khẳng định sẽ qua đây, Nhiếp Vân cũng chẳng muốn quan tâm bọn chúng, hắn lật tay ăn một quả.

Trái cây vào bụng liền sinh ra nhiệt lưu nóng bỏng, quả nhiên giống như trong truyền thuyết, trái tim của hắn thư thái hơn vài phần, cho dù mạch đập hay lực lượng cũng tăng cường không ít.

- Thân thể Linh Tê Luyện Thể Quyết tầng thứ ba đại thành vốn cực kỳ cường đại, xem ra hiệu quả một quả trái cây căn bản không có tác dụng bao nhiêu.

Sau khi cắn nuốt trái cây, trái tim chỉ hơi tăng cường, cũng không có gia tăng mập đập như trong truyền thuyết, Nhiếp Vân suy nghĩ một chút đã tìm ra nguyên nhân.

Linh Tê Luyện Thể Quyết rèn luyện phòng ngự thân thể, trái tim, nội tạng cũng nhận được gia tăng, trái cây Cửu Tâm Yêu Quả Thụ đối với kẻ khác có thể gia tăng mạch đập trái tim tới cực hạn, với hắn mà nói nó chỉ gia tăng một ít thật nhỏ!

- Tiếp tục ăn!

Dù sao mình có nhiều thứ này, sẽ không để ý lại ăn thêm vài quả nữa.

Quả nhiên đúng như suy đoán, mỗi khi nuốt một quả vào bụng, Nhiếp Vân đã cảm thấy phòng ngự trái tim và lực lượng có gia tăng rõ rệt, cơ năng thân thể sinh ra biến hóa, sau khi ăn mười hai quả như vậy, lúc này mới cảm thấy biến hóa cực kỳ nhỏ bé ít có thể thấy được!

Nhiếp Vân biết rõ thân thể của mình đã hoàn thành lột xác, cũng không ăn tiếp.

Tuy ăn mỗi quả trái cây biến hóa không lớn, mười hai viên đã là biến hóa thật lớn, trước kia bởi vì tăng nhanh Linh Tê Luyện Thể Quyết cho nên thân thể chịu một ít tổn thương nhỏ, cho dù sử dụng nguyên tinh chi khí tẩm bổ cải thiện không ít nhưng không thể thanh trừ toàn bộ, hiện tại nuốt mười hai viên yêu quả, chẳng những nội thương tiêu trừ sạch sẽ, thể chất nâng cao một bước, có thể đoán được, bằng vào thể chất hiện tại tu hành Linh Tê Luyện Thể Quyết tuyệt đối làm chơi ăn thật, có thể tiến giai lần nữa.

Hơn nữa thôn phệ nhiều yêu quả như thế, tuy Linh Tê Luyện Thể Quyết không có đạt tới tầng thứ tư đại thành, thực sự có tiến bộ rõ ràng, trước khi toàn lực phát huy lực lượng chỉ có thể đánh ra lực lượng năm mươi tượng lực, hiện tại hắn có thể thi triển một trăm tượng lực.

Lực lượng thân thể một trăm tượng lực, phối hợp đại lực chi khí gấp mười lần, nói cách khác Nhiếp Vân chỉ bằng vào thân thể có thể đánh ra một ngàn tượng lực, nếu như có thêm chân khí thì một kiếm co thể chém ra một ngàn năm trăm tượng lực!

Cường đại!

Không chỉ như thế, lực phòng ngự nâng cao một bước, trước kia hắn cảm nhận công kích của Di Thiên Tông tông chủ đáng sợ, hiện tại hắn đứng nguyên tại chỗ cho hắn đánh sợ rằng cũng không tổn thương mảy may.

Cái gì gọi là cường giả, đây mới là cường giả!

- Loại thực lực này, bất cứ âm mưu quỷ kế gì cũng không sợ!

Cảm nhận được thân thể biến hóa, cơ bắp toàn thân càng chặt chẽ, nội tạng càng chắc chắn, Nhiếp Vân nhịn không được hưng phấn nói một câu.

Loại cảm giác hưng phấn này xuất hiện trong nháy mắt liền bị hắn che giấu nhanh chóng, ngay sau đó trên mặt lộ ra thần thái uể oải, khí tức bản thân hạ thấp biến thành uể oải không phấn chấn.

Chỉ từ khí tức và bộ dáng mà nhìn, bất cứ kẻ nào cũng cho rằng hắn đánh chết thú vương bị thương nặng, trạng thái hạ thấp, chân khí tiêu hao rất nhiều.

- Vân Đồng, không nghĩ tới ngươi lại thành công, đúng là lợi hại.

- Ha ha, bị nhiều Yêu Sí Vân Giáp Thú vây quanh còn có thể giết thú vương, loại thực lực này thực sự kinh thiên địa khiếp quỷ thần.

Vừa ngụy trang tốt lại nghe tiếng nước chảy vang lên, thân ảnh mấy người chạy tới, Tề Dương đi trước nhất cười một tiếng, ánh mắt nhìn Nhiếp Vân mang theo hàn quang khó nói thành lời.

Hàn quang trong mắt hắn vừa vặn bị Mộc Thắng Tuyết nhìn vào trong mắt, hai người nhìn nhau, đồng thời nội tâm đã có quyết định tàn nhẫn.

- Tiểu tử này phải chết, tuyệt không có thể lưu!

Cho dù đoạt bảo hay đi mạo hiểm, trong đội ngũ không thể xuất hiện nhân tố an phận không bị khống chế, Nhiếp Vân có thể bị trăm vạn Yêu Sí Vân Giáp Thú bao vây chém giết thú vương, loại thực lực này đã vượt qua phạm vi bọn họ khống chế.

Hơn nữa Nhiếp Vân liên tục đánh Mộc Thắng Tuyết nhiều lần, trong lòng của hắn đã sớm xem Nhiếp Vân là kẻ thù bất cộng đái thiên cừu, rất muốn ăn thịt uống máu Nhiếp Vân cho thống khoái.

- Bách Hoa Tu, không nghĩ tới ngươi tìm được Vân Đồng lại mạnh như vậy, có thể giết chết cả thú vương, ta phải lau mắt mà nhìn.

Mộ Thanh cũng đi tới, nàng ném mị nhãn nhìn chằm chằm vào Nhiếp Vân, ánh mắt long lanh và truyền âm.

- Ngươi muốn bảy phần cũng có thể, chỉ cần có thể cam đoan chúng ta bình an, ta sẽ nói cho ngươi biết bí mật để trao đổi!

- Bí mật gì?

Nội tâm Nhiếp Vân hơi động.

Truyện convert hay : Đô Thị Chi Ma Đế Trở Về
Chương Trước/3610Chương Sau

Theo Dõi