Chương Trước/3610Chương Sau

Vô Tận Đan Điền

Chương 314: Hai đại cao thủ

Đạo kim quang này sáng chói như võ kỹ nào đó sinh ra sóng công kích, không bị nước biển ảnh hưởng, còn chưa tới trước mặt, liền tản mát ra khí tức to lớn, vô số sinh vật biển ở dưới hào quang ảnh hưởng biến thành tro bụi.

- Ha ha, muốn giết ta? Ăn phân đi thôi!

Đối mặt kim quang bay thẳng đến, Nhiếp Vân cũng không sợ hãi, phát ra một tiếng cười dài, Tường thủy chi dực run lên, bốn người ở dưới đáy biển lập loè vài cái, dùng tốc độ vượt qua công kích mấy lần, bay ra phía ngoài, chỉ chốc lát liền chạy ra phạm vi Yêu thánh cổ khư, triệt để biến mất.

Tường Thủy Sư được xưng một trong tam đại thiên phú trốn chạy để khỏi chết, trong nước vô địch, cũng không phải hư danh nói chơi!

- Đáng giận, đáng giận! Tường Thủy Sư, trở lại tra ra là Tường Thủy Sư nào dám giết hậu nhân của ta, ta nhất định để ngươi sống không bằng chết!

Bọn người Nhiếp Vân vừa biến mất khỏi phế tích Cửu Tâm Yêu Quả Thụ, một lão giả đột ngột xuất hiện, lão giả này râu tóc bạc phơ, tu vi hơi yếu, chỉ sợ chỉ nhìn một cái sẽ cảm thấy linh hồn bị trùng kích, mất đi sức chiến đấu.

Cường giả Bí Cảnh!

- Tề Dương, tôn tử của ta, đáng giận, ai động thủ, ta sẽ để cho hắn bầm thây vạn đoạn!

Lại một tiếng gầm lên giận dữ, ngay sau đó là một lão giả xuất hiện, lão giả này toàn thân kim quang lóng lánh, khí tức ngưng mà không tán, bàn tay phất một cái, liền chộp kim quang vừa rồi công kích Nhiếp Vân vào lòng bàn tay, rất hiển nhiên vừa rồi công kích, là hắn đánh ra.

Biển sâu như vậy, không biết cách bao xa đánh ra một chiêu lại mạnh như vậy, quả thực nghe rợn cả người!

Hơn nữa đáng sợ nhất chính là, hắn vậy mà không phải cường giả Bí Cảnh, như trước là Chí Tôn đỉnh phong bình thường!

Chí Tôn đỉnh phong đánh ra công kích không kém gì cường giả Bí Cảnh, đáng sợ!

- Cường giả Bí Cảnh thì thế nào? Lão quái vật trùng kích Bí Cảnh không chết thì thế nào? Ha ha, muốn bắt ta, không có cửa đâu!

Tường thủy chi dực vũ động, Nhiếp Vân ở trong nước biển du đãng, giống như con cá, không hề có cảm giác ảnh hưởng, ngược lại mang theo một loại khoan khoái dễ chịu nói không nên lời, thật giống như hắn trời sinh thích hợp ở trong nước, mặc dù ở trong này nghỉ ngơi mấy trăm năm cũng sẽ không phiền chán.

Tường Thủy Sư vào nước hóa rồng, toàn lực hành tẩu, cường giả Bí Cảnh cũng khó đuổi kịp, vừa rồi tuy thực lực của hai lão giả kia đều mạnh hơn Nhiếp Vân mấy lần, nhưng luận đào tẩu mà nói, ngay cả bụi đất cũng không kịp.

Một đường bay nhanh, đi không biết bao nhiêu vạn dặm, Nhiếp Vân mang theo ba người nhảy ra mặt nước.

- Phía trước có một đảo nhỏ, các ngươi ở đó nghỉ chân, ta chợt có cảm ngộ, tu luyện một thời gian ngắn lại đi!

Đi vào một chỗ mặt biển, Nhiếp Vân biết rõ cách hai lão giả kia rất xa, ngón tay chỉ một đảo nhỏ, phân phó nói.

- Ngươi cũng phải cẩn thận!

Bách Hoa Tu dặn dò một câu.

- Nơi này có hai quả Cửu Tâm Yêu Quả, hai người các ngươi phục dụng, thực lực có thể tăng cường một ít!

Tiện tay lấy ra hai Cửu Tâm Yêu Quả đưa cho Mộ Thanh cùng Bách Hoa Tu, thứ này trong tay mình còn có rất nhiều, hai người cũng coi như người một nhà, cho ra hai quả cũng không có gì.

Nói xong, Nhiếp Vân một cái ngư dược, lần nữa chui vào trong biển.

Đã có thân phận Tường Thủy Sư, với hắn mà nói trong nước biển mới là an toàn nhất, hiện tại việc cấp bách không phải lập tức trở lại Thần Phong thành, mà là mau chóng luyện hóa Yêu thánh Cổ thi!

Chỉ cần luyện hóa Cổ thi, chẳng khác nào đã có một cường giả Đoạt Thiên Tạo Hóa Cảnh giúp đỡ, giúp đỡ như vậy, đừng nói Thần Phong đế quốc, cho dù toàn bộ Khí Hải đại lục, chỉ sợ cũng có thể hoành hành!

Chỉ có như vậy mới có thể cứu cha mẹ ra, bằng không thì bằng vào một Chí Tôn, dù lực lượng cường thịnh trở lại, ở Thần Thánh đế quốc khẳng định cũng lật không ra bọt nước!

Dù sao, không nói cái khác, chỉ nói trước kia nhìn thấy hai người, liền thật sự rất lợi hại, cho dù thực lực của hắn bây giờ tiến nhanh, cũng biết chính thức giao thủ mà nói, ở trước mặt hai người kia ngay cả một chiêu cũng qua không được.

Tiến vào nước biển, tìm địa phương an toàn tùy ý đào cái động, Nhiếp Vân chui vào.

Trong nước biển, cường giả Bí Cảnh cũng không thể ở lâu, thời gian dài phải đi ra để thở, Tường Thủy Sư bất đồng, có thể ở trong nước biển tự do hô hấp, ở trong nước biển thực lực còn mạnh hơn ở lục địa, ở chỗ này luyện hóa Cổ thi, mới có thể phát huy ra lực lượng cường đại nhất, xác xuất thành công gia tăng.

Phong kín hang động, Nhiếp Vân trước điều chỉnh trạng thái, khôi phục thân thể tinh thần đến đỉnh phong, mới từ nạp vật đan điền lấy Yêu thánh Cổ thi ra.

Cổ thi này trông rất sống động, trên người không có mục nát chút nào, râu tóc bạc trắng, toàn thân có thiên địa pháp tắc chảy xuôi, lóe ra tinh chỉ, phảng phất như toàn thân đều tu luyện thành ngọc thạch.

Tuy Linh Tê Luyện Thể quyết của Nhiếp Vân đạt tới tầng thứ tư đại thành, toàn thân cơ bắp như trước không có hoàn mỹ như thế.

Đạt tới Đoạt Thiên Tạo Hóa Cảnh, thân thể được Thiên Địa Tạo Hóa chi lực cải tạo, tuy lực lượng sẽ không gia tăng, nhưng thân thể lại có tiến bộ bay vọt, để cho người tu luyện càng thêm nhanh chóng, nhìn bộ dáng Cổ thi này, óng ánh sáng long lanh, mặc dù chết còn có thể tự chủ hấp thu linh khí, khi còn sống thời gian tiến vào Bí Cảnh hẳn không ngắn.

Nếu như là mới vừa tiến vào Bí Cảnh liền tử vong, mất đi tinh thần lực duy trì, thời gian dài thân thể như trước sẽ mất hết linh tính, cuối cùng hư thối, thì đừng nói tới thiên địa pháp tắc lưu chuyển.

- Người tu luyện Khí Hải, pháp lực, sẽ mở ra huyệt khiếu, để cho chân khí lưu chuyển vận hành, thi thể này chân khí không ngừng chảy xuôi, ngậm miệng, nhắm mắt, che tai,… phong tỏa toàn bộ, xem ra là sử dụng một loại bí pháp!

Thời cổ sau khi cao tăng viên tịch, sẽ phong bế thất khiếu tính cả hậu môn,

ngoại độc bất nhập, có thể bảo trì thi thể ngàn năm không hủ, Cổ thi này cũng giống như vậy, toàn thân không có một điểm yếu, khí tức trong người xoay quanh không ra, thi thể bảo tồn hoàn hảo không tổn hao gì.

- Phong tỏa tinh khí thần toàn thân ở trong người, có lẽ là sợ hãi người khác luyện hóa, một khi ý thức chủ động tiến vào trong đó, nhất định sẽ lọt vào cắn trả cường liệt nhất!

Nhiếp Vân nhíu mày, trong nội tâm trầm tư.

Yêu thánh này trước khi chết giống như đã đoán được hậu nhân sẽ luyện thi thể của hắn thành khôi lỗi, vì phòng ngừa loại chuyện này phát sinh, ở thời điểm còn chưa chết, tập trung phong ấn tinh khí thần toàn thân, một khi tinh thần của ngoại nhân đánh vào, sẽ lọt vào cắn trả mãnh liệt!

Truyện convert hay : Hàn 3000 Tô Nghênh Hạ
Chương Trước/3610Chương Sau

Theo Dõi