Chương Trước/3610Chương Sau

Vô Tận Đan Điền

Chương 317: Luyện hóa thi thể

Tụ Linh Trận có thể ở trong thời gian ngắn thả ra lực lượng cường đại, là vật phẩm tốt nhất dùng để thay thế yêu hạch.

- Chỉ có điều ta tay linh thạch phẩm cấp quá thấp, dùng 100 linh thạch bố thành đại trận, chỉ có thể để cho hắn phát huy ra 1% thực lực bản thân! Nếu có thượng phẩm linh thạch bố thành trận pháp, chỉ cần mười viên, liền có thể phát huy ra tất cả lực lượng của hắn!

Linh thạch bởi vì phẩm chất bất đồng chia làm nhiều cấp bậc, hắn hiện tại lấy được linh thạch tuy nhiều, cũng chỉ là hạ phẩm linh thạch, phía trên còn có trung phẩm, thượng phẩm, thậm chí tuyệt phẩm!

Linh thạch đẳng cấp thấp, cung cấp linh lực ít, không thể hoàn toàn phát huy thực lực của Cổ thi, dùng 100 linh thạch bố thành đại trận, chỉ có thể phát huy ra 1% lực lượng!

Bất quá, cho dù 1%, cũng là cường giả Đoạt Thiên Tạo Hóa Cảnh, so với Chí Tôn đỉnh phong như mình cường đại hơn nhiều lắm!

Loại tình huống này, có ít người sẽ làm, sử dụng linh thạch chỉ có thể phát huy 1% thực lực, còn không bằng sử dụng yêu hạch, kỳ thật sử dụng yêu hạch cung cấp năng lượng cũng là có tai hại, yêu hạch ly thể, liền đại biểu chủ nhân đã tử vong, yêu hạch không thể tiếp tục hấp thu năng lượng, cho dù đặt ở trong cơ thể Cổ thi, cũng chỉ là tiêu hao phẩm, một khi sử dụng hết năng lượng, liền sẽ biến thành phế vật.

Còn không bằng lấy ra tạo được một cường giả Bí Cảnh, gia tăng vũ lực!

Về phần linh thạch, thứ này có thể đổi, năng lượng của Tụ Linh Trận dùng hết rồi, hoàn toàn có thể thay thế linh thạch mới, chỉ cần linh thạch đầy đủ, lực lượng sẽ vô cùng vô tận.

Dùng khôi lỗi sức chiến đấu cường đại duy nhất một lần, hơn nữa lãng phí một quả yêu hạch Cổ thi, còn không bằng sử dụng sức chiến đấu yếu hơn, lại có thể sử dụng nhiều lần!

Hơn nữa, sức chiến đấu kém cũng chỉ là hiện tại, một khi có được đầy đủ linh thạch thượng phẩm, hoặc là tuyệt phẩm linh thạch, đồng dạng có thể đồng dạng yêu hạch, có thể phát huy ra toàn bộ lực lượng!

Đương nhiên, phương pháp ở trong thi thể bố trí Tụ Linh Trận cực kỳ khó khăn, Nhiếp Vân cũng là ở thời điểm tiền thế, trong cổ mộ một Yêu nhân lấy được, thủ đoạn rườm rà phức tạp, hơi không cẩn thận sẽ kiếm củi ba năm thiêu một giờ, bất quá may mắn tất cả trình tự Nhiếp Vân đều ghi ở trong lòng, mặc dù thực lực bây giờ kém xa kiếp trước, bố trí cũng không tính đặc biệt khó khăn.

Rất nhanh, Tụ Linh Trận liền triệt để bố trí tốt, Yêu thánh Cổ thi ở dưới ý niệm của Nhiếp Vân khống chế, tản mát ra khí tức cường giả Bí Cảnh mới có.

- Tốt, tốt! Cổ thi này đồng dạng ta, đồng dạng là Huyết đồng sư, linh hồn của ta cùng hắn hoàn mỹ phù hợp, chẳng những là khôi lỗi, còn có thể xem hắn là phân thân.

Lại nghiên cứu cả buổi, phát hiện linh hồn của mình có thể tùy ý khống chế Cổ thi, xem hắn trở thành phân thân, Nhiếp Vân hưng phấn thiếu chút nữa nhảy dựng lên.

Khôi lỗi cùng phân thân là hai chuyện khác nhau, khôi lỗi chỉ biết nghe theo chủ nhân phân phó làm việc, không có chủ kiến, phân thân là một cái mình khác, Nhiếp Vân không nghĩ tới sau khi mình trở thành Huyết đồng sư, Cổ thi vậy mà đồng dạng phân thân của mình, muốn khống chế như thế nào liền khống chế, thật sự là niềm vui ngoài ý muốn.

Có được một phân thân cường giả Bí Cảnh, vô luận từ phương diện nào đều cường đại hơn có được một khôi lỗi Bí Cảnh nhiều lắm!

- Khi còn sống không biết tu vi của Cổ thi đến cùng cao bao nhiêu, hiện tại tuy chỉ có thể phát huy ra 1% thực lực, nhưng so với cường giả Bí Cảnh bình thường lại không sai biệt lắm! Thật sự là đáng sợ!

Cường giả Bí Cảnh giống như Chí Tôn, đồng dạng có mạnh có yếu, cường giả Bí Cảnh vừa tấn cấp tự nhiên không có khả năng so với lão quái vật tiến vào mấy trăm năm.

- Yêu thánh Cổ thi này, khi còn sống thực lực không biết mạnh bao nhiêu, nhưng chỉ phát huy 1% thực lực, tựa hồ không kém cường giả Bí Cảnh bình thường a!

Tuy sức chiến đấu này kém vị kia của hoàng thất Thần Thánh đế quốc, chỉ sợ cũng không sai biệt lắm!

Đương nhiên, vị kia của Thần Thánh đế quốc thực lực mạnh như thế nào, mình cũng không rõ ràng lắm, lúc ấy vì trốn chạy để khỏi chết, cũng không cẩn thận quan sát, dù sao ngừng thời gian dài, cho dù là Tường Thủy sư cũng chưa chắc có thể đào thoát.

Tường Thủy sư cái gọi là trong nước trốn chạy để khỏi chết vô địch, cũng chỉ là với đồng cấp, cấp kém quá nhiều cũng bất lực a, giống như Nhiếp Vân kiếp trước, lúc đỉnh phong nhất, Huyệt Khiếu cảnh đỉnh phong, ở trong Bí Cảnh cũng coi như cường giả đỉnh phong nhất, bàn tay lớn trảo một cái, hàng tỉ km nước biển có thể lập tức bốc hơi, cho dù để cho Tường Thủy sư trốn trên một năm, đồng dạng có thể ở trong nháy mắt bắt lấy.

Đương nhiên, nếu như vị Tường Thủy sư này cũng là Huyệt Khiếu cảnh đỉnh phong, thực lực đồng dạng muốn bắt được quả thực là không có khả năng!

Đặc thù thiên phú, đồng cấp vô địch, cái này cũng không phải nói chơi.

- Thành công luyện hóa Cổ thi, nhìn xem mai của Yêu Sí Vân Giáp Thú Thú Vương này, có thể từ đó lĩnh ngộ ra mấy thứ gì đó hay không!

Lại nghiên cứu một hồi, xác định đã hiểu rõ Cổ thi, khu sử như cánh tay, lúc này Nhiếp Vân mới nhẹ nhàng thở ra, vẫy tay một cái liền thu thi thể vào nạp vật đan điền, lấy ra mai rùa lúc trước đánh chết Thú Vương.

- Phía trên cái mai rùa này tạo ra mật vân phù hợp Thiên Địa chí lý, rất giống mình lĩnh ngộ ám kình, nếu như có thể triệt để lĩnh ngộ, thực lực khẳng định còn có thể bạo tăng một đoạn.

Trong nham động, thiếu niên khoanh chân ngồi tại nguyên chỗ, trước mặt treo một mai rùa cự đại, phía trên mật vân tản ra khí tức huyền ảo, tựa hồ tùy thời có thể thoát ly mai rùa bay xuống.

- Như vậy không đúng, ám kình có lẽ mượn nhờ Thiên Địa quy tắc, nhất cử nhất động tự thành Thiên Đạo...

Hai mắt thiếu niên nhìn chằm chằm mật vân, con mắt đen nhánh như gợn sóng chậm rãi xoay tròn, giống như nghịch chuyển Tinh Hà, mang theo khí tức cổ xưa bao la mờ mịt:

- Ân? Cực thịnh thì nhu, trên thực tế ám kình vô cùng mạnh mẽ, lại đạt đến cực hạn, lực lượng âm nhu, có thể xuyên thấu thân thể công kích nội tạng.

Đột nhiên, trong nội tâm hiểu ra, trên đầu Nhiếp Vân hiện lên hào quang, linh quang lóe lên.

Nghiên cứu không biết bao lâu, Nhiếp Vân đã triệt để nắm giữ, cả người lơ đãng

lâm vào trong trạng thái đốn ngộ.

Đốn ngộ, có thể ngộ nhưng không thể cầu, đối với bất luận tu luyện giả bào cũng là tha thiết ước mơ, Nhiếp Vân cảm thấy trong đầu vốn là suy nghĩ rất loạn trong nháy mắt đã tìm được đầu mối, từng đạo lực lượng đặc thù xoay tròn ở trong óc.

Truyện convert hay : Kiếm Vực Thần Vương
Chương Trước/3610Chương Sau

Theo Dõi