Chương Trước/3610Chương Sau

Vô Tận Đan Điền

Chương 318: So thử một chút

- Nguyên lai ám kình chính là như vậy, chỉ chú trọng ám kình, hoàn toàn chính xác quá ít...

Không biết qua bao lâu, đột nhiên Nhiếp Vân thở phào một tiếng, từ trong nham động đứng lên, hai tay chấn động, một quyền đánh ra!

Ông!

Toàn bộ nham bích vang lên một tiếng trầm đục, nương theo quyền phong, một hố sâu cự đại xuất hiện.

Cái này hắn chẳng những dùng ám kình, còn dùng minh kình, một lần hành động phá hư, uy lực kinh người.

- Tốt, tốt! Quả nhiên đáng sợ!

Cảm nhận được quyền kình của mình càng tăng một tầng, ánh mắt của Nhiếp Vân sáng rực lên.

Trước kia tuy luyện hóa Cổ thi hưng phấn, lại thủy chung không phải thực lực của mình, vô luận ở địa phương nào, thực lực bản thân mới là trọng yếu nhất, cái khác chỉ có thể là phụ trợ, như thuyền qua sông, một khi qua sông, nhất định phải bỏ.

Mà thực lực của mình lại giống như bơi lội, nếu như biết rồi, cho dù gặp được nước sâu, cũng sẽ không sợ hãi.

- Minh kình ám kình giao hòa, hiện tại ta lý giải ám kình càng sâu, nếu như sử dụng Huyền Ngọc kiếm công kích mà nói, uy lực sẽ càng mạnh!

Nhiếp Vân thét dài.

Trong khoảng thời gian này quan sát mật vân trên mai rùa, để cho hắn hiểu rõ ám kình càng sâu sắc, lực lượng ám kình đã đạt đến 32 trọng.

Lực lượng ám kình tăng cường, phối hợp Tượng lực, Nhiếp Vân tự tin gặp lại hai đại cao thủ kia, cho dù không thể chiến thắng, ít nhất cũng có thể tranh đấu một phen!

- Tốt rồi, nên đi ra rồi!

Cảm nhận được kình lực toàn thân giao thoa, khí tức như cầu vồng, biết rõ thời gian đã qua bảy tám ngày, Nhiếp Vân đứng dậy, thả người, tháo chạy ra phía ngoài.

- Hoa lạc hoa phi hoa mãn thiên, hồng tiêu hương đoạn hữu thùy liên? Du ti nhuyễn hệ phiêu xuân tạ, lạc nhứ khinh triêm phác tú liêm... Bách Hoa Thần Chưởng đệ tam thức, Lạc Hoa Liên Hoàn Ti!

Từng tiếng uống vang lên, mười ngón của Bách Hoa Tu quay cuồng, chân khí theo đầu ngón tay bắn ra hình thành một lưới đánh cá trắng noãn, lưới đánh cá càng khuếch trương càng lớn, trong chốc lát liền bao phủ Mộ Thanh, Mộ Hà ở bên trong.

- Đồng Tâm kiếm, PHÁ...

Thét dài một tiếng, Mộ Thanh, Mộ Hà song kiếm xuất hiện, kiếm quang sâm bạch quét ngang, hai người xuất kiếm, tốc độ phương vị toàn bộ giống như đúc, như một người phát ra, đâm nhanh về phía lưới đánh cá, lập tức rầm rầm một tiếng, lưới đánh cá bị phá vỡ một lỗ hổng.

- Hảo kiếm pháp!

Lưới đánh cá bị phá vỡ, Bách Hoa Tu không có tiếp tục công kích, mà thu chưởng lại, lơ lửng ở trên không trung, nhìn về phía hai người Mộ Thanh, trên mặt lộ ra vẻ kinh ngạc.

- Bách Hoa Tu tỷ tỷ cũng lợi hại ah, ngắn ngủn bảy ngày, ngươi liền sáng chế Lạc Hoa Thần Quyền đệ tam thức, hữu tình xen lẫn vô tình, tình ý giao hòa, ân oán rõ ràng, chiêu Lạc Hoa Liên Hoàn Ti này, nếu như không phải tỷ muội chúng ta vừa có chỗ lĩnh ngộ, chỉ sợ sẽ bị trực tiếp vây khốn, cả đời cũng ra không được!

Mộ Thanh nhớ tới vừa rồi lưới đánh cá kia cường đại, liền nói gấp.

- Tỷ tỷ nói không sai, Lạc Hoa Liên Hoàn Ti của ngươi thành lưới đánh cá, thật giống như võng tình mà mọi người thường nói, trốn không thoát, tránh không hết, tránh không được, trốn không rời, mỗi lần bị quấn quanh, sẽ lâm vào xoắn xuýt triền miên, mặc dù là chân khí thành tơ, lại mang theo tinh thần công kích, lợi hại!

Mộ Hà cũng lòng còn sợ hãi nói.

- Ha ha, chợt có nhận thấy mà thôi, tỷ muội các ngươi bỏ qua khúc mắc, không phải cũng sáng chế bộ Đồng Tâm kiếm pháp sao?

Nghe được hai người tán dương, Bách Hoa Tu cười nói.

Tuy hai tỷ muội Mộ Thanh, Mộ Hà là song bào thai, nhưng cho tới nay lại bởi vì tính cách bất đồng, kiếm pháp thủy chung không thể xác nhập, hiện tại loại trừ khúc mắc, ngắn ngủn vài ngày vậy mà làm cho các nàng lĩnh ngộ ra một bộ Đồng Tâm kiếm pháp, Đồng Tâm kiếm, kiếm pháp đồng tâm, hai người ăn ý ra chiêu tấn công, uy lực so với đơn đả độc đấu tăng lên mấy lần!

Bản thân các nàng là cao thủ, thực lực lần nữa tăng lên mấy lần, cho dù Tề Dương, Thất hoàng tử phục sinh chỉ sợ cũng không phải đối thủ.

Lợi hại như thế, chỉ cùng Bách Hoa Tu đánh ngang tay, đủ thấy người thứ hai tiến bộ cũng rất lớn, nếu như ở Thần Thánh đế quốc mà nói, sợ cũng đã đứng hàng Chí Tôn Thiên bảng.

- Chúng ta cũng không cần khen lẫn nhau, Bách Hoa Tu, ngươi nói chúng ta thực lực tiến bộ nhiều như vậy, có thể chiến thắng Nhiếp Vân hay không?

Mộ Thanh đột nhiên nói.

- Nếu như hắn không có tiến bộ mà nói, hẳn không phải là đối thủ của chúng ta, bất quá... Hắn không thể dùng lẽ thường phỏng đoán, tốc độ tiến bộ thật sự quá nhanh!

Nhớ tới cùng thiếu niên gặp mặt đến bây giờ, vẻ mặt của Bách Hoa Tu bất đắc dĩ.

Người khác tăng lên tu vi cực kỳ khó khăn, mà thiếu niên này giống như ăn gian, vài ngày không thấy thực lực sẽ đột nhiên tăng mạnh, tốc độ cực nhanh, để cho người nghĩ không ra!

- Tốc độ tiến bộ nhanh? Chẳng lẽ hắn không phải cố ý ẩn dấu thực lực?

Hai tỷ muội liếc mắt nhìn nhau, vẻ mặt mê hoặc.

Các nàng không biết Nhiếp Vân, còn tưởng rằng trước kia thiếu niên giỏi về che dấu, cuối cùng bộc phát mới thật sự là thực lực.

- Ta ở hơn một tháng trước lần thứ nhất nhìn thấy hắn, nếu như không phải đầu cơ trục lợi, làm ta tâm thần đại loạn, chỉ sợ ngay cả Bách Hoa Thần Chưởng thức thứ nhất cũng đỡ không nổi, ngươi nói thực lực của hắn sẽ mạnh bao nhiêu?

Nghĩ đến lần thứ nhất nhìn thấy thiếu niên, Bách Hoa Tu bất đắc dĩ lắc đầu.

- Hơn một tháng trước Bách Hoa Thần Chưởng thức thứ nhất của ngươi cũng đỡ không nổi?

Vừa rồi giao thủ, hai người Mộ Thanh đối với thức thứ nhất của Bách Hoa Tu công kích biết cực kỳ tinh tường, tuy chiêu này uy lực không kém, lại chỉ có thể giao thủ với người mới vừa gia nhập Chí Tôn đỉnh phong, một tháng trước Nhiếp Vân ngay cả chiêu này cũng đỡ không nổi, thực lực cũng không tránh khỏi quá kém a!

Một tháng trước kém như vậy, một tháng sau... Ngẫm lại tràng cảnh thiếu niên một kiếm đánh chết bọn người Thất hoàng tử, hai người Mộ Thanh cảm thấy không rét mà run.

Chân khí hùng hậu, kiếm pháp đáng sợ, làm sao có thể một tháng trước thực lực thấp như vậy?

- Nếu như các ngươi biết số tuổi thật sự của hắn, chỉ sợ sẽ tin tưởng, hắn không giống chúng ta, chúng ta đều là có thuật trú nhan mới lộ ra trẻ tuổi, mà số tuổi chân chính của hắn còn chưa tới mười bảy!

Bách Hoa Tu lần nữa ném ra một tin tức làm cho người khiếp sợ.

- Chưa đủ mười bảy?

Mộ Thanh hai nữ thiếu chút nữa tươi sống hù chết.

Các nàng tự nhận thiên tài, thời điểm mười bảy tuổi lại cái gì cũng không phải,

mười bảy tuổi thì đến được Chí Tôn đỉnh phong, đứng hàng Thiên bảng... Cho dù ở Thần Thánh đế quốc, loại thiên phú này cũng có thể sắp xếp trước ba đi à nha!

Truyện convert hay : Vĩnh Hằng Chi Môn
Chương Trước/3610Chương Sau

Theo Dõi