Chương Trước/3610Chương Sau

Vô Tận Đan Điền

Chương 319: Hoàng tử chấp pháp đội (1)

Khủng bố!

- Thảo luận cái gì vậy?

Vèo!

Đúng lúc này, không trung có thanh âm vang lên, thân ảnh của thiếu niên xuất hiện ở trước mặt mọi người, trên mặt anh tuấn hiện ra nụ cười thản nhiên.

- Ah... Nhiếp Vân, ngươi xuất quan!

Nhìn rõ ràng dung mạo của thiếu niên, ba người Bách Hoa Tu đồng thời lộ ra vẻ vui thích.

- Ân!

Nhiếp Vân gật gật đầu.

- Ở đây chờ đợi vài ngày, cũng cần phải trở về!

- Nhiếp Vân, tỷ muội chúng ta chợt có nhận thấy, vừa luyện thành một bộ Đồng Tâm kiếm pháp, không bằng chúng ta luận bàn thoáng một phát?

Mộ Thanh đột nhiên mở miệng nói.

- Ah? Luận bàn? Ha ha, được rồi, ba người các ngươi cùng lên đi!

Mấy ngày nay tu luyện ám kình, Nhiếp Vân cũng chải vuốt lực lượng toàn thân một phen, tuy kình lực không tăng trưởng, nhưng khống chế lực lượng so với trước khi bế quan lại cường đại không biết gấp bao nhiêu lần, chỉnh thể thực lực đã gia tăng không ít.

- Tốt, chúng ta liền không khách khí!

Có thể đạt tới Chí Tôn đỉnh phong, trở thành người trên người, từng cái đều đối với chiến đấu có hưng phấn đặc thù, Bách Hoa Tu cũng không ngoại lệ, nghe Nhiếp Vân đồng ý, chiến ý như sôi, đi đầu tiến lên, một chưởng đánh ra.

Nàng biết rõ thiếu niên thực lực cường, nên một chiêu này không có dự phòng, trực tiếp đánh ra Bách Hoa Thần Chưởng đệ tam thức mạnh nhất, lập tức hoa rơi mãn thiên, một mảnh dây nhỏ dài hẹp lần nữa hình thành, triệt để bao phủ thiếu niên.

- Đồng Tâm kiếm, đâm!

Dây nhỏ hình thành, hai người Mộ Thanh, Mộ Hà tâm ý tương thông, đồng thời đâm ra hai kiếm.

Hai đạo kiếm quang này phong tỏa toàn bộ sinh lộ, tử lộ của Nhiếp Vân, căn bản không cách nào đào thoát!

Ba người khống chế lực lượng cũng đã đạt tới tình trạng đăng phong tạo cực, hai chiêu này thoạt nhìn nguy hiểm, trên thực tế một khi Nhiếp Vân trốn tránh không được, kiếm quang hơi dính da sẽ sụp đổ khai mở, không tổn thương đối phương chút nào.

Nhưng nếu không né tránh hoặc ngăn trở kiếm quang, tùy ý dính vào làn da, cho dù không bị thương, cũng coi như thua.

Thua? Nhiếp Vân trọng sinh đến nay còn không biết cái gì gọi là thua, cười nhạt một tiếng, thét dài một tiếng.

- Không tệ, không nghĩ tới ba người các ngươi tiến bộ lớn như vậy, tiếp ta một chiêu! Huyền Ngọc chi kiếm, ám kình 32 trọng!

Huyền Ngọc chi kiếm run lên, không trung như có một tiếng sét đánh, xuất hiện ba mươi hai bóng kiếm, bóng kiếm lập tức trùng hợp, tạo thành một tòa núi cao, thẳng tắp công tới Lạc Hoa Liên Hoàn Ti cùng Đồng Tâm kiếm!

Dốc hết sức phá vạn pháp!

Oanh!

Bách Hoa Tu, Mộ Thanh, Mộ Hà chỉ cảm thấy một cổ đại lực vọt tới, ba người đồng thời bay ngược ra ngoài.

Phù phù! Phù phù!

Rơi vào biển cả, trở nên ướt sũng.

Vèo! Vèo! Vèo!

Trên bầu trời trắng noãn, bốn đạo quang mang cấp tốc hiện lên.

- Thật là một quái thai...

Bọn người Bách Hoa Tu nhìn thiếu niên đang ở phía trước cấp tốc phi hành, bất đắc dĩ cắn răng.

Nhóm người mình cho rằng tu vi đột nhiên tăng mạnh, có thể làm cho thiếu niên lau mắt mà nhìn, kết quả, ba người liên thủ lại ngay cả một chiêu của đối phương cũng không ngăn được! Chênh lệch to lớn làm cho các nàng cũng có chút tự ti!

Chúng ta ở trong mắt người khác một mực được xưng là thiên tài ah, nhưng so với hắn... ngay cả phế vật cũng không bằng!

Được rồi, người so với người giận điên người, xoắn xuýt xuống dưới chỉ sẽ cảm giác mình cái gì cũng không phải...

- Các ngươi quyết định tốt rồi, cùng ta trở lại Thần Phong Thành?

Thời điểm đám người Bách Hoa Tu nghĩ ngợi lung tung, thiếu niên phía trước đột nhiên quay đầu nhìn về phía Mộ Thanh, Mộ Hà.

- Ta là nô tài của ngươi, chủ nhân đi đâu, ta tự nhiên đi đó!

Mộ Hà nhàn nhạt nói.

- Ta cùng muội muội như hình với bóng, nàng đi đâu, ta cũng đi đó!

Mộ Thanh nói.

- Vậy liền đi thôi!

Thấy hai nữ ý chí kiên định, Nhiếp Vân không nói nhiều, tiếp tục bay đi.

Đối với mình mà nói, thực lực càng cường càng tốt, ba người các nàng phục dụng Cửu Tâm Yêu Quả lại từng người lĩnh ngộ, thực lực có thể so với cao thủ Thiên bảng, thế lực sẽ càng lớn!

Ngay thời điểm bọn người Nhiếp Vân trở lại Thần Phong Thành, Hoàng thành cũng nghênh đón nguy cơ lớn nhất từ khi thành lập đất nước đến nay.

Tất cả đại thần, bọn người Phùng Tiêu, Dương Ngạn đang ở đại điện hội nghị, đột nhiên một tiếng bạo tạc nổ tung kịch liệt, thành cung hoa lệ, hoàng thành hùng vĩ khuynh đảo, vài bóng người như thiểm điện bắn qua, lơ lửng ở trên hư không, lạnh lùng nhìn về phía mọi người trong đại điện.

- Thần Thánh đế quốc Hoàng tử chấp pháp đội, đặc biệt tới Thần Phong đế quốc điều tra, các ngươi những loạn thần tặc tử ngỗ nghịch này còn không mau quỳ xuống, tiếp nhận chúng ta kiểm duyệt, một khi chậm, tịch thu tài sản, giết kẻ phạm tội, một tên cũng không để lại!

Thanh âm tràn ngập cao cao tại thượng từ một bóng người trong đó vang lên, truyền khắp toàn bộ Đế đô.

- Cái gì? Thần Thánh đế quốc hoàng tử chấp pháp đội?

- Nghe nói hoàng tử chấp pháp đội này đều do hoàng tử của Thần Thánh đế quốc tạo thành, từng cái đều có thực lực Chí Tôn Địa Bảng trở lên của Thần Thánh đế quốc!

- Toàn bộ do hoàng tử tạo thành? Thần Thánh đế quốc nào có nhiều hoàng tử như vậy?

- Ngươi biết cái gì, những hoàng tử này cũng không phải nhi tử chân chánh của hoàng đế, mà là tất cả chi nhánh trong hoàng thất chọn lựa ra nhân tài kiệt xuất, chỉ cần đạt tới Chí Tôn Địa Bảng, thì có tư cách trở thành một thành viên của chấp pháp đội, bọn họ là đội ngũ địa vị tối cao ngoại trừ hoàng đế của Thần Thánh đế quốc, tương đương với thái tử đảng, về sau hoàng đế bệ hạ, cũng là từ trong này tuyển ra!

- Đạt tới Chí Tôn Địa Bảng mới có tư cách vào? Cái này thật đáng sợ a!

- Cái này đã xong, xem ra Thần Thánh đế quốc biết rõ Nhiếp Vân đại nhân cướp đoạt ngôi vị hoàng đế, lần này là chuyên môn phái Hoàng tộc chấp pháp đội đến đây kiếm một chén canh!

- Kiếm một chén canh? Bảy đại đế quốc làm theo ý mình, cho dù Thần Thánh đế quốc cường đại, cũng không có tư cách làm như vậy a?

- Ngươi biết cái gì, bảy đại đế quốc làm theo ý mình không giả, nhưng Thần Thánh đế quốc lại hoàn toàn xứng đáng là Cự Đầu, sáu đại đế quốc còn lại đều duy mệnh làm theo, tương đương với phụ quốc, hiện tại phụ quốc xuất hiện biến

cố, toát ra một hoàng đế vô thanh vô tức, bọn hắn tự nhiên phải phái người một lần nữa đoạt quyền, bằng không thì như thế nào xác lập uy nghiêm!

- Vốn ta còn tưởng rằng Nhiếp Vân đại nhân thành hoàng đế bệ hạ của chúng ta, đế quốc sẽ càng thêm huy hoàng, hiện tại xem ra, tai nạn đã đến a...

Trong hoàng thành, người tin tức linh thông đều nhìn xem vài bóng người trên không trung, sợ tới mức mặt như màu đất, lạnh run.

Truyện convert hay : Y Độc Song Tuyệt: Minh Vương Thiên Tài Sủng Phi
Chương Trước/3610Chương Sau

Theo Dõi