Chương Trước/3610Chương Sau

Vô Tận Đan Điền

Chương 325: Tập thể tấn chức

Cường giả Chí Tôn đều có thể phi hành, không có thực lực xa xa vượt qua, là không có khả năng đánh chết, một khi đào tẩu, sẽ nhiễu đến bọn hắn gà chó không yên, hoảng sợ không chịu nổi.

Dù sao hoàng thất của Thần Thánh đế quốc cường thịnh trở lại, cũng không có khả năng mỗi người đều đạt tới Chí Tôn a! Giết không được người mạnh, còn sẽ không giết được ngươi yếu sao?

- Chủ nhân, hai tên phản đồ này làm sao bây giờ?

Móng vuốt trắng noãn của Phong Lang Vương chỉ Mộng Thất Mặc cùng Lạc Thanh Thọ kia.

- Tru di cửu tộc, nếu như để ta biết rõ trong nhà hắn còn có một người sống, các ngươi cũng đừng sống nữa!

Nhiếp Vân nhìn quanh một vòng, nhìn về phía các vị đại thần còn lại, lạnh lùng nói ra.

Muốn chính quyền ổn định, phải hạ thủ hung ác, Mộng Thất Mặc, Lạc Thanh Thọ này công nhiên phản bội, nếu như không cho chút nhan sắc, tuyệt đối không thể chấn nhiếp những người khác.

- Bệ hạ tha mạng, thuộc hạ sai rồi, ngươi tạm tha chúng ta một nhà già trẻ a...

Không nghĩ tới thiếu niên tàn nhẫn như thế, sắc mặt hai người hoảng sợ, liên tục cầu xin tha thứ.

Lạch cạch!

Tiếng la của hắn còn không có chấm dứt, Phong Lang Vương trảo một cái, liền đập đầu hắn trở thành thịt nát.

- Ta chỉ muốn tuyệt đối phục tùng, không hy vọng có người nhị tâm, một khi dám phản bội ta, tru di cửu tộc!

Nhiếp Vân thản nhiên nói.

Nghe nói như thế, tất cả đại thần run rẩy thoáng một phát, tuy ánh nắng ôn hòa như hạ, như trước cảm thấy sau lưng lành lạnh, âm hàn tận xương.

- Phùng Tiêu, Dương Ngạn, Lạc Tiểu Phong, đây là Cửu Tâm Yêu Quả, các ngươi mỗi người một quả, đối với thực lực tăng trưởng rất có lợi!

Xử lý xong sự tình hoàng tử chấp pháp đội đến đây quấy rối, Nhiếp Vân liền gọi bọn người Phùng Tiêu vào thư phòng.

- Cửu Tâm Yêu Quả? Chẳng lẽ là loại trái cây có thể gia tăng kinh mạch, gia tăng thể chất của Yêu tộc?

Lạc Tiểu Phong tiếp nhận trái cây, con mắt trợn tròn.

- Ngươi biết?

Nhiếp Vân không nghĩ đến Lạc Tiểu Phong vậy mà biết rõ thứ này, cười gật đầu.

- Vậy mà thực sự có loại thứ tốt này, bệ hạ, thứ này quý trọng như vậy, ta vẫn là không dám a...

Bàn tay của Lạc Tiểu Phong run rẩy.

- Ha ha, chỉ cần trung tâm làm việc cho ta, đừng nói một yêu quả, nhiều hơn nữa cũng có! Ăn vào a, chỉ cần thực lực mạnh, ta cũng có thể yên tâm giao trọng trách cho các ngươi!

Nhiếp Vân nói ra.

- Vâng, bệ hạ!

Chứng kiến ánh mắt của thiếu niên kiên định, Lạc Tiểu Phong không chối từ, há miệng nuốt xuống yêu quả.

Xì xào!

Trái cây tiến vào trong cơ thể, phát ra tiếng kêu ùng ục, thời gian nháy con mắt, toàn thân Lạc Tiểu Phong liền run rẩy, khí tức trên thân không ngừng tăng vọt.

- Ân? Lại muốn đột phá? Ta liền trợ giúp một tay a!

Chứng kiến khí tức trên người Lạc Tiểu Phong càng ngày càng mạnh, Nhiếp Vân sững sờ, lập tức nở nụ cười.

Lạc Tiểu Phong sớm thì đến được Khí Tông đỉnh phong, lại bị nhốt ở Di Thiên Tông vài thập niên, sớm đã tích lũy đủ rồi, chỉ kém một cơ hội là có thể đột phá, tuy Cửu Tâm Yêu Quả không thể giúp người trực tiếp đột phá Chí Tôn, lại như chất xúc tác, cải tạo thân thể của hắn, một lần hành động để cho hắn phá tan bình cảnh làm phức tạp nhiều năm.

- Linh thạch xuất hiện! Linh lực cho ta sử dụng!

Đứng dậy, bàn tay của Nhiếp Vân ở trên không trung trảo một cái, mấy chục viên linh thạch trôi nổi, ngón tay liên tục điểm kích, mỗi một cái, liền có một đạo linh khí từ trong linh thạch bắn ra, thời gian nháy con mắt, những linh khí này liền hội tụ cùng một chỗ, ở trên không trung tạo thành một Cự Long do linh lực tinh khiết hình thành.

Loại thủ đoạn bức ra linh khí trong linh thạch này, là kiếp trước Nhiếp Vân ở trong một di tích cổ học được, có thể ở trong thời gian ngắn để cho người khôi phục sức khỏe, thần diệu vô cùng,

- Đi vào!

Bàn tay khẽ đảo, linh khí Cự Long xoay quanh phóng tới Lạc Tiểu Phong, theo trán chui vào, cổ linh khí này vừa vào thể, toàn thân hắn lập tức đùng đùng rung động, thời gian nháy con mắt, khí tức trên thân đã đột phá Khí Tông đỉnh phong, nhắm Chí Tôn cấp liên tiếp kéo lên.

Đột phá Chí Tôn cần linh khí cực kỳ cường đại, nếu để cho Lạc Tiểu Phong tự nhiên đột phá mà nói, cũng có thể thành công, có điều cần hao phí thời gian sẽ rất lâu, hơn nữa cho dù đột phá thành công, tối đa chỉ có 10 Tượng lực, chỉ có thể coi là Chí Tôn yếu kém nhất.

Mà bây giờ dùng linh khí của mấy chục viên linh thạch đánh vào, tương đương với trúc cơ, một khi Lạc Tiểu Phong tiêu hóa toàn bộ, thực lực tuyệt đối sẽ tăng lên gấp bội, trực tiếp đạt tới Chí Tôn đỉnh phong cũng không phải vấn đề!

Đương nhiên, Chí Tôn đỉnh phong vẫn kém rất lớn, Chí Tôn đỉnh phong như hắn tối đa chỉ như đám người Phong Lang Vương, muốn vượt qua Nhiếp Vân, không có vài thập niên khổ tu tăng thêm kỳ ngộ, là căn bản không có khả năng!

- Phong Lang Vương, Tử Đồng, Hắc Nham, ba người các ngươi là yêu sủng của ta, ta sẽ không nặng bên này nhẹ bên kia, hiện tại cũng cho ba người các ngươi Cửu Tâm Yêu Quả, sau khi phục dụng, lẫn nhau chiến đấu, thực lực mạnh nhất ta sẽ để người đó tấn cấp Bí Cảnh!

An bài hết Phùng Tiêu bọn người, Nhiếp Vân nhìn về phía Tam đại yêu sủng.

Mình vừa mới tấn chức Chí Tôn Tam, đại yêu sủng này liền đi theo mình, một đường đi tới trải qua vô số mưa gió, sở dĩ mình khổ cực cướp đoạt Bí Cảnh yêu hạch như vậy, chính là vì thành toàn một người trong bọn chúng!

- Tấn chức Bí Cảnh? Cái này... Chủ nhân, điều đó không có khả năng a!

Tam đại yêu thú lại càng hoảng sợ.

Bí Cảnh, ở trong nội tâm chúng là tồn tại chí cao vô thượng, không thể tưởng tượng nổi, vậy mà chủ nhân có thể để chúng nó đạt tới, quả thực không thể tin được!

- Không có gì không có khả năng, thứ này chắc hẳn các ngươi đều biết a!

Chứng kiến trong mắt ba thú đều lộ ra không thể tin được, Nhiếp Vân cười nhạt một tiếng, bàn tay lật một phen, một yêu hạch bóng loáng xuất hiện ở trong lòng bàn tay.

- Đây là yêu hạch… Bí Cảnh yêu hạch? Cái này…

- Bí Cảnh yêu hạch? Một khi dùng liền có cơ hội rất lớn tấn cấp Bí Cảnh?

Phong Lang Vương ba thú chứng kiến yêu hạch trong tay thiếu niên đều kinh ngạc, toàn thân run rẩy, sắp nói không ra lời.

Trước khi chúng biến thành yêu sủng của Nhiếp Vân, đều là bá chủ một đàn yêu thú, biết đến sự tình không ít, cũng biết công hiệu của Bí Cảnh yêu hạch, nhìn xem đồ vật trong lòng bàn tay chủ nhân, tất cả đều sắp choáng váng.

Truyện convert hay : Nông Kiều Có Phúc
Chương Trước/3610Chương Sau

Theo Dõi