Chương Trước/3610Chương Sau

Vô Tận Đan Điền

Chương 326: Bí Cảnh tiềm lực bảng (1)

- Đúng vậy, là Bí Cảnh yêu hạch, yêu hạch này ta chỉ cho thực lực mạnh nhất trong các ngươi, hiện tại dùng Cửu Tâm Yêu Quả tu luyện, qua một hồi ta muốn xem thực lực của các ngươi đến cùng có thể đạt đến mức nào, nếu như không được, ta cũng không muốn lãng phí một quả Bí Cảnh yêu hạch!

Nhiếp Vân nhàn nhạt nói.

- Chủ nhân yên tâm a, chúng ta nhất định sẽ phù hợp yêu cầu, không cho ngươi thất vọng!

Tam đại yêu sủng đều cắn chặt hàm răng, trong ánh mắt tràn đầy kiên quyết.

Yêu thú đạt tới Bí Cảnh cấp, có thể rút đi da thú, biến thành hình người, thực lực càng có biến hóa nghiêng trời lệch đất, phàm là yêu thú nằm mộng cũng muốn đạt tới loại cấp bậc này, hiện tại cơ hội bày ở trước mặt, như thế nào không động tâm!

Yêu thú đồng dạng nhân loại, chú ý đủ loại khác biệt, huyết thống cao tu vi liền cao, huyết thống thấp cho dù có tài nguyên, cũng cả đời vô vọng tiến vào Bí Cảnh.

Phong Lang Vương, Tử Đồng, Hắc Nham Tam đại yêu sủng, nếu như dựa theo huyết thống phân cấp mà nói, cấp bậc cao nhất chỉ sợ là Tử Đồng có được Long chi huyết mạch, tiếp theo là Phong Lang Vương, kém cỏi nhất là Hắc Nham.

Cho dù Tử Đồng có được Long chi huyết mạch, nhưng dù sao hàm lượng huyết mạch quá thấp, không có gì bất ngờ xảy ra, đời này cấp bậc cao nhất là Chí Tôn đỉnh phong, còn muốn đột phá, khó!

Tử Đồng cũng như vậy, chớ nói chi là hai thú khác rồi, bởi vậy, nghe được có cơ hội đạt tới Bí Cảnh, tất cả đều liều mạng, hưng phấn đến hai mắt thấu hồng.

Không đến nửa giờ, ba thú phân biệt luyện hóa được Cửu Tâm Yêu Quả.

Cửu Tâm Yêu Quả không hổ là thánh vật Yêu tộc, chẳng những đối với nhân loại có được trợ giúp cực lớn, đối với yêu thú cũng đồng dạng, ba thú phục dụng xong, thực lực lần nữa tiến nhanh, tuy vẫn so ra kém Nhiếp Vân, lại không kém bọn người Bách Hoa Tu nhiều.

- Tốt rồi, các ngươi bắt đầu tỷ thí, ta chỉ giao Bí Cảnh yêu hạch cho thực lực mạnh nhất trong các ngươi!

Gặp chúng tu luyện xong, khí thế mỗi người như cầu vồng, Nhiếp Vân nói.

- Chủ nhân, ba chúng ta thực lực không kém nhiều, vừa rồi thương nghị thoáng một phát, cũng không cần tỷ thí nữa, liền cho Phong Lang Vương a, hắn đi theo chủ nhân trước nhất, có tư cách đạt được nhất!

Hắc Nham đi về phía trước một bước, sáng sủa nói.

- Đúng vậy, chỉ cần đi theo chủ nhân, về sau Bí Cảnh yêu hạch chắc chắn sẽ không thiếu, vì một yêu hạch hiện tại tranh đoạt, không có bất cứ ý nghĩa gì, dù sao chúng ta chỉ cần thuần phục chủ nhân, về sau khẳng định cũng sẽ có!

Tử Đồng cũng gật đầu.

- Tốt!

Chứng kiến ba con yêu thú biết rõ lễ nhượng, Nhiếp Vân thoả mãn nhẹ gật đầu.

Ba cái này đều là yêu sủng của mình, tầm đó lẫn nhau hợp tác năng lực rất tốt, nếu không biết lễ nhượng, dốc sức liều mạng chiến đấu, sâu sắc ra tay, Nhiếp Vân cũng không có ý định giao yêu hạch cho bất kỳ ai!

Ngự hạ chẳng những để chúng nó cạnh tranh, còn phải đoàn kết nhất trí, nếu không, chỉ biết chia rẽ, không thành được châu báu!

- Tiểu Lang, cho ngươi!

Ngón tay bắn ra, Bí Cảnh yêu hạch chậm rãi bay về phía Phong Lang Vương.

Phong Lang Vương cảm kích nhìn hai thú còn lại, cũng không chối từ, há mồm nuốt yêu hạch.

- Tốt rồi, nơi này sẽ để lại cho Tiểu Lang, hai người các ngươi thay nó thủ hộ!

Bàn giao xong chiến lợi phẩm, Nhiếp Vân đứng dậy, đi ra gian phòng.

Luyện hóa yêu hạch cực kỳ hao phí thời gian, không có mười ngày nửa tháng là căn bản không có khả năng hoàn thành, hơn nữa thôn phệ Bí Cảnh yêu hạch tấn cấp cũng rất nguy hiểm, có thành công hay không cũng rất khó nói, chờ ở chỗ này, còn không bằng đi làm sự tình khác.

- Nhiếp Vân, Thần Thánh đế quốc tổ chức bảy đế quốc đại hội ngươi có đi hay không?

Vừa ra khỏi phòng, Bách Hoa Tu, Mộ Thanh tỷ muội liền chạy tới đón chào, mặt mũi tràn đầy lo lắng.

Nhiếp Vân thông qua thuần thú đan điền cảm ứng được nguy hiểm, dùng tốc độ nhanh nhất trở lại Hoàng thành, tốc độ các nàng theo không kịp, hiện tại mới trở về, vừa tiến vào Đế đô liền nghe được tranh đấu trước kia.

Tuy hiện tại thực lực của Nhiếp Vân cực kỳ cường đại, nhưng muốn đi Hoàng thành của Thần Thánh đế quốc mà nói, vẫn là rất nguy hiểm, dù sao Quang Minh thành chẳng những có Bí Cảnh lão tổ, còn có cao thủ Bí Cảnh tiềm lực bảng, những cao thủ này từng cái đều có được ít nhất 8000 Tượng lực, có thể nói đỉnh phong của Khí Hải đại lục!

Thiên bảng Top 3 thực lực ở trước mặt những người này căn bản không đủ xem!

- Đi, đương nhiên phải đi!

Nhiếp Vân gật gật đầu.

Mình có hai Tử Hoa ngọc ấn, vì sao không đi? Không nói nội điện, chỉ ngoại điện cũng có thể đạt được bảo bối để cho người trùng kích Bí Cảnh, không đi tranh đoạt chính là người ngu!

- Thế nhưng mà...

Bách Hoa Tu nhướng mày.

- Quang Minh thành cao thủ nhiều như mây, ngươi bây giờ đắc tội hoàng tử chấp pháp đội, đến đó chỉ sợ hiểm trở trùng trùng điệp điệp...

- Bách Hoa Tu nói không sai, Quang Minh thành đáng sợ nhất không phải hoàng thất lão tổ, hắn dù sao cũng là cường giả Bí Cảnh, sẽ không dễ dàng ra tay, nhưng sợ chính là những lão quái vật kia, những người này trùng kích Bí Cảnh không chết, đã không thuộc về Bí Cảnh tiềm lực bảng, cũng không thuộc về Thiên bảng, thực lực đến cùng cao bao nhiêu, không có người biết rõ, vừa rồi ngươi đắc tội vị Ngũ hoàng tử kia, nghe nói sau lưng có một lão quái vật như vậy ủng hộ, ngươi chặt một tay một chân của hắn, vạn nhất hắn tìm người khó xử...

Trên mặt Mộ Thanh cũng lộ ra vẻ lo lắng.

- Những lão quái vật này không thuộc về Bí Cảnh tiềm lực bảng?

Nhiếp Vân sững sờ, lập tức giật mình.

Bí Cảnh tiềm lực bảng, chú ý chính là tiềm lực, trùng kích Bí Cảnh không chết, liền cho thấy tiềm lực hao hết, không còn khả năng đột phá, loại người này như thế nào lại lên bảng được?

Vẫn cho là người trên Bí Cảnh tiềm lực bảng, là những lão quái vật này, hiện tại biết rõ những lão quái vật này không ở trên bảng, có thể trùng kích Bí Cảnh không chết, trình độ thực lực đáng sợ có thể nghĩ.

- Đương nhiên không phải, tiềm lực bảng đều là tuyệt đỉnh cao thủ lực lượng đạt tới 8000 Tượng lực trở lên, thậm chí còn có đạt tới 9999 Tượng lực, bất quá những người này phần lớn lánh đời, bế quan trùng kích Bí Cảnh rồi, rất ít xuất hiện!

Mộ Thanh nói.

- Đạt tới 9999 Tượng lực? Nhiếp Vân chép miệng tắc luỡi.

Lực lượng của cường giả Chí Tôn đạt tới 5000 Tượng lực trở lên, sẽ rất khó tiến bộ, đạt tới 9000 Tượng lực trở lên, càng khó! Sau 9000 Tượng lực, tu vi mỗi gia tăng một điểm, đều hao phí vô cùng vô tận tinh lực, thật giống như cán một khối bánh mì lớn cỡ nắm tay thành bàn tay rất dễ dàng, nhưng muốn áp thành trang giấy lại cực kỳ khó khăn rồi!

Truyện convert hay : Hổ Tế Dương Tiêu
Chương Trước/3610Chương Sau

Theo Dõi