Chương Trước/3610Chương Sau

Vô Tận Đan Điền

Chương 330: Bí Cảnh yêu sủng

Tinh thần lực khó tu luyện nhất, người khác vì rèn luyện tinh thần lực, tôi luyện ý chí, đều phải thừa nhận vô tận thống khổ, hao phí mấy năm mới tăng trưởng một tia, mà thiếu niên mới sáu, bảy ngày không thấy, liền gia tăng lên nhiều như vậy, như vậy vẫn chỉ là “ngẫu nhiên có cảm ngộ...”

Ặc, còn để cho người sống hay không?

Điên rồi, ba người đều cảm thấy sắp điên rồi!

Yêu nghiệt, không đúng, quả thực là yêu nghiệt trong yêu nghiệt!

Các loại yêu nghiệt ở Thần Thánh đế quốc Quang Minh thành nhiều hơn nữa, cũng không xứng xách giày cho hắn!

- Ngươi ngẫu nhiên có cảm ngộ liền tiến bộ lớn như vậy, chúng ta thật sự là xấu hổ...

Mộ Thanh cười khổ nói.

- Ha ha, ta đi vài ngày, Hoàng thành có phát sinh chuyện gì hay không?

Nhiếp Vân không muốn nghiên cứu thảo luận đề tài này, thuận miệng hỏi.

- Sự tình không có gì, bất quá...

Bách Hoa Tu mặt mũi tràn đầy cổ quái.

- Bất quá cái gì?

- Bất quá hôm qua trời xế chiều, trong hoàng thành đột nhiên linh khí hội tụ, bầu trời vang lên vô số Lôi Minh, giống như... Giống như có người đột phá Chí Tôn cảnh, trùng kích Bí Cảnh!

Bách Hoa Tu nghi hoặc nói.

- Ân? Tiểu Lang thành công rồi hả?

Con mắt của Nhiếp Vân sáng ngời.

- Các ngươi chờ một hồi, ta đi một chút sẽ trở lại!

Nói xong dưới chân xoay chuyển, lập tức biến mất ở trước mặt ba người.

- Thật nhanh......

Chứng kiến thiếu niên đột ngột biến mất giống như thuấn di, trái tim ba người lần nữa hung hăng co lại, cảm giác mình cùng thiếu niên trước mắt này chênh lệch thật sự là càng lúc càng lớn, rốt cuộc không cách nào đuổi theo rồi.

Ly khai ba người, Nhiếp Vân rất nhanh tiến vào hậu điện của Hoàng thành, mấy cái lập loè liền đi tới vị trí của Tam đại yêu sủng trong cảm ứng.

- Chủ nhân!

Mới vừa vào đại điện, Hắc Nham cùng Tử Đồng liền chạy ra đón chào, trong ánh mắt để lộ ra vẻ mỏi mệt.

- Tiểu Lang như thế nào rồi?

Cho dù thôn phệ Bí Cảnh yêu hạch, muốn tấn cấp Bí Cảnh, xác xuất thành công cũng rất thấp, dù sao loại tấn cấp này, tuy linh hồn có thể được yêu hạch tẩm bổ, đạt được kinh nghiệm tấn cấp của chủ nhân yêu hạch, nhưng linh hồn lại không có khả năng đạt tới Khí Hải Đại viên mãn!

Linh hồn quá yếu, sẽ rất khó khống chế lực lượng trong cơ thể, mặc dù vượt qua Bí Cảnh đại kiếp nạn, cũng sẽ thân thể suy yếu, khó có thể tự bảo vệ mình.

- Chủ nhân, Tiểu Lang may mắn không làm nhục mệnh!

Hắc Nham cùng Tử Đồng vẫn chưa trả lời, Nhiếp Vân chợt nghe đến một thanh âm hữu khí vô lực vang lên, ngẩng đầu nhìn, chỉ thấy một thiếu niên nằm trên mặt đất, đang hữu khí vô lực nói chuyện với mình.

- Ngươi là Tiểu Lang?

Nhiếp Vân sững sờ, lúc này mới chợt hiểu ra.

Yêu thú tấn cấp Đoạt Thiên Tạo Hóa Cảnh, sẽ rút đi yêu thân, biến thành hình người, trước kia vẫn nghĩ tới bộ dáng của Phong Lang Vương, lại quên cái này.

Biến thành hình người, chứng minh Tiểu Lang đã thành công đột phá.

- Ngươi bị trọng thương, cũng đừng có nói chuyện, hiện tại ta chữa thương cho ngươi!

Chứng kiến Phong Lang Vương thành công tấn cấp, con mắt của Nhiếp Vân sáng ngời.

Nó thành công đạt tới Bí Cảnh, chứng minh mình đã có một Bí Cảnh yêu sủng, thực lực lần nữa gia tăng!

- Chủ nhân ngươi bây giờ chỉ là Chí Tôn cảnh, trị liệu chi khí là không thể chữa thương cho Bí Cảnh, cưỡng ép chữa thương, chỉ sẽ thương tổn bổn nguyên, vẫn là được rồi......

Thấy Nhiếp Vân đi tới, Tiểu Lang liên tục khoát tay.

Đặc thù thiên phú cũng có phạm vi áp dụng nhất định, Chí Tôn Trị liệu sư chữa thương cho đồng cấp thậm chí người cấp bậc thấp, dễ dàng, nhưng chữa thương cho người đẳng cấp cao có chút khó khăn, nhất là cường giả Bí Cảnh.

Dù cường giả Bí Cảnh lại kém, cũng là Bí Cảnh, thân thể đoạt Thiên Địa Tạo Hóa, thể chất đã cải tạo bất đồng nhân loại, cường giả Chí Tôn ở trước mặt như con sâu cái kiến, cho dù trị liệu chi khí nhiều hơn nữa, cũng không đủ trị liệu, gây chuyện không tốt còn sẽ thương tổn đến bổn nguyên.

Cái này rất giống xe đạp điện kéo xe tăng, chẳng những kéo không đi, gây chuyện không tốt còn có thể để cho động cơ triệt để phá hủy.

- Ha ha, điểm ấy ngươi yên tâm!

Nghe Phong Lang Vương quan tâm, Nhiếp Vân cười nhạt một tiếng, bàn tay run lên, không trung lập tức bay lên mấy trăm linh thạch.

- Linh khí hội tụ, chuyển hóa thành trị liệu chi khí!

Hai mắt thả ra hào quang, linh hồn lực cường đại của Nhiếp Vân lập tức bao khỏa mấy trăm linh thạch, Khí Hải bốc lên, trị liệu đan điền xoay tròn, vô số linh khí bị tinh thần lực cường đại của hắn tươi sống xé rách, thông qua trị liệu đan điền tạo thành trị liệu chi khí.

- Cái này... Linh hồn ly thể rút ra linh lực... Chủ nhân, linh hồn lực của ngươi đã đạt tới Khí Hải Đại viên mãn? Cái này... Cái này......

Chứng kiến động tác của thiếu niên, Tam đại yêu sủng đều sửng sốt.

Linh hồn ly thể rút ra linh khí trong linh thạch, đây là tiêu chí của Khí Hải Đại viên mãn, Khí Hải Đại viên mãn, linh hồn lực chỉ cường giả Bí Cảnh mới có, chủ nhân một Chí Tôn vậy mà đạt đến?

- Ta cũng không đạt đến đại viên mãn, chỉ là dùng thủ đoạn đặc thù mà thôi, đừng nói chuyện, nhanh đưa những trị liệu chi khí này đến vết thương, khôi phục thân thể!

Chứng kiến bộ dáng của Tam đại yêu sủng, Nhiếp Vân nở nụ cười một tiếng, trị liệu chi khí chuyển vận nhanh hơn.

Linh hồn lực của hắn hoàn toàn chính xác không phải Đại viên mãn, bất quá bằng vào đặc thù thiên phú Huyết Đồng sư, trong thời gian ngắn có thể làm cho linh hồn có được thực lực Đại viên mãn.

Xì xì xì!

Đã có hơn một ngàn linh thạch giúp đỡ, thân hình bị thương của Tiểu Lang dần dần khôi phục, không đến nửa giờ, chấn động toàn thân, từ trên mặt đất đứng lên, khí tức như cầu vồng, quán thông Nhật Nguyệt.

Bí Cảnh yêu sủng!

- Chủ nhân!

Tiểu Lang trực tiếp quỳ gối.

- Đứng lên đi!

Lúc này Nhiếp Vân mới nhìn rõ ràng bộ dáng của Tiểu Lang biến thành thân người, vẻ mặt thanh tú, thoạt nhìn văn nhã nói không nên lời, so với mình thấp hơn nửa cái đầu, một thân áo trắng, cười yếu ớt, trên mặt hiện ra má lúm đồng tiền, hơi ngại ngùng.

Xem ra nó... phải nói là hắn còn có chút không thích ứng thân người a.

- Không tệ, hiện tại ta truyền cho ngươi một bộ bí pháp, ngươi có thể che lại khí tức trên thân, coi như là cường giả thực lực cao hơn ngươi cũng nhìn không ra ngươi đã đạt tới Bí Cảnh, che dấu khí tức đi theo ta, trở thành lá bài tẩy của ta!

Nhiếp Vân nói.

Tiểu Lang tấn cấp Bí Cảnh, mình không có ý định nói cho người khác biết, đã có loại át chủ bài này, lại đi Quang Minh thành mà nói, liền không sợ hãi rồi.

- Vâng, chủ nhân!

Tiểu Lang vội vàng gật đầu.

Truyện convert hay : Tà Vương Truy Thê: Phế Tài Nghịch Thiên Tiểu Thư
Chương Trước/3610Chương Sau

Theo Dõi