Chương Trước/3610Chương Sau

Vô Tận Đan Điền

Chương 331: An bài

Hắn tuy tấn cấp Bí Cảnh, nhưng thuần thú đan điền chế ước năng lực quá mạnh mẽ, trong nội tâm căn bản sinh không dậy nổi chút lòng phản kháng nào.

Nói sau, Nhiếp Vân biểu hiện thật quá đáng sợ, trong nội tâm Phong Lang Vương minh bạch, coi như mình đạt tới Bí Cảnh, chỉ sợ cũng không phải đối thủ của thiếu niên trước mắt này!

- Hai người các ngươi cũng khổ cực, ta hiện tại liền giúp các ngươi khôi phục thương thế, tấn cấp thực lực!

Truyền cho Phong Lang Vương bí pháp che lấp khí tức, Nhiếp Vân nhìn về phía Hắc Nham cùng Tử Đồng.

Cường giả Chí Tôn tấn cấp Bí Cảnh, đều đưa tới Bí Cảnh đại kiếp nạn, loại kiếp số này Lôi Vân đầy trời, nhìn bộ dáng của hai thú, nhất định là thời điểm Phong Lang Vương độ kiếp, chúng hỗ trợ, bằng không thì bằng vào thực lực Chí Tôn đỉnh phong của chúng, cũng sẽ không tổn thương nghiêm trọng như thế.

- Đa tạ chủ nhân!

Nghe được thiếu niên nói, hai thú liền vội vàng gật đầu.

- Trị liệu chi khí, tấn cấp!

Hai tay vừa lộn, Nhiếp Vân lần nữa ném ra linh thạch, không trung điểm một cái, linh khí hùng hậu lập tức như thác nước lăn xuống, triệt để bao phủ hai đại yêu thú ở bên trong.

Linh hồn đạt tới Khí Hải đỉnh phong, Nhiếp Vân có thể thi triển ra bí thuật ngày càng nhiều, loại phương pháp vận dụng linh thạch hút ra linh khí này là một loại bí thuật đặc thù, loại bí thuật này chỉ thích hợp người thân thể cường đại, thân thể hơi kém một chút, chẳng những không thể tấn cấp, còn có thể bạo thể mà vong!

Hắc Nham, Tử Đồng đều thuộc về loại hung hãn trong yêu thú, thân thể cường đại không đáng để lo, Nhiếp Vân tự nhiên không hề đa tưởng.

Đương nhiên, loại phương pháp này cần lực lượng khu động, chỉ có thể trợ giúp cho người khác, không thể làm cho mình tiến bộ, thật giống như ngươi dùng xe tải kéo một chiếc xe khác, ngươi có lực mới có thể kéo người khác đi, không thể tự mình kéo mình.

Ọt ọt! Ọt ọt!

Rất nhanh, thương thế của Tử Đồng cùng Hắc Nham liền hoàn hảo như lúc ban đầu, lực lượng chân khí trong cơ thể càng ngày càng mạnh, đạt tới một điểm tới hạn mới ngừng lại.

Trải qua lần quán thể này, thực lực của hai đại yêu sủng lại có tăng trưởng gấp bội, sức chiến đấu chính thức, cho dù ở Thiên bảng trước top 3 cũng có thể vào!

- Chúng ta đi ra ngoài a!

An bài xong Tam đại yêu thú, Nhiếp Vân cảm thấy có chút mệt mỏi, ngồi tại nguyên chỗ khôi phục một hồi, lúc này mới đứng dậy, đi ra ngoài.

- Phùng Tiêu, ngươi an bài thoáng một phát, hiện tại ta muốn triệu tập tất cả đại thần thương nghị đại sự!

Đi ra đại điện, Nhiếp Vân tìm Phùng Tiêu, Dương Ngạn, phân phó một tiếng.

- Vâng!

Hiện tại Phùng Tiêu, Dương Ngạn dùng Nhiếp Vân nói như Thiên Lôi sai đâu đánh đó, cũng không hỏi nhiều, đồng thời nhẹ gật đầu.

- Đúng rồi, thuận tiện gọi các nàng Bách Hoa Tu đến...

Lần nữa phân phó một tiếng, Nhiếp Vân liền mang theo ba thú đi tới nghị sự đại điện của hoàng cung.

Động tác của Phùng Tiêu cùng Dương Ngạn rất nhanh, thời gian không dài, liền triệu tập chư vị đại thần cùng với bọn người Bách Hoa Tu qua.

- Tìm các vị tới, là muốn nói cho các ngươi biết, ta ý định đi Quang Minh thành tham gia bảy đế quốc đại hội, sau khi ta đi, hi vọng các ngươi có thể chân thành hợp tác, phát triển Nhiếp thị đế quốc lớn mạnh!

Ngồi ở trên đế vị, Nhiếp Vân nhìn quanh một vòng, nhàn nhạt nói.

- Tham gia bảy đế quốc đại hội? Bệ hạ, Thần Thánh đế quốc cao thủ nhiều như mây. Tùy tiện đi qua như vậy...

Phùng Tiêu không nghĩ tới Nhiếp Vân làm ra loại quyết định này, vội vàng hô một tiếng.

- Ngươi yên tâm, Phùng Tiêu, Dương Ngạn, Lạc Tiểu Phong, lần này đi Thần Thánh đế quốc nguy cơ trùng trùng, ta không mang bọn ngươi. Các ngươi hảo hảo trấn thủ đế quốc, hiện tại ta tăng thực lực lên cho các ngươi!

Bàn tay lớn trảo một cái, linh thạch bay ra, vô số linh khí bao phủ ba người.

Răng rắc! Răng rắc!

Rất nhanh Phùng Tiêu, Dương Ngạn đến được Binh Giáp cảnh đỉnh phong. Lạc Tiểu Phong cũng đạt tới Chí Tôn đỉnh phong!

- Nhất cổ tác khí, đột phá!

Vốn Binh Giáp cảnh đến Khí Tông cần tiến bộ trên tinh thần, mới có thể đột phá. Phùng Tiêu cùng Dương Ngạn đi theo Nhiếp Vân lâu nhất, minh bạch như thế nào đột phá Khí Tông, biết rõ như thế nào trăm lưu hợp thành sông, chân khí trong cơ thể vừa đạt tới Binh Giáp cảnh đỉnh phong, lập tức nhận được thổ lộ, vậy mà song song đột phá, tấn cấp Khí Tông!

Khí Tông cùng Binh Giáp cảnh là bình cảnh, vừa đột phá, thực lực của hai người lần nữa tăng vọt, cuối cùng nhất đạt tới Khí Tông đỉnh phong lúc này mới dừng lại.

- Khí Tông đỉnh phong, Chí Tôn đỉnh phong?

- Đáng sợ, bệ hạ thật lợi hại!

- Về sau ta sẽ hảo hảo thuần phục bệ hạ...

Chứng kiến thiếu niên tiện tay để hai Binh Giáp cảnh sơ kỳ biến thành Khí Tông đỉnh phong, một Chí Tôn sơ kỳ biến thành đỉnh phong, trong phòng tất cả đại thần đều hưng phấn, hô hấp dồn dập, hai mắt đỏ thẫm.

Cho tới giờ khắc này bọn hắn mới tâm phục khẩu phục, không dám tái sinh nhị tâm.

- Hảo hảo thuần phục ta, ta sẽ để cho thực lực của hắn càng ngày càng mạnh, dám phản bội ta, không những mình chết, người nhà cũng sẽ phải chịu liên quan, chó gà không tha!

Tụ tập những đại thần này lại tăng thực lực cho đám người Dương Ngạn, Nhiếp Vân là ý định để cho bọn hắn nhìn xem, hiện tại thấy hiệu quả đạt tới, mới lạnh quát một tiếng.

- Đúng, đúng! Chúng thần nhất định sẽ thuần phục bệ hạ!

Chúng đại thần trăm miệng một lời nói ra.

- Ân!

Nhiếp Vân biết rõ mình uy thế đã thành, cho dù có cao thủ uy hiếp, những người này cũng sẽ không phản bội, lúc này mới gật đầu, lại để cho Phùng Tiêu, Dương Ngạn giới thiệu thoáng một phát, thích hợp tăng lên cấp bậc cho mấy đại thần, này mới để mọi người tán đi.

Quản lý thuộc hạ, không chỉ nghiêm khắc, có khi còn phải cho chút chỗ tốt, gậy gộc thêm mứt táo, mới là con đường để cho người triệt để thuần phục.

- Ta cũng giúp ba người các ngươi tăng lên một ít thực lực a!

Giúp đại thần cùng thuộc hạ tăng lên thực lực, Nhiếp Vân lần nữa gọi mấy người Bách Hoa Tu tới trước mặt.

Thân thể ba người các nàng cũng không cường đại, tăng thực lực lên có hạn, bất quá các nàng đều lĩnh ngộ ra đạo thích hợp mình, thực lực cũng không kém, cho dù ở Thiên bảng cũng coi như người nổi bật rồi.

Hết thảy đều an bài hoàn tất, Nhiếp Vân mới từ ngôi vị hoàng đế đứng dậy.

- Sáng sớm ngày mai chúng ta xuất phát, các vị đều trở về nghỉ ngơi một chút, dưỡng đủ tinh thần!

Trước kia Bách Hoa Tu, Mộ Thanh, Mộ Hà nói cùng với mình chung một chỗ hành động, Nhiếp Vân cũng không phí miệng lưỡi, Tam đại yêu sủng tăng thêm ba người các nàng, tổng cộng bảy đại Chí Tôn đỉnh phong, mỗi người đều có

thực lực Thiên bảng trở lên, thật muốn đi Quang Minh thành, nhất định có thể dấy lên phong vân cực lớn!

Truyện convert hay : Xuyên Nhanh: Nữ Xứng, Bình Tĩnh Một Chút
Chương Trước/3610Chương Sau

Theo Dõi