Chương Trước/3610Chương Sau

Vô Tận Đan Điền

Chương 346: Giúp Khuynh Thành thăng cấp

Hoang Trần, hoàng thất lão tổ của Thần Thánh đế quốc, một gã cường giả Bí Cảnh khác của Khí Hải Đại Lục.

- Tử Quỳnh, chuyện gì xảy ra? Rốt cuộc sao lại thế này?

Tử Quỳnh Hoàng mới vừa phát tiết xong buồn bực trong lòng, chợt nghe một tiếng la vang lên, lập tức một bóng người cấp tốc phóng tới, không nhìn đến bóng người kia, Tử Quỳnh Hoàng còn không tức, vừa nhìn thấy, lại Tam Thi thần khiêu!

Không phải Kỳ Hoàng là ai!

- Ngươi còn có mặt mũi đi ra, ngươi còn dám tới, chết đi cho ta!

Thét dài một tiếng, bàn tay to vỗ xuống phía dưới, một tiếng ầm vang nện ở trên người Kỳ Hoàng.

PHỐC!

Kỳ Hoàng còn không có kịp phản ứng, liền dán ở trên vách núi, ném ra một lỗ thủng.

- Tử Quỳnh, ngươi điên rồi sao? Ta là Yêu Kỳ!

Giãy dụa từ trong lỗ thủng chui ra, Kỳ Hoàng rống to một tiếng.

Trong lòng Kỳ Hoàng buồn bực a, mới vừa trở lại tẩm cung tính ngủ một giấc, chợt nghe bên ngoài đất rung núi chuyển, vội vàng mặc quần áo lao tới, muốn nhìn đến tột cùng, còn không có làm rõ ràng, Tử Quỳnh Hoàng giống như nổi điên công kích lại, đây rốt cuộc là vì sao? Cũng quá quái dị đi!

- Yêu Kỳ? Là Yêu Kỳ tốt nhất, ngươi không phải Yêu Kỳ, ta còn không đánh ngươi!

Nghe được đối phương thừa nhận, Tử Quỳnh Hoàng càng giận, lại là một quyền đánh ra.

- Ngươi...

Thấy đối phương giống như điên, lực lượng hùng hậu không chút nào giữ lại công kích, Kỳ Hoàng biết lại nhường nhịn mình nhất định sẽ bị đánh chết, bàn tay trảo lên bầu trời, một lá phù tuyết trắng hiện ở trong lòng bàn tay.

Chí Tôn cấp có thể luyện chế Chí Tôn phù, cường giả Bí Cảnh càng có thể, đạo phù lục này vừa xuất hiện liền khiến cho thiên địa cộng minh, kích phát ra pháp lực, không cần nhìn cũng biết là Bí Cảnh phù!

Bí Cảnh phù tương đương với cường giả Bí Cảnh công kích, uy lực không phải nhỏ, Kỳ Hoàng thân là lão quái vật trùng kích Bí Cảnh bất tử, loại thứ tốt này cho dù rất thưa thớt, cũng vẫn phải có!

Lúc này Tử Quỳnh Hoàng giống như điên rồi, giải thích cũng giải thích không thông, hắn lại nhịn chỉ có một con đường chết, bàn tay lập tức chà xát, lá phù liền bốc cháy lên, cùng Tử Quỳnh Hoàng công kích đối bính!

Ầm vang!

Phù kích hoạt, bông tuyết đầy trời, lấy phù làm trung tâm, trong phạm vi ba trăm trượng tất cả kiến trúc, nhân vật, cho dù là Chí Tôn đỉnh phong cũng trong nháy mắt hóa thành tro tàn, hoàn toàn tử vong.

Cường giả Bí Cảnh thật sự là đáng sợ, tuy Kỳ Hoàng không đạt tới Bí Cảnh, nhưng có được Bí Cảnh phù, cùng rất nhiều thủ đoạn bảo mệnh, sức chiến đấu chân chính không thua Bí Cảnh. Hai người chiến đấu ngay từ đầu, liền lâm vào gay cấn.

Chỉ sợ Nhiếp Vân cũng không nghĩ tới hai người bọn họ sẽ đánh đập kịch liệt như thế, ngay cả giải thích cũng không cần, liền ra tay chém giết.

Phải biết rằng lúc trước thiết kế Thất hoàng tử cùng Tề Dương, thiết kế cả buổi hai người cũng không đánh đập tàn khốc như thế, Tử Quỳnh Hoàng, Kỳ Hoàng đều là lão quái vật thành danh đã lâu, càng không nên phạm loại sai lầm cấp thấp này!

Kỳ thật Nhiếp Vân không biết, Kỳ Hoàng cùng Tử Quỳnh Hoàng bởi vì vấn đề quyền lực phân phối, đã sớm oán hận chất chứa nhiều năm. Hơn nữa bảo khố của Tử Quỳnh Hoàng bị người lấy sạch sẽ, thật giống như tân tân khổ khổ cả đời kiếm được đồ vật đều bị người lấy đi, tâm tư đã sớm mất đi bình tĩnh, làm sao còn nghe Kỳ Hoàng giải thích. Vừa thấy mặt đã đánh đập chết đi sống lại.

Hai đại cao thủ chiến đấu ngươi chết ta sống, người trong cuộc Nhiếp Vân đã ly khai phạm vi Tử Quỳnh Sơn Mạch, tìm được đám người Bách Hoa Tu.

- Chúng ta đi mau, hiện tại Tử Quỳnh Sơn Mạch ốc còn không mang nổi mình ốc, chính là thời cơ đi qua tốt nhất!

Nhìn thấy mọi người, Nhiếp Vân biết không kịp giải thích, mang theo mọi người đi ngang qua Tử Quỳnh Sơn Mạch, rất nhanh bay về phía Quang Minh thành.

Tử Quỳnh Sơn Mạch hai đại Yêu Hoàng đại chiến, lực phòng ngự khẳng định đều rơi chậm lại, lúc này không qua, một khi hai người kịp phản ứng, còn muốn chạy trốn liền khó khăn!

Tuy mình có được Yêu thánh cổ thi, Tiểu Phong hai đại Bí Cảnh, thực lực của mình lại có thể so với lão quái vật của tiềm lực bảng, nhưng nếu Tử Quỳnh Hoàng cùng Kỳ Hoàng liên thủ, khẳng định còn không phải đối thủ!

Dù sao Tiểu Phong vừa mới thăng cấp Bí Cảnh, Yêu thánh cổ thi lại không thể phát huy ra toàn bộ sức chiến đấu, mà đối phương một cái là lão quái vật tiến vào Bí Cảnh nhiều năm, một cái là người thủ đoạn phồn đa không chết, cộng thêm Tử Quỳnh Sơn Mạch đại trận, vô số Tiểu Yêu, vẫn là đào tẩu rồi nói sau!

Mọi người một đường bay nhanh, quả nhiên hai đại Yêu Hoàng chiến đấu làm cho toàn bộ Tử Quỳnh Sơn Mạch phòng ngự hạ thấp không ít, một đường không gặp được ngăn trở gì, cho dù gặp được một hai Yêu nhân không có mắt, cũng sẽ bị Bách Hoa Tu dẫn đường một chưởng chụp chết.

Cấp tốc phi hành bốn năm ngày, hoàn toàn rời xa Tử Quỳnh Sơn Mạch, lúc này Nhiếp Vân mới tìm một sơn cốc yên lặng, mang theo mọi người hạ xuống.

- Nghỉ ngơi một đêm lại tiếp tục đi, nếu không có gì bất ngờ xảy ra, Quang Minh thành ngày mai mới có thể tới!

Sơn cốc này giấu ở trong sơn mạch, hiếm có dấu chân người, mọi người rơi trên mặt đất, Nhiếp Vân lệnh Tử Đồng ở nham bích tùy tiện mở sơn động, liền chui đi vào.

Rời Tử Quỳnh Sơn Mạch, một đường đi vội, ngay cả nghỉ ngơi cũng không, loại trạng thái này tiến vào Quang Minh thành, nhất định sẽ gặp được đại phiền toái, còn không bằng ở đây nghỉ tạm một đêm, có lẽ còn có thể để cho mọi người thực lực tăng lên.

- Tiểu Phong, Hắc Nham, hai người các ngươi đi chuẩn bị chút củi lửa cùng thịt để ăn, đêm nay chúng ta phải ăn thật ngon một bữa!

Nhiếp Vân thuận miệng phân phó.

- Vâng!

Hai đại yêu sủng lên tiếng, liền đi ra ngoài.

Hai cái yêu sủng này một cái là Bí Cảnh, một cái là Thiên bảng, để chúng nó chuẩn bị chút thức ăn, là dễ như trở bàn tay, nghe loại an bài này, mọi người cũng sẽ không nhiều lời vô nghĩa.

- Khuynh Thành, ngươi lại đây, mấy ngày nay ngươi đã củng cố thực lực Khí Tông đỉnh phong rồi, ăn cái này vào, xem có thể đột phá, đạt tới Chí Tôn hay không!

Gọi Lạc Khuynh Thành đến bên người, Nhiếp Vân tùy tay ném ra một cái bình ngọc.

Bình ngọc này đúng là lúc trước Yêu nhân ở Niên Cung Đại Hội nộp lên Nguyên Tinh Linh Dịch, mình thông qua thứ này thành công đột phá, chỉ cần vận dụng thích đáng, Lạc Khuynh Thành cũng có thể thuận lợi thăng cấp!

- Ta đến hỗ trợ đi, Khuynh Thành tu luyện là công pháp của Bách Hoa Tông chúng ta, ta biết như thế nào đột phá Chí Tôn, do ta hỗ trợ, xác xuất thành công sẽ lớn hơn nữa!

Bách Hoa Tu nở nụ cười, đi tới.

- Được!

Nhiếp Vân gật đầu.

Truyện convert hay : Bất Bại Chiến Thần Dương Thần ( Hoàn Chỉnh )
Chương Trước/3610Chương Sau

Theo Dõi