Chương Trước/3610Chương Sau

Vô Tận Đan Điền

Chương 406: Thương nghị đối sách

Trận pháp truyền lại tin tức tiêu hao thật lớn, bây giờ lại truyền thanh âm đủ thấy Hoa đại nhân đã phẫn nộ đến cực điểm, không tiếc bất cứ giá nào cũng muốn thu Tử Hoa động phủ vào tay.

- Cách không ra tay, linh hồn công kích?

Mọi người hoảng sợ.

Mặc dù cách không ra tay chỉ là truyền lại năng lượng, chỉ sợ ít nhất cũng cần tuyệt phẩm linh thạch bày trận!

Tuyệt phẩm linh thạch bày trận, ngẫm lại cũng cảm thấy khủng bố!

- Được rồi, ta ở chỗ này chờ, các ngươi mau đi đi!

Tiếng hừ lạnh chấm dứt, trận pháp nhoáng một cái như ẩn nấp, không có bất kỳ sóng năng lượng dao động nào nữa.

- Nếu Hoa đại nhân nguyện ý ra tay, Nhiếp Vân này chết chắc rồi!

Thấy Hoa đại nhân đã chuẩn bị tốt, đám người Hoang Lăng nhẹ nhàng thở ra, trong mắt ẩn ẩn lộ ra vẻ hưng phấn.

Hoa đại nhân tự mình ra tay, cho dù sau này sư phụ của Nhiếp Vân tìm đến, cũng chỉ sẽ tìm Hoa đại nhân, cùng bọn họ không có bất cứ quan hệ nào!

Hơn nữa, hiện tại đánh chết Nhiếp Vân, bảo bối của Tử Hoa động phủ, nhóm người mình cũng có thể được một mớ, sao lại không làm?

- Sưu!

Thời điểm mọi người ở đây chuẩn bị tốt, cách đó không xa lại lóe lên hào quang, một bóng người từ không trung rớt xuống.

- Là Nhiếp Đồng? Đệ đệ của Nhiếp Vân, trước bắt lấy hắn, không tin Nhiếp Vân không đến!

Hoang Lăng nhận ra được, rống to một tiếng.

- Có chút đáng tiếc!

Không biết qua bao lâu, Nhiếp Vân ngồi ở trước mặt động phủ chi tâm rốt cục đứng lên

Luyện hóa động phủ chi tâm, chẳng những có thể bỏ cả Tử Hoa động phủ vào túi, còn có thể tôi luyện linh hồn của mình, trải qua trong khoảng thời gian này tôi luyện, Nhiếp Vân nguyên tưởng rằng có thể đột phá Khí Hải gông cùm xiềng xiếc, đạt tới Linh cấp, hiện tại xem ra, vẫn là xem thường linh hồn Linh cấp khó khăn, vô luận như thế nào cũng chỉ kém một tia, thiếu một cơ hội đột phá.

- Tuy linh hồn không đạt tới Linh cấp, nhưng động phủ chi tâm đích xác đã bị ta luyện hóa được!

Cúi đầu nhìn ngọc bội, trong lòng Nhiếp Vân khẽ động, thu nó vào thân thể.

- Tử Hoa động phủ thập đại điện phủ, điện phủ thứ nhất, chỉ cần đạt tới Bí Cảnh liền có thể vào, bên trong có vô số linh thạch, thậm chí linh thạch thượng phẩm, cực phẩm cũng có! Khó trách Hoa đại nhân kia muốn đạt được như thế, động phủ này quả nhiên cường đại đến đáng sợ!

Hiện tại lấy thực lực của mình, ngay cả cung điện thứ nhất cũng mở không ra, bất quá, lại không ảnh hưởng mình biết cung điện này ẩn dấu cái gì, điện phủ thứ nhất tràn đầy đủ loại linh thạch, bảo vật, tuyệt đối không kém một đại tông môn ở Phù Thiên Đại Lục tích tụ.

- Xem ra ta phải mau chóng đạt tới Bí Cảnh rồi, đạt tới Bí Cảnh, ta có thể bằng vào linh thạch nhất phi trùng thiên, thực lực đột nhiên tăng mạnh!

Ngăn chận hưng phấn trong lòng, Nhiếp Vân phun ra một hơi, nắm tay xiết chặt.

- Điện phủ thứ hai... Cần ta tới Bí Cảnh đệ nhị trọng mới có thể tiến nhập, vẫn là đừng nhìn cho thỏa đáng, dù sao cũng không chiếm được, nhìn cũng như không!

Nhìn đến hạn chế của điện phủ thứ hai, Nhiếp Vân bất đắc dĩ lắc đầu.

Bí Cảnh cùng Khí Hải giống nhau cũng chia làm cửu trọng, đệ nhất trọng Pháp Lực cảnh, cũng chính là cảnh giới của Hoang Trần, Tử Quỳnh Hoàng!

Bí Cảnh ở từng đại cảnh giới chia là bốn tiểu cấp, sơ kỳ, trung kỳ, hậu kỳ, đỉnh phong!

Thực lực của Hoang Trần, Tử Quỳnh Hoàng đều là Pháp Lực cảnh trung kỳ đỉnh phong, mà Tiểu Phong chẳng qua là Pháp Lực cảnh sơ kỳ mà thôi!

Mà yêu cầu mở ra điện phủ thứ hai phải đạt tới Bí Cảnh đệ nhị trọng, hiện tại Nhiếp Vân cách còn kém xa lắm, xem cũng vô dụng, còn không bằng không nhìn.

- Tuy hiện tại ngay cả điện phủ thứ nhất cũng mở không ra, nhưng toàn bộ Tử Hoa động phủ đều nằm ở trong lòng bàn tay ta, nhìn xem địa phương khác có bảo bối gì hay không!

Trong lòng vừa động, tinh thần lập tức càn quét trong Tử Hoa động phủ.

Vô luận ngoại điện hay nội điện, chỉ cần vận khí tốt, đều có thể được đến bảo bối, hiện tại Tử Hoa động phủ đều ở trong tay mình, vừa vặn xem có bảo bối gì!

- Ân, quả nhiên có không ít thứ tốt, bất quá những thứ này đối với ta vô dụng, có Huyền Ngọc Kiếm, những Linh Binh này đối với ta đã không có tác dụng... Ân? Linh thạch, linh thạch trung phẩm lại nhiều như vậy, cái này quá tốt, Yêu Thánh cổ thi có thể kích phát 50% sức chiến đấu rồi!

Hoàn toàn kích phát lực lượng của Yêu Thánh cổ thi, cần mười viên thượng phẩm linh thạch, hiện tại một trăm viên linh thạch trung phẩm cũng chỉ có thể kích phát 50% sức chiến đấu của cổ thi!

Mặc dù là 50%, nhưng thực lực chỉ sợ cũng theo kịp Pháp Lực cảnh đỉnh phong, thu thập đám người Hoang Trần không nói chơi!

Trong lòng vừa động, thân thể nhoáng một cái liền đi tới địa phương có linh thạch trung phẩm, bàn tay trảo một cái, ném linh thạch vào thân thể của Yêu Thánh cổ thi.

- Nguyên lai linh thạch này là duy trì Sinh Tử Mê Huyễn Khí... Không nghĩ tới Sinh Tử Mê Huyễn Khí này cũng có tác dụng rèn luyện nhục thân, nếu để cho đệ đệ hấp thu, thực lực của hắn nhất định sẽ lại gia tăng!

Nắm động phủ trong tay, đối với hết thảy của động phủ đều rõ như lòng bàn tay, Nhiếp Vân nhìn Sinh Tử Mê Huyễn Khí mình từ ngoài điện đi tới liền gặp gỡ, trên mặt lộ ra dáng tươi cười. Loại Sinh Tử Mê Huyễn Khí này, kiếp trước mình chỉ biết là có thể làm cho người lâm vào ảo cảnh, nhưng làm sao cũng không thể tưởng được, này cũng là bảo bối, làm cho người Luyện Thể ở trong nháy mắt sinh tử tra tấn gia tăng hoạt tính cơ thể, tăng thực lực lên.

Hoạt tính cơ thể của đệ đệ thấp, vừa vặn có thể sử dụng cái này kích thích, làm cho thực lực tăng nhiều.

- Đệ đệ...

Nhớ tới bộ dạng của Nhiếp Đồng, Nhiếp Vân liền tươi cười, đệ đệ đơn thuần, đáng yêu, đối với kiếm thuật cũng cực kỳ chấp nhất.

- Kỳ thật Tử Hoa Đạo đạo nhân lưu lại bát đại kiếm thuật, ta có thể truyền cho hắn! Nếu cho hắn, nhất định có thể phát dương quang đại kiếm thuật, chân chính thể hội tinh túy của bộ kiếm thuật này!

Nhớ tới thiên phú của đệ đệ ở kiếm thuật, trong lòng Nhiếp Vân âm thầm có ý định.

Nếu đệ đệ tu luyện bát đại kiếm thuật của Tử Hoa Đạo đạo nhân, thực lực nhất định sẽ đột nhiên tăng mạnh, siêu việt mình cũng chỉ là vấn đề thời gian!

Đệ đệ vượt qua mình, mình không có chút nào ghen tị, chỉ sẽ cảm thấy càng thêm vui mừng.

Kiếp trước hắn vì mình mà chết, kiếp này tuyệt đối phải hảo hảo bảo hộ, tuyệt không thể để cho loại chuyện này phát sinh!

- Yên tâm đi, đệ đệ, nguyện vọng của ngươi ca ca nhất định sẽ giúp ngươi thực hiện, sớm muộn gì có một ngày, ca ca sẽ để ngươi ở dưới tình huống vạn chúng chú mục, giảng thuật kiếm đạo thuộc về ngươi!

Truyện convert hay : Hộ Quốc Thần Soái Diệp Vô Đạo Từ Linh Nhi
Chương Trước/3610Chương Sau

Theo Dõi