Chương Trước/3610Chương Sau

Vô Tận Đan Điền

Chương 410: Diệt tộc (2)

- Hiện tại đã biết rõ cũng không chậm, nói cho các ngươi biết, Quang Minh thành vẫn là hoàng thất lợi hại nhất, nguyện trung thành với hoàng thất mới có thể có tiền đồ! Các ngươi xem hoàng cung nguy nga đứng vững, bất luận kẻ nào cũng không dám phi hành ở phía trên sao? Đây là uy nghiêm. Đây là hoàng gia khí độ...

Lão giả thấy hai thiếu niên thay đổi sắc mặt, đối với lời của mình có chút tin phục, vuốt chòm râu, cười ha ha. Bất quá tiếng cười của hắn còn không có chấm dứt, lại đột nhiên cảm thấy được một cỗ lực lượng khổng lồ từ mặt đất truyền đến, toàn bộ Quang Minh thành không tự chủ được chấn động một cái.

- Chấn động thật mạnh, chẳng lẽ có siêu cấp cao thủ giao chiến?

Hai thiếu niên nhất thời nghĩ tới điều gì, sắc mặt hưng phấn.

Trước khi Nhiếp Vân sống lại tới nay, trước diệt hoàng thất Thần Phong đế quốc, lại cùng hoàng thất của Thần Thánh đế quốc chiến đấu, ở trong mắt người thường, là phần tử hiếu chiến, có thể lấy hắn làm thần tượng, nhiều ít đều đối với chiến đấu có cảm giác hưng phấn.

- Nhất định là hoàng thất đế quốc động thủ với Nhiếp Vân kia! Không sai, nhất định là như vậy! Ha ha, ta phỏng chừng lần này động thủ, khẳng định thiên địa sụp đổ. Nhiếp Vân kia nhất định sẽ chết, các ngươi còn lấy Nhiếp Vân làm thần tượng, về sau phiền toái lớn...

Lão giả cũng tựa hồ đã biết cái gì, cười ha ha.

- Đế quốc hoàng thất động thủ với Nhiếp Vân? Giống như... Không phải, phương hướng chấn động đến từ Hoàng thành...

Một thiếu niên ý thức được cái gì, tay chỉ ngọn nguồn chấn động, con mắt trợn tròn.

- Hoàng thành?

Lão giả sửng sốt, lập tức nhìn lại.

- Dám thiết kế Nhiếp Vân ta, ta hoàng thất cho Thần Thánh đế quốc các ngươi, từ hôm nay hoàn toàn biến mất. Tất cả mọi người phải chết, một tên cũng không để lại!

Oanh! Oanh! Oanh!

Mấy người đang nghi hoặc, chợt nghe một thanh âm nổ vang, lập tức liền nhìn thấy Hoàng thành cao lớn hùng vĩ sụp đổ.

- Này...

Là Nhiếp Vân muốn tiêu diệt hoàng thất Thần Thánh đế quốc? Này...

Rất xa, lão giả mơ hồ nhìn đến không trung bay múa một thiếu niên tràn đầy lửa giận, miệng mở lớn, chết trân tại chỗ.

............

Nhiếp Vân vừa về tới Quang Minh thành, cảm ứng một chút, phát hiện đám người cha mẹ không gặp được nguy hiểm gì, liền không đi gặp bọn họ, mà đi thẳng tới Hoàng thành ra tay!

Liên tục năm ngày không ăn không ngủ, toàn lực phi hành, hai mắt Nhiếp Vân đỏ đậm, lửa giận bốc cháy lên, căn bản mặc kệ trong hoàng thành là người nào, một kiếm lại một kiếm hung hăng đánh xuống!

Mặc kệ hai người Hoang Trần có trở về hay không, mình phải trước để cho hoàng thất của Thần Thánh đế quốc trả giá thật nhiều!

Muốn cho người tổn hại qua Nhiếp Đồng chôn cùng!

Ầm vang! Ầm vang! Ầm vang!

Tường thành không ngừng sập, vô số cường giả Chí Tôn bay ra, muốn nhìn xem cuối cùng là chuyện gì xảy ra, bất quá mới vừa ló đầu, đã bị một kiếm chém thành bánh thịt, thi thể giống như mưa rơi trên mặt đất!

Vệ binh bảo vệ Hoàng thành nhìn đến một màn thảm liệt như vậy, biết Thần Thánh đế quốc sắp biến thiên, trung tâm xông lại chết ở đương trường, không trung tâm đều chạy tứ tán, không dám dừng lại một chút.

Trong nháy mắt kêu thảm như sấm, máu tươi như mưa.

Nhiếp Vân kiếm kiếm không dừng phách trảm, mặc kệ là ai, chỉ cần ở trong Hoàng thành xuất hiện, đều phải chết!

Trong lúc nhất thời giống như biến thành ma thần thị sát khát máu, Huyết Ngục Ma Tôn ở kiếp trước xuất hiện lần nữa.

Đệ đệ, ngươi vì ta cam nguyện rơi xuống thâm uyên, vạn kiếp bất phục; như vậy ta nguyện ý vì ngươi nhất niệm thành ma!

Chết! Tất cả đều chết cho ta!

Muốn trách, liền trách các ngươi đầu thai sai, muốn trách thì trách lão tổ các ngươi hại chết đệ đệ của ta!

Đệ đệ chết đối với Nhiếp Vân đả kích quá lớn, trước kia còn hơi chút áp chế, nhưng hiện tại, chỉ cần là người trong hoàng thành, đều phải chết!

Không quản là vương công quý tộc, không quản cái gì long tử hoàng tôn, chỉ cần cùng hoàng thất có liên lụy, không thể sống!

- Nhiếp Vân? Chuyện gì xảy ra?

Giết hại toàn bộ người trong Hoàng thành, động tĩnh thật sự quá lớn, đám người Tiểu Phong, Nhiếp Khiếu Thiên cũng nghe được tin tức, đều từ chỗ ở bay ra, đi tới bên này.

- Vân nhi, ngươi đây là...

Đi vào trên không hoàng thành, nhìn thấy Nhiếp Vân giống như điên, phụ thân cùng mẫu thân liếc mắt nhìn nhau, toàn bộ giật nảy mình.

Cho tới bây giờ bọn họ còn chưa thấy qua nhi tử biến thành như vậy!

Tóc tai rối loạn giống như cây cỏ, hai mắt tràn đầy tơ máu, cả người lôi thôi lếch thếch, máu đen dính đầy quần áo, cả người sát khí huyết tinh, giống như vừa mới từ Địa Ngục đi lên, để lộ ra khí tức làm người ta khủng bố!

- Cha, nương? Ta muốn diệt tộc hoàng thất!

Nhìn thấy đám người cha mẹ, ánh mắt Nhiếp Vân hòa hoãn rất nhiều, bất quá hận ý vẫn để cho tất cả mọi người khiếp sợ.

- Nhiếp Vân...

Nhìn thấy bộ dáng của thiếu niên như thế, bọn người Lạc Khuynh Thành, Bách Hoa Tu từ ở sâu trong nội tâm toát ra một tia sợ hãi.

Ở trong mắt các nàng, Nhiếp Vân nhất định dễ nói chuyện, hiếu kính đối với cha mẹ, hữu lễ đối với bằng hữu, hiện tại bộ dạng này, căn bản không ngờ tới.

- Diệt toàn bộ hoàng thất?

Đám người Nhiếp Khiếu Thiên, Nhiếp Linh cũng hoảng sợ, bất quá khi nhìn đến toàn bộ hoàng cung đã biến thành phế tích, thi thể đầy đất, người ở bên trong cơ hồ không một cái trốn thoát, lúc này mới nhịn không được đồng thời nuốt một ngụm nước miếng.

Này... thực là Nhiếp Vân năm đó bị người mắng một câu không dám trả lời sao?

Này thật sự là Nhiếp Vân lúc trước một ngày không nói một câu, có chút nặng nề kia sao?

Thật ác độc!

Ầm vang!

Rốt cục, không biết qua bao lâu, toàn bộ Hoàng thành sụp đổ, người bên trong cùng Hoang Trần có liên quan tất cả tử vong, một cái không thoát!

- Nhiếp Vân đơn thương độc mã diệt tộc hoàng thất của Thần Thánh đế quốc...

- Hoàng thất của Thần Thánh đế quốc lúc trước làm cho ta rời nhà trốn đi, bây giờ lại bị một thiếu niên chưa đủ mười bảy diệt...

Nhìn phế tích đầy đất, khắp nơi đều là thi thể, đám người Mộ Thanh, Bách Hoa Tu mặt như màu đất, như trước không thể tin được.

Thần Thánh đế quốc, quốc gia mạnh nhất Khí Hải Đại Lục, hoàng thất lại vô cùng cường đại, ở trước mặt mọi người như núi cao không thể vượt, nhưng hiện tại, bị một thiếu niên giết sạch, trong lòng rung động có thể nghĩ!

- Chủ nhân thật lợi hại...

Tiểu Phong, Tử Đồng… đều hai mắt toát ra hào quang.

Lúc trước thời điểm diệt sát hoàng thất Thần Phong đế quốc, còn cần bọn hắn giúp đỡ, mà hiện tại, chủ nhân một người tiêu diệt toàn bộ hoàng thất của Thần Thánh đế quốc, so với trước cường đại hơn không biết gấp bao nhiêu lần!

Truyện convert hay : Hộ Quốc Thần Soái Diệp Vô Đạo Từ Linh Nhi
Chương Trước/3610Chương Sau

Theo Dõi