Chương Trước/3610Chương Sau

Vô Tận Đan Điền

Chương 450: Đệ đệ có cổ quái (2)

- Nhiếp Vân đừng khổ sở, nhất định có thể nghĩ đến biện pháp, này cũng chỉ là chúng ta đoán, có lẽ...

Nói đến đây Mộ Thanh ngừng lại, cũng không biết nên nói cái gì mới tốt.

- Như vậy đi, có thể lấy ta làm thí nghiệm, nếu ta không chịu nổi, vậy thì thật sự không được!

Ngay thời điểm Mộ Thanh không biết nên nói cái gì cho phải, Mộ Hà ở một bên đột nhiên nói.

- Lấy ngươi làm thí nghiệm? Mộ Hà, như vậy không được, Linh Tê Tuyền Thủy không có độ phù hợp mà nói, không khác gì kịch độc, một khi xảy ra vấn đề...

Nghe được muội muội quyết định, Mộ Thanh hoảng sợ.

- Có thể thử xem, không thành công, hoàn toàn có thể lấy Linh Tê Tuyền Thủy ra, thành công, có thể cứu Nhiếp Đồng rồi!

Ánh mắt Mộ Hà kiên định, đi tới trước mặt Nhiếp Vân.

- Đa tạ!

Thấy loại vẻ mặt này của nữ tử, Nhiếp Vân biết nàng đã quyết định, trong mắt lộ ra vẻ cảm kích.

Lúc trước Mộ Hà chỉ coi trọng ích lợi, bây giờ có thể làm ra loại quyết định này, đủ để làm Nhiếp Vân đổi mới cái nhìn với nàng.

- Bắt đầu đi!

Mộ Hà khoanh chân ngồi xuống, điều chỉnh hô hấp.

Nàng cùng Linh Tê Tuyền Thủy không có bất kỳ độ phù hợp, nếu Nhiếp Vân sử dụng nước suối có thể cho nàng dùng, cũng có thể cho Nhiếp Đồng sử dụng.

- Ta chia một giọt nước suối làm trăm phần, chỉ vận chuyển một phần vào cơ thể ngươi, một khi có vấn đề lập tức nói với ta...

Nhiếp Vân gật gật đầu.

Một giọt nước suối vốn không nhiều, chia làm một trăm phân đối với người khác mà nói cực kỳ khó khăn, nhưng đối với Nhiếp Vân độ phù hợp đạt tới 60, linh hồn đạt tới Linh cấp trung kỳ mà nói, lại không khó khăn.

Tinh thần tập trung, ngón tay vẽ lên Linh Tê Tuyền Thủy, một giọt nước như sương mù xuất hiện ở đầu ngón tay, đưa xuống phía dưới, tiến vào thể nội của Mộ Hà.

Xì xì xì!

Giọt nước này vừa tiến vào thể nội, sắc mặt Mộ Hà trở nên đỏ lên, hô hấp dồn dập.

PHỐC!

Trực tiếp phun ra một ngụm máu tươi.

- Thu!

Biết giọt nước này tuy không lớn, lại mang đến cho Mộ Hà thương tổn thật lớn, Nhiếp Vân liền tranh thủ thu giọt nước trở về.

Mộ Hà xuất hiện loại tình huống này, cho thấy thí nghiệm thất bại! Mình coi như có độ phù hợp cũng không thể cho người khác sử dụng nước suối!

- Nguy hiểm thật!

Lấy nước suối ra, Mộ Hà nhẹ nhàng thở dài, sắc mặt chậm rãi khôi phục lại.

- Đệ đệ!

Nhìn thi thể Nhiếp Đồng, vẻ mặt Nhiếp Vân ảm đạm, tim như bị đao cắt.

- Là ca ca vô dụng! Ngươi cứu ca ca, ca ca lại không có biện pháp cứu ngươi...

Không thể cho người khác sử dụng, liền chứng minh cơ thể đệ đệ không thể bảo trì hoạt tính, cho dù về sau biến thành Triệu Hoán Sư gọi linh hồn quay về cũng có ích lợi gì?

- Nhiếp Vân, đừng như vậy, hiện tại việc này chỉ là chúng ta phán đoán, có lẽ còn có chuyển cơ, nói sau, lúc trước Nhiếp Đồng không phải tu luyện một loại công pháp Ma tộc sao, càng dùng kịch độc kích thích, thực lực càng mạnh sao? Có lẽ hắn có thể thích ứng cũng nói không chừng...

Thấy thiếu niên thương tâm như thế, Mộ Thanh đi tới, nhẹ nhàng an ủi.

- Đúng vậy, đệ đệ vẫn tu luyện Linh Tê Luyện Thể Quyết, có thể ở kịch độc trùng kích tăng trưởng thực lực, có thể thí nghiệm một chút, một khi không thành công, hoàn toàn có thể thu hồi Linh Tê Tuyền Thủy lại!

Nghe được Mộ Thanh an ủi, Nhiếp Vân giống như trong bóng đêm thấy được hải đăng.

Theo lý thuyết, Nhiếp Vân là người của hai thế giới, ở điểm này có lối suy nghĩ rỏ hơn Mộ Thanh, nhưng liên lụy đến Nhiếp Đồng, liên lụy đến đệ đệ, hắn liền lòng tràn đầy áy náy, tựa hồ suy nghĩ cũng không đủ dùng.

Mình và đệ đệ đồng dạng tu luyện Linh Tê Luyện Thể Quyết, nhưng mình chỉ có thể dựa vào các loại bảo vật làm cho nhục thân tiến tọa, nếu dùng kịch độc như đệ đệ mà nói, chỉ sẽ trực tiếp chết.

Tuy không biết tại sao đệ đệ lại xuất hiện loại tình huống này, nhưng khẳng định Linh Tê Luyện Thể Quyết ở trên người hắn đã xảy ra biến dị, Linh Tê Tuyền Thủy ở trên thân người khác là độc dược, ở trên người hắn lại giống trước, biến thành đại bổ!

Nghĩ vậy, Nhiếp Vân lại dấy lên hi vọng, đi tới trước mặt thi thể, ngón tay điểm một chút, một giọt Linh Tê Tuyền Thủy lại chia làm một trăm phần, lấy ra một phần trong đó, điểm qua cho Nhiếp Đồng.

Hô!

Giọt nước đến trước mặt Nhiếp Đồng, ba người cảm thấy ánh mắt hoa lên, giọt nước trực tiếp bị thi thể Nhiếp Đồng thu vào thân thể, biến mất không thấy gì nữa.

- Này...

Cảm nhận được loại biến cố này, Nhiếp Vân hoảng sợ.

Vừa rồi chuyển vận giọt nước cho Mộ Hà, mặc dù giọt nước tiến vào thể nội đối phương, cũng ở trong phạm vi mình khống chế, có thể tùy thời thu hồi, mà hiện tại giống như đá chìm đáy biển, một chút cảm giác cũng không có, thực xuất hiện nguy hiểm, muốn thu hồi cũng thu không được!

- Nhiếp Vân ngươi xem, giọt nước này đối với Nhiếp Đồng hữu dụng...

Đang kỳ quái, chợt nghe Mộ Thanh hưng phấn hô lên.

- Hữu dụng?

Nhiếp Vân chăm chú nhìn lại, quả nhiên sau khi hấp thu Linh Tê Tuyền Thủy, sắc mặt Nhiếp Đồng biến hóa một ít, tựa hồ gia tăng chút hồng nhuận.

Tuy loại biến hóa này cực kỳ bé nhỏ, nhưng ba người đều là Chí Tôn đỉnh phong, linh hồn lực kinh người, nhìn kỹ vẫn có thể nhìn thấu khác biệt.

- Sắc mặt biến hồng, thuyết minh hoạt tính cơ thể đã bắt đầu gia tăng... Vậy là tốt rồi!

Nhãn tình sáng lên, ngón tay Nhiếp Vân gảy nhẹ, giọt nước quán thâu vào trong thi thể Nhiếp Đồng.

Đích!

Giọt nước rất nhanh tiến vào thân thể, thi thể Nhiếp Đồng lập tức trở nên trong suốt mượt mà, tế bào hoạt tính chậm rãi gia tăng, tựa hồ cả người tùy thời có thể tỉnh lại.

- Được, được!

Thấy giọt nước tựa hồ không có tác dụng phụ gì, Nhiếp Vân nhẹ nhàng thở ra, duỗi tay đổ ra toàn bộ, mười ngón vũ động, toàn bộ hóa thành sương mù tiến vào thi thể đệ đệ.

Vù vù!

Theo Linh Tê Tuyền Thủy tiến vào thể nội, thân thể Nhiếp Đồng tốt hơn, làn da cả người mềm mại như da trẻ con, tựa hồ lúc trước bởi vì cấp tốc tu luyện, mang đến di chứng đã hoàn toàn biến mất.

- Lại đến!

Thấy một hồ lô nước toàn bộ tiến vào thể nội Nhiếp Đồng, thi thể không những không ngoài ý, còn càng ngày càng trong suốt, giống như thi thể của hắn đang tu luyện có tiến bộ, sắc mặt Nhiếp Vân hưng phấn đỏ bừng, lại lấy một hồ lô qua, nhẹ đổ, Linh Tê Tuyền Thủy trong đó liền như thác nước rót xuống.

Răng rắc! Răng rắc! Răng rắc! Răng rắc!

Theo Linh Tê Tuyền Thủy tăng nhiều, thi thể Nhiếp Đồng như chiếm được đột phá, toàn thân nổ vang, trở nên càng thêm cứng cỏi, càng cường đại hơn, da mặt thủy nộn giống như trẻ con, như tùy thời có thể tỉnh lại.

Truyện convert hay : Mau Xuyên Nữ Xứng: Nam Thần Cầu Ngươi Đừng Hắc Hóa!
Chương Trước/3610Chương Sau

Theo Dõi