Chương Trước/3610Chương Sau

Vô Tận Đan Điền

Chương 451: Thánh Linh đệ tử đại tái mở ra (1)

- Ân? Nước suối dùng hết rồi hả?

Nước suối trong hai hồ lô nhanh chóng dùng hết sạch sẽ, thi thể Nhiếp Đồng chẳng những không có bất cứ dị thường nào, ngược lại càng thêm cứng rắn, càng thêm sáng bóng, thật giống như Linh Tê Tuyền Thủy là lượng thân hắn chuẩn bị, độ phù hợp đã đạt tới trăm phần trăm.

- Thật không biết Nhiếp Đồng là tu luyện Linh Tê Luyện Thể Quyết như thế nào, lại cùng ta khác biệt lớn như vậy!

Mình cũng tu luyện Linh Tê Luyện Thể Quyết, nhưng ở dưới tình huống không có độ phù hợp, ngay cả Linh Tê Tuyền Thủy cầm cũng cầm không được, mà đệ đệ đồng dạng không có độ phù hợp, hấp thu nước suối lại đơn giản giống như uống nước, thật không hiểu trước kia hắn tu luyện như thế nào.

Có lẽ, thể chất đệ đệ chân chính phù hợp với bộ công pháp này, tu luyện bộ công pháp này đến cực hạn.

Nghĩ đến điểm này, trong lòng Nhiếp Vân cũng không có bất kỳ ghen tị, ngược lại cảm thấy được đệ đệ mới là giỏi nhất, trong lòng tràn đầy kiêu ngạo.

- Nhiếp Đồng ngươi yên tâm đi, ca ca sẽ tìm càng nhiều Linh Tê Tuyền Thủy nữa cho ngươi sử dụng, nhất định sẽ gọi linh hồn của ngươi trở về, để ngươi cùng ta sóng vai chiến đấu!

Nhìn dung mạo đệ đệ giống như đang ngủ, Nhiếp Vân nhẹ nhàng vuốt tóc hắn, nhẹ nói.

- Nhiếp Vân...

Thấy trên mặt thiếu niên có chứa ý cười, nhìn thấy đệ đệ biến thành như vậy, đôi mắt của Mộ Thanh, Mộ Hà cũng ửng đỏ.

Thiếu niên này đối đãi địch nhân tâm ngoan thủ lạt, không nương tay chút nào, nhưng đối với thân nhân lại không mất ôn nhu, thiết cốt nhu tình!

Đây mới thực sự là nam nhân!

- Các ngươi chiếu khán Nhiếp Đồng, bọn họ đến đây, ta phải đi ra ngoài một lát!

Thời gian qua không biết bao lâu, Nhiếp Vân từ trong lòng lẩm bẩm tỉnh lại, cùng Mộ Thanh Mộ Hà nói một tiếng, thân thể nhoáng lên đi ra Tử Hoa động phủ, trở lại Lê Huyên Đình.

Là ngũ Đại trang chủ cùng thành chủ đến!

Xem ra bọn họ đã chuẩn bị xong 500 giọt Linh Tê Tuyền Thủy.

Đẩy cửa ra khỏi phòng, quả nhiên thấy vài người đứng ở trong tiểu viện, vẻ mặt mang ý cười nhìn về phía mình.

Đương nhiên, ý cười này có phải phát ra từ nội tâm hay không, Nhiếp Vân không cần đoán cũng biết.

- Mộ Vân hiền chất, đây là 500 giọt Linh Tê Tuyền Thủy, cầm nó có thể khai báo cho sư phụ rồi!

Thấy thiếu niên đi ra, thành chủ tươi cười nghênh đón, trong tay cầm một cái hồ lô thật lớn.

Hồ lô này bất đồng hai cái trước, hoàn toàn do Hắc Thạch mà Thiên Nhãn nhìn không thấu kia điêu khắc, mở nắp bình ra, có thể nhìn thấy bên trong có vô số dịch nước du đãng, tinh thần đảo qua. Không nhiều không ít, vừa lúc 500 giọt!

- Cho ngươi!

Lấy ra hồ lô, thành chủ tiện tay ném tới.

- Ha hả, ta đây liền từ chối thì bất kính rồi!

Nhiếp Vân thấy đối phương không thả hồ lô lên mặt đất, mà trực tiếp đưa qua, hiển nhiên là muốn làm cho mình xấu mặt, cũng không đi đón, cười nói:

- Sư phụ ta học vấn thông thiên, biết Linh Tê linh dịch không có độ phù hợp là không có khả năng di chuyển được, cho nên cho ta một con bài chưa lật!

Nói xong cổ tay khẽ đảo, lòng bàn tay nhiều ra một ngọc bài, nhẹ nhàng sờ.

Ông!

Trong không khí có một cỗ sóng năng lượng đặc thù truyền ra, ở trên không trung hình thành một bàn tay thật lớn, lăng không trảo qua.

Hô!

Hồ lô bị bàn tay nâng lên, từ không trung biến mất.

- À?

- Này... Điều này sao có thể?

- Không có độ phù hợp có thể bắt đi nước suối? Đây là cái thực lực gì...

Thấy một màn như vậy, ngũ Đại trang chủ cùng thành chủ đồng thời hoảng sợ, đều từ trong mắt đối phương thấy được khiếp sợ.

Đối với bọn họ mà nói, Linh Tê Tuyền Thủy chỉ cần không có độ phù hợp, liền không có khả năng di chuyển, làm sao có thể chỉ dùng một ngọc bài liền thoải mái cầm đi?

Loại thủ đoạn này đừng nói gặp qua, nghe cũng chưa từng nghe nói qua!

- Sâu không lường được!

Từ này đồng thời nhảy vào trong óc mọi người, trong lòng mọi người đều run run.

Có loại thủ đoạn này, xem ra đám người mình vẫn là xem thường sư phụ của Mộ Vân rồi, người này chỉ sợ không chỉ Bí Cảnh đệ tứ trọng đơn giản như vậy!

- Đại lễ của Thành chủ, chư vị trang chủ ta đã thu hạ. Nhìn bộ dạng của chư vị, khẳng định là không muốn cho ta tham gia Thánh Linh đệ tử đại tái, một khi đã như vậy, ta sẽ không quấy rầy, cùng tỷ tỷ cáo từ trước!

Thấy mọi người biểu tình cổ quái, làm sao không biết bọn họ nghĩ cái gì. Nhiếp Vân cười cười.

Chuyện mới vừa rồi là hắn cố ý làm, nếu như nói mình có được 60 điểm độ phù hợp, phiền toái nhất định sẽ nhiều hơn không ít, liền cố ý làm cái ngọc bài giả dối, mượn dùng danh nghĩa sư phụ, thoải mái thu hồ lô vào Nạp Vật Đan Điền.

Làm như vậy vừa có thể che dấu lá bài tẩy của mình, có làm đối phương kiêng kị.

Dù sao hiện tại chính là hù dọa, chỉ cần có thể hù dọa đối phương thời gian càng dài, mình liền càng an toàn, một khi lộ, vậy thì xong rồi.

- Nếu hiền chất muốn đi, ta cũng không tiện lưu lại!

Nghe thiếu niên nói phải đi, nhãn tình thành chủ sáng lên, ngón tay nhẹ nhàng bắn ra, một cỗ khí tức đặc thù dính vào trên người Nhiếp Vân.

- Truy Tung khí...

Bản thân Nhiếp Vân chính là Truy Tung sư, tự nhiên biết cổ khí tức này chính là Truy Tung khí, nhưng không nói ra, làm bộ như căn bản không biết, đi vào tiểu viện đẩy ra cửa phòng.

- Tỷ tỷ, chúng ta đi thôi!

Trong miệng nói, đồng thời đưa Mộ Hà từ trong Tử Hoa động phủ ra, người ở bên ngoài xem, thật giống như Mộ Hà vừa mới từ trong tu luyện khôi phục lại, ra khỏi phòng.

- Nếu như vậy, tỷ đệ chúng ta liền cáo từ, cảm tạ thành chủ cùng các vị trang chủ chiêu đãi!

Mộ Hà biết Nhiếp Vân làm như vậy khẳng định có ý nghĩ của mình, cũng không hỏi nhiều, đi theo Nhiếp Vân, nhìn mọi người ôm quyền, đồng thời bay đi.

- Ha hả, khách khí, chúng ta sẽ không tiễn...

- Thuận buồm xuôi gió, thay chúng ta vấn an sư phụ ngươi...

Thấy hai người Nhiếp Vân rời đi, đám người Mộ Liễu như đưa ôn thần, nhẹ nhàng thở ra, liếc mắt nhìn nhau, thần tình hưng phấn.

- Được rồi, bọn họ đi rồi, ta xem Thánh Linh đệ tử đại tái, cũng đừng kéo dài nữa, lập tức bắt đầu đi!

Mộ Liễu nói.

- Ân, lập tức bắt đầu, bớt đêm dài lắm mộng, Sơn Trang nào đạt được quán quân, nắm trong tay Linh Tê Tuyền mà nói, cũng đưa qua đi, phòng ngừa nhóm người Mộ Nham đánh lén!

Một trang chủ cũng gật đầu.

- Hiện tại Mộ Nham không biết cùng ai liên thủ, chúng ta phải cẩn thận không một chút phân tâm...

- Nếu mọi người có quyết định, vậy chúng ta liền trở về chuẩn bị, bảo đệ tử nhà mình chuẩn bị tốt, buổi chiều liền mở Linh Tê Thiên Cung, cho bọn họ đi vào, hoàn thành tử vong thí luyện!

Truyện convert hay : Nghịch Kiếm Cuồng Thần
Chương Trước/3610Chương Sau

Theo Dõi