Chương Trước/3610Chương Sau

Vô Tận Đan Điền

Chương 458: Nhận chủ

- Ngươi làm sao có thể khống chế Thuần Thú khí? Ngươi không phải mới vừa ăn hết giọt nước sao?

Con suối tựa hồ cảm nhận được thiếu niên bất đồng, trong thanh âm mang theo lo lắng cùng phẫn nộ.

- Nếu ta đoán không lầm, nếu ta ăn giọt nước kia, Thuần Thú đan điền của ta sẽ phải chịu kiềm chế, không còn biện pháp tiến hành áp chế ngươi đi! Đích thật là giỏi tính toán. Bất quá, chỉ bằng chút thủ đoạn ấy đã muốn hại ta, ngươi còn kém xa lắm!

Thét dài một tiếng, Thuần Thú khí của Nhiếp Vân điên cuồng trùng kích, lực lượng của Huyết Đồng quang cũng dần dần tăng lớn.

Thuần Thú khí đối với hết thảy yêu thú, linh vật đều có tác dụng áp chế. Thật giống như huyết mạch cao đẳng đối phó huyết mạch thấp hơn, đây là định luật tự nhiên, không thể thay đổi.

Trong giọt nước suối kia có rất nhiều ý chí hổn độn, một khi ăn vào, sẽ lọt vào trùng kích. Không thể khống chế Thuần Thú đan điền, Thuần Thú khí cũng sẽ mất đi tác dụng áp chế!

Như vậy, ý chí của con suối có thể nhân cơ hội đảo khách thành chủ, hoàn toàn đoạt xá Nhiếp Vân!

Loại phương pháp này ở Yêu Tộc cực kỳ nổi danh, là một phương thức để yêu linh chiếm xác, rất nhiều Yêu nhân thông qua loại con đường này, lẫn vào nhân loại, hơn nữa tiến nhập cao tầng.

Năm đó mười mấy huynh đệ cùng mình tiến vào Vạn Giới Sơn, có hai người là bị phương thức này chiếm được!

Người bị phương thức này chiếm được, linh hồn chiếm được sống nhờ Thuần Thú đan điền, thời điểm bất động, cho dù thực lực có mạnh hơn nữa, cũng nhìn không ra sơ hở, một khi phát động. Có thể nháy mắt hủy diệt ý chí của Tuần Thú Sư, hoàn toàn thay thế!

Trước khi tiến vào Linh Tê Thiên Cung, Nhiếp Vân còn không biết mục đích của con suối, bất quá khi nhìn thấy người bị giết, tiềm lực bị cắn nuốt hấp thu, liền đoán tám chín phần mười.

Đi đến nơi đây, mục đích của đối phương càng ngày càng rõ ràng, còn nhìn không ra âm mưu, Nhiếp Vân liền đập đầu chết cho xong, cho nên tương kế tựu kế, cố ý làm bộ như nuốt nước suối vào, trên thực tế, giọt nước suối kia vào cổ họng trong nháy mắt đã bị chuyển dời đến Nạp Vật Đan Điền.

- Điều đó không có khả năng! Đây là Yêu Tộc bí pháp, cho dù năm đó Lục Thiên Đạo Nhân cũng không biết, ngươi một Chí Tôn nho nhỏ làm sao biết? Ta không tin!

Con suối không thể tin được kết quả này, ý chí khổng lồ đột nhiên trùng kích đến, điên cuồng nôn nóng, bạo lực nghiền áp Nhiếp Vân.

- Không tin? Không tin cũng phải tin tưởng cho ta, Thuần Thú khí tăng lớn, hàng phục!

Không để ý tới đối phương điên cuồng hét lên, hai mắt Nhiếp Vân rét lạnh như băng, mày kiếm giương lên, Thuần Thú khí mạnh mẽ tăng lớn.

Linh Tê Tuyền muốn hàng phục mình, hôm nay mình liền hàng phục hắn!

- Để ta hàng phục ngươi, nằm mơ! Ta và ngươi đồng quy vu tận!

Ý chí điên cuồng của con suối giống như bốc cháy lên.

Con suối thuộc về linh vật, bất đồng Yêu thú, Yêu thú bị Thuần Thú khí áp chế, thân thể còn có thể chiến đấu, nhưng linh vật không có thân thể, chỉ có thể dựa vào ý chí, ý chí bị áp chế mà nói, kết cục chẳng khác nào đã xong.

Cho nên, biết âm mưu của mình bại lộ, ý chí của con suối được ăn cả ngã về không, ý niệm cường đại giống như thái dương cực nóng, hung hăng bắn tới Nhiếp Vân.

- Cùng ta đồng quy vu tận? Ngươi cũng phải có bổn sự kia mới được, thiên địa linh khí cho ta sở dụng, Chí Tôn hậu kỳ đột phá!

Cảm nhận được ý chí khổng lồ của đối phương, như kinh đào hãi lãng, Nhiếp Vân lui về phía sau hai bước, hai mắt đột nhiên trợn tròn, một cỗ khí tức phá tan thương khung thẳng tắp từ huyệt Bách Hội lao ra, giống như Liệt Diễm thiêu đốt.

Hơn một tháng trước Nhiếp Vân đã đạt tới Chí Tôn hậu kỳ, tùy thời có thể đột phá, trải qua hơn một tháng lắng đọng, vô luận lực lượng hay tinh thần lực đều chiếm được tôi luyện thật lớn, lần này ý chí của con suối tính toán đồng quy vu tận, hắn liền không tiếp tục giữ lại, lập tức vận chuyển lực lượng, trùng kích gông cùm xiềng xích.

Ầm vang!

Trong đầu có một tiếng vang thật lớn, bình chướng Chí Tôn hậu kỳ bị giải khai, lực lượng cả người Nhiếp Vân trong nháy mắt như ăn thuốc bổ, điên cuồng bạo tăng.

10000 Tượng!

12000 Tượng!

1 5000 Tượng!

20000 Tượng!

...

50000 Tượng!

Thế nhưng một đường đột phá, lực lượng chân khí trực tiếp đạt đến năm vạn Tượng!

Bình thường Pháp Lực Cảnh sơ kỳ có được một vạn Tượng lực, trung kỳ hai vạn Tượng, hậu kỳ ba vạn Tượng, Nhiếp Vân Chí Tôn đỉnh phong liền có được năm vạn Tượng, có thể so với Pháp Lực Cảnh đỉnh phong bình thường!

- Ha ha, luyện hóa cho ta!

Từ Chí Tôn hậu kỳ đột phá đến Chí Tôn đỉnh phong, chỉ là chuyện tình một hai cái hô hấp, lực lượng của Nhiếp Vân nháy mắt bạo tăng, linh hồn củng cố, cười ha ha, Huyết Đồng quang hoàn toàn bao phủ con suối, đồng thời Thuần Thú khí trào ra, giống như Trường Giang và Hoàng Hà vỡ đê, thế không thể đỡ.

Ầm vang!

Nhiếp Vân thăng cấp Chí Tôn đỉnh phong, phẩm chất Thuần Thú khí cũng tăng cao không ít, nhất thời xuất hiện tình huống nghiêng về một bên, ý chí của con suối hoàn toàn bị áp chế, càng ngày càng yếu, rốt cục ngừng lại.

- Đừng giết ta, ta nguyện ý làm nô bộc của ngươi, sinh sản Linh Tê Tuyền Thủy cho ngươi...

Ý chí của con suôi rốt cục không chịu nổi, thấp giọng cầu xin.

- Làm nô bộc của ta? Còn không mau hiến tế linh hồn!

Nhiếp Vân hét lớn một tiếng.

- Vâng!

Cùng với lời nói, Nhiếp Vân liền cảm thấy một đạo bạch quang bay vào trong óc, ý chí của con suôi đã hiến tế linh hồn, thành nô bộc trung thành nhất của mình.

Linh vật hiến tế linh hồn giống yêu sủng, Yêu nhân hiến tế, chỉ cần ý niệm của mình vừa động, có thể hoàn toàn gạt bỏ.

Thu phục ý chí của con suôi, Nhiếp Vân cũng hiểu được.

Nguyên lai Lục Thiên Đạo Nhân trong miệng con suối chính là lão tổ của Cổ Thành, Linh Tê Tuyền đúng là hắn phát hiện, là một loại linh vật do thiên địa sinh ra, con suối này có thể thôn tính tiềm lực của nhân loại ngưng tụ nước suối, bởi vậy, nước suối có thể làm cho người có được thiên phú siêu nhân, tuổi còn trẻ liền thực lực rất mạnh.

Lục Thiên Đạo Nhân chính là Tuần Thú Sư, hắn thu ý chí của Linh Tê Tuyền làm nô bộc, sinh sản nước suối bồi dưỡng hậu đại, sau khi Lục Thiên Đạo Nhân chết, con suối bị chuẩn bị ở sau của hắn áp chế chỉ có thể ở chỗ này, không biết qua bao nhiêu năm, rốt cuộc tìm được một Tuần Thú Sư, nguyên tưởng rằng có thể mượn thể trọng sinh, không nghĩ tới lại đi đường xưa.

Cho dù Linh vật có linh trí, bởi vì trời sinh không có hình thể, sớm muộn gì cũng bị Nhân loại luyện hóa, đây là chuyện không có biện pháp, nghĩ muốn đoạt xá nhân loại, đích xác rất khó!

Truyện convert hay : Hồng Mông Thiên Đế
Chương Trước/3610Chương Sau

Theo Dõi